esl games

esl games

esl games หรือเกมฝึกภาษาอังกฤษ รวมเกมฝึกภาษาชั้นเยี่ยม

esl games เกมฝึกฝนภาษาอังกฤษ สำหรับบางบุคคลแล้ว ภาษาอังกฤษนับว่าเป็นยาขมเลย ถ้าเกิดคนใดที่มีความรู้สึกว่านี่มันชั้นเลย ก็จะต้องอ่านเนื้อหานี้แล้วล่ะ พับตำราเรียนภาษาอังกฤษในห้องเรียนแบบเดิมๆแล้วมาดูทางนี้ดียิ่งกว่า

วันนี้ Hotcourse จะมานำเสนอเกมฝึกหัดทักษาภาษาอังกฤษที่ได้ทั้งยังวิชาความรู้แล้วก็ความสนุกสนานร่าเริง ฉีกกฎการเล่าเรียนภาษาอังกฤษแบบง่วงซึมกันไปเลย โดยจะมาทั้งยังในแบบแอปพลิเคชั่นแล้วก็เว็บเลย และก็มีทั้งยังระดับง่าย กระทั่งไปถึงเกมยากๆจะมีเกมไหนน่าดึงดูดกันบ้างน้า ไปดูกันเล้ยยย~

esl games

Word with Friends Classic

คนใดกันแน่ที่เป็นคอเกมบอร์ด Crossword จำเป็นต้องไม่พลาด Word with Friends Classic

เกมนี้เป็นแอปพลิเคชันเกมหลักสูตรเวิร์ดที่มีข้อตกลงเช่นเดียวกับบอร์ดจริง แต่ว่าความพิเศษของมันเป็นการที่พวกเราสามารถเชิญเพื่อนฝูงๆเข้าไปเล่นได้ทั้งโลกเลย แถมยังสามารถเล่นได้พร้อมที่ละหลายคนด้วย ไม่ต้องคอยผู้เล่นเพียงแค่ผู้เดียว ข้อตกลงก็ง่ายดายมากเลยเป็นให้พวกเราเอาตัวเขียนมาเรียงต่อเป็นคำให้ได้คะแนนสูงที่สุด แต่ละตัวหนังสือก็จะมีคะแนนแตกต่างออกไป คนใดกันที่ได้คะแนนสูงที่สุดก็จะได้เป็นผู้ชนะไปเลย slotxo

เกมนี้นอกเหนือจากที่จะฝึกซ้อมเรื่องศัพท์ภาษาอังกฤษแล้ว ยังได้ฝึกซ้อมอุบายการวางเป้าหมายสำหรับการวางตัวอักษรในบอร์ดด้วย ไปโหลดมาเล่นกันเลยจ๊ะ

esl games

Word Ninja

แอปเกมนี้ปรับปรุงโดยชาวไทยนะจ๊ะ เกมนี้เป็นเกมเลือกทายศัพท์ที่จำเป็นต้องอาศัยความฉลาดรวมทั้งความเร็ว มีด้วยกันทั้งหมดทั้งปวง 4 เลเวลตั้งแต่ง่ายไปยาก แต่ละเลเวลมี 12 ด่าน รวมเป็น 48 ด้าน มีศัพท์กว่า 4,000 คำเลย กรรมวิธีการเล่นนั้นก็มิได้อดอยากเหลือเกิน ในเกมจะมีศัพท์อังกฤษแสดงขึ้นบนจอ และก็ผู้เล่นจำเป็นต้องรีบสไลด์ตัวศัพท์ที่ถูกเพื่อทำแต้มรวมทั้งสถิติจ้ะ

คนใดกันแน่ต้องการทดลองหาวิธีจำคำศัพท์แบบใหม่ๆก็รีบโหลด Word Ninja เลย

esl games

94 Seconds: category word game

เกมนี้นับว่าเป็นเกมที่บันเทิงใจและก็ได้ใช้สมอง ไหวพริบปฏิภาณ ความเร็ว รวมทั้งวิชาความรู้รอบกายด้วย กระบวนการเล่นเกมก็ตามชื่อเลย เป็นจะมีปัญหามาให้อาทิเช่น An animal with T? ผู้เล่นจะต้องรีบตอบจำพวกของผลไม้ที่เริ่มด้วยตัว A ให้ได้มากที่สุดด้านใน 94 วินาที ความสนุกสนานของเกมมิได้มีอยู่เท่านั้น ผู้เล่นสามารถเลือกเล่นแข่งขันกับเพื่อนฝูงๆหรือสุ่มเล่นกับผู้เล่นได้ด้วย slot

esl games

Johnny Grammar’s Word Challenge

แอปเกมนี้ปรับปรุงโดย British Council สหายๆจะได้ฝึกหัดความชำนาญทั้งยังด้านศัพท์รวมทั้งมึงรมมา ด้วยการตอบปัญหาเกี่ยวกับศัพท์รวมทั้งเอ็งรมมาให้ได้มากที่สุดในเวลา 60 วินาที

ด้วยเหตุนั้นใครกันแน่ที่เป็นไม้เบื่อไม้เมากับแกรมม่าภาษาอังกฤษก็ไปโหลดมาทดลองฟัดกันอีกสักตั้งได้เลย แถมเกมนี้ก็เลยเหมาะสมกับทุกคนทุกเพศทุกวัยเลย เพราะว่าหรูหราง่ายจนกระทั่งไปถึงระดับยากเลย

esl games

EchoEnglish

แอปพลิเคชันนี้ปรับปรุงโดยกระทรวงศึกษาธิการ มูลนิธิยุยงวสถิรคุณรวมทั้งสถาบันกวดวิชา Enconcept เพื่อฝึกหัดความถนัดการฟัง บอก อ่าน เขียน รวมทั้งได้ทำความเข้าใจภาษาอังกฤษอีกมากมายแบบผ่านวิดีโอการศึกษา ได้แก่ สำนวน เหตุการณ์ต่างๆวัฒนธรรม เบื้องต้นไวยากรณ์ และศัพท์ คุณลักษณะเด่นคือเหมาะกับคนที่เริ่มฝึกหัดภาษาอังกฤษในระดับต้นถึงระดับกลางเนื่องจากในบทเรียนมีวิดีโอที่นำเสนอการสอนเป็นภาษาไทย ทำให้สามารถฝึกหัดการฟังแล้วก็กล่าวตามบ่อยๆได้ แถมยังมีการแจ้งคำตอบการพูดด้วยระบบวืเคราะห์เสียงด้วย ล้ำมากมายกก!!! ยิ่งกว่านั้นยังมีข้อสอบเพื่อทวนวิชาความรู้แล้วก็วัดความรู้ความเข้าใจด้วยจ้ะ อย่าลืมไปโหลดมาเล่นกันมองน้า

Free Rice

เกมนี้ปรับปรุงโดย UN WFP เป็นเกมฝึกหัดการเรียนในเรื่องคำเสมือนหรือ synonym ช่วงต้นเกมนี้จะถามอายุคุณเพื่อคัดเลือกศัพท์ที่เหมาะสมกับวัน ส่วนกิมมิคของเกมนี้น่าดึงดูดไม่น้อยเป็นเมื่อใดก็ตามตอบปัญหาถูก แสดงว่าคุณได้บริจาคข้าว 10 เม็ดแก่คนที่อาศัยในประเทศที่ยากแค้น!

เกมนี้มีให้โหลดทั้งยังแบบแอปลิคชันหรือจะเล่นผ่านเว็บ ก็ได้ freerice.com ได้ทั้งยังวิชาความรู้ ความเพลิดเพลิน แถมยังได้ทำบุญทำทานด้วยค่า โหลดสล็อตxo

Games to learn English

ในส่วนนี้เป็นเว็บที่เก็บเกมภาษาอังกฤษไว้ล้นหลาม เหมาะสมกับเด็กนักเรียนแล้วก็คนธรรมดาทั่วไปที่ต้องการปรับปรุงภาษาอังกฤษ มีเกมบันเทิงใจๆมากมายก่ายกอง แถมได้การทราบไปเต็มๆเลย แบบอย่างเกมที่มีในเว็บแห่งนี้หมายถึงเกม Perfect Tense, เกม Fast Vocab, เกม Spelling Bee, เกม Compare, เกม Time ฯลฯ จะมีความเห็นว่าเกมแต่ละเกมค่อนข้างจะแยกเฉพาะ เหมาะกับทุกคนที่อยากทำความเข้าใจความถนัดภาษาอังกฤษที่กำหนดในหัวข้อนั้นๆจ้ะ สามารถเข้าไปเล่นเกมต่างๆได้ ตรงนี้ เลย

อ่านบทความที่น่าสนใจ ถัดไป riot games เกม ไททัน game pc Yeh Hsien rockstar games เกม250เกม game online Lucky Streak io games เกมy8 1คน dmm game Aztec Temple y8 games เกม ผี no game no life Fabulous Eights เกม ps2 the hunger games Fortune Festival joker game .io games เกม five snake game Thug Life roblox games เกม gta v h game Tsai Shen’s Gift hu roblox gamedress up games ocean game 2 player games

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *