โหลด เกมส์ bully

โหลด เกมส์ bully

โหลด เกมส์ bully แนะนำที่ดาวโหลดเกม bully พร้อมทั้งรีวิวสุดพิเศษ

โหลด เกมส์ bully

โหลด เกมส์ bully ภายหลังจากเกม Red Dead Redemption II ได้ออกวางขายสู่สายตาเกมเมอร์ทั่วทั้งโลก ทำให้ผู้เล่นหลายๆคนเริ่มตั้งความหวังว่าเกม Bully หนึ่งในเกมที่คณะทำงาน Rockstar ภูมิใจต้องมีปรับปรุงภาคถัดไปไม่เร็วก็ช้าอย่างแน่แท้ แม้กระนั้นเนื่องมาจากตัวเกม Bully ภาคแรกได้ห่างหายนานถึง 12 ปี แต่ว่าเพราะเหตุใดผู้เล่นหลายกรุ๊ปยังคงกล่าวถึงเกมนี้ ? นี่เป็น เพราะอะไรเกมเมอร์คนจำนวนไม่น้อยอยาก Bully ภาคต่อ ที่จะยกตัวอย่างปัจจัยว่าเกมดังที่กล่าวมาแล้วมีดีเด่นเช่นไร xo

Bully เป็นเกมอะไร

Bully เป็นเกมแอคชั่น-เผชิญภัย เปิดโลกกว้าง (Open-World) ที่ปรับปรุงโดยคณะทำงาน Rockstar Vancouver โดยผู้เล่นจะสวมบทเป็น Jimmy Hopkins วัยรุ่นชายเจ้าปัญหาที่ทำสถิติโดนไล่ออกจากสถานศึกษาต่อเนื่องกันถึง 7 ครั้ง ในข้อกล่าวหาก่อการกระทำเป็นเด็กซุกซน ไม่ว่าจะเป็นการทะเลาะ, ทำลายข้าวของสาธารณะ, แผนภูมิฟิตี้, ไม่ยกย่องผู้ใหญ่, รวมทั้งใช้คำไม่บอกสมควร

ซึ่งภายหลังที่แม่ของ Jimmy ได้สมรสกับผัวคนใหม่ คุณได้ทิ้ง Jimmy ให้ดำรงชีวิตในสถานที่เรียนใหม่นามว่า Bullworth Academy ที่มีชื่อด้านลบว่าเป็นแหล่งรวมเด็กเกกมะเหรกเกเรรวมทั้งเป็นสถานศึกษาที่ห่วยแตกที่สุดในประเทศสหรัฐอเมริกา (สถานที่เรียนตั้งอยู่ที่เมือง New England) แล้วไป Honeymoon กันเพียงแต่สองคน (แม่ดีเด่นจริงๆ)

Bullworth Academy นับว่าเป็นจังหวะท้ายที่สุดของ Jimmy ที่จะยังคงใช้ชีวิตแบบเด็กธรรมดา เนื่องจากถ้าหากว่าถูกไล่ออกจากสถานศึกษาครั้งที่ 8 เขาจำเป็นที่จะต้องถูกจองจำตัวที่ศูนย์เด็กรวมทั้งเยาวชนเพื่อดัดการกระทำ ด้วยเหตุดังกล่าว Jimmy ก็เลยจะต้องทำความเข้าใจและก็สร้างชื่อตัวเองเพื่อเอาชีวิตรอดจากสถานที่เรียนที่นี้ให้ได้

เป็นเกม Open World ไม่มีใครเหมือน

โหลด เกมส์ bully

Bully นับว่าเป็นเกมแรกและก็คาดว่าเป็นเกมเดียวที่เป็นเกมชนิด Open-World ที่ผู้เล่นจะได้รับบทเป็นเด็กเกกมะเหรกเกเรแล้วสามารถสัญจรป่วนปั่นไปทั่วทั้งเมือง Bullworth

แต่ว่าสิ่งที่แตกต่างจากเกมเปิดโลก ทั่วๆไปหมายถึง“คุณเป็นเด็กนักเรียน” เพราะว่าเนื่องมาจากตัวเอกในเกมยังคงเป็น “เด็ก” ทำให้กฎเกณฑ์เข้ามากีดกันคุณอยู่เป็นประจำ สมมุติว่าแม้ผู้เล่นโดดเรียน ข้างผู้ดูแลหรือตำรวจชานเมืองจะล่าเพศผู้เล่นให้กลับเข้าคลาสเรียน, แต่งตัวจำเป็นต้องถูกกฎกฎระเบียบของสถานที่เรียน, ห้ามปั่นจักรยานในสถานที่เรียน, สี่ทุ่มจะเป็นตอนเวลาเคอร์ฟิวที่เด็กทุกคนจะต้องกลับไปอยู่บ้าน, ขับรถเครื่องจึงควรใส่หมวกน็อค, แล้วก็ฯลฯที่ชี้แจงเท่าไรก็หมด ด้วยเหตุว่ากฎเกณฑ์มันเยอะแยะ เกมสล็อต

แน่ๆว่าระบบดังที่ได้กล่าวผ่านมาแล้ว จำเป็นต้องไม่เป็นที่ชอบใจของเหล่าเกมเมอร์ด้วยกฎของเกมที่เล็กๆน้อยๆเกินความจำเป็น แม้กระนั้นด้วยเหตุผลบางสิ่งบางอย่าง มันใช้ได้ผลสำหรับเกม Bully ซึ่งทั้งผองจะต้องชูความดีความชอบให้กับตัวเอก Jimmy Hopkins ที่มีหน้าที่ของเด็กเกกมะเหรก ผู้ไม่เคยเชื่อฟังคนแก่อยู่แล้ว ทำให้การแหกกฎก็เลยเป็นสิ่งที่ผู้เล่นหลบหลีกมิได้รวมทั้งรู้สึกมีเหตุผล

และก็โน่นเป็นเหตุผลที่ทำให้เกม Bully มีความสนุกในฉบับ Open-World แม้ว่าจะมีหลายสิ่งหลายอย่างรอขวางความเป็นอิสระก็ตาม ด้วยเหตุว่าผู้เล่นจะรู้สึกอินรวมทั้งฟีลกู้ดเมื่อใดก็ตามได้แหกกฎข้อปฏิบัติสุดไม่มีประโยชน์บ้าๆบอๆ หรือสามารถต่อสู้ NPC ได้ทุกคน นับว่าเป็นความฝันสูงสุดสำหรับผู้ที่โดนแกล้งในสถานศึกษาบนโลกชีวิตจริงชัดๆ

เรื่องราวกับหนทางจะสร้างยังไงก็สดใหม่

โหลด เกมส์ bully

Rockstar Games โด่งดังด้านการปั้นเรื่องราวจิกกัดหรือแซะสังคมค่อนข้างจะเก่ง แล้วก็หนึ่งในผลงานที่ยอดเยี่ยมเป็นเกม Bully ที่มีการพรีเซนเทชั่นรายละเอียดเชิงเสียดสีสังคมข้างในสถานที่เรียนแบบจัดเต็ม

ไหนจะหัวข้อการอวดอำนาจ, ปัญหาที่เกี่ยวข้องกับการแกล้ง, คุณครูเป็นตัวอย่างที่ไม่ดีแก่เยาวชน, โกง, ผู้อำนวยการเฉยเมยต่อปัญหา, เด็กเส้น แล้วก็อีกนานาสารพันที่ไม่มีสื่อวิดีโอเกมไหนกล้าที่จะพรีเซนเทชั่นรวมทั้งกล้าให้ผู้เล่นได้สัมผัสแบบดุเด็ดเผ็ดร้อน สมัครslotxo

รวมถึงไม่อาจจะไม่ยอมรับได้ว่าเรื่องราวของเกม Bully ยังสามารถสานเป็นภาคต่อหรือเรื่องราวใหม่ได้เรื่อยคล้ายกับเกมซีรีส์ Grand Theft Auto และก็ไอเดียของเกม Bully มีเอกลักษณ์อย่างยิ่ง ซึ่งหากว่าเกมภาคแรกจะแก่สูงถึง 12 ปี แต่ว่าในเวลาที่ผ่านมา แทบจะไม่มีแม้กระทั้งเกมเดียวที่ทำเกม Open-World เกี่ยวกับธีมเด็กนักเรียนตีกัน

ดังนั้น เดี๋ยวนี้เกมเมอร์ยังคงคอยต้อนรับการกลับมาของเกม Bully ด้วยเหตุว่าไม่มีบริษัทเกมไหนที่กล้าจะทำพอๆกับคณะทำงาน Rockstar Games หรือ Rockstar สาขาอื่นอีกแล้ว

เกมบรรลุผลสำเร็จในทางเสียงวิภาควิจารณ์

ประเด็นนี้นับว่าเป็นข้อมูลสำคัญที่จะพิสูจน์ว่าเกม Bully ได้โอกาสปรับปรุงภาคต่อ เพราะเหตุว่าภายหลังจากเกมนี้ออกวางขายในปี 2006 ตัวเกม Bully มีกระแสวิภาควิจารณ์ได้แง่ดีเป็นอันมาก โดยยิ่งไปกว่านั้นหัวข้อการพรีเซนเทชั่นไอเดียที่แปลกใหม่, ระบบเกมเพลย์บันเทิงใจ, รวมทั้งเรื่องราวตลกขบขันร้ายที่เสียดสีสังคมสถานศึกษาได้อย่างเจ็บแสบ ทำให้แหล่งหัวหน้าสำนักรีวิวชมเชยให้แต้มเกม Bully เข้าขั้นสูง เป็นต้นว่า IGN 8.9, Gamespot 8.7, Metacritics 87%, GamesRadar+ 4.5/5

ส่วนยอดจำหน่ายวิดีโอเกมก็ไม่เลวเลย โดย Bully สามารถขายแผ่นเกมได้ทั้งสิ้น 1.5 ล้านชุด (สำหรับ PS2) มียอดจำหน่ายเสมอกันกับเกม Tony Hawk’s Underground 2 แล้วก็ Virtua Fighter 4 ซึ่งหากว่าจำนวนจะยังคงไกลห่างจากเกมซีรีส์ Grand Theft Auto อยู่หลายขุม แม้กระนั้นสำหรับเกมออริจินัลตัวใหม่แล้ว จำนวนดังที่ได้กล่าวมาแล้วข้างต้นนับว่าเกม Bully บรรลุผลสำเร็จอย่างแน่นอน

อ่านบทความที่น่าสนใจ ถัดไป riot games เกม ไททัน game pc Yeh Hsien rockstar games เกม250เกม game online Lucky Streak io games เกมy8 1คน dmm game Aztec Temple y8 games เกม ผี no game no life Fabulous Eights เกม ps2 the hunger games Fortune Festival joker game .io games เกม five snake game Thug Life roblox games เกม gta v h game Tsai Shen’s Gift hu roblox gamedress up games ocean game 2 player

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *