เกมส์ รถ ขน ของ

เกมส์ รถ ขน ของ

เกมส์ รถ ขน ของ รวมเกมขับรถสุดชิลล์ หนีรถติดในช่วงวันหยุดสงกรานต์

เกมส์ รถ ขน ของ ระหว่างวันท่องเที่ยววันสงกรานต์ ปัญหาหนึ่งที่คุณจะต้องพบเห็นอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ก็คือการเดินทางไม่สะดวกระหว่างการเดินทางบ้านนอก หรือสถานที่เที่ยวที่ได้รับความนิยม ซึ่งแน่ๆว่ามันเรื่องที่น่ารำคาญรวมทั้งเป็นสาเหตุหลักอย่างหนึ่งที่ทำให้การท่องเที่ยวของคุณจะต้องกร๋อย แต่ว่า เกมกลุ่มนี้เป็นเกมขับขี่รถสุดชิลล์ ที่เล่นสบายมากมายจนกระทั่งไม่ได้อยากออกไปขับขี่รถเพื่อท่องเที่ยววันสงกรานต์ที่แสนวุ่นวาย แล้วจะมีอะไรบ้าง ก็สามารถรับดูได้เลย สล็อต

Euro Truck Simulator 2

เกมส์ รถ ขน ของ
ภาพประกอบเกมรถขนของ

Euro Truck Simulator 2 บางทีก็อาจจะเป็นเกมสายชิลเกมเดียวที่คนเขียนเล่นมาตั้งแต่ต้นปี 2014 และก็ขณะนี้ผมก็ยังคงได้โอกาสได้แวะกลับมาเล่นเกมนี้เป็นบางช่วงเวลา ซึ่งเล่นไปแล้วทั้งสิ้นตรงเวลา 210 ชั่วโมง ซึ่งเป็นตัวเลขที่ไม่ธรรมดามากมายๆสำหรับเกมอินดี้โดยกลุ่มปรับปรุงเล็กๆอย่าง SCS Software

เกมเมอร์ทั่วๆไปบางครั้งก็อาจจะสงสัยว่า Euro Truck Simulator 2 มันจะเล่นสนุกสนานได้ยังไง เนื่องจากวัตถุประสงค์ของเกมนี้ก็มีเพียงส่งของจากจุด A ไปจุด B เพียงเท่านั้น แถมยังจำต้องปฏิบัติตามกฎจราจร ที่หาสนุกสนานเกือบจะไม่พบในสายตาผู้เล่นกลุ่มฮาร์ดคอร์กับสายบู๊แหลก ซึ่งเกมเมอร์ฝั่งนั้นก็บอกถูกทั้งหมดทุกอย่าง แต่ว่าเพราะว่าแบบงั้นทางคณะทำงานก็เลยได้เสริมลูกเล่นอะไรเข้ามามากมายก่ายกอง เพื่อผู้เล่นไม่เคยรู้สึกน่ารำคาญจนถึงเกินความจำเป็น แต่ว่าไม่สูญเสียความเป็นเกมที่สร้างขึ้นเพื่อเสพบรรยากาศกับรถบรรทุก

สิ่งที่คนไม่ใช่น้อยเห็นด้วยว่าเกม Euro Truck Simulator 2 เป็นเกมเล่นบันเทิงใจอยู่ได้เวลานี้ ก็คือการออกแบบถนนหนทางที่อ้างอิงจากโลกเรื่องจริง ที่เทคโนโลยีแบบง่ายๆด้วยการถ่ายภาพและจากนั้นจึงนำไปย่อขนาดลงในวีดีโอเกม

ถึงแม้มันจะมิได้เก็บเนื้อหาแผนที่หรือถนนหนทางได้ครบเป๊ะ 100% แต่ว่าโดยรวมแล้ว ETS 2 ก็ยังคงสามารถพรีเซ็นท์ได้ดูอย่างเป็นธรรมชาติซึ่งสามารถสื่อได้ว่าเป็นชาญเมืองของทวีปยุโรปตะวันตก รวมทั้งรวมทั้งเป็นการแสดงความเพียรพยายามของคณะทำงานอินดี้เล็กๆที่ผลิตเกมด้วยความจริงใจรักจริง

ขนาดของแผนที่ก็บอกได้เลยว่า ใหญ่มาก ! ในรายละเอียดเกม ETS2 เริ่มแรกจะสามารถให้โลดแล่นในถนนหนทางได้ถึง 60 เมือง ซึ่งยังไม่นับรายละเอียด DLC เพิ่มเติมอีกอย่าง Going East! (ประกอบไปด้วยถนนหนทางประเทศฮังการี, สาธารณรัฐเช็ก, สโลวาเกีย แล้วก็ประเทศโปแลนด์) , Vive la France! ,Italia รวมทั้ง Scandinavia รวมเป็น 138 เมือง ที่จะจำต้องใช้เวลาการเดินทางราวๆ 2 ชั่วโมงขึ้นไปสำหรับการเดินทางไปสุดขอบแผนที่ ในแม้กระนั้นล่ะภูมิภาคจะพรีเซ็นท์สิ่งแวดล้อมที่มีเอกลักษณ์ รวมทั้งลักษณะการขับรถยนต์ที่ไม่เหมือนกันอย่างเห็นได้ชัด สมัครslotxo

ทำให้การขับรถยนต์ในเกม Euro Truck Simulator 2 จะให้อารมณ์แบบสบายๆพร้อมทั้งชื่นชอบบรรยากาศชาญเมืองยุโรป ซึ่งเป็นสิ่งหนึ่งที่คณะทำงาน SCS Software ต้องการจะพรีเซ็นท์ให้ผู้เล่น แล้วก็ผลสรุปออกมาเป็นที่น่าพอใจเป็นอย่างมากอีกด้วย

American Truck Simulator

เกมส์ รถ ขน ของ
ภาพประกอบเกมรถขนของ

เกม American Truck Simulatorก็มีการนำเอาระบบจากเกมที่ผ่านมาอย่าง Euro Truck Simulator 2 เข้ามานั่นเอง ก่อนที่จะพวกเขาจะเพิ่มฟีพบร์ต่างๆเหมือนกันกับบรรยากาศในประเทศประเทศสหรัฐอเมริกาเข้ามาแทนประเทศยุโรป โดยตัวเกมจะให้ผู้เล่นรับบทบาทเป็นคนขนย้ายที่จะจำต้องเดินทางไปยังเมืองที่กำหนดไว้ ก่อนจะจะต้องปฏิบัติหน้าที่ตนเองให้ดีจนถึงสามารถเลื่อนฐานะขึ้นไปจนกระทั่งเป็นผู้จัดการสุดท้าย รวมทั้งจุดหมายสำหรับเพื่อการเป็นหน่วยงานขนส่งผลิตภัณฑ์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของอเมริกาอีกด้วย

เนื่องจากว่าเกม American Truck Simulatorได้วางแบบเนื้อหาของเกมไว้อย่างดีเยี่ยม ไม่ว่าจะเป็นเมืองกว่า 126 ที่ทั่วทั้งประเทศรวมทั้งยังสามารถเดินทางไปทั่วราชอาณาจักรโดยมีจะพื้นที่ส่วนหนึ่งสามารถซื้อเพิ่มได้แบบ DLC ซึ่งจะเดินทางผ่านประเทศไปยังแคนาดาหรือประเทศเม็กซิโกได้เช่นเดียวกัน จนกระทั่งไม่น่าฉงนใจว่าทางเว็บเก็บรีวิวอย่าง Metacritic จะให้แต้มเกมนี้ไว้ถึง 76 เต็ม 100 จากผู้เล่น ส่วนทางด้านนักวิพากษ์วิจารณ์จาก Hardcore Gamer ก็ชมเชยเกมของค่าย SCS Software ไว้เหมือนกันว่า เป็นเกมที่สนุกสนานรวมทั้งจะยิ่งดียิ่งกว่านี้ถ้าเกิดพวกเขาเพิ่มความเหมือนจริงมากขึ้นเรื่อยๆ

จากการที่เกม American Truck Simulatorแพงเพียงแต่ 150 บาทเพียงแค่นั้นก็ไม่น่าฉงนใจที่จะมีคนมีความสนใจมากผ่านแพลทฟอร์มต่างๆรวมทั้งในรีวิวที่มีผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยชอบใจความสมจริงสมจังในเกมที่นำเอาเนื้อหาของรถบรรทุกแบรนด์จำนวนมากมาใช้ เหมือนกับสถานที่ทั่วทั้งประเทศอเมริกาในเกมที่มีความสวยสดงดงามแล้วก็ราวกับพาผู้เล่นไปท่องเที่ยวในที่ต่างๆก็ทำให้เกมนี้ได้ผลงานจากค่าย SCS Software ที่ไม่สมควรเลยนั่นเอง xo

The Long Drive

เกมส์ รถ ขน ของ
ภาพประกอบเกมรถขนของ

เกมขับขี่รถชิลล์ๆที่มีส่วนประกอบของเกมแนวเอาชีวิตรอดเข้ามาด้วย โดยเกม The Long Drive จะให้ท่านสวมบทเป็นผู้อยู่รอดคนหนึ่งที่จำเป็นต้องขับขี่รถอย่างไม่มีจุดจบ เพื่อเอาตัวชีวิตรอดไปวันๆ

ความพิเศษของ The Long Drive เป็นโลกของเกมได้ถูกผลิตขึ้นแบบสุ่มโดยคอมพิวเตอร์ แล้วแล้วต่อจากนั้น ตัวเกมจะปลดปล่อยให้ผู้เล่นจะต้องเอาตัวชีวิตรอดท่ามกลางทะเลทราย โดยมีเพียงรถยนต์คันหนึ่ง

ระหว่างการเดินทางจะเจอโรงเก็บรถหรือบ้านร้างตามข้างทางแบบสุ่ม ซึ่งเต็มไปด้วยเครื่องไม้เครื่องมือองค์ประกอบต่างๆซึ่งสามารถนำไปอัปเกรดรถยนต์ให้มีคุณภาพดีขึ้น หรือซ่อมบำรุงรถยนต์เก่าจนกระทั่งสามารถกลับมาใช้งานได้อีกที ถึงแม้ The Long Drive เป็นเกม Early Access ที่อยู่ในตอนระหว่างการพัฒนา แต่ว่าเกมดังที่กล่าวผ่านมาแล้วก็มีกระแสตอบรับเป็น “เกมดีเป็นอย่างมาก” จากเหล่าเกมเมอร์ ด้วยระบบเกมสุดเสพติด เล่นเพลิดเพลิน รวมทั้งมอบประสบการณ์ชิลล์เกมมิ่งได้อย่างน่าแปลก

อ่านบทความที่น่าสนใจ ถัดไป riot games เกม ไททัน game pc Yeh Hsien rockstar games เกม250เกม game online Lucky Streak io games เกมy8 1คน dmm game Aztec Temple y8 games เกม ผี no game no life Fabulous Eights เกม ps2 the hunger games Fortune Festival joker game .io games เกม five snake game Thug Life roblox games เกม gta v h game Tsai Shen’s Gift hu roblox gamedress up games ocean game 2 player

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *