game android

game android

game android เกมบนโทรศัพท์มือถือเอาไว้เล่นช่วงกักตัวอยู่บ้าน

game android ยังคงอยู่กับตอนกักบริเวณอยู่บ้านกับการ Work from Home ของคนอีกหลายคนที่ในขณะนี้บางครั้งอาจจะมองอึดอัดเพราะเหตุว่าไม่สามารถที่จะไปไหนทำอะไรได้อย่างที่ปรารถนาแต่ว่าเวลาที่หลายท่านที่มิได้ Work from Home แต่ว่าจำต้องหยุดอยู่บ้านเฉยๆคงรู้สึกเบื่อกับการไม่มีอะไรทำในช่วงเวลาที่เหล่านักเล่นเกมนั้นกลับมีเกมเยอะมากให้เล่น

เมื่อเป็นแบบงั้นพวกเราก็เลยขอชี้แนะ เกมเล่นยาวๆบนโทรศัพท์เคลื่อนที่มานำเสนอ โดยทุกเกมนั้นจะเป็นเกมที่เล่นกล้วยๆไม่สลับซับซ้อนบางเกมก็เป็นเกมฟรีซึ่งสามารถโหลดได้ใน IOS และก็ Android แถมบางเกมก็ไม่จำเป็นต้องใช้อินเตอร์เน็ตสำหรับการเล่นเพื่อผู้ที่ไม่มีเครื่องเกมได้โหลดมาเล่นแก้เบื่อกันจะมีเกมอะไรบ้างมาดูกันเลย slotxo

Animal Crossing Pocket Camp

game android
ภาพประกอบเกม มือถือ

เกมซีรีส์ Animal Crossing เป็นเกมแนวดำเนินชีวิตของ Nintendo ที่ผู้เล่นจะได้ท่องไปในดินแดนที่เต็มไปด้วยสัตว์โลกน่ารักน่าเอ็นดู ซึ่งต้นฉบับบนคอนโซลนับว่าเป็นเกมที่ประสบผลสำเร็จมากมายขายได้หลายล้านชุด โดยยิ่งไปกว่านั้นภาคบนเครื่องเกมนำเอา ส่วนการมาบนมือถือจะราวกับเป็นการสร้างภาคพิเศษที่ย่อเอาโลก Animal Crossing และก็ปรับให้เหมาะสมกับการเล่นบนสมาร์ทโฟน

สิ่งแรกเป็นกราฟิกที่ Nintendo ลงทุนทำภาพในเกมให้ดูดีกว่าที่คาดมากมาย แม้ว่าจะเล่นบนจอ Full HD ของโทรศัพท์มือถือรุ่น Top ก็ยังดูดีมากมาย แถมยังลื่นไหลไม่มีสะดุด ส่วนเพลงประกอบก็ชูเอาจากอันเก่าบนคอนโซลมาแก้ไขให้เหมาะสมกับสมาร์ทโฟน โดยรวมแล้วส่วนตัวรู้สึกว่ามันเป็นเกมที่พรีเซ็นท์ได้ดิบได้ดีที่สุดของ Nintendo ทั้งยังภาพและก็เสียงประกอบ โดยเกมมีการใช้มุมมองของโทรศัพท์เคลื่อนที่ด้ามจับในแนวดิ่ง ทำให้มุมกล้องถ่ายรูปดูไม่ได้กว้างราวเวอร์ชั่นคอนโซลที่มีจอมองในแนวยาว แต่ว่าก็มิได้ดูไม่ดีเนื่องจากฉากในเกมก็มิได้กว้างอะไร

ส่วนแบบการเล่นจะมาเป็นเกมแนวดำเนินชีวิต ที่ในภาคนี้พวกเราจะได้ออกไปตั้ง Camp กับเพื่อนฝูงๆที่เป็นสัตว์สวยๆโดยระบบฐานรากพวกเราจะได้ทำกิจกรรมต่างๆดังที่เกมระบุตัวอย่างเช่น ตกปลา , เก็บผลไม้ , ขุดหาแร่ , จับแมลง ที่กิจกรรมพวกนี้จะมีอยู่ตามฉากในเกม ที่การเดินทางไปยังส่วนต่างๆในเกมก็ง่ายเพียงแค่เลือกไปที่รายการอาหารแผนที่ในเกมแค่นั้น โดยการควบคุมบังคับใช้การสัมผัสไปที่จอแล้วเลือกแนวทางให้ผู้แสดงเดิน ไม่มีการเลียนแบบปุ่มกดบนจอ ทำให้พวกเราสามารถใช้มือเดียวสำหรับการเล่นได้

หัวข้อหลักของเกมเป็นการรวบรวมไอเทมที่อยู่ตามส่วนต่างๆของเกมเพื่อไปให้สหายๆที่เป็นสัตว์ แล้วจะสานความสัมพันธ์ เพิ่มเลเวล แล้วจะปลดล็อกของใหม่ๆในเกมดังเช่นข้าวของที่เอาไปสร้างไอเทมใหม่ๆแล้วก็นักแสดงในเกมที่จะเบาๆอัพเกรดมากขึ้นด้วย โดยพวกเราต้องหาวัตถุดิบมาสร้าง camp ของพวกเราที่ยิ่งอัพเกรดก็จะมีกิจกรรมใหม่ๆมาให้ทำมากขึ้นเรื่อยๆ แน่ๆว่ามันมิได้สร้างกล้วยๆแน่ เพราะว่าจำต้องใช้ทั้งยังไอเทม , ticket และก็เงิน (bells) เพื่อมาปลดล็อค ดูเหมือนจะทุกอย่างในเกม

ในเกมจะใช้เวลาจริงสำหรับเพื่อการเล่น ทำให้เวลาในเกมจะตรงกับเวลาจริงในขณะที่เล่นยกตัวอย่างเช่นเมื่อเล่นยามค่ำคืน เปิดเกมมาในเกมก็จะมืดแล้ว ทั้งยังกิจกรรมและก็ภารกิจในเกมจะมีเวลาจำกัด ถ้าหากพลาดไปและจะกลับไปเล่นอีกมิได้ แต่ว่าก็มีกิจกรรมใหม่ๆมาให้เล่นตลอดเกม ทำให้ไม่ต้องวิตกกังวลว่าจะไม่มีภารกิจใหม่มาให้เล่น รวมทั้งทำให้พวกเราเล่นได้แบบไม่เครียด ซึ่งเป็นแบบที่ Nintendo ใช้งานมาตลอด โหลดสล็อตxo

โดยไอเทมในเกมมีความมากมายหลายมากมาย ด้วยเหตุว่ามีอีกทั้งแบบที่พวกเราเก็บได้ปกติเป็นต้นว่า ผลไม้ , ปลา รวมทั้งแมลง รวมทั้งของที่พวกเราได้จากแนวทางการทำภารกิจดังเช่นวัตถุดิบแล้วก็อุปกรณ์ที่พวกเราเอาไว้สร้างของในเกม ดังเช่นว่าเหล่าบรรดา เครื่องเรือนแล้วก็ของต่างๆที่ใช้สำหรับการตกแต่งบ้านที่มีมาให้พวกเราเลือกสร้างนับร้อยๆแบบ ที่แต่ละแบบจำต้องใช้เงิน หรือ ticket และวัตถุดิบด้วย ฟังมองสลับซับซ้อนแต่ว่าพอใช้ได้เล่นจริงๆก็ไม่มีอะไรยุ่งยาก

PUBG MOBILE

game android
ภาพประกอบเกม มือถือ

หรือถ้าเกิดคุณรังเกียจเกมชิวๆแม้กระนั้นเป็นสายโหดเหี้ยมมุ่งมั่นเป็นเกมยิงหนักๆแต่ว่าระบบการเล่นไม่สลับซับซ้อนยุ่งยากและไม่ใช่มุมมองบุคคลที่ 1 (มองเห็นเพียงแค่มือกับปืน)ที่อาจทำให้คุณวิงเวียนพวกเราก็ขอเสนอแนะเกม PUBG MOBILE เกมสายยิงสุดบันเทิงใจที่ตัวเกมเริ่มแบบง่ายๆกับการผลิตผู้แสดงเสร็จก็สามารถเล่นได้กับผู้กระทำระกระโดดลงไปยังเกาะเพื่อหาอาวุธตามบ้านรวมทั้งไปฆ่าทุกคนให้หมด

ระหว่างเล่นนั้นสิ่งที่พวกเราต้อมองก็มีเพียงแต่วงแผนที่ซึ่งจะเบาๆบีบผู้เล่นให้มารวมตัวกัน ตัวเกมไม่มีอะไรมากมายแค่เพียงเอาชีวิตรอดให้ได้นานที่สุดก็พอสมควรเกมมีเท่านี้ แม้กระนั้นสิ่งที่เกมนี้มีมากยิ่งกว่าเกมยิงอื่นๆตรงที่ตัวระบบมีการเสริมเติมแผนที่รวมทั้งดำเนินกิจกรรมต่างๆมากไม่น้อยเลยทีเดียวให้ผู้เล่นไม่เบื่อยิ่งถ้าเกิดคุณเคยเล่น PUBG บนเครื่องหลักมาแล้วเกมนี้ยิ่งเล่นง่ายรวมทั้งสนุกสนานไม่ได้มีความแตกต่างกับเครื่องใหญ่เลยและก็ที่สำคัญเกมโหลดฟรีโดยไม่มีค่าใช้จ่าย

Final Fantasy XV Pocket Edition

game android
ภาพประกอบเกม มือถือ

ถ้าหากกล่าวถึง Final Fantasy XV Pocket Edition สำหรับนักเล่นเกมแล้วเกมนี้เป็นเกมระดับ AAA ที่เล่นบันเทิงใจเรื่องราวดีที่เป็นเกมแนว RPG แม้กระนั้นการต่อสู้จะเป็นแบบเกม Action ที่พวกเราสามารถคุมตัว Noctis Lucis Caelum รวมทั้งเพื่อนฝูงๆที่อ้างอิงมาจากเครื่องใหญ่ได้อย่างพอดีพร้อมด้วยระบบสัมผัสที่เล่นง่ายเพราะว่าถูกปรับปรุงมาเพื่อเล่นบนโทรศัพท์โดยยิ่งไปกว่านั้น ตัวเกมจะใช้เนื้อเรื่องฉากแล้วก็สิ่งต่างๆ slot

ราวกับในเกมเครื่องใหญ่ทุกๆอย่างจะไม่เหมือนกันแค่เพียงกราฟิกที่ออกแนวการ์ตูนกับฉากที่จะถูกต่ำลงเป็นการทำภารกิจแทนการเดินทางในโลกที่กว้าง ตัวเกมสามารถเล่นได้เรื่อยเพลิดเพลินๆกับฉากเรื่องราวต่างๆในเกมที่มีมาให้มากมายก่ายกองกับเรื่องราวที่เข้มข้นเพราะเหตุว่าเอามาจากอันเก่าทั้งสิ้นตัวเกมเล่นฟรีแม้กระนั้นบางครั้งก็อาจจะจะต้องใช้สเปกโทรศัพท์ที่แรงนิดหน่อยเพื่อการเล่นเกมนี้เมื่อโหลดมารับรองว่าการกักบริเวณของคุณจะไม่มีเบื่ออีกต่อไป

อ่านบทความที่น่าสนใจ ถัดไป riot games เกม ไททัน game pc Yeh Hsien rockstar games เกม250เกม game online Lucky Streak io games เกมy8 1คน dmm game Aztec Temple y8 games เกม ผี no game no life Fabulous Eights เกม ps2 the hunger games Fortune Festival joker game .io games เกม five snake game Thug Life roblox games เกม gta v h game Tsai Shen’s Gift hu roblox gamedress up games ocean game 2 player

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *