epic games launcher

epic games launcher

epic games launcher 5 เกม มาแรง กลางปี 2020 ที่คุณไม่ควรพลาด

epic games launcher ​ปี 2020 ถือได้ว่าเป็นปีจุดเกิดเหตุการณ์ต่างๆขึ้นมาไม่น้อยเลยทีเดียว โดยเฉพาะในประเทศไทยเราถ้าว่าผู้ใดกันแน่ติดตามข่าวมาตั้งแต่ต้นปี เพื่อนพ้องๆจะพบว่าปี 2020 เป็นปีจุดเกิดเหตุการณ์ห่วยแตกๆอะไรหลายๆอย่างขึ้นเยอะๆ โดยเฉพาะวิกฤติการระบาดของ COVID-19 ที่นำมาซึ่งการก่อให้เกิดการสูญเสียรวมทั้งเปลี่ยนวิถีชีวิตของเหล่าผู้คนไปตลอดกาล

แม้กระนั้นสำหรับเรื่องราวเกี่ยวกับวงการเกม กลับไม่เหมือนกับโลกข้างนอกอย่างสิ้นเชิง เพราะเหตุว่าในปีนี้ได้เกิดการปรากฏการกลับมาดังของเกมเก่าๆรวมทั้งเกมสมัยใหม่เยอะๆ โดยรายนามเกมตั้งแต่นี้ต่อไปเป็น10 เกม PC ที่ขึ้นชื่อว่ามาแรงมากๆตรงกลางปี 2020 ที่พึ่งพิงผ่านมา pg

epic games launcher

The Witcher® 3: Wild Hunt

ในปี 2019 จนกว่าตอนแรกปี 2020 ซีรีส์ The Witcher Netflix ได้ฉายบนช่อง Netflix แล้วก็มันก็ได้รับความชื่นชอบจำนวนมากๆด้วยเหตุว่าด้วยบทที่ทำออกมาดี เรื่องราวอันทรงเสน่ห์ รวมทั้งเหล่านักแสดงอย่างมากมายที่แคสติ้งได้กับหน้าที่มากๆทำให้ตัวซีรีส์ปังสุดๆแล้วก็ได้มีการประกาศถ่ายทำซีซัน 2 ในทันทีทันใด slot

ซึ่งด้วยความยอดเยี่ยมของตัวซีรีส์ก็ได้ส่งผลมาถึงตัวเกม เมื่อคนได้เริ่มกลับมาเล่นเกม The Witcher® 3: Wild Hunt มากยิ่งขึ้น โดยบน Steam มียอดคนเล่นพร้อมมากถึง 9.4 หมื่นคน ซึ่งมากยิ่งกว่าในช่วงเวลาที่เกมออกมาใหม่ๆเสียอีก (9.2 หมื่นคน)

​The Witcher® 3: Wild Hunt เป็นเกมแนว Open-world Action RPG ผลงานจากค่าย CD Projekt RED ที่ได้รับรางวัลจากงานอีเว้นท์ต่างๆรวมกันมากถึง 800 กว่ารางวัล ภายในเกมเราจะได้เล่นเป็นตัวเอกประจำซีรี่ส์อย่าง Geralt ที่จะจำเป็นต้องเริ่มเดินทางไปยังอาณาจักรภาคเหนือ เพื่อประสบภัย ทำภารกิจ ต่อสู้กับภัยอันตรายต่างๆด้วย อาวุธและจากนั้นก็มนต์ของเขา ภายใต้โลกธีมยุคกลางอันกว้าง ตัวเกมวางจำหน่ายตอนแรกในวันที่ 19 เดือนพฤษภาคม 2015

เราสามารถหาเล่นตัวเกมได้บนแพลตฟอร์ม PC, PS4, Xbox One และตอนนี้บน Nintendo Switch โดยตัวเกมได้มีการอัปเดท DLC ที่สำคัญเข้ามาถึง 2 ตัว ประกอบไปด้วย Hearts of Stone รวมทั้ง Blood and Wine

epic games launcher

​Command & Conquer

Command & Conquer รวมทั้ง Red Alert กลับมาเป็นเกมยอดฮิตอีกครั้งภายหลังที่ตัวเกมได้หายหน้าหายตาไป 25 ปี เมื่อทาง EA ได้ถือเอาเกมเกมนี้มา Remaster ใหม่ และก็ขายตัวเกมเป็นแพ็คคู่ในฐานะ Command & Conquer™ Remastered Collection ตัวเกมวางขายกับกับภาคเสริมอีก 3 ภาค โดยการปรับความละเอียดกราฟฟิกใหม่ให้รองรับความละเอียดในระดับ 4K พร้อมอัพเกรด UI ใหม่ให้ดูล้ำสมัยมากขึ้นเรื่อยๆ และก็เพิ่มฟีเจอร์ Map Editor เข้ามาให้ได้ทดสอบการใช้กัน pg

​Command & Conquer เป็นเกมแนว Strategy RTS ที่แก่มานานกว่า 25 ปี ตัวเกมเปิดตัวครั้งแรกในปี 1995 สามารถเล่นพร้อมด้วยเพื่อนเกลอๆในเวลาเดียวกันได้ 2 – 8 คน ตัวเกมมีเป้าหมายในการเล่นที่ไม่ได้ซับซ้อนอะไรนัก แค่เพียงสร้างฐาน อัพเกรดยูนิตทหาร รวมทั้งส่งเหล่าทหารหาญของเราไปซ้ำๆเมืองผู้เล่นอีกข้างให้บรรลัยเพียงแค่นั้น Command & Conquer™ Remastered Collection วางจำหน่ายในวันที่ 6 มิถานายน 2020 ที่ผ่านมา ตัวเกมสามารถหาเล่นได้บนแพลตฟอร์ม PC

epic games launcher

​Dead by Daylight

Dead by Daylight กลับมาได้รับความนิยมอีกครั้ง เมื่อเหล่าสตรีมเมอร์หรือ Youtuber ในประเทศไทยได้จับเอาตัวเกมกลับมาเล่นใหม่ รวมทั้งยังได้จัดแข่งตัวเกมจากทางบ้านในตอนวิกฤต COVID-19 ทำให้ Dead by Daylight กลายเป็นเกมที่น่าจับตาขึ้นมาในทันทีทันใด ถึงแม้ว่าตัวเกมจะวางจำหน่ายมาแล้วกว่า 4 ปีก็ตาม

​Dead by Daylight เป็นเกมแนว Co-op Survival Horror สไตล์ 4 vs 1 ที่จะทำแบ่งผู้เล่นออกเป็น 2 ฝั่ง โดยจะมีฝั่งหนึ่งที่เล่นบทเป็นผู้ร้ายสุดอำมหิต และอีก 4 คนจะเล่นเป็นคนมีชีวิตรอดที่อุตสาหะซ่อนจากฆาตกรและหลีกเลี่ยงไม่ให้ถูกจับถูกทรมานและก็ถูกฆ่า ตัวเกมพึ่งคบหาสมาคมครบรอบ 4 ปีไปช่วงวันที่ 26 พฤษภาคมก่อนหน้าที่ผ่านมา อัปเกรดมาพร้อมกับ DLC ใหม่ Chapter 16 คนใดอยากเล่น Dead by Daylight ตัวเกมสามารถหาเล่นได้บนแพลตฟอร์ม PC, PS4, Xbox One, Nintendo Switch, Android และ iOS สล็อต

epic games launcher

Ragnarok Online

Ragnarok Online กลับมาเป็นเกมที่ได้รับความนิยมอีกครั้งในประเทศไทย เมื่อตัวเกมได้ถูกเอามาเปิดให้บริการใหม่ โดยผู้พัฒนาตัวเกมอย่าง Gravity เอง ซึ่งได้หยิ่งเกมในเวอร์ชั่นใหม่เดี๋ยวนี้มาให้เราได้เล่นเลย และนี่ก็เลยเป็นครั้งแรกที่คนประเทศไทยจะได้สัมผัสคลาส 3 แล้วก็การเก็บเลเวลในระดับ 175 บวกกับการที่เหล่าแฟนเกมสมัยก่อนๆต้องการจะย้อนอดีตกลับมาเล่นอีกครั้ง ทำให้ตัวเกมกลับมาเป็นที่ชอบใจอีกครั้งในทันทีทันใด

Ragnarok Online เป็นเกมแนว MMORPG เก็บเลเวล ด้านในตัวเกมเราจะได้รับบทเป็นนักผจญภัยที่ได้เริ่มเดินทางไปทั้งโลก ตัวเกมมอบอิสระในเการเล่นให้กับเราเป็นอย่างมาก

เราสามารถเลือกเล่นอาชีพที่ต้องการได้มากมายก่ายกอง โดยตัวเกมในเวลานี้มีระบบระเบียบการเล่นจำนวนมากไม่เหมือนกับตัวเกมในอดีตสมัย ดังต่อไปนี้ Ragnarok Online เป็นเกมเก่าที่แก่มาแล้วกว่า 18 ปี ตัวเกมเป็นเกม Free to Play ที่หาเล่นได้บนแพลตฟอร์ม PC เท่านั้นเอง

epic games launcher

Valorant

Valorant เป็นเกมแนว FPS Shooter จากค่ายผู้พัฒนาเกม MOBA ชั้น 1 ของโลกอย่างเกม LoL หรือ League of Legends โดย Valorant เป็นเกม Free to Play ที่ได้เปิดให้ผู้เล่นได้ทดสอบตัวเกมก่อนหน้าผ่านการต่อว่าดตามรับดูตัวเกมด้วย Twitch จนถึงกลายเป็นเกมที่มียอดผู้ชมบน Twitch สูงที่สุดในโลก pg

ฉะนั้นภายหลังที่ตัวเกมเปิดให้บริการออกมาแล้ว ทำให้ตัวเกมเป็นที่นิยมเป็นอย่างมาก ด้วยเหตุว่าตัวเกมไม่ใช่เกมแนว FPS Shooter ธรรมดา เมื่อนักแสดงด้านในเกมมาพร้อมพลังพิเศษ ที่ทำให้ระบบการเล่นข้างในตัวเกมมีความลึกมากเพิ่มขึ้นอย่างยิ่ง

​Valorant หรือ Project A ในชื่อเดิม เป็นเกมยิงปืนแบบ 5v5 ที่ใช้ความสามารถของเหลือแรกเตอร์นักแสดงเป็นตัวแปรในการวางขั้นตอนการ ตัวเกมมีจุดเด่นอยู่ที่ความรู้ความเข้าใจและตัวอย่างการเล่นของนักแสดงที่ไม่เหมือนกันมากถึง 8 ตัว

โดยในแต่ละเกม ผู้เล่นจะถูกแบ่งได้ 2 ข้าง ข้างละ 5 คน สลับกันรุก-รับ ใช้เวลา 1.40 นาทีต่อรอบ ผู้ใดกันแน่ได้ 13 คะแนนก่อนจะเป็นข้างชนะ

อ่านบทความที่น่าสนใจ ถัดไป riot games เกม ไททัน game pc Yeh Hsien rockstar games เกม250เกม game online Lucky Streak io games เกมy8 1คน dmm game Aztec Temple y8 games เกม ผี no game no life Fabulous Eights เกม ps2 the hunger games Fortune Festival joker game .io games เกม five snake game Thug Life roblox games เกม gta v h game Tsai Shen’s Gift hunger games เกมgoogle

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *