เกมส์ ต่อสู้ มัน ๆ 2 คน

เกมส์ ต่อสู้ มัน ๆ 2 คน

เกมส์ ต่อสู้ มัน ๆ 2 คน แนะนำเกมต่อสู้บนมือถือน่าเล่นประจำปี 2021

เกมส์ ต่อสู้ มัน ๆ 2 คน
ภาพประกอบเกมต่อสู้

เกมส์ ต่อสู้ มัน ๆ 2 คน เมื่อกล่าวถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นในบ้านพวกเราในตอนนี้ ที่อะไรควรจะอดออมได้ก็ควรจะอดออม ไม่ว่าจะเกิดเรื่องการใช้เงินหรือหัวข้อต่างๆเพราะเหตุใดก็เกิดขึ้นได้ ยิ่งสำหรับคนเล่นเกมแบบพวกเราที่ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยนั้นเลือกจะอดออม ซื้อเฉพาะเกมที่ถูกใจหรือคอยเกมลดแล้วพอหลังจากนั้นก็ค่อยซื้อมาเล่น ซึ่งก็คือหนึ่งในทางเลือดที่ดีในยุคนี้ แม้กระนั้นสำหรับผู้ที่ไม่มีเครื่องเกมแม้กระนั้นต้องการหาเกมบันเทิงใจๆมาเล่น เกมต่อสู้ก็เป็นอะไรที่เข้าถึงคนเล่นได้มากที่สุด

เนื่องจากพวกเราเกือบจะไม่ต้องทำความเข้าใจระบบหรืออะไรต่างๆให้ยุ่งยาก แค่เพียงโหลดเกมมาลงบนโทรศัพท์เคลื่อนที่ก็สามารถเล่นได้เลย ยิ่งเกมยุคนี้ที่ค่ายเกมเริ่มจะเปลี่ยนแปลงตัวเกมให้กดท่าต่างๆได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้นเหมาะกับเล่นบนโทรศัพท์เคลื่อนที่ พวกเราก็เลยได้มองเห็นเกมต่อสู้ล้นหลามถูกเอามาลงอีกทั้งแบบเล่นฟรีรวมทั้งเสียตังค์ วันนี้เลยไปหาเกมต่อสู้ทั้งยังเก่าแล้วก็ใหม่ที่น่าดึงดูดบนเครื่องเกมใหญ่ๆที่ถูกเอามาลงบนโทรศัพท์เคลื่อนที่มานำเสนอ จะมีเกมอะไรที่น่าดึงดูดบ้างนั้นมาดูกันเลย สล็อต

MORTAL KOMBAT The Ultimate Fighting Game!

เกมส์ ต่อสู้ มัน ๆ 2 คน
ภาพประกอบเกมต่อสู้

ภายหลังที่เหล่านักสู้จาก EarthRealm ได้จัดแจงกับ Shinnok เทวดาโบราณหรือ The Elder God ที่คิดยึดครอง EarthRealm ได้ได้ผลเสร็จ พร้อมทั้งจัดเตรียมที่จะกำราบเหล่าศัตรูที่เหลืออยู่ มันก็คือเหล่า Revenant หรือลูกสมุนปีศาจร้ายที่เคยเป็นอดีตนักสู้นั่นเอง แม้กระนั้นแล้วในช่วงท้ายของการรบ Kronika พยาบาลรวมทั้งควบคุมเวลาก็เข้ามามีส่วนร่วมในการศึกคราวนี้ แล้วก็ใช้พลังทรายที่ยุคสมัยเปลี่ยนเส้นเวลาจนถึงผิดเพี้ยน ทำให้เหล่านักสู้จากในสมัยก่อนรวมทั้งตอนนี้ได้เจอหน้ากัน แล้วก็การต่อสู้ครั้งใหม่ของเหล่านักสู้ทั้งหลายแหล่ในศึกอันยิ่งใหญ่ก็เริ่มขึ้นอีกทีแล้ว

หากแม้ Mortal Kombat จะเป็นเกมต่อสู้ แม้กระนั้นก็มีจุดเด่นที่สะดุดตาเป็นการเล่าเรื่องที่เหนือกว่าเกมอื่นๆซึ่งโหมด Story นั้นกล้าเรียกได้ว่าทำออกมาได้วิจิตรตระการตากว่าเกมต่อสู้ทุกเกมในตลาดในเดี๋ยวนี้ อนิเมชั่นและก็การลำดับภาพของภาคนี้นั้นก้าวกระโจนกระทั่งบางทีอาจเทียบเคียงได้กับภาพยนตร์ชั้นเลิศได้อย่างยิ่งจริงๆ

แต่ว่าดูท่าการเล่าเรื่องในภาคนี้เมื่อเทียบกับภาคที่แล้วนั้นดูด้อยลงไปหน่อยเดียว แล้วก็ฉากจบที่ค่อนข้างจะน่าผิดหวังบางส่วน (เลือกจบได้สามแบบ) ซึ่งโดยรวมนั้น เรื่องราวของเกมยังคงอยู่ในมาตรฐานที่สูงอยู่ดังเดิม เพียงแค่ในบางจุดนั้นค่อนจะด้อยลงกว่าในภาคเก่าซึ่งทำออกมาได้น่าติดตามมากยิ่งกว่า

โหมดใหม่และก็ความเถื่อนที่จัดเต็มอย่างเคย

Mortal Kombat 11 ยังคงพรีเซนเทชั่นความเหี้ยมโหดในสไตล์สุดดิบรุนแรงไม่ได้ต่างอะไรจากภาคที่แล้วอะไร การออกแบบผู้แสดงในภาคนี้มีการปรับแต่งเปลี่ยนหลายจุดกระทั่งรู้สึกได้ว่าผู้แสดงแต่ละตัวมีความเหมือนจริงเยอะขึ้น ฉากต่างๆในเกมก็มองมิติรวมทั้งเหมือนจริงกว่าเดิมมากมาย ซึ่งลูกเล่นสำหรับเพื่อการใช้อาวุธที่อยู่ในฉากต่างๆนั้นยังคงทำเป็นน่าดึงดูดอย่างเดิม เป็นการเพิ่มสีสันที่เกมต่อสู้อื่นๆไม่มีได้อย่างดีเยี่ยม สมัครslotxo

ส่วนความขาดความกรุณาปรานีในเกมนั้นดูเหมือนจะลดความเลือดสาดลงมาบางส่วน แต่ว่าความป่าเถื่อนของท่าฆ่า Fatality หรือท่าหมัดเด็ดอื่นๆนั้นยังคงเต็มไปด้วยความคิดริเริ่มสร้างสรรค์อย่างเดิม ซึ่งมีการเปลี่ยนในตอนจบแตกต่างจากภาคก่อนๆโดยจะย้ำความแช่มช้าให้ผู้ใช้รู้สึกอิ่มเอมในตอนที่มี Impact เกิดขึ้นอย่างแจ่มแจ้ง ถือว่าเป็นการเสนอ Fatality ในรูปแบบใหม่ที่ยอดมากๆอย่างยิ่งจริงๆ

ที่จำเป็นต้องดูอีกอย่างหนึ่งก็คือตัวเกมมีโหมด Tutorial ที่สอนระบบการเล่นพื้นฐานทั้งยังระดับเริ่มไปจนกระทั่งขั้นสูงที่ดีเลิศ มีการชี้แนะในเหตุการณ์จริงให้ผู้เล่นได้ทดสอบกดกระทั่งเชี่ยวชาญ หรือถ้าเกิดไม่เคยรู้จังหวะก็สามารถกดปุ่มแสดงมองได้อีก นับว่าเป็นโหมดสอนเล่นที่ทำออกมาได้สมบรูณ์แบบมากมายๆ

สำหรับโหมดการเล่นนั้นมีปริมาณที่ไม่ได้มีความแตกต่างจากภาคที่แล้วไหร่ แต่ว่าจะเพิ่มโหมดใหม่อย่าง Tower of Time ที่เป็นโหมดฝ่าด่านอย่างกับ Klassic Tower แบบเก่า แต่ว่าจะเพิ่มความยากขึ้นมาอีกระดับที่ศัตรูในแต่ละหอสังเกตการณ์นั้นจะมีตัวช่วยเป็นอาวุธต่างๆหรือไม่ก็เรียกผู้ช่วยออกมาจู่โจม ซึ่งเป็นโหมดที่จำต้องอาศัยความทรหดอดทนสำหรับการเล่นเป็นอย่างมาก ด้วยเหตุว่าข้อจำกัดรวมทั้งปัญหาที่เกมประยุกต์ใช้นั้นบางครั้งบางคราวก็ยากเกินจะทนไหวจริงๆแถมด้วยในเบื้องหลังๆเว้นเสียแต่ปริมาณศัตรูที่จำเป็นต้องสุ้จะมากขึ้นด้วยแล้วก็ พลังชีวิตของพวกมันก็มากขึ้นเรื่อยๆด้วย พูดง่ายๆเพียงแค่คุณกดคอมโบแบบธรรมดาที่โดยประมาณสี่ชุดก็ตาย แม้กระนั้นตอนนี้อัดไปเลย 10 ชุดก็ยังไม่ตาย เรียกว่าสู้กันกระทั่งท้อไปเลย

Injustice Gods Among Us

เกมส์ ต่อสู้ มัน ๆ 2 คน
ภาพประกอบเกมต่อสู้

จะกำเนิดอะไรขึ้นถ้าหากผู้ชายเหล็กที่อดทนที่สุดในจักรวาล ‘DC Comics’ อย่าง ‘Superman’ เปลี่ยนแปลงความคิดตนเองว่าฆาตกรทุกคนนั้นควรตาย ด้วยเหตุว่าความวิปลาสบอของ ‘joker’ ที่หลอกให้ ‘Superman’ ฆ่าเมียตนเองโดยไม่เจตนา ตั้งแต่แมื่อนั้นฮีโรผู้รักษาความถูกต้องก็สลับตัวเองเป็นศาลเตี้ยฆ่าคนร้ายทั้งสิ้น จนถึงบายปลายไปถึงเพียงแค่คดีเล็กๆก็ถูกฆ่าเพื่อกดทุกคนให้กลัวการทำชั่ว xo

กระทั่งเหล่าฮีโรที่ไม่เห็นพ้องจำเป็นต้องมาต่อสู้กันจนถึงกำเนิดเป็นเกม ‘Injustice Gods Among Us’ ที่ตัวเกมฉบับโทรศัพท์เคลื่อนที่นั้นก็อ้างอิงทั้งหมดทุกอย่างมาจากเกมเครื่องหลักทุกสิ่งทุกอย่าง โดยตัวเกมนั้นจะเป็นแบบกลุ่ม 3 คนอีกทั้งข้างฮีโรแล้วก็คนร้ายในลักษณะของการ์ดนักแสดง ที่พวกเราจะต้องซื้อมาเพื่อจัดกลุ่มที่กล้าแกร่งสำหรับการต่อสู้ ตัวเกมมีแบบคล้ายกับเกม ‘Mortal Kombat’ ที่พวกเราพรีเซ็นท์ไป หากคุณถูกใจฮีโรฝั่ง ‘DC’ ไม่สมควรพลาด

อ่านบทความที่น่าสนใจ ถัดไป riot games เกม ไททัน game pc Yeh Hsien rockstar games เกม250เกม game online Lucky Streak io games เกมy8 1คน dmm game Aztec Temple y8 games เกม ผี no game no life Fabulous Eights เกม ps2 the hunger games Fortune Festival joker game .io games เกม five snake game Thug Life roblox games เกม gta v h game Tsai Shen’s Gift hu roblox gamedress up games ocean game 2 player

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *