dmm game

dmm game

dmm game โปรแกรมดาวโหลดเกมและคอนเทนต์ต่างๆจากญี่ปุ่น

dmm game

dmm game ประการแรกดาวน์โหลดไคลเอ็นต์ DMMGamePlayer และก็ จัดตั้ง เปิดใช้งานพร็อกซีภาษาประเทศญี่ปุ่นของคุณ (ผ่านไปได้เลยถ้าหากคุณอยู่ในประเทศญี่ปุ่น) เปิดไคลเอนต์ Player แล้วก็ เข้าระบบบัญชีที่คุณสร้างไว้เดี๋ยวนี้

จะดาวน์โหลดเกมได้ยังไง?

เปิดเว็บอย่างเป็นทางการของ Magia Record เวอร์ชั่น PC คลิก “今すぐゲームスタート” (เริ่มเกมในทันที) แล้วก็ เลือก “今すぐプレイ!” (เล่นเลย!) คุณยังสามารถค้นหา แล้วก็คลิกที่ “マギアレコード” ในหน้าแรกของ DMMGamePlayer แล้วต่อจากนั้นคลิก “プレイ” ทางขวาบน เลือกเพื่อสารภาพ ToS แล้วก็ คลิก “次へ” (ต่อไป) slot

ในตอนนี้ Magia Record ควรจะแสดงใน “My ゲーム” (เกมของฉัน) ทางซ้ายของ DMM Game Player วางเคอร์เซอร์บนไอคอนเกมแล้วคลิก “ダウンロード” (ดาวน์โหลด) หลังจากนั้นกล่องใจความจะปรากฏขึ้น

ขั้นตอนนี้เป็นการดาวน์โหลดโปรแกรมเลียนแบบ BlueStacks (เวอร์ชัน DMM GAMES) และก็ ผ่านการ จำกัด ที่อยู่ IP ต่างชาติ มันจะใหญ่มากโดยเหตุนี้ปัจจุบันนี้คุณควรจะตกลงใจว่าจะดาวน์โหลดเช่นไร (ผู้เล่นในประเทศญี่ปุ่นสามารถเฉยเมยต่อขั้นตอนนี้ แล้วก็ คลิก “ダウンロード” เพื่อดาวน์โหลดโดยตรง): dmm game

แม้พร็อกซีภาษาประเทศญี่ปุ่นของคุณรีบการเชื่อมต่อโครงข่ายของคุณให้คลิก “ダウンロード” เพื่อเริ่มดาวน์โหลด

แม้พร็อกซีประเทศญี่ปุ่นของคุณทำให้การเชื่อมต่อโครงข่ายของคุณช้าลงโปรดปิดพร็อกซีของคุณแล้วคลิก “ダウンロード” เพื่อเริ่มการดาวน์โหลดภายหลังที่พร็อกซีถูกปิดใช้งานโดยบริบูรณ์

ภายหลังดาวน์โหลดโปรแกรมเลียนแบบแล้วให้เปิดพร็อกซีภาษาประเทศญี่ปุ่นไว้ แล้วก็ ดาวน์โหลดแอปเกม ก่อนจะเริ่มการดาวน์โหลดให้ยกเลิกการเลือก “ダウンロード完了後、 ゲームを起動する” (เริ่มเกมเมื่อดาวน์โหลดสำเร็จ) (แนวทางลักษณะนี้จะคุ้มครองไม่ให้เกมเริ่มโดยทันทีภายหลังจากการต่อว่าดตั้ง แล้วก็ สร้างบัญชี JP ก่อนก็เลยจะสามารถแปรไปใช้ VPN ที่ถูกได้ ตรงกับรหัสประเทศของคุณ) แล้วก็ ทำใหม่การตัดสินใจข้างบน

dmm game

จะเริ่มเกมได้เช่นไร? dmm game

โปรดทราบว่าคุณยังคงจะต้องใช้ที่อยู่ IP ของประเทศญี่ปุ่นเมื่อใดก็ตามคุณเปิดเกมไม่ว่าคุณจะเริ่มเล่นเกมยังไง แล้วก็ รหัสประเทศของบัญชีของคุณเป็นอย่างไร แม้กระนั้นคุณสามารถแปรไปใช้การเชื่อมต่ออื่นได้ภายหลังโหลดเกมแล้ว

ฉันปรารถนาเชื่อมโยงบัญชีกับโทรศัพท์ของฉัน โปรดอ่านขั้นตอนนี้อย่างถี่ถ้วน อย่าดำเนินงานต่อกระทั่งคุณจะเข้าจิตใจอย่างครบถ้วน! รหัสประเทศเขตแดนของคุณจะถูกผลิตขึ้นในขั้นตอนนี้ รวมทั้ง คุณจะเปลี่ยนในวันหลังมิได้ slot

ถ้าหากรหัสประเทศของคุณเป็น JP: เปิดพร็อกซีภาษาประเทศญี่ปุ่นของคุณไว้ (หรืออยู่ในประเทศญี่ปุ่น) แล้วก็โหลดเกมกระทั่งจะแสดงหน้าเหนือสุด ซึ่งคุณสามารถเชื่อมโยงบัญชีของคุณกับโทรศัพท์ของคุณได้

ถ้ารหัสประเทศของคุณไม่ใช่ JP: ภายหลังดาวน์โหลดแอพเกมแล้วให้เปิดพร็อกซีภาษาประเทศญี่ปุ่นไว้คลิก “ゲームを起動” เพื่อเริ่มเกม ในเวลาเดียวกันโปรดตรวจตราให้มั่นใจว่าคุณสามารถมองจอของโปรแกรมเลียนแบบ และก็ ตัดการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตได้ตลอดระยะเวลา (ด้านกายภาพหรือวางเคอร์เซอร์บนปุ่ม “ยกเลิกการเชื่อมต่อ”) เมื่อแสดงโลโก้ “Aniplex” ให้ยกเลิกการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตในทันที

แล้วหลังจากนั้นโปรแกรมเลียนแบบจะแสดงใจความแสดงจุดบกพร่องขึ้นบนจอที่รัน Kyubey ยกเว้นข้อบกพร่องเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตอีกรอบแล้วเปิดใช้งานพร็อกซีที่ตรงกับรหัสประเทศของบัญชีของคุณ (เชื่อมต่อโดยไม่ใช้พร็อกซีถ้าหากคุณอยู่ในประเทศ / ภูมิภาคที่ตรงกับรหัสประเทศของคุณ) เมื่อการเชื่อมต่อเสถียรให้วิเคราะห์ที่อยู่ IP ปัจจุบันนี้ของคุณในเว็บวิเคราะห์ IP อะไรก็ตามแล้วก็ ตรวจตราให้มั่นใจว่าประเทศ / ภูมิภาคปัจจุบันนี้ของคุณเป็นประเทศที่ถูก dmm game สล็อต

แล้วหลังจากนั้นแปลงกลับไปที่โปรแกรมเลียนแบบ และก็ คลิก “はい” เพื่อทดลองอีกทีกระทั่งเกมจะโหลดหน้าข้างบนสุดซึ่งคุณสามารถเชื่อมโยงบัญชีของคุณกับโทรศัพท์ของคุณได้

ถ้าเกิดจอเป็นสีดำมีความหมายว่าที่อยู่ IP ปัจจุบันนี้ของคุณถูกบล็อกโดยเซิร์ฟเวอร์เกม ทดลองแปรไปใช้พร็อกซีอื่นหรือการเชื่อมต่อในประเทศ / ภูมิภาคเดียวกัน

เมื่อโหลดหน้าข้างบนสุดของเกมให้คลิก “引き継ぎ ・ 連携” (โอน / ลิงค์) ที่ทางซ้าย – ด้านล่าง ป้อนรหัสโอนของคุณ (ไม่ใช่รหัสผู้เล่นของคุณ) และก็ รหัสผ่าน คลิก “ตกลง” เพื่อหมดการเชื่อมต่อ

เกมพร้อมให้ดาวน์โหลดข้อมูลเกมแล้ว สำรวจให้มั่นใจว่าการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตของคุณเสถียร คุณสามารถปิดใช้งานพร็อกซีของคุณได้ถ้าการเชื่อมต่อช้ากว่าธรรมดา แม้กระนั้นตรวจทานให้มั่นใจว่าที่อยู่ IP ของคุณมิได้ถูกขัดขวางโดยเซิร์ฟเวอร์เกม (ตรวจทานโดยการเชื่อมต่อกับโครงข่ายเดียวกันโดยใช้โทรศัพท์ของคุณ) มิฉะนั้นเกมบางทีอาจดาวน์โหลดไฟล์ที่ไม่ดี และก็ ล่มเมื่อไปสู่ บางหน้าหน้าจอ slot

ฉันอยากเริ่มบัญชีเกมใหม่ เริ่มเกมโดยตรง แล้วก็ คลิกที่ช่องว่างในหน้าเหนือสุดเมื่อโหลดหน้าข้างบนสุด สิ่งนี้จะสร้างบัญชีใหม่พร้อมรหัสประเทศ JP

VPN เป็นอย่างไร?

VPN เป็นตัวย่อของ Virtual Private Network เนื่องด้วยมีเพียงแค่ที่อยู่ IP ของประเทศญี่ปุ่นแค่นั้นซึ่งสามารถให้ท่านเข้าถึงรายละเอียดแล้วก็เกมทั้งปวงของ DMM ได้อย่างเต็มเปี่ยมคุณก็เลยจำเป็นต้องใช้ VPN เมื่อใช้งานการรับส่งข้อมูลที่ได้มาจากวัสดุอุปกรณ์ของคุณจะถูกส่งผ่านเซิร์ฟเวอร์ที่คุณเชื่อมต่อ เมื่อทำแบบนี้บุคคลอื่นในเครือข่ายจะเห็นว่าที่อยู่ IP ของคุณเป็นของเซิร์ฟเวอร์ ซึ่งนี่ก็แปลว่าแม้คุณเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ประเทศญี่ปุ่นคุณจะได้รับที่อยู่ IP ของประเทศญี่ปุ่น VPN ที่ยอดเยี่ยมสถานที่สำหรับทำงานกับเกม DMM เป็นอย่างไร? ข้างล่างนี้พวกเราจะตรวจผู้ให้บริการที่ดีเยี่ยมที่สุดสถานที่สำหรับทำงานก้าวหน้ากับเกม DMM แล้วก็ยืนยันว่าคุณจะได้รับประสบการณ์ที่ราบสดชื่น:

ExpressVPN

ExpressVPN ยอดเยี่ยมในเครือข่ายส่วนตัวเปรียบเสมือนชั้นหนึ่งสำหรับการเล่นเกม DMM ด้วยความเร็วความน่าไว้วางใจและก็ความสม่ำเสมอใครๆก็รู้เรื่องว่าเพราะเหตุไรมันถึงแปลงเป็นที่พอใจสำหรับคนโดยส่วนใหญ่ บริการนี้ยังมีคุณลักษณะฯลฯที่ทำให้สะดุดตากว่าคนอื่นโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเล่นเกม DMM pg

ประการแรกคุณสามารถใช้ ExpressVPN เพื่อเล่นเกม DMM ได้แม้คุณจะอยู่ห่างออกไปหลายไมล์ก็ตาม ผู้ให้บริการรายนี้มีที่ตั้งเซิร์ฟเวอร์ 160 ที่ใน 94 ประเทศและก็คุณสามารถเล่นเกม DMM ได้ในขณะเดินทาง เซิร์ฟเวอร์ประเทศญี่ปุ่นเป็นเซิร์ฟเวอร์ที่มีความหมายเมื่อเข้าถึงเกม DMM แล้วก็ ExpressVPN มีเยอะๆในประเทศญี่ปุ่น บริการ VPN ยังอนุญาตโปรโตคอลอาทิเช่น OpenVPN (UDP และก็ TCP), IKEv2, PPTP แล้วก็ L2TO / IPsec และก็ IPsec แล้วก็คุณสามารถเล่นเกม DMM บนเครื่องใช้ไม้สอยจำนวนไม่น้อยได้

ประการลำดับที่สองผู้ให้บริการนี้อนุญาตให้ท่านเชื่อมต่อแล้วก็เล่นเกม DMM โดยไม่ระบุตัวตน ทำเป็นโดยการปกปิดที่อยู่ IP และก็ตำแหน่งของคุณจากผู้ใช้อินเทอร์เน็ตรายอื่น เพื่อความเป็นส่วนตัวในขณะเข้าถึงเกมกลุ่มนี้ ExpressVPN มีการเข้ารหัส AES-256 ซึ่งเป็นมาตรฐานสำหรับผู้ที่มีความชำนาญด้านความปลอดภัย และก็แม้การเชื่อมต่อของคุณต่ำลงจากความร้อนของเกมบริการ VPN จะบล็อกการรับส่งข้อมูลอินเทอร์เน็ตทั้งปวงจวบจนกระทั่งการเชื่อมต่อจะได้รับการยืมคืน

ยิ่งกว่านั้นคุณจะมีแบนด์วิดท์ไม่ จำกัด สำหรับการเข้าถึงเกมมากมายเท่าที่คุณอยาก นอกเหนือจากนั้นยังมีการส่งเสริมทางแชทตลอด 1 วันเพื่อช่วยเหลือคุณในทุกปัญหาที่คุณอาจมี ExpressVPN มีให้บริการบนระบบปฏิบัติการ Mac, iOS, Windows, Linux และก็ Android

อ่านบทความที่น่าสนใจ ถัดไป riot games เกม ไททัน game pc Yeh Hsien rockstar games เกม250เกม game online Lucky Streak io games เกมy8 1คน

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *