fps games offline

fps games offline

fps games offline เกม FPS โคตรเด็ด ที่เกมเมอร์ควรเล่นก่อนตาย

fps games offline

fps games offline คนไหนกันแน่ที่เคยเล่นเกมมาบ้างก็คงพอจะรู้ว่าเกมแนว First Person Shooter (FPS) หรือเกมเดินหน้ายิงในมุมมองบุคคลอันดับแรก เป็นแถวเกมที่ได้รับความนิยมติดอันดับเยอะที่สุดในแวดวงวิดีโอเกมในเวลานี้แล้ว แน่ๆว่าของมันกำลังได้รับความนิยมขนาดนี้ บรรดาบริษัทเกมก็เลยทำออกมาขายกันตึม ทำให้พวกเรามีตัวเลือกแนวนี้กันเยอะแยะจนถึงเล่นกันไม่หวาดไม่ไหว ไหนจะยังมีแฟรนไชส์ที่ขยันปั๊มพิมพ์เขียวเกมแนวนี้ออกมาขายปีแล้วปีเล่า เช่น CoD, Battlefield หรือ Far Cry อีก โหลดสล็อตxo

จนถึงทำให้เกมเมอร์หลายๆคนเริ่มรู้สึกเฝือกันแล้ว ปริศนาสำคัญเป็นคุณจะทราบได้ยังไงว่าเกม FPS เกมไหนดีจัง? เกมไหนที่พวกเราควรจะเสียเวล่ำเวลามาเล่น แล้วก็เกมไหนเป็นที่สุดของยอดเยี่ยมเกม FPS ที่น่าจะคว้ามาเล่นกันให้ได้ถ้าหากไม่ได้อยากตาย เอ้ย ก่อนที่จะตาย ถ้าเกิดคุณแอบสงสัยว่า FPS ระดับเทวดาของแท้มันเค้าหน้าเป็นอย่างไร ต้องห้ามพลาด เกมนี้!

Borderlands 2 Game of the Year Edition

fps games offline

ผู้ท้าแข่ง: Call of Duty: Modern warfare (2007) เพราะว่าโหมดแคมเปญที่เล่ากระชับ บันเทิงใจ สาแก่ใจ เช่นเดียวกันกับภาพยนตร์ พร้อมระบบมัลติเพลเยอร์ที่มาเปลี่ยนแปลงซีรี่ส์ CoD จนกระทั่งทำให้มันยิ่งใหญ่ราวกับตอนนี้

บางครั้งก็อาจจะกล่าวได้ว่า Birderlands 2 เป็นต้นแบบที่พอดีของเกม Looter Shooter แบบที่พวกเรามองเห็นกันให้เยอะกันในตอนนี้ โดยยิ่งไปกว่านั้นประเด็นการล่าไอเทมหรือ “Loot” ในเกมนี้ปืนที่ตกจากศัตรูมากมายเป็นล้านกระบอก ประเภทที่เก็บมาเลือกกันไม่หวาดไม่ไหว ซึ่งแต่ละกระบอกยังมีรูปลักษณ์และก็ต้นแบบการยิงที่ออกจะแตกต่างอย่างที่กลุ่ม Gearbox เคยคุยโวเอาไว้ด้วย แต่ว่าที่สำคัญกว่านั้นเป็นปืนส่วนมากต่างยิงสนุกสนานไม่แพ้กัน slotxo

อีกทั้งปืนลูกซองที่ยิงลูกปรายกระดอนไปกระดอนมา ปืนกลที่พอกระสุนหมดแล้วเอามาขว้างเป็นระเบิดใส่ศัตรู หรือปืนลูกบดที่อีกทั้งยิงทั้งยังเพิ่มลูกกระสุนได้เร็วปานสายฟ้า ปืนบันเทิงใจๆมีชีวิตชีวากลุ่มนี้ทำให้เกมเมอร์ต้องการเล่นเกมถัดไปเรื่อยเพราะว่าแต่ว่าได้มองว่ากระบอกต่อไปที่กำลังจะได้จะไม่เหมือนกับกระบอกที่แล้วเช่นไรก็คุ้มแล้ว

ที่สำคัญ ระบบ Co-op ในเกมนี้ยังเล่นบันเทิงใจมากมาย เพราะเหตุว่าเกมมิได้ให้พวกเราเดินหน้ายิงไร้สติสิ่งเดียว แม้กระนั้นได้ใส่ระบบคลาสผู้แสดงแบบเกมแนว RPG เข้ามาด้วย ซึ่งแต่ละคลาสยังมีความลุ่มลึกรวมทั้งหลายประเภทที่ถ้าคุณทดลองแปลงคลาส ก็สามารถเล่นเกมนี้ซ้ำอีกทีได้แบบไม่เบื่อ เพราะว่าท่าพิเศษของคลาสต่างๆเกือบจะไม่ซ้ำกันเลย แถมเวลาเล่นพร้อมคนจำนวนไม่น้อย ท่าพิเศษของแต่ละคลาสยังช่วยเกื้อหนุนจุนเจือกัน เมื่อรวมกับปืนแปลกจำนวนมากที่แต่ละคนถืออยู่ในมือ ก็เลยก่อให้เกิดประสบการณ์การสาดกระสุนที่มั่วมันเหิมใจประเภทที่หาเกมอื่นมาเปรียบเทียบบารมีได้ยาก

จุดที่เซอพงพีส์มากมายเป็นผู้ใดจะไปรู้ดีว่าเกมเดินหน้ายิงเน้นย้ำที่ฟาร์มของเกมนี้จะเขียนเรื่องราวออกมาเจริญเกินหน้าเกินตา จุดที่ขำขันก็เพลิดเพลินชิบเป๋ง เต็มไปด้วยมุกขำขันอารมณ์ตลกขบขันคาเฟ่ที่ฮาเหิมใจมากมาย ฮาถึงกับขนาดที่บางเวลายิงศัตรูกันไม่ไหวเนื่องจากว่ามัวแต่นั่งขำอยู่กับสหายจนกระทั่งหายใจกันไม่ออก ส่วนจุดที่หักมุมก็เข้มข้นจนกระทั่งลุ้นตัวโก่ง ที่เด็ดที่สุดเป็นเกมเขียนนายตัวร้าย Handsome Jack ออกมาได้ชั่วช้าบริสุทธิ์รวมทั้งกวนทีนอย่างสมบูรณ์แบบ จนกระทั่งทำให้หมอนี่เป็นเลิศตัวร้ายที่น่าจำที่สุดในแวดวงเกมอย่างยิ่งจริงๆ

ส่วนปัจจัยที่พวกเราเสนอแนะให้เล่นเวอร์ชัน GOTY เนื่องจากมันมากับ DLC ที่เพิ่มเรื่องราวเสริมที่เล็กพริกขี้หนูเข้ามาอีกหลายตัว โดยยิ่งไปกว่านั้นภาคเสริม Mr. Torque’s Campaign of Carnage และก็ Tiny Tina’s Assault on Dragon Keep ที่สามารถพูดได้ว่าฮากว่าเควสต์หลักในภาคต้นฉบับซะอีก ใครกันแน่ต้องการเจอกับประสบการณ์การโจ้เกม FPS ที่พร้อมอีกทั้งชั่วร้ายสนุกฮา ไม่สมควรพลาดทริปดูดาว Pandora ใน Borderlands 2 ด้วยประการทั้งปวงครับผม

Unreal Tournament 2004

fps games offline

ผู้ท้าแข่ง: Overwatch เพราะเหตุว่าเป็นเกมเดินหน้ายิงมัลติเพลเยอร์ที่ทำระบบคลาสผู้แสดงออกมาได้ผิดแผก นานาประการ แต่ว่าในเวลาเดียวกันก็ยังสมดุลมากมาย จนกระทั่งแปลงเป็นเกมหลักของแวดวงอีสปอร์ตที่ดังไปทั้งโลก ทางเข้าxo

Unreal Tournament ภาค 2004 เป็นเกม FPS ที่จัดหนักจัดเต็มอีกทั้งในด้านของคอนเทนท์แบบที่พวกเราอาจเป็นไปไม่ได้ได้มองเห็นอีกแล้วในแวดวงเกมปัจจุบัน เกมมีแผนในการที่มาให้เล่นเป็น 100 ฉาก โหมดการชิงชัยเป็น 10 แบบ โหมดมัลติเพลเยอร์สำหรับผู้ที่ถูกใจท้าทายชนกับบุคคลอื่น โหมดมัลติเพลเยอร์แม้กระนั้นเล่นผู้เดียวแบบสู้กับบอท แล้วยังมีโหมดแคมเปญสไตล์ทัวร์ทุ่งนาเมนท์กีฬามาให้เล่นได้ยาวๆอีก

ซึ่งโหมดที่แถมมาให้มากไม่น้อยเลยทีเดียวมากมายเหล่านี้ก็มิได้ทำมาแบบทิ้งขว้างแต่ละโหมดต่างเล่นบันเทิงใจและก็พร้อมตอบปัญหาทุกความต้องการของเกมเมอร์สายยิง ต้องการหาคนยิงเล่นเอามันหรอ? จัดไปในโหมด Deathmatch ต้องการเล่นประกวดแบบย้ำกลุ่มเวิร์คใช่มั้ย? โหมดชิงธง CTF แล้วก็ยึดพื้นที่ Double Domination คอยให้ท่านเล่นอยู่ หรืออยากได้เกมอารมณ์การรบยอดเยี่ยม? เกมก็มีโหมด Assault แบบตะลุยภารกิจบุกฐานทัพศัตรู รวมทั้งโหมด Onslaught ที่มียานพาหนะให้ผู้เล่นขับสู้กันในสนามรบขนาดใหญ่แบบเกม Battlefield อีกต่างหาก

อ่านบทความที่น่าสนใจ ถัดไป riot games เกม ไททัน game pc Yeh Hsien rockstar games เกม250เกม game online Lucky Streak io games เกมy8 1คน dmm game Aztec Temple y8 games เกม ผี no game no life Fabulous Eights เกม ps2 the hunger games Fortune Festival joker game .io games เกม five snake game Thug Life roblox games เกม gta v h game Tsai Shen’s Gift hu roblox gamedress up games ocean game 2 player g

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *