ดาวน์โหลด เกมส์ ซอมบี้

ดาวน์โหลด เกมส์ ซอมบี้

ดาวน์โหลด เกมส์ ซอมบี้ รีวิวเกมซอมบี้น่าโหลดน่าเล่นประจำปี 2019-2021

ดาวน์โหลด เกมส์ ซอมบี้

ดาวน์โหลด เกมส์ ซอมบี้ Killing Floor 2 เป็นเกมส์ยิงฝูงซอมบี้กึกก้องเมืองแบบบ้าดีเดือด หนำใจแบบงี้ผมนี่ถูกใจสุดๆโดยในแต่ละฉาก พวกเราก็จะมีภารกิจหลัก ที่จำเป็นต้องจัดแจง แต่ว่าในแต่ละตอนเหล่าซอมบี้นับร้อยนับพัน ก็จะบุกเข้ามากีดกั้นงานของพวกเรา พวกเราจะต้องจัดแจงพวกมันซะ

Gameplay

เรื่องราวของเกมส์นี้ เริ่มมาจาก ความบกพร่องของ สถาบันวิจัย Horzine Biotech ที่ทดสอบวิทยาศาสตร์เกี่ยวกับชีวะภาพ ทำให้เหล่าอสูรกายหลุดออกมาสู่โลกด้านนอกได้ พวกมันจะทำลายทุกชีวิตที่มันจับสัญญาณชีพได้ ทำให้โลกกำเนิดโรคระบาด หนำซ้ำไอ้ตัวร้ายพวกนี้ยังเพิ่มอย่างเร็ว ทำให้ประเทศตัวการเปลี่ยนเป็นประเทศที่ไม่มีรัฐบาล ประเทศล่มสลาย เหลือแค่ซาก กองทัพต่างๆที่ถูกส่งไปแก้ไขปัญหาถูกกำจัดไม่เหลือชิ้นดี เหลือแค่คนรอดพ้นจากความตายนิดหน่อยจะต้องร่วมทีมเฉพาะกิจกัน เพื่อต้านเหล่าอสูรกาย และก็เพื่อดำรงเชื้อสายมนุษย์เอาไว้ จากเมืองนรกความพินาศนี้ให้ได้ สมัครslotxo

ต้นแบบการเล่น พวกเราสามรถยนต์เล่นแบบ ผู้เดียว หรือ เล่นเป็นกลุ่ม (Multi)ที่เรียกว่าโหมด Co-Op ก็ได้ โดยรองรับการเล่นพร้อมได้สูงสุด 6 คน โดยการเล่นจะเป็นแบบการ ยืนหยัดในพื้นที่ที่ระบุจนกระทั่งจบเกมส์(ด่าน)ให้ได้ โดยในแต่ละด่านนั้นเหล่าซอมบี้แฟนของพวกเราจะแห่เข้ามาหาเราเป็นระลอก ซึ่งจะมากี่รอบนั้นขึ้นกับระดับความทารุณโหดร้ายของแต่ละด่าน ซึ่งในแต่ละตอนนั้นก็จะมีบอสของแต่ละฉากที่มีความขาดความกรุณาปรานีและก็หลักแหลมจริงๆ เมื่อพวกเราสามารถผ่านด่านในแต่ละรอบได้แล้วนั้น ผู้เล่นก็เลยสามารถซื้ออาวุธหรืออัปเกรดอาวุธที่มีได้ รวมทั้งการพัฒนาความรู้ความเข้าใจด้วยระบบ Perk ได้

ดาวน์โหลด เกมส์ ซอมบี้

วิ่งมาครั้งละเยอะมากๆอย่างนี้ นึกถึง ซีเรียส แซม ฮ่าๆๆๆ

เรื่องราว รายละเอียดก็จะออกเป็น”ซอมบี้นิยม”ที่มากแรงในตอน 10 ปีที่ผ่านมาก่อนหน้านี้ แต่ว่าเกมส์ก็คือเกมส์ เนื่องจากว่ามันยังมีจุดที่ไม่สมจริงสมจังอยู่ในหลายๆจุด ดังเช่น พวกเรายังสามารถซื้อรวมทั้งอัปเกรดอาวุธได้เสมือนเป็นชีวิตแบบปกติ ถ้าหากจะให้สมจริงสมจังจะต้องเป็นการหาอาวุธแล้วก็ลูกกระสุนปืนรวมทั้งชุดอัปเกรดจากในฉาก จะวุ่นวายรวมทั้งสมจริงสมจังเยอะขึ้น แต่ว่าก็รู้เรื่องว่าเกมส์ถูกวางแบบมาแบบงี้ ซึ่งจะคล้ายกับ plants vs zombies รวมทั้งเรื่องของลูกกระสุนซึ่งสามารถหาซื้อได้เมื่อผ่านด่าน มันยังมองขัดๆเมื่อเทียบกับความอลหม่านขณะที่พวกเรายิงซอมบี้อย่างไม่ยั้ง ทำให้พวกเราไม่ต้องพิจารณาถึงเรื่องลูกกระสุนปืนหมดเยอะมากนัก xo

Dying light

ดาวน์โหลด เกมส์ ซอมบี้

ชนิด : Action first person shooting

เครื่อง : PS4 / XboxOne / Pc

ยกเลิกการสร้างสำหรับเครื่อง PS3 , Xbox360

ผลิตโดย : Warner Bros. Interactive Entertainment / Techland

วันวางขาย : 27/1/2015

เบื่อกันรึยัง โลกล่มสลาย? เชื้อโรคมหารอยดำ? การเอาชีวิตรอดจากฝูงซอมบี้? หากยังไม่เบื่อ แอดไม่นมีเกมแนวแอคชั่นมุมมองบุคคลอันดับที่หนึ่ง ที่ยังคงใช้พล๊อตซอมบี้วันสิ้นโลกเป็นจุดขายอีกเกมหนึ่ง เกมนี้มีชื่อว่า“Dying Light”

เรื่องราว

เมืองฮาราน เป็นเมืองที่ชาวโลกกำลังจับตาการเปลี่ยนแปลงอย่างใกล้ชิด หลักจากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ใน 2 เดือนที่แล้ว ไม่มีผู้ใดรู้ถึงต้นเหตุของการแพร่ระบาดของเชื้อโรคนี้อย่างแท้จริง ฝั่งกระทรวงกลาโหมได้กระทำต่อกรกับเรื่องคราวนี้โดยการผลิตกำแพงล้อมเมืองนี้ไว้เพื่อเป็นเขตกักกันเชื้อโรค

โดยมีหน่วยงาน G.R.E. (หน่วยงานทุเลาสาธาณภัยรุนแรงสุดยอด) ที่รอส่งเสบียงอาหารช่วยเหลือทางอากาศให้กับคนรอดชีวิตภายใต้กำแพงเมืองนี้ แม้กระนั้นทางกระทรวงกลาโหม กลับมั่นใจว่า การทำลายเมืองนี้จะเป็นแนวทางเดียวที่จะยั้งการระบาดของเชื้อไวรัสนี้ได้ ทำให้ก่อกำเนิดปัญหาขึ้นว่า ด้านในเมืองฮารานยังมีผู้มีชีวิตรอดอยู่จริงจากที่ G.R.E. กล่าวเอาไว้หรือเปล่า ? แล้วถ้าหากมีผู้มีชีวิตรอดอยู่จริง กระทรวงกลาโหมก็ไม่สมควรสั่งทำลายเมืองนี้ โดยพวกเราจะได้รับบทเป็น Kyle Crane ข้าราชการอิสระผู้มีฝีมือดีกระทั่งเข้าตา G.R.E ทำให้ได้รับมอบหมายภารกิจพิเศษเข้าไปตามหาคนรอดตายในเมืองฮาราน

เกมเพลย์ กับความคล้ายที่(เขาว่า)ผิดแผกแตกต่าง!!

เกมเพลย์สำคัญๆจะเป็นการเอาชีวิตรอดจากฝูงซอมบี้ในเมืองที่เต็มไปด้วยผู้ติดโรค ทว่า ตัวเกมจะมีความรวดเร็วและก็แคล่วคล่องว่องไวอย่างยิ่ง กับการวิ่งไปตามอาคารแบบ “Free Running” หากจำไม่ได้ล่ะก็ ให้คิดถึงเกม Mirror Edge ที่ออกไปในแนว “วิ่งสู้ฟัด” เน้นย้ำไปที่การวิ่งหนีจากจุด A ไปจุด B ที่ไม่ค่อยมีให้มองเห็นในเกมซอมบี้ที่ส่วนมากที่จะเน้นย้ำไปที่การฆ่าล้างซอมบี้อย่างบ้าแทนการวิ่งหนีอย่างนี้ รวมทั้งนอกเหนือจากการหนีซอมบี้แล้ว พวกเรายังจะต้องรอระวังอันตรายจากคนร่วมกันเองอีกด้วย

แม้ตัวเกมจะย้ำไปที่การวิ่งหนีป่ายปีนไปตามทาง แต่ว่าตัวเกมยังมีฉากที่จำเป็นต้องบู๊กับซอมบี้เป็นระยะ โดยเน้นย้ำไปที่การอัดแบบเพียวจับจับเครื่องใช้รอบกายมาฟาดใส่ซอมบี้ รวมทั้งยังมีระบบระเบียบการผลิตอาวุธสำหรับใช้งานได้เอง โดยจะต้องอาศัยพิมพ์เขียว (ฺBlueprints) สำหรับการสร้าง นอกเหนือจากนี้ ผู้เล่นควรต้องรอหาอาหารเพื่อประทังชีวิตในทุกวัน รวมทั้งหาวัสดุข้าวของเพื่อผลิตเป็นอาวุธเพื่อต่อกรกับซอมบี้ และการหายารักษาอัตราการแพร่ไวร้สซอมบี้ในระหว่างการเล่นด้วย

ความไม่เหมือน ตอนกลางวัน / ยามค่ำคืน

เกมส์ นี้จะมีกลางวัน / ช่วงกลางคืน โดยตอนค่ำเป็นต้นไป ผู้เล่นจะเปลี่ยนเป็นผู้ถูกล่าตัว เพราะซอมบี้มีความรู้ความเข้าใจที่โหดเหี้ยมขึ้น แล้วก็พร้อมรุกรานเหล่าผู้มีชีวิตรอดตลอดเวลา และก็ความมืดมนยังเป็นปัญหาต่อการแลเห็น ความถนัดการมองในที่มืดก็เลยเกิดเรื่องที่สำคัญ สล็อต

GameRank A Score 85/100

GameRank D Score -30 = 55/100 สำหรับคนแพ้มุมกล้องถ่ายภาพ มันเชื้อเชิญวิงเวียนกว่า FPS ปกติจริงๆนะ

“ซอมบี้” มันเป็นผีร้ายที่น่าสยดสยองจริงป่ะขา จะให้ไปไล่ฆ่าผีอย่างบ้าคลั่งก็คงจะไม่ใช่ มันจะต้องวิ่งหนีสิถึงจะถูก เกมส์นี้ทำออกมาได้ตอบปัญหาเรื่องความน่าสยองของฝูงซอมบี้ได้อย่างดีเยี่ยม ยิ่งถ้าหากผู้ใดกันแน่เคยมองซีปรี่เรื่อง Walking Dead คงจะอินเป็นพิเศษ แบบอย่างการเล่นจะเน้นย้ำไปที่แนวทางการทำภาระหน้าที่ธุระ โดยการวิ่งออกมาจากเซฟโซนเพื่อไปเคลียภาระหน้าที่ธุระให้เสร็จและก็รีบวิ่งกลับมาที่เซฟโซนให้ทันก่อนที่จะฟ้าจะมืดและก็ผูงซอมบี้จะออกมารุมทึ้งพวกเราจนกระทั่งไม่เหลือซาก ตัวเกมส์สามารถสร้างความหวาดกลัวและก็บีบคั้นก้าวหน้ามากมาย ยิ่งเวลาวิ่งที่กำลังวิ่งหนีซอมบี้ที่ตามหลังพวกเรามา พวกเราสามารถกดหันหลังไปดูโดยจะตัดเป็นภาพช้าเห็นซอมบี้วิ่งตามตามมาเชื้อเชิญขนลุกจริงๆ

สำหรับในการบังคับในเกมส์นี้ค่อนข้างจะผาดโผนโจนทะยานไปซักหน่อย มีทั้งยังวิ่ง กระโจน ปีนขึ้นลงไปๆมาๆอย่างเร็ว ชักชวนมึนหัวมากมายจ้ะ ซึ่งตอนต้นที่ผู้ดูแลเว็บไซต์ได้แผ่นมาพี่เขากะจะรีวิวเอง แต่ว่าทนเล่นไม่ไหว(พวกแพ้FPS) เลยส่งแผ่นเกมส์มาให้นู๋รีวิวแทน ระยะแรกก็มีลักษณะมึนหัวบางส่วน แม้กระนั้นพอเพียงจับจังหวะได้ ก็ถือได้ว่าเกมส์ที่บันเทิงใจมากมายเลยจ้ะ

อ่านบทความที่น่าสนใจ ถัดไป riot games เกม ไททัน game pc Yeh Hsien rockstar games เกม250เกม game online Lucky Streak io games เกมy8 1คน dmm game Aztec Temple y8 games เกม ผี no game no life Fabulous Eights เกม ps2 the hunger games Fortune Festival joker game .io games เกม five snake game Thug Life roblox games เกม gta v h game Tsai Shen’s Gift hu roblox gamedress up games ocean game 2 player games

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *