apple games

apple games

apple games Apple Arcade รีวิวแนะนำเกมแบบจุใจ ! เกมไหนดี เกมไหนโดน

apple games สวัสดีจ้ะ ! วันนี้โทฟุจังจะมาเสนอแนะระบบฟีพบร์ใหม่ซึ่งมาใน IOS13 บน Apple จ้ะ ซึ่งก็คือ… ระบบเกมทุกเดือน Apple Arcade นั่นเอง แอ่นแอ๊น.. 555 ระบบผลแอปเปิ้ลอาร์เคดนี้พึ่งจะเปิดตัวในงานผลแอปเปิ้ลอีเวนท์ตอนก.ย. 2019 แล้วก็ได้มีการเปิดให้บริการจริง 19 ก.ย. เรียกเสียงฮือฮากันมากเนื่องจากด้วยผลแอปเปิ้ลอาร์เคดนี้ เพียงแต่ชำระเงินราวๆ 99 บาทต่อเดือน ก็จะสามารถเล่นเกมได้กว่า 100 เกมในระบบไปเลย ดาวน์โหลดได้ไม่จำกัดรวมทั้งแชร์แฟมิลี่ให้กันได้อีกถึง 6 เครื่อง เรียกว่าคุ้มมากมายๆ

ซึ่งในวันนี้โทฟุจังจะมารีทิวทัศน์ชี้แนะเกมต่างๆบนลูกแอปเปิ้ลอาร์เคดในหลายๆแนว ให้เพื่อนฝูงๆได้ดูกันว่ามีอะไรน่าเล่นบ้าง

*อนึ่ง บอกก่อนนิดเดียวนะคะ ต้นแบบเกมในผลแอปเปิ้ลอาร์เคด จะมีนานัปการแนวผสมกันไปแต่ว่าโดยต้นแบบชอบเป็นเกมที่ขนาดไม่ใหญ่มาก ด้วยธีมของความเป็นตู้เกมรวมแบบยุคเก่าหรือที่เรียกว่า ตู้เกมอาร์เคดนั่นเอง จะมีตั้งแต่ว่าเกมเรื่องราวไปจนกระทั่งไม่นิเกมเล็กๆเยอะแยะเลยล่ะจ้ะ

**คนไหนกันแน่ที่ยังไม่เคยเล่นแต่ว่าพึงพอใจอยากสมัคร Apple Arcade : สามารถสมัครถึงที่กะไว้ Apple Arcade คลิกตรงนี้ หรือ ให้ไปที่ App store แล้วมองดูไปขวาล่างของ ui จะพบกับส่วนของ Arcade นะคะ// อย่าลืมอัปเดต IOS13 ก่อน

Hot Lava ก้าวแรกช่างเถอะ ก้าวถัดไป ลาวาเริ่มไหม้สบง

apple games

เกมนี้เป็นเยี่ยมในอันดับหนึ่งที่มีผู้เล่นพอใจกันอย่างยิ่งจริงๆจ้ะ โดยคุณจะได้แสดงบทบาทเป็นของเล่นข้อต่อสวมชุดกันพิษสีเหลืองซึ่งจำต้องกระโจนสิ่งต่างๆก้าวผ่านผ่านลาวา หาทางให้ถึงเส้นชัย ! ฟังดูเหมือนกับว่าง่ายนะคะ แม้กระนั้นภายหลังจากโทฟุจังได้ทดลองเล่นแล้ว ศึกษาค้นพบว่าไม่ง่ายเลยเว้นเสียแต่ที่จะจะต้องตลอดปีน เหยียบ โหน กระโจนรวมทั้งกระโจน คุณจำเป็นจะต้องมองดูทางให้ออกว่าพวกเราจะไปทางไหนให้ถึงเส้นชัยให้ได้ เรียกว่ากว่าใกล้จะถึงตกบ่อลาวาเป็นว่าเล่นเลย(ฮา) เกมสล็อต

เสน่ห์ของเกมนี้ก็คือ แข่งขันทำเวลาให้เหมาะสมที่สุด แล้วก็แนวทางการเล่นที่ไม่ใช่ทัชปกติ แต่ว่าเป็นมุมมองแบบ First Person พวกเราจึงควรขยับโทรศัพท์ หันเรตินามมุมสายตาที่พวกเราต้องการจะมอง ราวกับว่าพวกเราไปอยู่ในโลกของลาวาจริงๆ!

*การเตือน : ภาพยังไม่ชัดมากมายแต่ว่าก็ด้วยโมชั่นทำเป็นลื่นไหลไม่ห่วยแตกซะทีเดียว แม้กระนั้นถ้าเกิดคุณป็นผู้ที่เมาจอง่ายอาจจะไม่ชี้แนะนะคะ สามารถแปรไปเล่นกับไอแพดที่หน้าจอใหญ่มากยิ่งกว่า หรือเล่นกับหน้าจอยที่รองรับนับว่าช่วยได้มากๆ

เหมาะกับ > สายถูกใจกระโจน ปีน ตื่นเต้นแล้วก็ตื่นเต้น (รองรับการเล่นแบบหน้าจอยด้วยนะคะ)

8.5 ดาวความระทึกใจแล้วก็ลูกเล่นของเกม

Assemble with Care ข้าวของสามารถซื้อใหม่ได้ แต่ว่าความรู้สึกทางจิตใจซื้อใหม่มิได้…

apple games

เกมนี้เป็นอีกเกมนึงที่ ไม่ค่อยมีคนพูดถึงใน Apple Arcade แต่ว่าโทฟุจังมีความคิดว่ามันน่าดึงดูดมากมายๆพวกเราจะเล่นเป็นนักซ่อมแซมข้าวของต่างๆผู้คนจะนำของหวงต่างๆมาให้พวกเราซ่อมแซม ทำให้พวกเราได้เจอกับข้าวของย้อนยุคปี 90 ต่างๆเยอะแยะ (รวมทั้งถอดชิ้นส่วนประกอบมันด้วยน่ะนะ) ตั้งแต่วิทยุเทป โทรศัพท์บ้าน กล้องถ่ายภาพฟิมล์ ซึ่งแต่ละชิ้นจะมีเรื่องมีราวราวของมันด้วย ความน่ารักน่าเอ็นดูของเกมนี้เป็น ความแปลกใหม่ที่พวกเราจะได้ถอดชิ้นส่วนและก็ประกอบมันกลับเข้าไป ด้วยลูกเล่นที่เข้าใจง่าย ภาพรวมทั้งเสียงดนตรีสวย ทำให้โทฟุจังเล่นเพลิดเพลินมากมายๆเกมนี้เป็นเกมแนว Puzzle ไขปัญหาเล็กๆว่าของชิ้นนี้พวกเราจะซ่อมแซมยังไง xo

เหมาะกับ > สายชิว เล่นเพลิดเพลินๆชิคๆในค๊อฟฟี่ช็อป ผู้ที่บางครั้งก็อาจจะถูกใจข้าวของสมัย 90 (โทฟุจังมีความคิดว่ามีเสน่ห์อย่างยิ่งจริงๆล่ะจ้ะ) หรือผู้ที่เกมถูกใจลูกเล่นน่ารักน่าเอ็นดูๆเปรียบเสมือนจริงเล็กๆ

ตัวเกมไม่ยาวมากมายเล่นเพลิดเพลินจนถึงจบได้ ทำให้ทราบว่าของบางสิ่งเต็มไปด้วยความรักรวมทั้งความจำ ผู้คนจำนวนมากถึงเลือกที่จะซ่อมแซม รักษา ถนอมมันให้ถึงที่สุด 😊

9/10 ดาวความคิดริเริ่มสร้างสรรค์ ต้นแบบเกมที่สบายตา เพลง แล้วก็ระบบการเล่นที่เข้าใจง่ายมากมายๆ(หักที่ด่านยังน้อยไปหน่อย)

WHAT THE GOLF นี่มันกอล์ฟอะไร (ฟะ)??!!

apple games

เกมอินดี้สุดกวนที่คุณจะมิได้ตีเพียงแค่กอล์ฟ มีตั้งแต่ว่าล้อมาริโอ้, Angry Bird , Flappy Bird ซึ่งแบบอย่างจะเป็นด่านๆไม่นิเกมเยอะมากซึ่งเป็นสนามกอล์ฟในธีมต่างๆหรือบางโอกาสที่คุณจะต้องตีให้ลงหลุมบางครั้งก็อาจจะไม่ใช่ลูกกอล์ฟ แม้กระนั้นเป็นคน แจกัน รถยนต์หรืออะไรก็ได้ในแมป (อิหยังวะ ใช่มั้ยค่ะ5555 นั่นแหละจ้ะ มิได้หลอกนะ…กล่าวจริงๆจำต้องทดลองเล่น) สมัครslotxo

เหมาะกับ > คนถูกใจความกวนๆไม่นิเกมเล่นเพลิดเพลินๆผ่านด่านนานัปการต้นแบบเกมเพลย์ไปเรื่อย(ระวังหัวร้อนนะ)

10/10 คะแนนความอินดี้รวมทั้งประดิษฐ์ (ความกวนของคณะทำงาน ตั้งแต่รูปเกมไปจนกระทั่งซาวด์เพลง) โทฟุอดไม่ได้ที่จะเล่นไปอุทานชื่อเกม “นี่มันกอล์ฟอะไร??!” มิได้จริงๆจ้ะ 5555 ตัวเกมเล่นง่ายแล้วก็เพลิดเพลินมากมาย กราฟิคภาพเรียบง่ายสบายตาแต่ว่าคละเคล้าความกวนไปในตัว จัดว่าตรงจุดนี้ทำการบ้านมาดีจริงๆ

อ่านบทความที่น่าสนใจ ถัดไป riot games เกม ไททัน game pc Yeh Hsien rockstar games เกม250เกม game online Lucky Streak io games เกมy8 1คน dmm game Aztec Temple y8 games เกม ผี no game no life Fabulous Eights เกม ps2 the hunger games Fortune Festival joker game .io games เกม five snake game Thug Life roblox games เกม gta v h game Tsai Shen’s Gift hu roblox gamedress up games ocean game 2 player g

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *