epic game download

epic game download

epic game download ถึงยังไม่ใช่แพลตฟอร์มที่หลายคนไว้วางใจ

epic game download

epic game download เป็นกระแสดราม่ากันพักใหญ่รวมทั้งรุนแรงเผ็ดมันเป็นอันมากจริงๆสำหรับกรณีของ Epic Games Store ที่สร้างความหมองใจและก็ความขุ่นเคืองให้กับเหล่าเกมเมอร์ กลุ่มปรับปรุงและก็ตัวแทนขายไม่มากมายก็น้อย เปลี่ยนเป็นหนึ่งใน Talk of the Town ของแวดวงเกมในตอนนี้เลยก็ได้ จากในกรณีที่ทาง Epic ได้ยื่นข้อเสนอให้ Metro: Exodus วางขายในร้านขายของของตนแบบ Exclusive ตรงเวลาหนึ่งปี ส่งผลให้เกิดกระแสดราม่าสุดยิ่งใหญ่ของต้นปีที่แวดวงเกมที่เปลี่ยนเป็นการรบระหว่างเกมเมอร์กับนักปรับปรุง ผู้แทนจำหน่าย และก็เป็นการศึกระหว่างเกมเมอร์สายรักษาสิทธิ์คนซื้อและก็เกมเมอร์สายเห็นอกเห็นใจผู้สร้างอีกด้วย

พูดได้ว่าเป็นการรบเดียวที่ทำให้พวกเราได้มองเห็นประเด็นแล้วก็คนหลายกรุ๊ปออกมาแย้งว่าเจ้า Epic Games Store นี่มันดีมันไม่ดีอย่างไร ส่งผลให้เกิดผลในทางที่ดีต่อนักปรับปรุง แวดวงเกม รวมทั้งการแข่งขันชิงชัยจริงไหม หรือจะเป็นการผูกขาดจริงไหม ซึ่งถึงทางร้านรวงจะให้ข้อแนะนำที่ดีโคตรๆให้กับนักปรับปรุงมากมายแค่ไหน แต่ว่าในมุมมองของผู้ซื้อกลับเห็นว่าบางทีก็อาจจะไม่เวิร์คหรือเวิร์คก็ตามทีมุมมองแต่ละคนอีก บางบุคคลก็เห็นว่าเพียงนี้มองไม่เห็นจะต้องดราม่าเลยไม่เป็นประโยชน์ บางบุคคลก็คิดว่าเอ้ยนี่มันเป็นการมัดขาดนี่หว่า บางบุคคลก็เฉยๆบางบุคคลก็โวยวายถึงกับขนาดข่มขู่โหลดรุนแรง บางบุคคลก็เอ่อ… พูดง่ายๆStatements ที่พวกเรามองเห็นในดราม่าคราวนี้มีให้มองเห็นเป็นจำนวนมากดังนี้ก็ขึ้นกับว่ามุมมองของแต่ละคนจะเป็นแบบไหน สล็อต

โดยวันนี้ทาง GamingDose จะขอจับนำข้อมูลแล้วก็บทสำหรับพูดที่ผู้ใช้แย้งในด้านของความเชื่อถือต่อตัวร้าน ซึ่งถ้าเกิดคุณได้ทดลองไปอ่านที่พวกเขาคุยกันตามเพจไทยแล้วก็เพจเทศ คุณจะเห็นได้ชัดว่าหลายท่านยังไม่ไว้วางใจทาง Epic Games เสียเท่าไร แต่ว่าพวกเขาจะรู้สึกไม่วางใจด้วยเนื่องจากว่าเหตุผลอะไรล่ะก็ ทางคนเขียนสรุปมาให้แล้วข้างใน 5 หัวข้อดังต่อไปนี้ขอรับ

ความห่างขั้นในเรื่องของฟีเจอร์รวมทั้งสมรรถนะของตัวร้าน

epic game download

หัวข้อสำคัญแล้วก็เป็นมวยเอกที่ฝั่งลูกค้า Steam เลือกที่จะมาจู่โจม Epic และก็แน่ๆว่านี่เป็นการจู่โจมที่ปวดแสบเนื่องจากมันเกิดเรื่องจริงที่จะต้องเห็นด้วย เนื่องจากเรื่องของฟีพบร์และก็ความสามารถ Steam ได้นำหน้าไปไกลมาก จริงอยู่ที่หลายท่านบางครั้งก็อาจจะกล่าวไว้ว่า “คนจะเป็นเกมเมอร์ เขาเล่นที่เกมมิได้เล่นที่แพลตฟอร์ม” แม้กระนั้นก็ไม่สามารถที่จะปฏิเสธได้ว่าการที่ Steam มีฟีพบร์เป็นจำนวนมากและก็มีอะไรที่เอื้อต่อผู้ใช้แล้วก็ผู้สร้างก็ทำให้แพลตฟอร์มนี้มี Quality of Life รวมทั้ง Ecosystem ที่ดีเลิศๆเหมือนกับเดียวกับ Apple ที่มีระบบระเบียบ Ecosystem ที่ดีรวมทั้งเป็นประโยชน์ต่อการใช้แรงงานจริง ทำให้เหล่าสาวกไว้เนื้อเชื่อใจโดยตลอด กล่าวได้ว่าช่วงนี้คำว่า Ecosystem สำคัญจริงๆ

ในขณะ Steam มีเกือบทุกอย่างที่แพลตฟอร์มหนึ่งควรจะมี (ดังภาพแบบอย่างข้างบน) หรือจะเป็น GOG ที่ยกจุดแข็งอย่าง DRM Free ที่อำนวยความสะดวกให้กับผู้เล่น ไหนจะ Uplay, Origin ที่มีระบบระเบียบ Origin Access, Ubisoft Club เอาอกเอาใจผู้ซื้ออีก ขณะที่ Epic Games Store กลับมีเพียงแค่ระบบแชทรวมทั้งระบบเพื่อนฝูงเพียงแค่นั้น นอกจากนั้นเป็นไปด้วยความไม่มีตัวตนและไม่มีลักษณะเด่นอะไรที่น่าดึงดูด

อย่างไรก็แล้วแต่ปัจจุบันทาง Epic Games ก็ได้ประกาศว่าจะกระทำการเพิ่มฟีพบร์ใหม่อย่างการเล่นเกมแบบออฟไลน์แล้ว ซึ่งถ้าเกิดทางค่ายยังคงเดินหน้าที่อัพเดตฟีพบร์อย่างเร็วแล้วก็บ่อยเพื่อเท่ากัน Steam ล่ะก็ ไม่แน่ทาง Epic บางครั้งก็อาจจะสามารถเรียกเลื่อมใสจากเกมเมอร์ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยก็ได้เหมือนกัน ดังนี้พวกเขาจำเป็นต้องทำเวลาให้ดีด้วย ด้วยเหตุว่ายิ่งมาคราวหน้ารวมทั้งยิ่งกระทำตัวให้เป็นจุดสนใจก็ยิ่งบีบคั้นเข้าไปใหญ่นะครับ

กิตติศัพท์ของ Epic Games ยังไม่ดีมากพอในเรื่องเกี่ยวกับการให้บริการ

เอาจริงเอาจังๆถ้าพวกเราจะกล่าวว่า Epic Games Store มีบริการที่ไม่ดีเพราะเหตุว่าเพิ่งมาฝ่าตลาดร้านขายของเกมและก็จำเป็นต้องปรับปรุงแก้ไขไปเรื่อยก็บางครั้งก็อาจจะฟังมองไม่ยุติธรรมสำหรับแฟนคลับค่าย Epic นี้เสียมากแค่ไหน เพราะเหตุว่าร้านเกมไม่ใช่บริการแรกที่ดิน Epic ทำ ยังมีหลายบริการที่พวกเขาเสนอให้กับพวกเรา ไม่ว่าจะเป็น Fortnite, Unreal Engine ตลอดจนเกมเก่าสุดเทวดาอย่าง Unreal Tournament และยังรวมไปถึงเกมเทวดาที่ไม่ดันรวมทั้งเลือกที่จะปิดตำนานไปอย่าง Paragon กล่าวได้ว่าเรื่องของบริการทางค่ายมีประสบการณ์ที่มากพอเพียงอยู่แล้ว

แม้กระนั้นสิ่งที่เป็นปัญหานั้นก็คือไม่ใช่เรื่องของประสบการณ์ จริงอยู่ที่บริการเอนจิ้นเกมอย่าง Unreal Engine จะทำเป็นดีเยี่ยมๆและก็แปลงเป็น 1 ในเอนจิ้นที่เหมาะสมที่สุดที่ยุคนี้ แม้กระนั้นถ้าหากพวกเรามาดูเรื่องของบริการอื่นๆพวกเราจะมองเห็นได้ว่า “Epic Games จะส่งเสริมเพียงแค่โปรเจกต์ที่บรรลุผลสำเร็จแค่นั้น” ซึ่งโอเคอย่างไรก็ไม่พ้นก็คือเรื่องของธุรกิจอยู่ดี ที่พวกเราต้องเดินหน้ากับสิ่งที่ทำเงินแล้วก็ไปได้ไกลมากกว่า แม้กระนั้นพวกเราก็คงจะไม่สามารถที่จะไม่ยอมรับได้อยู่ดีว่าประโยคดังกล่าวข้างต้นมันก็เป็นความจริงอยู่ดี

โดยกรณีศึกษาสำคัญก็อาจหนีไม่พ้น Fortnite ที่แต่ก่อนนั้นเป็นเกมแนว Defense Co-op ยิงซอมบี้ แล้วก็ทำยอดจำหน่ายได้ไม่ค่อยดีเท่าไร แถมอัพเดทก็ออกมาไม่ค่อยถี่ แม้กระนั้นเพียงพอมีโหมด Battle Royale เพิ่มเข้ามาแล้วก็บรรลุความสำเร็จอย่างล้นหลาม พวกเราเห็นได้ชัดเลยว่า Epic Games ได้อัดแพทช์รวมทั้งอัพเดทลงไปในโหมด Battle Royale เกินหน้าเกินตาโหมดหลักของเกมอย่าง Save the World ไปไกลมาก ซึ่งยังดีบ้านพักข้างหลังๆทางกลุ่มปรับปรุงก็เริ่มอัพเดทให้ Save the World เยอะขึ้นเรื่อยๆ

หรือจะเป็น Paragon ที่วางจำหน่ายได้ไม่นานแม้กระนั้นด้วยความแป้กทำให้ทาง Epic ตกลงใจปิดให้บริการ โดยที่หลายคนยังคงโกรธเคืองไม่หายเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการคืนเงินที่จนถึงทุกวันนี้พวกเขาก็ยังมิได้เงิน ชี้ให้เห็นว่า Epic Games ปราศจากความอุตสาหะที่จะสนับสนุนแฟรนไชส์ของตน แล้วก็เน้นย้ำทำเกมที่ประกันถึงการบรรลุเป้าหมายเสียมากกว่า ไม่เสมือนของเคส Ubisoft ที่หากแม้บางเกมระยะแรกจะออกมาห่วย แม้กระนั้นก็มีความพากเพียรที่จะแก้ไขตัวเกมให้ดีเยี่ยมขึ้นจนกระทั่งบรรลุความสำเร็จท้ายที่สุด

นอกนั้นแล้วฝั่งเกื้อหนุนลูกค้า (Customer Support) ของตัวร้านขายเกมก็ออกจะทำเป็นห่วยแตกแล้วก็มีการสนองตอบที่ช้าอย่างเกินจริง (มองเห็นเกมเมอร์จะเข้าเล่นเกม เลยจะต้องขออีเมล์ตั้งแต่ห้าทุ่ม ใจความเข้าตอนห้านาฬิกา….) เช่นเดียวกันกับแพลตฟอร์มนี้มิได้ทำมาเพื่อคนซื้อ แถมยังมีข่าวสารเสียหายว่ามีการทำข้อมูลลูกค้าเล็กน้อยหลุดออกไปด้วยด้วยเหตุว่ากฏของทางเมืองจีนแล้วก็ Tencent ยักษ์ใหญ่ของจีนก็มีหุ้น Epic ไว้อยู่ แล้วก็ด้วยเหตุผลทั้งผองนี้ทำให้หลายท่านไม่ค่อยเชื่อใจการให้บริการจากผลพวงของสิ่งที่ทำเมื่อก่อนหน้านี้ที่ผ่านมานั่นเองขอรับ

สรุปกล้วยๆก็คือ Epic Games Store ยังเด็กอยู่ขณะนี้

epic game download

บางครั้งอาจจะฟังมองเป็นคำดูถูกไปเสียหน่อย แม้กระนั้นนี่ก็นับได้ว่าเป็นเรื่องธรรมดาของแพลตฟอร์มกำเนิดใหม่ที่จะต้องหาจุดพอดีรวมทั้งจำต้องพากเพียรอย่างมากที่จะชนะใจเหล่าเกมเมอร์ และก็ยิ่งมาคราวหลังก็จำต้องยิ่งบากบั่นให้หนัก เพราะเหตุว่ารุ่นน้องอย่าง Epic Games Store ก็ล้วนมีตัวอปิ้งรุ่นพี่ที่ผ่านร้อนผ่านหนาวจนกระทั่งมาถึงจุดนี้ได้อย่าง Steam, Origin, Uplay, GOG และก็ Battle.net พูดได้ว่ามีเคสศึกษาเล่าเรียนให้เยอะๆ(แต่ว่าไม่ทำตามอย่าง…) บวกกับแรงกดดันอันอย่างใหญ่โตก็ย่อมกำเนิดขี้น และก็ยิ่งเล่นใหญ่ก็ยิ่งแปลงเป็นเป้าสายตาของเกมเมอร์เข้าไปอีก

ซึ่งอย่างต่ำพวกเราก็ทดลองเปิดใจสำหรับในการจับตาดูการเจริญเติบโตของร้านขายของคนใหม่บ้างก็ไม่เสียหาย เนื่องจากไม่แน่ระยะยาวพวกเขาบางทีก็อาจจะหันมาเอาอกเอาใจผู้ซื้อกันเยอะขึ้นเรื่อยๆ รวมทั้งปรับปรุงฟีพบร์ต่างๆให้เทียบเคียงพร้อมพอๆกับรุ่นพี่ ก็แค่พวกเขาบางทีก็อาจจะจำเป็นต้องรีบและก็ทำเวลาให้ดีเสียหน่อย ด้วยเหตุว่าถ้าหากยังคงค่อยๆเป็นค่อยๆไป ปรับปรุงอย่างช้าๆแล้วก็ย้ำใช้อุบายสายเปย์แบบงี้ก็เกรงว่าบางทีก็อาจจะไม่เป็นผลดีต่อตัวร้านรวงเสียเท่าใด แน่ๆว่าเมื่อถึงเวลาที่พวกเขามีของที่พร้อม พวกเราก็อาจจะเรียกการศึกคราวนี้ได้เต็มปากเสียรู้ว่า “การแข่งขันชิงชัย” ขอรับ

อ่านบทความที่น่าสนใจ ถัดไป riot games เกม ไททัน game pc Yeh Hsien rockstar games เกม250เกม game online Lucky Streak io games เกมy8 1คน dmm game Aztec Temple y8 games เกม ผี no game no life Fabulous Eights เกม ps2 the hunger games Fortune Festival joker game .io games เกม five snake game Thug Life roblox games เกม gta v h game Tsai Shen’s Gift hunger games เกมgoogle

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *