game apk

game apk

game apk รีวิว APKPure แอปพลิเคชันที่เหล่าคอเกมมือถือทั้งหลาย ไม่ควรพลาด

game apk สวัสดีเพื่อนพ้องๆทุกคนด้วยครับผม วันนี้ผมจะมารีทิวทัศน์แอปพลิเคชันที่มีชื่อว่า APKPure เจ้าแอปตัวนี้เปรียบได้ดั่งคลังที่เอาไว้สำหรับเก็บสินค้าที่รอเก็บรวบรวมไฟล์เกมหรือแอปจากทั่วทั้งโลกเอาไว้ร่วมกัน ไม่ว่าในขณะนี้คุณนักอ่านจะอยู่ที่ประเทศใด แค่เพียงดาวน์โหลดแอปตัวนี้มาเอาไว้ภายในเครื่อง

ก็สามารถดาวน์โหลดเกมจากประเทศอื่นมาเล่นได้ในทันทีทันใดโดยไม่ต้องกระทำเปิดใช้งาน VPN ก่อนดาวน์โหลดเลยด้วยไป นอกจากนั้นข้างในแอปพลิเคชันยังมีหน้าข่าว หน้าวิดีโอ ไว้ให้มอง ให้อ่านกันแบบเพลิดเพลินๆพร้อมด้วยยังมีระบบระเบียบสังคมที่คุณคนอ่านสามารถไปโพสต์ คอมเมนต์ กดไลก์ กดติดตาม ผู้ใช้งานบุคคลอื่นในแอปนี้ได้อีกด้วย xo

game apk
ภาพประกอบแอพพลิเคชั่น apkpure

เมื่อเปิดเข้ามาในแอปคราวแรก คุณคนอ่านจะเข้ามาอยู่ที่หน้า Home ในหมู่ของ FEATURED หมวดนี้ทางแอปจะคัดเลือกกรองเอาเกมโทรศัพท์เคลื่อนที่ หรือแอปพลิเคชันเด็ดๆมาชี้แนะให้กับคุณ โดยการชี้แนะจะคือการใช้ภาพปกใหญ่ของแอปหรือเกมนั้นๆเพื่อล่อใจความน่าดึงดูดใจ

ถ้าเกิดอยากได้เลือกมองเกมหรือแอปผ่านหน้าปกใหญ่งามๆก็สามารถเลื่อนหน้าจอลงไปดูเรื่อยได้เลย พร้อมนั้นเขายังแทรกพวกย่อยอย่าง Pre-Register เข้ามา ซึ่งถ้าเกิดเอาง่ายๆซึ่งก็คือคลังเก็บของเกมที่เปิดให้สมัครสมาชิกก่อนเปิดให้เล่นจริงนั่นเอง บางเกมอาจมีของขวัญบางส่วนให้กับคนที่กด Pre-Register ด้วย

หมู่ย่อยต่อมาจาก FEATUREDหมายถึงข้อมูล ตรงเรียกตัวเลยขอรับ มันเป็นหมวดที่ดินแอปพลิเคชันจะสะสมเอาข่าวสารที่น่าดึงดูด หรือข่าวสารใหม่ปัจจุบัน อีกทั้งในแวดวงภาพยนตร์ แวดวงเกม ชูมาไว้ภายในหน้านี้ทั้งผอง ถ้าทดลองคลิกเข้าไปในรายละเอียดข่าวสาร คุณยังสามารถที่จะกดหัวจิตใจ เก็บเอาไว้อ่านคราวหลัง หรือพิมพ์คอมเมนต์ลงไปในข่าวสารได้อีกด้วย ส่วนเรื่องเกี่ยวกับการอัปเดตข่าวสารนั้น นับว่าทางแอปอัปเดตได้สดใหม่ไม่แพ้เว็บไซต์ข่าวสารออนไลน์อย่างยิ่งจริงๆ

วิดีโอหมายถึงพวกย่อยพื้นที่แอปได้ให้โอกาสให้แก่ผู้ใช้งานทุกคนได้อัปโหลดวิดีโอคอนเทนต์ลงไปในหน้านี้ เพื่อเผยแพร่รายละเอียดให้ผู้ใช้อื่นรับดู คุณสามารถเข้าไปติดตาม กดหัวดวงใจ หรือเข้าไปคอมเมนต์ความรู้สึกได้ คล้ายคลึงกันกับหมู่ข้อมูลเลย แต่ว่าขอความปรานีคอมเมนต์ด้วยภาษาที่อ่อนน้อมถ่อมตนด้วยนะ

ต่อจากหน้าหลักอย่าง HOME ก็คือ STORE หน้ารายการอาหารที่สามารถพูดได้ว่าเป็นหัวใจหลักของแอปพลิเคชันตัวนี้เลยก็ว่าได้ เพราะว่ามันมีอีกทั้งไฟล์เกม ไฟล์แอปพลิเคชัน ตั้งแต่ใหม่จนกระทั่งเก่า สะสมเอาไว้ภายในที่เดียวกัน จำนวนมากผู้ที่ดาวน์โหลดแอปนี้มา ก็เพื่อเข้าหน้านี้โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ซึ่งพอเพียงเข้ามาแล้ว มันก็จะแยกออกเป็นสามหมู่ย่อย ได้เเก่ FEATURED, RANKING, CATEGORIES ถึงเเม้แต่ละหมวดจะมีเป้าหมายเพื่อเสนอแนะเกมหรือแอปพลิเคชัน แต่ว่าการเลือกใช้งานไม่เหมือนกันอย่างสิ้นเชิง เกมสล็อต

game apk
ภาพประกอบแอพพลิเคชั่น apkpure

FEATURED เป็นหมวดที่จะจับเอาไฟล์เกม แอปพลิเคชั่น ทั้งปวง เข้ามาอยู่เป็นหัวข้อที่ต่างๆนาๆ โดยแต่ละข้อจะดูแลเอาไว้อย่างเห็นได้ชัดเลยว่า แม้คุณคลิกเข้าไป คุณจะได้เจอกับเกมจำพวกนี้ที่ดินผู้พัฒนาได้เก็บรวบรวมเอาไว้ เป็นต้นว่า หัวข้อ Game on salesหมายถึงเกมลด, Popular Games in Last 24 Hoursเป็นเกมยอดนิยมสูงสุดในช่วงเวลา 1 วันก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา ฯลฯ ถ้าหากเลื่อนหน้าจอลงไปเรื่อยหัวข้อจะหายไป เหลือเพียงการเสนอแนะเกมผ่านหน้าปก คล้ายกับหน้า HOME

RANKING เป็นหมวดจัดลำดับเกม หรือแอปพลิเคชันที่ได้รับความนิยม ซึ่งจะแยกออกเป็น 5 หัวข้อย่อยร่วมกัน อาทิเช่น Top Gamesเป็นชั้นเกมยอดนิยมสูงสุด, Top Appsเป็นชั้นแอปพลิเคชันยอดนิยมสูงสุด, Recent Hot Gamesเป็นชั้นเกมมาใหม่ยอดนิยมสูงสุด, Top Developersหมายถึงชั้นผู้พัฒนายอดนิยมสูงสุด แล้วก็หัวข้อในที่สุด Partitioned Rankingเป็นเกมยอดนิยมแบ่งตามแต่ละประเทศ (อเมริกา, ประเทศญี่ปุ่น, จีน, ประเทศเกาหลี, อินโดนิเซีย, บราซิล)

CATEGORIESหมายถึงพวกที่จะเก็บเกม แอปพลิเคชัน ต่างๆแยกออกตามแต่ละจำพวก เหมาะสมกับผู้ที่ถูกใจเล่นเกมชนิดนั้นโดยเฉพาะอย่างยิ่ง เป็นต้นว่า คุณนักอ่านถูกใจเล่นเกมเเนว Action โดยเฉพาะอย่างยิ่ง สามารถเข้ามาหมู่นี้ แล้วเลือกมองเกมในชนิดของ Action ได้เลย ไม่ต้องเสียเวล่ำเวลาไปค้นหาเกมเเนวที่ถูกใจให้ยุ่งยาก

game apk
ภาพประกอบแอพพลิเคชั่น apkpure

หรือหากไม่ได้อยากเล่นเกม ถูกใจมองภาพยนตร์ ซีรีส์ สามารถคลิกเข้าไปดาวน์โหลดแอปพลิเคชันจำพวก Entertainment ได้เลยในทันที ในจุดนี้ผมขอไม่ยกตัวอย่างชนิดเกม หรือชนิดแอปที่อยู่หมู่นี้ ด้วยเหตุผลที่ว่ามันมีปริมาณชนิดที่ออกจะมากอย่างยิ่งจริงๆ สมัครslotxo

เกร็ดเล็กเกร็ดน้อย คุณนักอ่านสามารถคลิกไปที่ช่องค้นหา เพื่อค้นหาเกม หรือสื่อชนิดอื่นเพิ่มเติมอีกได้อีกด้วย โดยระบบค้นหาจะมีคำค้นหาชี้แนะ 3 จำพวกร่วมกัน เป็นต้นว่า Trending Searchesเป็นประโยคหรือคำที่ผู้ใช้อื่นนิยมค้นหากันเยอะที่สุด , Featured Hashtagsเป็นชั้นแฮชแท็กที่ได้รับความนิยม ที่ผู้ใช้ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยนิยมค้นหา หรือนิยมเอามาติดในโพสต์ , History เรื่องราวค้นหาของคุณนักอ่านเอง

ต่อมาจากหน้าเมนูหลัก STOREเป็นCOMMUNITY แหล่งเก็บรวบรวมโพสต์ ความเห็น รีวิว ของเหล่าผู้ใช้แอปพลิเคชัน ซึ่งจะถูกแยกออกเป็นสองหัวข้อย่อย อาทิเช่น จั่วหัว ความพึงพอใจ ฯลฯ

อ่านบทความที่น่าสนใจ ถัดไป riot games เกม ไททัน game pc Yeh Hsien rockstar games เกม250เกม game online Lucky Streak io games เกมy8 1คน dmm game Aztec Temple y8 games เกม ผี no game no life Fabulous Eights เกม ps2 the hunger games Fortune Festival joker game .io games เกม five snake game Thug Life roblox games เกม gta v h game Tsai Shen’s Gift hu roblox gamedress up games ocean game 2 player

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *