free games

free games

free games รวมเกมฟรี สนุก น่าเล่น ยอดฮิตประจำปี 2021

free games ถ้าหากคุณกำลังมองหาเกม PC ซึ่งสามารถเล่นฟรีได้โดยที่ไม่ต้องซื้อ วันนี้พวกเราจะพามามอง 6 เกม PC ฟรีที่คุณหามาเล่นได้อย่างง่ายดาย เกมเล็กน้อยคุณสามารถหาได้จาก Steam แล้วก็สามารถดาวน์โหลดได้จากเว็บอย่างเป็นทางการของเกมแค่นั้น

free games

1. League of Legends

เป็นเกมออนไลน์ที่แข่งกันโดยประสมประสานความเร็วและก็ความเข้มข้นของ RTS รวมทั้ง RPG ไว้ร่วมกัน ทั้งคู่กลุ่มจึงควรใช้แชมเปี้ยนที่ทรงอำนาจ ซึ่งแชมเปี้ยนแต่ละคนนั้น จะมีการวางแบบส่วนตัวทั้งยังทางด้านรูปพรรณสัณฐานและก็กรรมวิธีการเล่น การต่อสู้จะเป็นไปในลักษณะของแข่งหน้ากันของผู้แสดงผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยในสนามแข่งขัน พร้อมด้วยมีการเพิ่มแชมเปี้ยนใหม่อยู่เรื่อยทั้งมีการปรับแก้ และก็ปรับปรุงอยู่เสมอเวลา รวมถึงการประลองที่ความใหญ่โต แล้วก็น่าติดตาม ตัวเกมนั้นมีแบ่งระดับความเหมาะสมตามระดับของผู้เล่น slotxo

free games

2. Fortnite

Fortnite Battle Royale มีข้อตกลงที่ไม่สลับซับซ้อนอย่างกับเกมแนวนี้โดยธรรมดา พวกเราเป็นหนึ่งในคนทั้งผอง 100 ผู้ที่จำเป็นต้องต่อสู้กันกระทั่งจะเหลือเพียงแค่ผู้เดียวหรือกรุ๊ปเดียว โดยเริ่มที่ภายหลังกระโดดลงมาจากรถยนต์ Battle Bus แล้ว จะไม่มีของอะไรประจำตัวเว้นแต่จอบเอาไว้ตีต้นไม้หรือของอื่นๆเพื่อเก็บทรัพยากร หรือเอาไว้จู่โจมเมื่อจวนตัวก็ได้ ซึ่งเป้าหมายสำคัญๆของเกมเป็นหาอาวุธแล้วเอามาปราบผู้เล่นบุคคลอื่นให้ได้จนถึงเหลือพวกเราเป็นคนหรือกรุ๊ปในที่สุดนั้นเอง แต่ว่าที่ต่างจากเกมแนว Battle Royale อื่นๆก็คือระบบการผลิตอาคารบ้านเรือนที่ใช้ทรัพยากรจากการที่พวกเราไปตีพวกต้นไม้หรืออาคารต่างๆมาใช้ PGSLOT

ช่วยสร้างความเป็นต่อในตอนที่เกมถูกบีบพื้นที่เข้ามาในปลายเกม รวมทั้งยังช่วยสร้างความมากมายสำหรับการเล่นเยอะขึ้นกว่าเกมอื่นๆอาทิเช่นในตอนที่เพื่อนพ้องถูกยิงกระทั่งล้ม ก็สามารถสร้างกำแพงขึ้นมาบังสายตาในระยะไกลๆได้ หรือก่อบันไดขึ้นไปสูงๆเพื่อสร้างหอสังเกตการณ์ดักยิงสร้างการได้เปรียบในพื้นที่สูงๆได้ ซึ่งก็มีความหมายว่าในช่วงท้ายเกมมิได้วัดกันที่เกียร์และก็การได้เปรียบทางชัยภูมิเพียงอย่างเดียวแล้ว จัดคือระบบที่น่าดึงดูดมากพอๆกับเกมแนวเดียวกัน

free games

3. Smite

เกม Smite เป็นเกมแนว MOBA ปรับปรุงโดย Hi-Rez Studios แล้วก็เสริมด้วยขุมพลังจาก Unreal Engine 3 เกมนี้จะแตกต่างจากเกม MOBA ทั่วๆไปอย่างสิ้นเชิงเพราะว่ามีมุมมองแบบ TPS (มุมมองมือที่สาม) ที่ใช้ปุ่ม W A S D สำหรับเพื่อการบังคับนักแสดงแทนการคลิกเม้าส์เสมือน MOBA เกมอื่นๆ

free games

4. Hearthstone

HearthStone : Heroes Of Warcraft เป็นเกมจำพวก Digital collectible card game (CCG) ที่เล่นกันแบบ Turn base 1v1 โดยเล่นกันแบบออนไลน์ผ่านเซิฟเวอร์ของ Battle.net ผู้เล่นสามารถเลือกโหมดเกมการเล่นรวมทั้งคู่ปรับที่มีความรู้ความสามารถใกล้เคียงกัน โดยเริ่มเกมจะมีการ์ดฐานรากให้คนละ 1 ชุดแต่ว่าสามารถรับเพิ่มข้างหลังจบเกมหรือชำระเงินเพิ่มเพื่อเปิดซองสะสมการ์ดหายากได้ ส่วนการ์ดไหนที่ผู้เล่นไม่ได้อยากต้องการก็สามารถนำไปเสื่อมสภาพเพื่อนำเอาวัตถุดิบจากการสรุปยมาสร้างการ์ดใบใหม่ได้ ทั้งมีระบบระเบียบเควสแล้วก็รางวัลจากการเล่นจบในแต่ละเกมอีกด้วย สล็อต

5. Dauntless

Dauntless ซึ่งได้ผลงานเกมแรกของค่าย เกมออนไลน์แฟนตาซีในแบบ Open World ที่ได้แรงดลใจจาก Monster Hunter ที่เปิดตัวหนแรกในงาน PAX East 2017 เกม Dauntless ได้รับแรงผลักดันจากซีรี่ส์ดังของ Capcom ทั้งยัง Monster Hunter และก็ Dark Souls รวมทั้ง World of Warcraft โดยผู้เล่นในฐานะ Slayer นักล่าสามารถรวมกลุ่มกันออกเผชิญภัยไปปราบมอนสเตอร์ เกมมีระบบระเบียบ Crafting แล้วก็ Upgrade อาวุธ ชุดเกราะ และก็ วัสดุอุปกรณ์ต่างๆแล้วก็ยิ่งการบรรลุเป้าหมายของ Monster Hunter: World ที่วางขายไปตอนเดือนมกราคาที่ผ่านมาบนคอนโซลด้วยแล้ว ทำให้ Dauntless เป็นที่รอสำหรับแฟนเกมแนวล่ามอนส์ ประเภทแทบไม่มีคู่แข่งสำหรับเกมแนวเดียวกันในในขณะนี้

6. Blade & Soul

Blade & Soul ออนไลน์ เรื่องราวการต่อสู้ของ 2 เผ่า “Jin” แล้วก็ “Gon” ที่มีโชคชะตาจำเป็นต้องคำแช่งแล้วยังมีเพิ่มขั้นมาอีก 2 เผ่าที่ได้ร่วมเป็น เผ่า “ํYun” และก็ “Lyn” ที่ไม่บางทีอาจหลบหลีกการร่วมการทำศึกระหว่างเผ่าพันธ์ได้ ซึ่งแต่ละเผ่าจะมีหน่วยรบที่ชำนิชำนาญสำหรับเพื่อการต่อสู้ด้วยอาวุธต่างประเภท โดย 义 (Justice) 侠 (Heroic) 武 (Military)หมายถึง3 คำหลักซึ่งเปลี่ยนเป็นนิยามในระบบอาชีพการต่อสู้ไปโดยปริยาย Blade & Soul ออนไลน์ ได้ผสมการเล่นแบบระบบของเกม MMORPG ทั่วๆไปที่จะมีได้ ถ้าจุดขายอันเข้มแข็งเป็นกราฟฟิกที่สวยสดงดงาม แสนตระการตาด้วยมือของ Unreal Engine 3

มากับระบบความเคลื่อนไหวของสิ่งแวดล้อมและก็ยอดเยี่ยมระบบการต่อสู้แบบ PVP พื้นที่ผู้พัฒนาให้ความเอาใจใส่เป็น Real Goal ซึ่งถ้าเกิดมองผิวเผินใน VDO อย่างกับคุณกำลังมองเห็นฉากต่อสู้ของเกมดังบนเครื่องคอนโซลอย่าง Devil May Cry ผสม Tekken บวกด้วย King of Fighter ยังไงแบบงั้น! แถมยังได้ art วางแบบขั้นเทวดาอย่าง คุณคิมฮยองแท จาก Magna Carta เกมดังในเครื่องเพลย์สเตชั่นมาเป็น Art Director ให้ เท่านี้ก็เพียงพอจะยืนยันความเป็นที่สุดของเกมออนไลน์ที่ปีของ Blade and Soul ได้แล้ว

อ่านบทความที่น่าสนใจ ถัดไป riot games เกม ไททัน game pc Yeh Hsien rockstar games เกม250เกม game online Lucky Streak io games เกมy8 1คน dmm game Aztec Temple y8 games เกม ผี no game no life Fabulous Eights เกม ps2 the hunger games Fortune Festival joker game .io games เกม five snake game Thug Life roblox games เกม gta v h game Tsai Shen’s Gift hunger games เกมgoogle

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *