ดาวน์โหลด เกมส์ ฟุตบอล

ดาวน์โหลด เกมส์ ฟุตบอล

ดาวน์โหลด เกมส์ ฟุตบอล แนะนำเกมฟุตบอลน่าดาวโหลดมาเล่น บน Nintendo

ดาวน์โหลด เกมส์ ฟุตบอล ในตอนนี้กระแส บอลมาแรงเพราะว่าการแข่งขันชิงชัย EURO 2020 ที่เลื่อนมาจัดปี 2021 ที่กำลังเตะกันอยู่ในช่วงเวลานี้ ทำให้แฟนเกมที่เป็นคอบอลต่างหาเกมมาเล่นเพื่อตามกระแส และก็ถ้าเกิดคุณเป็นเจ้าของ Playstaion หรือ Xbox ก็คงจะไม่มีปัญหาสำหรับการหาเกมบอลดีๆมาเล่นด้วยเหตุว่ามีให้เลือกมาก แม้กระนั้นบน Nintendo Switch บางทีก็อาจจะพบเจอปัญหาบ้างเพราะเหตุว่ามีหลายค่ายเมินหน้าทำเกมบอลดีๆให้แต่ว่าเรื่องจริงแล้วมันก็มีอยู่บ้างแม้ว่าจะไม่มากมายก็ตาม เกมสล็อต

รวมทั้งในวันนี้ทางคณะทำงาน ได้รวมเอา เกมบอลน่าเล่นบน Nintendo Switch มาเสนอแนะให้เล่นกัน และก็มั่นใจว่าถึงแม้บางเกมอาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีให้เล่นบนคอนโซลอื่นด้วย แถมบน Switch จะมีอะไรที่ด้อยกว่าแม้กระนั้นถ้าเกิดรู้สึกว่ามันเอาไปเล่นนอกบ้านกับเพื่อนฝูงได้แล้ว เกมบอลเวอร์ชันหัวนโซลลูกผสมของนินเทนโดยังคงมีดีพอที่จะหามาเล่น ซึ่งบางเกมราคาแพงถูกลงมากจากการลดราคาด้วย ไปดูกันว่าในตอนนี้มีอะไรน่าหามาเล่นบ้าง (เนื้อหานี้มิได้เป็นการจัดลำดับเกม)

มีเกมบอลอะไรที่อยู่ใน Switch บ้าง

ดาวน์โหลด เกมส์ ฟุตบอล

ซีรีส์ FIFA

อย่างที่พูดว่าบน Nintendo Switch ไม่ค่อยมีเกมบอลฟอร์มดีให้เล่นนัก เพราะเหตุว่าเกมที่ได้รับความนิยมของคนประเทศไทยอย่าง วินนิ่ง ( PES Pro Evolution Soccer) ของ Konami มิได้ขายบนคอนโซลของนินเทนโด แต่ว่ายังดีที่ค่าย EA ยังคงออกซีรีส์ FIFA ลง Switch แล้วก็ออกให้สูงถึง 4 ภาคชิดกันแล้ว โดยไล่ชื่อภาคตามปีชนิดเดียวกันกับเครื่องอื่นโดยออกตั้งแต่ภาค 2018 จนกระทั่ง 2021 แม้กระนั้นมันมิได้มีคุณภาพที่เท่ากันกับบนคอนโซลเครื่องอื่นอย่าง PS4 หรือ Xbox ทั้งๆที่ขายราคามิได้ถูกเลย

เนื่องจากว่าซีรีส์ FIFA บน Nintendo Switch ราวกับออกมาหยาบๆเพราะเหตุว่าเสมือนเกมบอลเมื่อ 10 ปีที่ผ่านมา อีกทั้งกราฟิกที่ดูไม่ดีกว่าคอนโซลอื่น แถมยังมาไม่ครบเนื่องจากไม่มีโหมดเรื่องราวที่เป็นข้อดีของ FIFA บนคอนโซลอื่น ใส่เข้ามาด้วย รวมทั้งภาคข้างหลังๆดูอย่างกับว่า EA จะไม่ค่อยมีการอัปเกรดอะไรมาก

ชี้แนะให้ซื้อภาคเก่าๆมาเล่นก็ได้หากหาได้ในราคาไม่แพง พร่ำบ่นไปเสียเยอะแยะแม้กระนั้นเพราะเหตุใดถึงเสนอแนะให้เล่น คำตอบกล้วยๆเพราะไม่มีคู่แข่งขันสำหรับเกมบอลฟอร์มดีแนวสมจริงสมจังบน Switch รวมทั้งข้อเท็จจริงถ้าหากคุณมุ่งมาดเพียงแค่ต้องการเล่นเกมบอลกับเพื่อนพ้อง FIFA มันก็ยังมีความสนุกสนานร่าเริงอยู่ xo

ดาวน์โหลด เกมส์ ฟุตบอล

ซีรีส์ Kunio-kun Soccer

เกมในตำนานที่ชาวไทยเรียกว่า ระอุนิโอะภาคบอลที่ออกจำหน่ายบนแฟมิคอมในสมัย 90 โดยมันมีการเอามาขายใหม่บน Nintendo Switch และก็ยังออกบน PS4 , XBox แล้วก็ PC ด้วยในเกมรวมได้รับความนิยม Kunio-kun: The World Classics Collection ที่มีการเอารวมเอาลุกนิโอะ 8 bit มายำรวมขายใหม่ รวมทั้งมีภาคบอลมาให้เล่นถึง 2 ภาคเป็น Nekketsu High School Dodgeball Club Soccer Story ที่วางจำหน่ายในปี 1990 บนแฟมิคอม ที่ภาคแรกเป็นการนำผู้แสดงปะทุนิโอะมาลงสู่สนามแข่งฟุตบอลกัน โดยภาคนี้ยังคงอยู่ในประเทศญี่ปุ่นแล้วก็แข่งขันกับต่างสถานศึกษา

นอกนั้นเกมรวมได้รับความนิยมในคราวนี้ยังมีการขนมาอีกภาคเป็น Kunio-kun no Nekketsu Soccer League ที่วางจำหน่ายในปี 1993 บนแฟมิคอมและก็มีการออกเวอร์ชันภาษาอังกฤษในชื่อ Nintendo World Cup ด้วย รวมทั้งภาคนี้ลุกนิโอะของพวกเราได้อัปเกรดไปสุดยอดด้วยการไปแข่งขันกับกลุ่มต่างประเทศ รวมทั้งที่แฟนเกมสมัยนั้นนึกออกเป็นมีกลุ่มชาติไทยยอดเยี่ยมในตัวเลือกด้วย

โดยแบบอย่างการเล่นของปะทุนิโอะเตะบอลทั้งคู่ภาคจะเช่นกันเป็นเป็นเกมบอลที่หลุดโลกไม่เน้นย้ำความเหมือนจริง เนื่องจากมีการใช้กำลังสำหรับเพื่อการอัดคู่ปรปักษ์ให้ล้มแล้วแย่งบอลมา เรียกว่าจัดเต็มไม่ต้องคิดมาก แล้วก็ยังมากับท่าทีเด็ดหลุดโลกที่ยิงบอลออกไปทะลุตาข่ายได้เลย โดยมันยอดเยี่ยมในเกม 8 Bit ในตำนานที่อยากที่จะให้ทดลองเล่นกัน เพราะเหตุว่ามีการรวมเอามาขายใหม่ในราคาถูกแล้วด้วยถึงแม้มันจะปราศจากความสมจริงสมจังเลยก็ตาม

ดาวน์โหลด เกมส์ ฟุตบอล

Captain Tsubasa: Rise Of New Champions

อีกเกมในตำนานที่ออกมาตั้งแต่ยุคแฟมิคอม และก็ผลิตขึ้นมาจากการ์ตูนดัง กัปตันซึบาสะ เจ้าหนูราชสีห์นักฟุตบอล ที่การกลับมาลงสู่สนามคราวนี้ออกบนคอนโซลหลายเครื่องรวมทั้งหนึ่งในนั้นเป็น Nintendo Switch กับชื่อภาค Captain Tsubasa: Rise Of New Champions ที่โอกาสนี้มาแบบเกมแนวบอลที่มิได้ย้ำเหมือนจริงตามแนวทางการ์ตูน และก็มีกราฟิกที่เลียนแบบจากการ์ตูนซึบาสะแบบเซลเฉดที่ดูดีแม้ว่าจะมิได้สมจริงสมจังมากมาย แม้กระนั้นแฟนคลับจำเป็นต้องถูกใจแน่เพราะว่าราวกับได้มองการ์ตูนไปพร้อมทั้งการเล่นเกม สมัครslotxo

แบบอย่างการเล่นของ กัปตันซึบาสะ โอกาสนี้มิได้มาแนว RPG แบบสมัย 80s แม้กระนั้นใช้การผสมกับเกมเพลย์ธรรมดาของบอลปกติได้แก่วินนิ่ง หรือ FIFA มาใช้กับความเวอร์หลุดโลกของซีรีส์ซึบาสะ ที่มีการสะสมค่าพลังเพื่อยิงท่าหมัดเด็ดสุดโอเวอร์แบบการ์ตูนได้ ทำให้มันเข้าถึงได้ง่ายดายยิ่งกว่าภาคบนแฟมิคอมแน่

รวมทั้งเว้นเสียแต่โหมด Episode of Tsubasa ที่มีซึบาสะเป็นตัวหลัก และก็ยังมีโหมด Episode new hero ที่ให้โอกาสให้พวกเราแต่งเรื่องราวเองผ่านผู้แสดงที่พวกเราสร้างได้เองด้วย ถึงแม้โดยรวมแล้ว Captain Tsubasa: Rise Of New Champions บางทีอาจจะไม่ใช่เกมบอลที่สมจริงสมจังหรือเหมาะสมที่สุดอะไรแต่ว่าบน Nintendo Switch แล้วมันก็เป็นอีกช่องทางที่น่าดึงดูด ยิ่งคุณเป็นแฟนการ์ตูนแล้วไม่สมควรพลาด

อ่านบทความที่น่าสนใจ ถัดไป riot games เกม ไททัน game pc Yeh Hsien rockstar games เกม250เกม game online Lucky Streak io games เกมy8 1คน dmm game Aztec Temple y8 games เกม ผี no game no life Fabulous Eights เกม ps2 the hunger games Fortune Festival joker game .io games เกม five snake game Thug Life roblox games เกม gta v h game Tsai Shen’s Gift hu roblox gamedress up games ocean game 2 player ga

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *