2 player games

2 player games

2 player games แนะนำ เกมเล่นกับเพื่อน แม้ต้องอยู่บ้านก็เล่นได้

2 player games ขณะนี้ที่ทุกคนจำต้องอยู่บ้านกันยาวๆการหากิจบาปบันเทิงใจๆเพื่อสร้างความเบิกบานใจให้กับตนเองเป็นสิ่งสำคัญมากมายขอรับ พวกเราควรจะหาเวลาระงับความเครียดจากเรื่องงานและก็สภาพการณ์ที่กำลังพบเจออยู่ โอกาสหนึ่งยอดนิยมมากมายหมายถึงเล่นเกมออนไลน์กับสหายนี่แหละนะครับ นับว่าตอบปัญหาในทางอยู่บ้าน เป็นรักษาระยะห่างด้านสังคม เมื่อมิได้ออกไปไหนก็ย้ายมาพบปะสนทนากันทางออนไลน์แทน เลยมี เกมเล่นกับสหาย (Multiplayer) นานาประการแนวมาชี้แนะให้ไปทดลองลงสู่สนามกันครับผม สมัครslotxo

2 player games

Dead by Daylight

ชนิดเกม : สยองขวัญเอาชีวิตรอด (Action Survival)

ปริมาณผู้เล่น : เล่นได้สูงสุด 5 คน โดยแบ่งเป็นคนรอดชีวิต 4 คน กับคนร้าย 1 คน

Platform : PS4 / PC / Nintendo / Mobile / X-box

รายละเอียดในเกม : ผู้รอดตายทุกคนจะถูกนำตัวไปทิ้งเอาไว้ยังสถานที่แห่งหนึ่ง จากนั้นต้องหาทางออกโดยช่วยเหลือกันทำภารกิจซ่อมแซมเครื่องปั่นไฟตามจุดต่างๆในแผนที่ให้เสร็จ ระหว่างนั้นก็จำต้องรอหลบฆาตกรต่อเนื่องให้ดี คนร้ายจะตามล่าแล้วก็ทำทุกสิ่งทุกอย่างเพื่อกีดขวางไม่ให้ผู้มีชีวิตรอดทำภารกิจได้ ซึ่งคนมีชีวิตรอดไม่อาจจะโต้ตอบคนร้ายได้ ทำเป็นเพียงแต่แอบหรือหนีไปเพียงแค่นั้น ก็เลยเป็นเกมที่บีบคั้นผู้เล่นได้อย่างยิ่ง ส่วนฝั่งคนร้ายก็จะยากตรงมีมุมมองการเล่นแบบ First Person ทำให้ค้นหาผู้มีชีวิตรอดได้ตรากตรำ

ความสนุกสนานของเกมนี้เป็นฆาตเกลื่อนกลาดรแต่ละคนจะมีความรู้และความเข้าใจประจำตัวที่แตกต่าง ทำให้พวกเราสามารถวางแบบได้เรื่องเล่นได้หลากหลายกับความสามารถของพวกเรา นอกจากนั้นยังมีระบบระเบียบที่เรียกว่า perk ที่จะมาช่วยเสริมการได้เปรียบของพวกเราทั้งยังสำหรับการเล่นเป็นคนร้ายและก็ผู้มีชีวิตรอด ซึ่งพวกเราสามารถเพิ่มความรู้ความเข้าใจของ perk ให้ใช้งานก้าวหน้าขึ้น หรือ ปลดล็อค perk เฉพาะของผู้แสดงแต่ละตัว ให้นักแสดงอื่นใช้ได้ด้วย การเลือก perk ที่เหมาะสมกับแนวการเล่น จะช่วยทำให้พวกเราจัดแจงกับคนรอดชีวิต หรือ ช่วยเหลือกันแอบหนีจากคนร้ายได้เสร็จ

รวมทั้งตัวเกมสะดุดตาในเรื่องของเสียง ไม่ว่าจะเป็นเนื้อหาเสียงต่างๆที่รอบอกเค้าเงื่อนของคนรอดชีวิตให้กับคนร้าย หรือเสียงดนตรีแสนบีบคั้นที่ดังขึ้น เมื่อคนร้ายพบคนรอดพ้นจากความตาย ดึงให้พวกเราอินไปกับเรื่องการเอาชีวิตรอด นอกเหนือจากนี้ ตัวเกมยังนำผู้แสดงสยองขวัญจากหนังยอดนิยมหลายๆเรื่อง ตัวอย่างเช่น Freddy Kruger จาก A Nightmare on Elm Street, Ghost Face จากหนังเรื่อง Scream หรือแม้กระทั้ง Demogorgon จากซีรีส์ Netflix ยอดฮิตอย่าง Stranger’s Thing มาเป็นคนร้ายเพื่อเพิ่มความลุ้นระทึกให้พวกเราอีกด้วยนะครับ

2 player games

Deceit

ชนิดเกม : จิตวิทยา Survival Horror

ปริมาณผู้เล่น : 6 คน

Platform : PC

รายละเอียดในเกม : Deceit เป็นเกมที่ทำให้ระลึกถึงกระดานเกมยอดนิยมอย่าง Werewolves ที่ถูกแปลงมาเป็นเกม FPS (First Person Shooter) ครับผม โดยผู้เล่น 6 คน จะรู้สึกตัวจากอาการสลบขึ้นมายังสถานที่ที่ไม่ชินตา ต้องหาทางย้ายถิ่นไปยังพื้นที่ปลอดภัยก่อนอากาศจะเป็นพิษ ซึ่งข้างในกรุ๊ปจะมีคนธรรมดา (Innocent) อยู่ 4 คน ส่วนอีก 2 คนเป็นผู้ติดเชื้อโรค (Infected) ที่จำเป็นต้องรอชักจูงรวมทั้งไล่ฆ่าผู้บริสุทธิ์ที่เหลือก่อนพวกเขาจะหลบซ่อนไปได้ เกมสล็อต

เกมนี้มีระบบระเบียบการโหวตเหมือนเกม Werewolves นะครับ แม้พวกเราถูกคนอื่นๆโหวตครบ พวกเราก็จำเป็นต้องออกมาจากเกมไปในทันที ด้วยเหตุนั้นเพื่อความสนุกสนานร่าเริงอีกระดับ บางครั้งก็อาจจะจำต้องใช้ไมค์สำหรับในการคุยกันเสียหน่อย จะได้เข้าถึงความสนุกสนานร่าเริงมากเพิ่มขึ้น ด้วยเหตุว่าแต่ละคนจะมีการบลัฟ (Bluff) กัน ทั้งคนธรรมดารวมทั้งผู้ติดโรค เพื่อไม่ให้ตนเองถูกสงสัย ในขณะผู้ติดโรคจะต้องรอกล่าวให้คนธรรมดาเริ่มไม่วางใจคุ้นเคยด้วย ฉะนั้นเรียกว่าเป็นตอนเวลาที่สงครามจิตวิทยาแล้วก็ความวางใจกันและกัน

สิ่งสำคัญหนึ่งของเกมเป็นจำเป็นต้องเก็บไอเท็มดีๆให้ได้ขอรับ มีอีกทั้งเครื่องใช้ไม้สอยที่ใช้เพื่อสำหรับในการปกป้องรวมทั้งเอาชีวิตรอดสำหรับการสู้กับผู้ติดโรค ยกตัวอย่างเช่น ไฟฉาย, ปืน, กล้องถ่ายสำหรับภาพ โดยระหว่างที่หาทางออก จะมีตอนที่ไฟดับแล้วก็ผู้ติดโรคออกก่อกวนนะครับ Deceit เป็น เกมเล่นกับเพื่อนฝูง ที่เน้นย้ำสงครามจิตวิทยา ทั้งยังต้นเหตุด้านเวลา ความมืดมน และก็ความไว้ใจที่อีกทั้งบันเทิงใจและก็บีบคั้นมากมายๆอย่างยิ่งจริงๆ

2 player games

Dota 2

ชนิดเกม : Multiplayer Online Battle Arena (MOBA)

ปริมาณผู้เล่น : กลุ่มละ 5 คน

Platform : PC

รายละเอียดในเกม : ผู้เล่นแบ่งได้เป็น 2 กลุ่ม โดยแต่ละฝั่งควรต้องเลือกนักแสดงหลักที่มีความรู้แล้วก็หน้าที่นานับประการ เพื่อสร้างกลุ่มที่บริบูรณ์ที่สุดออกมาก่อนลงสู่สนาม สมาชิกในกลุ่มจำต้องร่วมมือกันทำลายฐานของอีกข้างให้ได้ ซึ่งกลุ่มที่ทำลายป้อมและก็บ้านของอีกข้างได้ก่อนที่จะเป็นผู้ชนะการแข่งขันในสนามรบไป

เป็นอีกหนึ่ง เกมเล่นกับเพื่อนฝูง สุดอมตะที่ต่อยอดมากมายจาก Custom Map ของเกม Warcraft III ที่เพศชายทุกคนคงจะรู้จักกันดีครับผม เป็นเกม Real Time Strategy ที่กำลังจะได้ใช้อีกทั้งความชำนาญการตัดสินใจ ความจำ แล้วก็รู้จักการวางเป้าหมายล่วงหน้าที่คมคาย นอกเหนือจากนั้น ตัวเกมยังยอดเยี่ยมในกีฬา E-Sport ที่มีเวทีแข่งระดับนานาชาติมาแล้ว 9 ปีสม่ำเสมออีกด้วย คนใดที่ถูกใจเกมแนววางแผนรบก็คงจะจะต้องไปทดลองลงไปในสนามกันล่ะนะครับ

2 player games

Garry’s Mod

ชนิดเกม : Sandbox (ให้อิสระกับผู้เล่นสำหรับในการทำกิจกรรมในเกม)

ปริมาณผู้เล่น : ขึ้นกับโหมดเกมที่เลือก มีตั้งแม้กระนั้น 16-32 คน

Platform : PC / Mobile

รายละเอียดในเกม : เกมที่เป็นทุกๆสิ่งทุกๆอย่างให้ผู้เล่น Garry’s Mod มีโหมดให้เล่นมากมายไม่น่าเบื่อ เพราะว่าตัวเกมไม่มีเรื่องราวหรือระบบการเล่นที่ชัดแจ้ง ไม่มีเส้นเรื่องที่ระบุว่าเริ่มด้วยอะไรและก็จำเป็นต้องจบแบบไหน แต่ว่าเป็น Sandbox Tools ที่ให้ผู้เล่นได้ได้โอกาสสร้างกฏเกมของตนขึ้นมา หรือที่ชาวเกมเมอร์เรียกกันว่า Mod นั่นเอง xo

ซึ่ง Mod สุดได้รับความนิยมแล้วก็เล่นกับเพื่อนฝูงได้อย่างสนุก อย่างเช่น Mod Prop Hunt เกมซ่อนหาที่แบ่งผู้เล่นเป็น 2 ฝั่งเป็นฝั่งผู้หลบซ่อนและก็ฝั่งผู้หา โดยผู้หลบซ่อนต้องปลอมตัวเป็นข้าวของต่างๆในฉากรวมทั้งรอหลบซ่อนฝั่งผู้หาจนกระทั่งจะหมดเวลา ส่วนฝั่งผู้หาก็จึงควรเอาปืนไล่ยิงให้ถูกตัว นับว่าเป็นเกมที่เล่นกับเพื่อนฝูงได้ปั่นสุดๆเกมหนึ่งเลยนะครับ แล้วก็พวกเราจะได้มองเห็นความสามารถการซ่อนรวมทั้งการหาของผู้เล่นบางบุคคล ที่ประดิษฐ์สุดๆกระทั่งพวกเราถึงกับอ้าปากหวอได้เลย

อ่านบทความที่น่าสนใจ ถัดไป riot games เกม ไททัน game pc Yeh Hsien rockstar games เกม250เกม game online Lucky Streak io games เกมy8 1คน dmm game Aztec Temple y8 games เกม ผี no game no life Fabulous Eights เกม ps2 the hunger games Fortune Festival joker game .io games เกม five snake game Thug Life roblox games เกม gta v h game Tsai Shen’s Gift hu

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *