เกมส์ ยิ่ง บอล

เกมส์ ยิ่ง บอล

เกมส์ ยิ่ง บอล รีวิว PES 2020 เกมบอลภาคต่อจาก Konami 

เกมส์ ยิ่ง บอล

เกมส์ ยิ่ง บอล ภายหลังที่เสียลิขสิทธิ์ยูฟ่าแชมเปี้ยนส์ลีกไปให้กับ FIFA 19 ก็ทำให้ทาง Konami เสียฐานแฟนๆรวมทั้งฐานลูกค้าไปพอควรในภาค PES 2019 ที่เรียกว่าแทบไม่เหลืออะไร ไว้ประมือกับ FIFA 19 ได้เลย แต่ว่ามาครั้งนี้ PES หรือชื่อจริงว่า Pro Evolution Soccer ได้หวนสมสู่รภูเขาไม่เกมบอลอีกทีในชื่อใหม่ eFootball PES 2020 ที่กู้เลื่อมใสแฟนบอลกลับมาได้โข ซึ่งนอกเหนือจากการที่จะได้ลิขสิทธิ์ยูฟ่าฯ คืนมาแล้ว ยังสามารถชิงลิขสิทธิ์ของชมรมยูเวนตุๆสจาก EA มาได้อีกต่างหาก! โหลดสล็อตxo

จุดแข็งและก็จุดพินิจในภาคนี้จะมีอะไรบ้างไปดูกัน

1. Licensing (ลิขสิทธิ์)

ไม่กล่าวถึงมิได้กับเรื่องลิขสิทธิ์เจ้าปัญหาที่นับว่าเป็นเรื่องหลักของเกมบอลโดยตลอด ซึ่งอีกทั้งค่าย EA และก็ Konami สู้กันตลอดมาตั้งแต่แมื่อสร้างเกมบอลขึ้น จากการที่ PES 2020 นั้นได้ลิขสิทธิ์แบบ exclusive ของชมรมยูเวนเหม็นตุสมาอย่างเต็มรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นสิทธิ์สำหรับเพื่อการใช้สนาม เสื้อ กลุ่ม รวมทั้งของใช้ของสอยต่างๆที่เกี่ยวกับสมาพันธ์ทั้งผองมาใช้ ก็ทำให้ FIFA20 ได้รับผลพวงไปเต็มๆจนกระทั่งจำเป็นต้องแปลงชื่อกลุ่มยูเวนเหม็นตุสของตนเองให้แปลงเป็น Piemonte Calcio แทน แต่ว่าโรนัลโด้ยังคงอยู่นะ

2. Gameplay (แบบการเล่น)

เกมส์ ยิ่ง บอล

เกมเพลย์ของภาคนี้ถูกปรับแต่งให้ดีมากยิ่งขึ้นกว่าเดิมมากมายอีกทั้งในส่วนของผู้เล่นรวมทั้งผู้เฝ้าประตู ไม่ว่าจะเป็นจังหวะสำหรับการรับ-จ่ายบอล, จังหวะของเกม, ไฮไลท์, อื่นๆอีกมากมาย ที่สามารถทำออกมาได้เนียนตาแล้วก็ลื่นไหลเยอะขึ้น แอนิเมชั่นการเคลื่อนไหวของนักฟุตบอลสามารถนั้นเป็นธรรมชาติมากขึ้นเรื่อยๆ มุมกล้องถ่ายรูปเหมือนจริงกระทั่งทำให้มีความรู้สึกได้เลยว่าเสมือนพวกเรานั่งมองแมทช์ที่แข่งขันกันขณะที่มีถ่ายทอดสดในชีวิตจริงเลยล่ะ

นอกจากต้นแบบการเล่นที่สมูธขึ้นแล้ว การอัดคลิปย้อนไปรีเพลย์งามๆหรือการดูมุมนักฟุตบอลที่พึ่งจะเตะช็อตงามๆออกไปก็สามารถไม่ได้ทำยาก สามารถกดเลือกเฟรมและก็องศาการดูย้อนไปได้แบบละเอียดมากๆถูกอกถูกใจแฟนบอลที่อยากตามมองนักฟุตบอลคนโปรดในทุกๆท่าทางอย่างไม่ต้องสงสัย

3. Graphic (ภาพแล้วก็งานศิลป)

เกมส์ ยิ่ง บอล

ภาคนี้มีการปรับปรุงแก้ไขกราฟฟิคให้ล้ำยุคเพิ่มขึ้นแล้วก็ละเอียดขึ้น ไม่ว่าจะเป็นกราฟฟิคในตอนระหว่างการเล่นรวมทั้งตัวนักเตะเอง ซึ่งพวกเราจะเห็นได้ชัดเลยว่าเค้าหน้านักเตะมีความเหมือนรวมทั้งมีเอกลักษณ์ของนักเตะมาค่อนข้างจะครบ (ถึงบางบุคคลจะมองค่อนไปทางคนละคนเลยก็ตาม) แบบอย่างที่เห็นได้ชัดก็อาทิเช่น กัปตันกลุ่มไทยพวกเรา ธีราทร บุญมาทัน ที่พอเพียงไปอยู่ในเกมแล้วมองเห็นเครื่องหน้าแน่ชัดมากมาย เป็นมองเห็นหน้าปั๊บแล้วทราบเลยไม่ต้องทายใจชื่อว่าใช่ผู้ที่คิดไว้หรือไม่ slotxo

4. Mode & Feature (โหมดการเล่นและก็ฟีพบร์ใหม่)

ในภาคนี้มีการปรับปรุงแก้ไขโหมดแล้วก็เพิ่มโหมดใหม่เข้ามาให้มีความมากมายหลายมากขึ้นเรื่อยๆ โดยพวกเราจะขอกล่าวแยกในแต่ละโหมดและก็ฟีพบร์ดังนี้

– My Club

เป็นโหมดการเล่นออนไลน์ที่พวกเราได้นักฟุตบอลมาจากการสุ่มเดาเป็นหลัก ในความเป็นจริงแล้วมีนักเตะฟรีอยู่ แม้กระนั้นพวกเราจะต้องใช้การสะสม GP มา เพื่อนำไปประมูลซื้อตัวนักฟุตบอลมาจากตลาด ถ้าเกิดต้องการจะจับตัวได้ผู้เล่นระดับท้อปหรือผู้จัดการที่พวกเรารู้จักกันก็ดีล่ะก็ อาจจะจำเป็นต้องเสียเงินเสียทองหน่วย Coins กันสักนิดสักหน่อยเพื่อได้มาซึ่งของดี

ส่วนสกุลเงิน Coins ที่ว่านั้นจะได้จากแนวทางการทำ Achievement หรือการปลดล็อกถ้วยรางวัล แล้วก็การล็อกอินเข้าเกมทุกวัน (บางเวลาก็บางทีอาจได้มาจากอีเว้นท์พิเศษของค่าย) ซึ่งการใช้จ่ายด้วย Coins นั้น เป็นวิถีทางเดียวที่กำลังจะได้นักฟุตบอลและก็ผู้จัดการระดับท้อปมาประจำกลุ่ม ซึ่งถ้าหาก Coins น้อยเกินไปก็สามารถไขปัญหาด้วยเงินจริงได้ (สายเปย์ควรรุ่งเรือง)

– Master League

พวกเราจะได้รับบทนั่งเก้าอี้ผู้จัดการสมาคมเพื่อบรรลุความสำเร็จ รวมทั้งเปลี่ยนเป็นหนึ่งในชมรมที่ไปถึงเป้าหมายที่สุดทั้งยังในบ้านรวมทั้งนอกบ้าน ซึ่งพวกเราจะได้ศึกษาเบื้องหน้าเบื้องหลังการบรรลุผลทั้งสิ้นตั้งแต่ตอนแรกเริ่มว่าจะต้องต่อสู้อะไรบ้างกว่าจะได้ยอดเยี่ยมในกลุ่มชั้นหนึ่งของโลก

สิ่งที่ถูกเพิ่มเข้ามาในภาคนี้เป็นมีการเพิ่มคัทซีน เรื่องราว แล้วก็วิถีทางสำหรับการบริหารจัดแจงที่มากขึ้น ทั้งยังยังลงลึกเก็บเนื้อหาไปถึงสิ่งนิดๆหน่อยๆที่ทำให้การเป็นผู้จัดการฯ บริบูรณ์มากขึ้นเรื่อยๆดังเช่นการสัมภาษณ์ทั้งยังก่อนและก็ข้างหลังจบเกม การปรับปรุงโลโก้ผู้ช่วยเหลือฉากตอนให้สัมภาษณ์ ฯลฯ

– Become a Legend

ไม่มีความเคลื่อนไหวอะไรมากเท่าไรนักจากภาคก่อนหน้าที่ผ่านมา ยังคงรายละเอียดในโหมดปั้นนักฟุตบอลให้เป็นดาวโดยเริ่มจากศูนย์อาทิเช่นเดิม เพิ่มอีกก็คือกราฟฟิคที่ดียิ่งขึ้น เนียนขึ้น มองเป็นสัดส่วนรวมทั้งเป็นสากลมากเพิ่มขึ้น รวมทั้งยังปรับการเคลื่อนไหวต่างๆได้ให้รอบคอบอาทิเช่นเดิม ทางเข้าxo

ข้อดี

1. ได้ลิขสิทธิ์กลุ่มดังมาแบบฟูลเซ็ต ทั้งทีม อีกทั้งสนาม

2. เกมเพลย์ที่เก็บเนื้อหาดียิ่งขึ้นกว่าภาคที่แล้ว ต่อบอลลื่นขึ้น การกีดกั้นของ AI สมจริงสมจัง ไม่มีสกอร์ 7-0 / 8-0 มาแน่นอนหากคุณไม่แข็งจริง

3. มีฟีพบร์ใหม่ๆให้เล่นมากขึ้น เป็นต้นว่า My Club

4. ภาพกราฟฟิคเนียนตาขึ้น โดยยิ่งไปกว่านั้นหากเล่นบน PS4 Pro จะสมูธสุดๆอย่างชัดเจน (ปัจฉิมลิขิตขึ้นกับจำสำหรับแสดงผลด้วยนะ)

อ่านบทความที่น่าสนใจ ถัดไป riot games เกม ไททัน game pc Yeh Hsien rockstar games เกม250เกม game online Lucky Streak io games เกมy8 1คน dmm game Aztec Temple y8 games เกม ผี no game no life Fabulous Eights เกม ps2 the hunger games Fortune Festival joker game .io games เกม five snake game Thug Life roblox games เกม gta v h game Tsai Shen’s Gift hu roblox gamedress up games ocean game 2 player g

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *