เกมส์ ต่อ ตึก

เกมส์ ต่อ ตึก

เกมส์ ต่อ ตึก Into the Haze ผลงานของผู้พัฒนาชาวไทยกับการเอาตัวรอดบนตึก

เกมส์ ต่อ ตึก

เกมส์ ต่อ ตึก วันเวลาผันผ่าน เทคโนโลยีต่างๆล้วนปรับปรุงขึ้น ด้วยเหตุผลดังกล่าวพวกเราก็เลยได้ผลงานของแฟนคลับคนประเทศไทย สร้างเกมที่น่าดึงดูดออกมามากยิ่งขึ้นวันนี้มีอีกเกมที่น่าดึงดูดมาชี้แนะ และก็เพิ่งจะวางขายมาได้หยกๆเมื่ออาทิตย์ก่อน วันนี้พวกเรามาดูกันว่า Into the Haze เกมนี้มีความแจ๋วแค่ไหนกันบ้าง

โดยธรรมดาแล้ว เกมแนว Survival อย่างนี้ ควรจะเป็นการเสี่ยงภัยแบบโลกเปิด หรือ Open World ที่พวกเรารู้จักกันดี เนื่องจากว่า Open World จะสามารถใส่อะไรเข้าไปได้มาก อีกทั้งระบบ เกมเพลย์ ทรัพยากรต่างๆทำให้เกมมองมีขนาดที่ใหญ่ขึ้น แม้กระนั้น Into the Haze นั้น ต่างออกไป slotxo

คอนเซปต์ของ Into the Haze เป็นการเอาชีวิตรอดอยู่ในสถานที่ปิด แต่ว่าเต็มไปด้วยทรัพยากรแทน ผู้เล่นจะติดอยู่บนอาคารสูง 40 ชั้น เริ่มเกมมาด้วยชั้น 40 รวมทั้งหาทางปลดล็อคด้านล่างลงไปเรื่อยนับว่าเป็นไอเดียความนึกคิดที่ประหลาดเอาการ

ตัวเกมพูดว่าให้พวกเราเอาชีวิตรอดตราบจนกระทั่งความให้การช่วยเหลือจะมาถึง ซึ่งจากที่มองเห็นในเกมเป็น ลานหยุดเฮลิคอปเตอร์ชั้นที่ 40 ที่พวกเราอยู่ มีความน่าจะเป็นว่า พวกเราจำเป็นจะต้องเจาะลงไปยังด้านล่างสุด เพื่อรอคอยจนกระทั่งความช่วยเหลือเกื้อกูลจะมาถึง โดยการหาทรัพยากรเพิ่ม ประทังชีวิตไปเรื่อยนั่นเอง แน่ๆว่าเกมนี้เองก็มิได้มีกลไกหรือระบบการเล่นที่ยุ่งยากกว่าเกมทั่วๆไปอยู่แล้ว คนไหนกันที่เคยเล่นเกมแนว Survival มาก่อน จะทราบเลยว่าระบบแต่ละอย่างงั้นใช้งานอย่างไร เอาไว้ทำอะไร

และก็ที่ลือชื่อมากมายเวลานี้เป็น เนื่องจากว่าตัวเกมอยู่ในตอน Early Access ทำให้หลายแบบยังไม่สมบูรณ์ ส่วนใดส่วนหนึ่งที่ยังไม่ลงตัว เป็นความยากของเกม ถัดจากนี้พวกเราจะมาว่ากันในส่วนของเกมเพลย์

เกมเพลย์การเล่นแบบเอาชีวิตรอดในสถานที่จำกัด

เกมส์ ต่อ ตึก

จุดเด่นของ Into the Haze เป็นเพียงพอเกมมันไม่ใช่โลกเปิด Open World ขนาดใหญ่ ทำให้สเกลเกมมันเล็กลงมา แม้กระนั้นเพิ่มแรงกดดันสำหรับการหาทรัพยากรเข้าไปแทน จะมีจุดว่ากล่าวบางส่วนตรงที่ แม้ว่าจะเป็นเกมในพื้นที่แคบ แต่ว่าในที่สุดแล้ว เนื่องจากว่าเกมมันเป็น Early Access เลยก่อเรื่องการกระตุก บัค และก็การแสดงผล โหลดฉากไม่ทันอยู่บ้าง แต่ว่าก็นับว่าเป็นปัญหาธรรมดาที่พวกเราจำเป็นต้องพบใน Early Access โหลดสล็อตxo

ข้อตกลงการเอาชีวิตรอดของเกมนี้เป็นพวกเราจำต้องอยู่รอด ตัวนำของพวกเราจะมีค่าพลังที่จะต้องรอเพิ่มเติมเสมอโน่นเป็น ความต้องการ (น้ำ) ความหิว (ของกิน) ความอบอุ่น รวมทั้งความอ่อนล้าล้าที่พวกเราจะต้องนอนพักถึงจะเพิ่มให้เต็มได้

แม้กระนั้นความยากมันอยู่ตรงที่ในเวลานี้ตัวเกมมันวางแบบมาให้ผู้แสดงพวกเรามีค่าความหิวแล้วก็ความต้องการที่เร็วเกินความจำเป็น จากที่นักเขียนทดลองเล่นมา เพียงแค่วันแรกก็ตรากตรำมากมายแล้ว เนื่องจากกว่าจะหาของมาซ่อมแซมเครื่องมือได้ ก็ปางตายไปหลายรอบ หากคนเล่นแบบไม่รู้เรื่องแนวทางหาของก็คงจะมีการตายเกิดขึ้นบ้าง

ในเรื่องของของกิน สิ่งที่พวกเราจะต้องรีบทำในตอนแรก เป็นเครื่องกรองน้ำ เพื่อน้ำของพวกเราสะอาด หากกินน้ำที่แปดเปื้อน แม้ว่าจะดับหิวได้ แม้กระนั้นก็เสี่ยงร่างกายจะได้รับผลพวง รวมทั้งทำให้พวกเราติด Debuff เสี่ยงทำให้นักแสดงตายได้ ในส่วนของของกิน ทีแรกๆจำเป็นต้องใช้ที่ดักสัตว์ ดักหนูมาปรุงกินกันไปก่อน และก็ได้โอกาสพบไอเทมชนิดของหวาน มันฝรั่ง ระหว่างพวกเราออกไปฟาร์มนั่นเอง

การนอนในเกมนี้ พวกเราสามารถปรับเวลาได้ ว่าจะให้ตื่นตอนไหน แม้กระนั้นถ้าเกิดจะนอนแล้วทรัพยากร หรือความหิวกำเนิดหมด เกมจะบังคับให้พวกเราตื่นตอนนั้นๆด้วยเหตุผลดังกล่าวสิ่งจำเป็นในเกมเป็น บริหารทรัพยากรให้ดีในขั้นแรก

ใน 1 ชั้นจะมีไอเทมให้เก็บเยอะพอควร รวมทั้งก่อนที่จะพวกเราจะปลดล็อคลงไปด้านล่างเรื่อยพวกเราจะต้องเชื่อมั่นก่อนว่าพวกเรามีทรัพยากร แล้วก็ความพร้อมเพรียงมากพอ ตั้งแต่ชั้น 39 ลงไป ในแต่ละชั้นจะมีก๊าซพิษที่พวกเราจำเป็นต้องต่อกรด้วย ซึ่งพวกเราจะต้องคราวฟท์ที่กรองอากาศประจำตัวไป รวมทั้งเมื่อลงไปชั้นลึกขึ้นก็จะมีศัตรูชนิดซอมบี้ให้พวกเราต่อกรอีกต่างหาก

โดยรวมแรงกดดันสำคัญๆของ Into the Haze เป็นการรีบหาทรัพยากรภายใต้ในขณะที่จำกัด และก็คาดว่าจากกระแสของผู้เล่นในตอนนี้ อาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีการปรับความหิว ความกระหายหิวให้ลดช้าลงหน่อย เพื่อเกมเล่นได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้น slot

อนาคตของตัวเกม

เกมส์ ต่อ ตึก

เดี๋ยวนี้ตัวเกมยังคงอยู่ในตอน Early Access รวมทั้งขณะนี้พวกเราได้พากเพียรทดลองหาโรดแมปของผู้พัฒนาแล้ว แม้กระนั้นยังไม่มีการเปิดเผยออกมาว่าจะมีทิศทางการพัฒนาไปในแนวทางไหน แต่ว่าคาดว่าจะมีการอัปเดตตามออกมาในอนาคต แล้วก็ขณะนี้สมรรถนะตัวเกมก็มิได้ห่วยจนถึงเหลือเกินนัก ถ้าเกิดเทียบกับราคา 151 บาท ก็นับว่าเล่นได้เพลิดเพลินๆคุ้มเกินราคา ที่เหลือก็รอคอยลุ้นการพัฒนาของคณะทำงานว่าจะพาเกมไปถึงเวอร์ชั่น 1.0 ก้าวหน้าขนาดไหน รวมทั้งเรียกผู้เล่นคนใหม่ได้เช่นไร

Into the Haze วางขายแล้วในราคา 151 บาท

อ่านบทความที่น่าสนใจ ถัดไป riot games เกม ไททัน game pc Yeh Hsien rockstar games เกม250เกม game online Lucky Streak io games เกมy8 1คน dmm game Aztec Temple y8 games เกม ผี no game no life Fabulous Eights เกม ps2 the hunger games Fortune Festival joker game .io games เกม five snake game Thug Life roblox games เกม gta v h game Tsai Shen’s Gift hu roblox gamedress up games ocean game 2 player g

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *