เกม10000

เกม10000

เกม10000 บาท ในงบสำหรับการเล่นเกมส์ บนมือถือสเปคแรงๆ ราคาต่ำกว่า 10k

เกม10000

เกม10000 วันนี้พวกเราจะมาชี้แนะ 5 โทรศัพท์เคลื่อนที่เล่นเกม 2021 ราคาไม่เกิน 10000 บาท ให้เพื่อนพ้องๆกัน เนื่องจากในตอนนี้เทรนสำหรับการซื้อโทรศัพท์เคลื่อนที่โดยมากจะเป็นการซื้อโทรศัพท์มือถือมาเล่นเกมเป็นหลัก ซึ่งแรกเริ่มโทรศัพท์มือถือที่เอามาเล่นเกมได้นั้นมักแพงเกิน 10000 บาททั้งหมด แต่ถ้าว่าในพักหลังๆมานี้โทรศัพท์มือถือซึ่งสามารถเล่นเกมได้แบบดีๆไม่มีการกระตุกอะไรก็แล้วแต่ สล็อต

เริ่มราคาแพงที่ถูกลงจนกระทั่งถึงบัดนี้ราคาแพงต่ำยิ่งกว่า 5,000 บาทไปแล้ว ซึ่งทั้งยัง 5 เครื่องที่จะเอามาชี้แนะนี้เป็นโทรศัพท์มือถือซึ่งสามารถเล่นเกมส่วนมากได้แทบจะทั้งหมด นอกจาก Genshin Impact ที่บางเครื่องบางครั้งอาจจะเล่นมิได้จริงๆ(เกมนี้มันรับประทานสเปคจริงๆ)

5 โทรศัพท์มือถือเล่นเกม 2021 ราคาไม่เกิน 10000 บาท

สำหรับโทรศัพท์มือถือเล่นเกม 2021 ราคาไม่เกิน 10000 บาทที่เสนอแนะมานี้ถ้าหากคนไหนกันที่มองตารางเทียบเคียงสเปคแล้วยังไม่ค่อยรู้เรื่องหรืออยากได้รายละเอียดอื่นๆพวกเราจะขอมาชี้แจงแบบอย่างคร่าวๆให้ฟัง แม้กระนั้นถ้าอยากได้ข้อมูลเพิ่มสามารถเข้าไปมองรีวิวของเราที่แนบมาให้ได้เลย เกม10000

เกม10000

1. REALME NARZO 30A

ขอเริ่มตัวแรกด้วยมือถือเพื่อการเล่นเกมที่จริงทรูจากซีรี่ส์ Narzo ของ Realme ด้วย Realme Narzo 30A โทรศัพท์มือถือเกมมิ่งราคาย่อมเยาที่ออกมาเพื่อเหล่าเกมเมอร์งบประมาณน้อยผู้มิได้ตั้งใจประเด็นการถ่ายภาพ ย้ำเล่นเกมสิ่งเดียว

โดยตัว Realme Narzo 30A นั้นมาพร้อมหน้าพร้อมตาหน้าจอขนาด 6.5 นิ้ว ที่มีความละเอียดระดับ HD+ ใช้ชิปประเมินผลเป็น MediaTek Helio G85 ที่เป็นชิปสำหรับในการเล่นเกม มาพร้อมแรมขนาด 4 GB และก็หน่วยความจำขนาด 64 GB พร้อมด้วยสามารถเพิ่ม MicroSD Card ได้อีกสูงสุดถึง 256 GB อย่างยิ่งจริงๆ

แม้กระนั้นในส่วนของการถ่ายรูปนั้นมีแม้กระนั้นกล้องถ่ายภาพสำหรับไว้ถ่ายรูปแบบเบื้องต้น โดยกล้องถ่ายรูปข้างหลังจะมีเพียงแต่ 2 เลนส์เพียงแค่นั้น ซึ่งประกอบไปด้วยกล้องถ่ายรูปหลักที่มีความละเอียด 13 MP

และก็กล้องถ่ายรูป B&W ความละเอียด 2 MP เพียงแค่นั้น ส่วนกล้องถ่ายรูปหน้าเซลฟี้นั้นจะมีความละเอียด 8 MP แต่ในส่วนของแบตเตอรี่นั้นให้มาสูงถึง 6,000 mAh พร้อมทั้งระบบชาร์จเร็วขนาด 18W ทำให้สามารถใช้เล่นเกมได้ยาวๆเลย

เกม10000

2. POCO M3

ต่อกันด้วยมือถือเล่นเกมตัวโคตรคุ้มในงบประมาณ 5,000 บาทกับ POCO M3 โทรศัพท์มือถือสเปคเกมมิ่งที่มาพร้อมหน่วยความจำที่มากแบบสุดๆในราคาเบาๆแถมยังสามารถหาส่วนลดเพิ่มได้อย่างไม่ยากเย็นอีกด้วย (Shopee / Lazada จัด Flash Sales บ่อยมาก)

โดยตัว POCO M3 นั้นมาพร้อมหน้าพร้อมตาหน้าจอขนาด 6.53 นิ้ว ที่มีความละเอียดระดับ Full-HD+ ใช้ชิปประเมินผลเป็น

Qualcomm Snapdragon 662 ที่เป็นชิปที่ได้รับความนิยมในโทรศัพท์เคลื่อนที่เกมมิ่งราคาย่อมเยา มาพร้อมแรมขนาด 4 GB แล้วก็หน่วยความจำขนาด 128 GB พร้อมด้วยสามารถเพิ่ม MicroSD Card ได้อีกสูงสุดถึง 512 GB อย่างยิ่งจริงๆ

ในส่วนของการถ่ายรูปนั้น POCO M3 มาพร้อมกล้องถ่ายรูปข้างหลัง 3 เลนส์แค่นั้น ซึ่งประกอบไปด้วยกล้องถ่ายรูปหลักที่มีความละเอียด 48 MP, กล้องถ่ายรูป Macro ความละเอียด 2 MP แล้วก็กล้องถ่ายภาพ Depth ความละเอียด 2 MP แค่นั้น ส่วนกล้องถ่ายภาพหน้าเซลฟี้นั้นจะมีความละเอียด 8 MP ในส่วนของแบตเตอรี่นั้นให้มาสูงถึง 6,000 mAh พร้อมทั้งระบบชาร์จเร็วขนาด 18W ทำให้สามารถใช้เล่นเกมได้ยาวๆเลย

เกม10000

3. XIAOMI REDMI 9T

โทรศัพท์เคลื่อนที่โคตรคุ้มอีกตัวไม่แพ้ POCO M3 เลยก็คือ Xiaomi Redmi 9T โทรศัพท์มือถือตัวคุ้มที่มีสเปคใกล้เคียงกับ POCO M3 แต่ว่ามีหน่วยความจำที่น้อยกว่า แล้วก็มีกล้องถ่ายรูป Ultrawide มากขึ้นมา โดย Redmi 9T นี้ก็มีรุ่นปริมาตร 128 GB เช่นเดียวกัน แม้กระนั้นจะแพงอยู่ที่ 5,299 บาท แม้เพิ่มเงินอีกนิดได้ก็ชี้แนะให้เพิ่มเพื่อปริมาตรที่มากขึ้นนะ

โดยตัว Redmi 9T นั้นมาพร้อมหน้าพร้อมตาหน้าจอขนาด 6.53 นิ้ว ที่มีความละเอียดระดับ Full-HD+ ใช้ชิปประเมินผลเป็น Qualcomm Snapdragon 662 ที่เป็นชิปที่ได้รับความนิยมในโทรศัพท์เคลื่อนที่เกมมิ่งราคาย่อมเยา มาพร้อมแรมขนาด 4 GB แล้วก็หน่วยความจำขนาด 64 GB และสามารถเพิ่ม MicroSD Card ได้อีกสูงสุดถึง 512 GB อย่างยิ่งจริงๆ

ในส่วนของการถ่ายรูปนั้น Redmi 9T มาพร้อมกล้องถ่ายภาพข้างหลัง 4 เลนส์แค่นั้น ซึ่งประกอบไปด้วยกล้องถ่ายรูปหลักที่มีความละเอียด 48 MP, กล้องถ่ายภาพ Ultrawide ความละเอียด 8 MP, กล้องถ่ายภาพ Macro ความละเอียด 2 MP

แล้วก็กล้องถ่ายรูป Depth ความละเอียด 2 MP แค่นั้น ส่วนกล้องถ่ายรูปหน้าเซลฟี้นั้นจะมีความละเอียด 8 MP ในส่วนของแบตเตอรี่นั้นให้มาสูงถึง 6,000 mAh พร้อมทั้งระบบชาร์จเร็วขนาด 18W ทำให้สามารถใช้เล่นเกมได้ยาวๆเลย

4. MOTO G9 PLAY

โทรศัพท์มือถือสายเล่นเกมอีกตัวที่น่าสนเป็น Moto G9 Play โทรศัพท์เคลื่อนที่ Pure Android ที่ออกมาเพื่อสายมัลติมีเดียที่ถูกใจระบบปฏิบัติการเบาๆลื่นๆแต่ปัญหาอย่างหนึ่งของโทรศัพท์มือถือ Moto ที่พบมาตลอดเลยก็คือความดีงามเลย์สำหรับในการถ่ายภาพ (นับตั้งแต่เมื่อกดปุ่มถ่ายภาพ) ในส่วนนี้ก็ไม่รู้เรื่องด้วยเหมือนกันว่าเพราะอะไรมันถึงได้ช้า ทำให้แม้จะมีกล้องถ่ายรูปความละเอียดสูงแม้กระนั้นก็ไม่สามารถที่จะใช้งานได้ทุกเหตุการณ์

โดยตัว Moto G9 Play นั้นมาพร้อมหน้าพร้อมตาหน้าจอขนาด 6.5 นิ้ว ที่มีความละเอียดระดับ HD+ ใช้ชิปประเมินผลเป็น

Qualcomm Snapdragon 662 ที่เป็นชิปที่ได้รับความนิยมในโทรศัพท์เคลื่อนที่เกมมิ่งราคาย่อมเยา มาพร้อมแรมขนาด 4 GB รวมทั้งหน่วยความจำขนาด 64 GB พร้อมกับสามารถเพิ่ม MicroSD Card ได้อีกสูงสุดถึง 512 GB อย่างยิ่งจริงๆ

ในส่วนของการถ่ายรูปนั้น Moto G9 Play มาพร้อมกล้องถ่ายรูปข้างหลัง 3 เลนส์แค่นั้น ซึ่งประกอบไปด้วยกล้องถ่ายรูปหลักที่มีความละเอียด 48 MP, กล้องถ่ายภาพ Macro ความละเอียด 2 MP รวมทั้งกล้องถ่ายภาพ Depth ความละเอียด 2 MP เพียงแค่นั้น

ส่วนกล้องถ่ายภาพหน้าเซลฟี้นั้นจะมีความละเอียด 8 MP ในส่วนของแบตเตอรี่นั้นให้มาสูงถึง 5,000 mAh พร้อมทั้งระบบชาร์จเร็วขนาด 20W ด้วยการที่มีหน้าหน้าจอความละเอียด HD+ แล้วก็เป็น Pure Android ทำให้สามารถใช้เล่นเกมได้ยาวๆเลย หากแม้ขนาดแบตเตอรี่จะน้อยกว่าเครื่องข้างบนก็ตาม

5. OPPO A15S

สำหรับคนใดที่ถูกใจโทรศัพท์มือถือที่เล่นเกมได้แม้กระนั้นมีน้ำหนักค่อย OPPO A15s เป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ดี ด้วยชิปเกมมิ่งระดับเริ่มที่เพียงพอจะเล่นได้เกือบทุกเกม ในตัวเครื่องที่มีน้ำหนักเพียงแค่ 177 กรัม ซึ่งค่อยที่สุดแล้วในเนื้อหานี้ และระบบปฏิบัติการ Color OS ของ OPPO ซึ่งสามารถใช้งานแบบลื่นๆได้นานยาวนานหลายปี ทำให้ยอดเยี่ยมในตัวที่น่าดึงดูดไม่ใช่น้อย

โดยตัว OPPO A15s นั้นมาพร้อมหน้าพร้อมตาหน้าจอขนาด 6.52 นิ้ว ที่มีความละเอียดระดับ Full-HD+ ใช้ชิปประเมินผลเป็น MediaTek Helio G35 ที่เป็นชิปยอดฮิตในโทรศัพท์มือถือเกมมิ่งราคาย่อมเยา มาพร้อมแรมขนาด 4 GB และก็หน่วยความจำขนาด 64 GB พร้อมด้วยสามารถเพิ่ม MicroSD Card ได้อีกสูงสุดถึง 256 GB อย่างยิ่งจริงๆ

ในส่วนของการถ่ายรูปนั้น OPPO A15s มาพร้อมกล้องถ่ายภาพข้างหลัง 3 เลนส์เพียงแค่นั้น ซึ่งประกอบไปด้วยกล้องถ่ายภาพหลักที่มีความละเอียด 13 MP, กล้องถ่ายภาพ Macro ความละเอียด 2 MP แล้วก็กล้องถ่ายภาพ Depth ความละเอียด 2 MP แค่นั้น

ส่วนกล้องถ่ายรูปหน้าเซลฟี้นั้นจะมีความละเอียด 8 MP ในส่วนของแบตเตอรี่นั้นให้มาเพียงแค่ 4,230 mAh แต่ว่าด้วยสเปคที่ใชัพลังงานน้อยลงสุดๆทำให้สามารถใช้งานได้ออกจะนานพอเหมาะพอควร แม้ว่าจะไม่มีระบบชาร์จเร็วมาด้วยก็ตาม แต่ว่าด้วยขนาดแบตเตอรี่ที่ไม่มากมายทำให้เวลาชาร์จพอกับเครื่องอื่นๆในบทความเลย

อ่านบทความที่น่าสนใจ ถัดไป riot games เกม ไททัน game pc Yeh Hsien rockstar games เกม250เกม game online Lucky Streak io games เกมy8 1คน dmm game Aztec Temple y8 games เกม ผี no game no life Fabulous Eights เกม ps2 the hunger games Fortune Festival joker game .io games เกม five snake game Thug Life roblox games เกม gta v h game Tsai Shen’s Gift hunger games เกมgoogle

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *