batman arkham origins games

batman arkham origins games

batman arkham origins games รีวิวเกม batman อัศวินรัตติกาล

batman arkham origins games

batman arkham origins games ท่ามกลางกระแสวิจารณ์มากมายก่ายกองในอินเทอร์เน็ตถึงภาคใหม่ของ Batman Arkham Origins บ้างก็ว่าเฮ้ย สนุกสนานสราสสสส บ้างก็ว่ามันก็ถ้าเช่นนั้นๆเดิมๆนั่นแหละ เสียงแตกหนุ่มแบบงี้แล้วจะทำเช่นไรล่ะ จะซื้อมาเล่นดีมั้ย แล้วจะชื่นชอบรึเปล่า ไหนจะข่าวสารที่ว่าเปลี่ยนมือผู้พัฒนาอีกล่ะ ซ้ำยังเลวร้ายยิ่งไปกว่านั้นหลายเกมที่สร้างมาจากการ์ตูนหรือภาพยนตร์ก็ไปได้ไม่สวยนัก ภาคนี้ต้องชื่นชมบูชาหรือสาปแช่ง ผมมีคำตอบให้ท่านแล้วนะครับ โหลดสล็อตxo

ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยบางครั้งอาจจะงวยงงว่านี่มันการรีวิวสไตล์ประเทศโลกลำดับที่สามหรือเช่นไรที่นำเอาคะแนนรวมของเกมมาติดไว้ข้างบนสุดของบทความ อย่าพึ่งเกรี้ยวกราดขอรับฟังผมชี้แจงก่อน ผมมั่นใจว่าเกมเมอร์ใครอีกหลายๆคนไม่อ่านรายละเอียดรีวิวเลยแม้แต่น้อย ผมมั่นใจว่าพวกท่านจำต้องเคยเปิดบทความรีวิวมาและก็เลื่อนเมาส์ลงไปด้วยความเร็วป่าช้าแตกเพื่อลงไปดูคะแนนสรุป ผมรู้ๆกันอยู่ขอรับ ผมเลยไม่อยากที่จะให้ทุกคนจำเป็นต้องเสียเวล่ำเวลากับการเลื่อนเมาส์ให้ปวดเมื่อยนิ้ว ผมให้เกมนี้ที่ 7 คะแนน แต่ว่าเพราะเหตุใดถึงได้ 7 แล้ว 7 จะพอเพียงมั้ยกับการจำต้องควักเงินในกระเป๋าซื้อมาเล่น ใจความสำคัญกลุ่มนี้จำต้องเลื่อนลงไปอ่านคุ้นเคยแล้วล่ะครับผม

เรื่องราวนั้นเพียงพอไหวและก็นี่เป็นสิ่งที่ทำให้เกิดสองภาคก่อนหน้า

batman arkham origins games

Batman Arkham Origins ถูกปรับปรุงขึ้นโดย Warner Bros. Game Montreal ( 2 ภาคก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาปรับปรุงโดย Rocksteady Studios ) เรื่องในเกมภาคนี้เกิดขึ้นไม่กี่ปีกลายเรื่องราวใน Batman Arkham Asylum คุณจะได้รับทราบเรื่องราวแหล่งที่มาว่าผู้แสดงนำชายสุดหล่อของพวกเราได้พบเห็นกับคนร้ายบางตัวได้ยังไง ( สำหรับคอภาพยนตร์คงจะถูกใจเพราะเหตุว่าภาคนี้เป็นที่มาที่การเจอกันระหว่าง Batman และก็ Bane )

แม้ว่าคุณสัมผัสได้ถึงการเจริญเติบโตของ Bruce Wayne ในฉบับภาพยนตร์ตั้งแต่ Batman Begins จนกระทั่ง The Dark Knight Rises ผมก็ขอบอกเลยว่าในเกมสามภาคนี้ก็ด้วยด้วยเหมือนกัน ในระหว่างเรื่องราวดารานำชายของพวกเราจะความเจริญทางอารมณ์เพิ่มขึ้นเรื่อยๆรวมทั้งมากเพิ่มขึ้น จากวีรบุรุษผู้ตั้งมั่นในทางสุดแสนอุดมคติรวมทั้งความมั่นใจและความเชื่อมั่นที่มากเกินความพอดีไปเป็นผู้รักษาความเที่ยงธรรมในแบบที่ผมแล้วก็คุณเคยชินกันดี

เรื่องราวเริ่มขึ้นเมื่อ Blackmask คนร้ายตัวหลักในภาคนี้คิดแผนจะล้ม Batman ด้วยการจ่ายเงินพนันมากถึง 50 ล้านเหรียญสหรัฐเป็นรางวัลให้กับคนที่จัดแจงกางทแมนได้ นักล่ารางวัลน้อยใหญ่ต่างจ้องเงินรางวัลและก็จุดมุ่งหมายของพวกเขามีเพียงแต่อย่างเดียว เป็นล้มชายลึกลับที่เรียกชื่อกันว่า Batman ให้ได้นั่นเอง

การวางบทรวมทั้งตอนช่วงเวลาของแต่ละผู้แสดงนั้นนับว่าทำออกมาได้ไม่เลวนะครับ มีการหักไปกลับมาให้พวกเราได้เซอร์ไพรส์กันเล็กๆอยู่เป็นประจำซึ่งถ้าเกิดผมบอกไปก็คงเป็นการสปอยล์อย่างแน่นอน แต่ถ้าว่าแม้เทียบกับสองภาคก่อนหน้าอย่าง Batman: Arkham Asylum และก็ Batman: Arkham City แล้วจะต้องขอบอกเลยว่าภาคนี้ด้อยกว่าอยู่พอควรนะครับ อีกทั้งช่วงเวลาสำหรับในการเล่นที่น้อยกว่าเดิมอย่างที่มันไม่สมควรจะเป็น รวมทั้งการที่ไม่สามารถที่จะดึงอารมณ์ร่วมของผู้เล่นได้มากอย่างที่มันเคยเป็น slotxo

อ่านแล้วบางทีก็อาจจะสับสนว่าเอ๊ สรุปว่ามันอย่างไร ผมขอสรุปในส่วนของเรื่องราวสั้นๆว่าในส่วนของเรื่องราวจัดเข้าขั้นดี แม้กระนั้นถ้าว่าเทียบกับสองภาคก่อนหน้าแล้วมันไม่ติดตาประทับใจเท่าไรนักครับผม

เกมการเล่นที่…อย่างเดิมเลย

batman arkham origins games

ถ้าหากคุณมุ่งมาดความสนุกสนานใหม่ๆระบบการต่อสู้สุดตื่นเต้นก็บางทีก็อาจจะจำต้องเตรียมตัวเตรียมใจให้พื้นที่ของความไม่สมหวังกันซักหน่อยนะครับ ต้นแบบการเล่นสำคัญๆในเกมยังคงเป็นอย่างเดิมเกือบจะไม่มีอะไรเปลี่ยน ต่อยเตะกับลูกกระจ๊อกนับร้อยพระอินทร์มหนทาง

แต่ว่าให้ตายเถิด ! พวกเราเล่นอะไรอย่างงี้มาตั้งแต่ Batman: Arkham Asylum ในปี 2009 แล้วนะโว้ยเฮ้ยยย กลุ่มปรับปรุงเองก็เสมือนจะรู้ในจุดนี้ดีเพราะว่าในภาคนี้คุณไม่อาจจะรัวปุ่มต่อยเตะจนกระทั่งจะตายห่านกันชูกลุ่มได้อีกต่อไป ลักษณะของศัตรูที่ดูเหมือนจะมากมายขึ้นในขั้นแรกของเกมที่จะเป็นส่วนลากให้ตัวเกมมีความเด่นแล้วก็ครึกครื้นขึ้นมาบ้างแต่ว่าก็มิได้ช่วยอะไรเท่าไรนักเมื่อผู้เล่นกำเนิดความคุ้นเคยภายในช่วงระยะเวลาไม่ถึงชั่วโมง

แม้กระนั้นสิ่งที่ไม่เหมือนกันในภาคนี้เลยก็ดูเหมือนจะเป็นการ Counter สวนกลับการจู่โจมของศัตรูที่อุตสาหะบีบจังหวะสำหรับเพื่อการกดให้สั้นลงเพื่อเพิ่มความท้าในเกมการเล่นให้เยอะขึ้นเรื่อยๆซึ่งจุดนี้หลายท่านก็ถูกใจ แต่ว่าคนไม่ใช่น้อยก็ไม่ปลาบปลื้มเท่าไรนักถึงกับขนาดที่กล่าวว่ามันเป็นลูกเล่นที่กลุ่มปรับปรุงทำมาให้มันยากขึ้นหรือความบกพร่องที่น่าเบื่อหัวใจกันแน่(วะ?)

ที่เห็นจะปรับปรุงขึ้นอย่างชัดเจนเลยก็คือ Detective Mode ที่ทำออกมาได้มองน่าดึงดูดขึ้นอย่างชัดเจน จากเดิมที่พวกเราทำเป็นเพียงแค่ตรวจทานพื้นที่และก็หลักฐานสำคัญ ภาคนี้คุณสามารถมองการวิเคราะห์ระดับเทวดาโดย Wayne Enterprises ที่จะเลียนแบบภาพเหตุการณ์มาให้มองกันใหม่ๆว่าเรื่องเกิดขึ้นได้ยังไง แต่ว่าที่โชคร้ายก็คือสำหรับการเล่นจริงนั้นไม่ค่อยได้โอกาสได้ใช้เจ้าโหมดที่ว่านี้เยอะแค่ไหนนัก ก็ไม่รู้จักจะกั๊กไว้เพราะอะไร อดหรูเลย

ทีแรกกับโหมดผู้เล่นคนจำนวนไม่น้อย

ใช่แล้วนะครับ Batman Arkham Origins มีโหมด Multiplayer ด้วยยยยย ในในเวลานี้ตัวเกมเปิดให้เล่นเพียงแค่โหมดเดียวนะครับซึ่งแบบอย่างการเล่นรองรับผู้เล่นทั้งสิ้นห้องละ 8 คนโดยผู้เล่นจะถูกแบ่งได้ 3 ฝั่งโน่นเป็น 1. ลูกน้อง Bane 2. ลูกน้อง Joker ( คนร้ายของภาพยนตร์ 2 ภาคปัจจุบัน ) 3. Batman รวมทั้ง Robin

ต้นแบบการเล่นโดยประมาณเป็นฝั่ง Bane รวมทั้ง Joker จะมีผู้เล่นกลุ่มละ 3 คนรวมทั้งมีจุดยุทธศาสตร์ที่จะต้องเข้าไปกระทำยึดพื้นที่เพื่อชิงแต้มให้ได้มากที่สุด โดยในระหว่างปฏิบัติหน้าที่ยังจะต้องรอสอดส่องมองหาซูเปอร์วีรบุรุษอย่าง Batman และก็ Robin ด้วย ความสนุกสนานร่าเริงมันเป็นการที่พวกเราจำเป็นต้องรอฟังเสียงพากษ์ของนักแสดงและก็สอดส่องมองหาเจ้า Batman นี่แหละนะครับ ถ้าเกิดคุณเคยมองภาพยนตร์อัศวินราตรีที่เหล่าตัวประกอบจำต้องระแวงกับการลอบจู่โจมของกางทแมนก็จำต้องสัมผัสกับโหมดนี้เลยขอรับ

วิ่งเข้ายึดพื้นที่ ระวังหน้า ระวังข้างหลังรอหลบศัตรูก็ดื้อรั้นจะห่วยแล้วยังมีสองคู่ขาซูเปอร์วีรบุรุษหลอกตามทางอีกนะครับ บางคราวมองเห็นมันกระโจนไม่เห็นหัวไปแว้บๆก็หลอนประสาทจะรับประทานจนถึงจำต้องไปจับกลุ่มกับเพื่อนพ้องแล้วครับผม แม้กระนั้นไม่จำเป็นที่จะต้องห่วงขอรับ Batman ในเกมนี้มิได้เทวดาหนังเหนียวยิงฟันไม่เข้าหรอกขอรับ โดนรุมยิงสอง-สามดอกก็ไปนอนเฝ้าหลุมเป็นระเบียบแล้วนะครับ ทางเข้าxo

ฟังมองสนุกสนานดีใช่มั้ยล่ะขอรับ ? มันมิได้สนุกสนานขนาดนั้นน่ะสินะครับ ตัวเกมไม่ได้รับความนิยมนักในบางครั้งการหาห้องเล่นให้ครบ 8 คนก็ไม่ใช่ง่ายเลยนะครับ ตัวเกมใช้ระบบสุ่มกลุ่มครับผม ไม่มีการจับกลุ่มไปไล่บี้ฝั่งตรงข้ามอย่างแน่แท้ ซึ่งมันดีสำหรับผู้เล่นที่เข้าไปเล่นผู้เดียวกระโดดๆแม้กระนั้นแม้คุณมีกลุ่มกลุ่มที่ต้องการจะสร้างเสริมความเกี่ยวเนื่อง เกรงว่างานนี้บางทีอาจจำต้องแงะหน้าคุ้นเคยให้ความเชื่อมโยงมันแตกแยกเล่นๆแทนล่ะนะครับ

ตัวแผนที่ในเกมดีไซน์มาให้เอื้อกับฝั่ง Batman รวมทั้ง Robin มากยิ่งกว่า ฟุตบาทแคบๆห้องมืดๆควันพวยพุ่งพลางตาทำให้ผู้เล่นใหม่ๆเข้ามาเป็นหมูให้ยำเล่นอย่างแน่นอน นี่ยังไม่นับรวมถึงช่องว่างระหว่างผู้เล่นที่เกิดขึ้นมาจากการที่ผู้เล่นระดับค่อนข้างสูงจะมีอาวุธยุทธภัณฑ์ให้เล่นกันแบบเต็มที่ปืนแรง เครื่องใช้ไม้สอยสุดล้ำก็เป็นอีกหนึ่งต้นสายปลายเหตุสำหรับเพื่อการไล่ผลาญเหล่าคนใหม่ได้โดยง่าย

สรุปว่าเช่นไร ?

Batman Arkham Origins จัดเข้าขั้นระดับค่อนข้างไม่ดีครับผม เป็นเกมแอ็คชั่นที่เล่นเอาบันเทิงใจก็ได้ เล่นฆ่าเวลาดีแล้ว เหมาะกับผู้ที่รักในเกมแนวนี้หรือคนที่คลั่งไคล้ในความเป็นวีรบุรุษอย่าง Batman นะครับ ระบบต่างๆที่ได้รับการพัฒนาต่อยอด ภาพกราฟฟิคที่สวยสดงดงาม ดนตรีประกอบที่ตื่นเต้น การต่อสู้สุดพลิ้วไหวและก็เรื่องราวในเกมที่น่าติดตามสำหรับคู่รักกางทแมน เท่านั้นก็คงจะพอเพียงแล้วสำหรับขณะที่โลกไม่มีเกมแอ็คชั่นดีๆซักเกม

อ่านบทความที่น่าสนใจ ถัดไป riot games เกม ไททัน game pc Yeh Hsien rockstar games เกม250เกม game online Lucky Streak io games เกมy8 1คน dmm game Aztec Temple y8 games เกม ผี no game no life Fabulous Eights เกม ps2 the hunger games Fortune Festival joker game .io games เกม five snake game Thug Life roblox games เกม gta v h game Tsai Shen’s Gift hu roblox gamedress up games ocean game 2 player g

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *