epic games download

epic games download

epic games download รวมเกมออกใหม่น่าเล่น ประจำปี 2021

epic games download ในปี 2020 ถือว่าเป็นปีที่ยิ่งใหญ่อีกปีของแวดวงเกม ด้วยเหตุว่ามีทั้งยังเกม Final Fantasy VII remake ที่แฟนเกมต่างก็รอกันมาอย่างนานถึง 15 ปี The Last of Us part 2 ที่ครอบครองรางวัล Game of the Year 2020 ไปอย่างมีความสุข แน่ๆว่าจะไม่เอ่ยถึงเกมที่เป็นกระแสใหญ่อีกทั้งด้านบวกและก็ลบอย่าง Cyberpunk 2077 ไปมิได้ หรือ Animal Crossing ที่ยึดตลาดเกมคอนโซลไปอย่างงดงาม ทั้งการเปิดตัวเครื่องเกมแบบใหม่สะท้านการตลาด Playstation 5 และก็ Xbox Series X | S

แล้วปี 2021 ล่ะ จะมีอะไรยิ่งใหญ่เท่าปี 2020 ไหม? พวกเรามีรายนามเกมที่น่าดึงดูดที่จะวางขายกันในปี 2021 นี้ ถึงบางเกมจะยังไม่มีหมายกำหนดการที่แจ้งชัด แต่ว่าก็มีการแถลงการณ์ว่ามาแน่ๆในปีนี้

epic games download

Resident Evil Village

วันวางขาย : ปี 2021

ต่อเนื่องกันไปยาวๆกับแฟรนไชส์เกมซอมบี้สุดดัง และก็ มันน่าจะเป็นตำนานได้แล้วกับเกม Resident Evil Village แน่ๆว่านั่นก็คือ Resident Evil 8 นั่นแหละ แม้กระนั้นคณะทำงานเลือกที่จะใช้คำว่า Village เพื่อเน้นย้ำไปถึงสถานที่ที่เป็นเรื่องราว รวมทั้ง ส่วนประกอบสำคัญด้านในเกม ถึงแม้ว่าเวลานี้จะยังไม่มีเนื้อหาออกมามากสักเท่าไรนักถึงวันวางขาย และก็ แพลตฟอร์มที่จะลง แต่ว่าจากภาคที่ผ่านๆมา และก็ ภาพที่ปลดปล่อยออกมานี้ มันจำต้องน่าขนลุกดังเดิมแน่ๆ

epic games download

Horizon Forbidden West

วันวางขาย : ปี 2021

ภายหลังจาก Horizon Zero Dawn ไปถึงเป้าหมายอย่างมากใหญ่บน PS4 เปลี่ยนเป็นเกมที่เยี่ยมที่สุดและก็ต้องมีเดินเครื่องไว้ มีภาคต่อออกมาในชื่อ Horizon Frozen Wild และก็ในปี 2021 นี้เองที่ Aloy จะได้เสี่ยงภัยไปในโลกกว้างที่แสนอันตรายอีกทีใน Horizon Forbidden West โดยคราวนี้คุณจะได้เดินทางไปยังเขตเมืองยูทาห์ เนวาดา แล้วก็ แคลิฟอร์เนียในตอนศตวรรษที่ 30 เพื่อติดตามถึงแหล่งกำเนิดของเชื้อไวรัสสุดอันตราย โดยจะเปิดตัวอีกทั้งบน PlayStation 4 และก็ PlayStation 5 ในปีนี้ ส่วน PC ก็คงจะจะต้องนอนรอไปก่อนเหมือนเคย

epic games download

God of War : Ragnarok

วันวางขาย : ปี 2021

เมื่อกล่าวถึงเกมคู่ขาคู่บารมีอันเด่นบนเครื่อง Playstation ก็ไม่พ้นซีรี่ส์เกม God of War ที่อยู่คู่กันมาอย่างนาน โดยในปีนี้คณะทำงานก็ได้ออกมาอ้าด้วยภาพปก 1 รูปถ้วน แล้วก็ชื่อเกม God of War : Ragnarok โน่นเป็นข้อมูลที่มีการเผยออกมาในเวลานี้ แน่ๆว่าตัวเกมจะวางขายบนเครื่อง PS4 รวมทั้ง PS5 สล็อต

epic games download

Lord of the Rings : Gollum

วันวางขาย : ปี 2021

ภายหลังจากปลดปล่อยเกมเกี่ยวกับ Middle-Earth จากนิยาย แล้วก็ ภาพยนต์สามภาคอันเลื่องลือ The Lord of the Rings มาถึง 2 ภาค โดย EA เมื่อปี 2006 เวลานี้ก็ถึงเวลาเหมาะสมที่จะเข็นตัวเกมภาคใหม่ออกมาให้แฟนคลับได้กลับไปเสี่ยงอันตรายในโลก Middle-Earth อีกรอบ แม้กระนั้นคราวนี้ดูอย่างกับว่าพวกเราจะได้เล่นเป็น Gollum เพื่อตามหาของรักของหวงของเรา โดยย้ำไปที่การลอบเร้นรวมทั้งใช้เล่ห์กลสำหรับในการเอาชีวิตรอด ฟังมองน่าดึงดูดจริงๆ โดยจะวางขายบน PS4, PS5, Xbox One, Series X | S, Switch และก็ PC ผ่าน Steam slotxo

Halo Infinite

วันวางขาย : ตอนฤดูใบไม้ร่วง (เดือนกันยายน – พฤษจิกายน) ปี 2021

Halo Infinite เกมที่ถูกปรับปรุงมาอย่างมากใหญ่เพื่อเครื่องเกมคอนโซลอย่าง Xbox Series X|S แม้กระนั้นจากกระแสตอบรับที่ค่อนข้างจะห่วยจากแฟนคลับทำให้ตัวเกมวางขายช้าจากปีที่ผ่านมามาจนกระทั่งปี 2021 จนถึงคนจำนวนไม่น้อยเริ่มคิดว่า เนื่องจากมันเป็นเกมจากซีรี่ส์ Halo ผู้ครอบครองเครื่องเกม Xbox ก็เลยจะต้องจำนนเล่นอย่างหลีกเลี่ยงมิได้ ซึ่งในภาคนี้กลุ่มปรับปรุง 343 Industries กำลังทดสอบอะไรใหม่ๆอย่างวิธีการทำให้เป็นเกม multiplayer แล้วก็ free-to-play

Gran Turismo 7

วันวางขาย : ปี 2021

เอาอกเอาใจเกมเมอร์สายซิ่งกันบ้างกับเกม Gran Turismo 7 แฟรนไชส์เกมแข่งรถที่อยู่คู่กับเครื่องเกม Playstation มาตั้งแต่รุ่นแรก Gran Turismo ภาคแรกเปิดตัวในปี 1997 บนเครื่องเกม PS1 ตอนนี้ก็ออกมาถึง 6 ภาคแล้ว แล้วก็ ภาค 7 ก็กำลังจะออกเดินทางมาในปีนี้ แม้กระนั้นโชคร้ายที่ยังไม่มีรายงานอะไรก็ตามออกมามากสักเท่าไรนักเกี่ยวกับเกม Gran Turismo 7 มากมายไปกว่าจะวางขายในปี 2021

Mass Effect Legendary Edition

วันวางขาย : ตอนฤดูใบไม้ผลิ (มี.ค. – พ.ค.) ปี 2021

เปิดตัวกันไปแล้วในงานประกาศรางวัล The Game Awards 2020 ถึงตัวเกมภาคใหม่พร้อมแบบอย่างเรียกน้ำย่อย Mass Effect Legendary Edition จากรายงานที่เผยออกมามันจะเป็นตัวเกมศูนย์รวม Mass Effect, Mass Effect 2 รวมทั้ง Mass Effect 3 เวอร์ชั่นอัปเดตแล้วเอาไว้ร่วมกัน และก็ จะเปิดตัวบน PlayStation 4, Xbox One รวมทั้ง PC คาดว่าน่าจะเป็นตอนฤดูใบไม้ผลิ (มี.ค. – เดือนพฤษภาคม) ปี 2021 นี้ ดูแบบอย่างเกมได้ >>ตรงนี้<< PGSLOT

Far Cry 6

วันวางขาย : ปี 2021

เกมแนว first-person shooter แฟรนไชส์มีชื่อเสียงจาก Ubisoft ที่ออกภาคใหม่มาเรื่อยจวบจนกระทั่งตอนนี้ก็มาถึงภาคที่ 6 กันแล้ว กับ Far Cry 6 จากที่ตอนแรกมีตารางวางขายในก.พ. แม้กระนั้นก็ถูกเลื่อนออกไปอย่างไม่มีระบุในปี 2021 โดยภาคนี้ตัวเกมเดินเรื่องในประเทศโซนร้อนที่อ้างอิงจากประเทศคิวบา สามารถดูแบบอย่างเกมกันได้ >>ตรงนี้<< ตัวเกมไม่เพียงแค่มีระบุวางขายบนเครื่อง PS4, PS5, Xbox One, Series X | S, PC ผ่าน Stadia เพียงแค่นั้น แม้กระนั้นยังรวมทั้งแพลตฟอร์ม Luna ของ Amazon ด้วย

Lego Star Wars : The Skywalker Saga

วันวางขาย : ตอนต้นปี 2021

กลับมาอีกรอบภายหลังที่ห่างหายไปถึง 5 ปี กับเกม Lego Star Wars ภายหลังที่ออกสตาร์ทเกมในภาค The Force Awaken ออกมาตั้งแต่ปี 2016 ก็ได้สร้างความทะยานอยากด้วยการเข็นภาคใหม่ออกมาในชื่อ Lego Star Wars : The Skywalker Saga ถึงจะยังไม่มีการประกาศวันวางขายออกมาอย่างเป็นทางการ แต่ว่าก็คาดเดากันว่าไม่เกินไตรมาสหนึ่งหรือสองของปี 2021 อย่างไม่ต้องสงสัย โดยจะวางขายบน PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series X|S, Switch และก็ PC

อ่านบทความที่น่าสนใจ ถัดไป riot games เกม ไททัน game pc Yeh Hsien rockstar games เกม250เกม game online Lucky Streak io games เกมy8 1คน dmm game Aztec Temple y8 games เกม ผี no game no life Fabulous Eights เกม ps2 the hunger games Fortune Festival joker game .io games เกม five snake game Thug Life roblox games เกม gta v h game Tsai Shen’s Gift hunger games เกมgoogle

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *