เกม ark

เกม ark

เกม ark รีวิวเกม เอาตัวรอดจากยุคไดโนเสาร์มาแรงประจำปี 2019-2020

เกม ark

เกม ark สวัสดีขอรับวันนี้ผมมีเกมสนุกสนานๆมาเสนอแนะให้กับทุกคนอีกแล้วนะครับ เกมที่ผมเอามาเสนอในคราวนี้เป็นเกม Ark Survival Evolved เกมนี้เป็นเกมเกี่ยวกับการใช้ชีวิตบนเกาะร้างขอรับ ในเกาะจะมีแม้กระนั้นสัตว์ประเภทไดโนเสาร์แล้วก็สัตว์ที่เป็นหุ่นยนต์ เกมนี้เป็นเกมในระบบของคอมพิวเตอร์ครับผม เกมนี้จะใช้สเปคคอมพิวเตอร์แรงนิดหน่อยครับ เกมนี้ไม่ฟรีแม้กระนั้นก็ราคาถูกราคาจะอยู่ตอน 150 – 300 บาท ตามวันของทุกๆวันขอรับ

ชนิด : MMO / FPS

เครื่องที่รองรับ : PC, PS4 , Xbox One

ปรับปรุงโดย : Studio Wildcard

วันวางขาย : เดือนมิถุนายน 2015

หากเป็นตอนเทศกาลเกมนี้บางทีก็อาจจะลดเหลือเพียงแค่ 100 – 150 บาทแค่นั้นนะครับ ผมได้ทดสอบซื้อเกมนี้แล้วเล่นมาได้สัก 2 ชั่วโมงแล้วมีความรู้สึกว่าบันเทิงใจมากมายๆเลยต้องการจะเอามารีวิวให้สหายๆที่กำลังหาเกมแนวนี้อยู่ เป็นเกมที่คุ้มราคามากมาย ภาพงามเล่นง่าย เกมรองรับภาษาไทยด้วยนะครับเลยทำให้เข้าใจง่ายในเรื่องเกี่ยวกับการใช้งานของแล้วก็อาวุธต่างๆนั้นเองนะครับ มีเซิฟเวอร์ให้ท่านเลือกเล่นมาก

เกม ark

เกมark ARK : Survival Evolved เป็นยังไง ?

“ARK : Survival Evolved” เป็นเกมออนไลน์จากกลุ่มปรับปรุงอินดี้เล็กๆอย่างStudio Wildcard ที่นำเอาสัตว์โลกล้านปีที่สิ้นพันธุ์ไปแล้ว มารวมกับเกมมุมมองบุคคลอันดับที่หนึ่ง ทั้งยังยังมีระบบระเบียบต่างๆที่เกมแนว “เอาชีวิตรอดต้องมี” ตัวเกมจะใช้การแสดงผลลัพธ์สวยสดงดงามเหมือนจริงอย่าง Unreal 4 ก็เลยเชื่อมั่นได้อย่างนึงว่า งานภาพจำเป็นต้องงามสดสมกับสมัย HD อย่างแน่นนอน… ทางเข้าxo

ตัวเกม ARK : Survival Evolved จะเล่าถึงฝูงชนกรุ๊ปหนึ่ง ที่อยู่ๆตนเองก็ตื่นมาบนเกาะปัญหา พร้อมๆกับ “เครื่องมือบางสิ่งบางอย่าง” ที่ข้อมือ พวกเขาจำเป็นต้องรวมกลุ่มกับผู้อื่นที่ขึ้นเกาะนี้มาก่อนหน้า เพื่อไต่ถามเบาะแสะ การระวังเวรยาม กาฝึกหัดเหล่าไดโนเสาร์บางประเภทเป็นยานพาหนะ การหาวัตถุดิบต่างๆมาสร้างอาวุธเพื่อจัดการเหล่า “จิ้งจกยักษ์จอมอยากกินเลือด” ที่เดินเพ่นพ่านในเกาะที่นี้

เกม ark

เกมนี้มีระบบระเบียบเลเวลแล้วก็ระบบคราฟของต่างๆ

ระบบเลเวล นั้นสำคัญอย่างยิ่งขอรับด้วยเหตุว่าถ้าเกิดพวกเรามีเลเวลที่สูงๆจะก่อให้ผู้แสดงของพวกเราได้ความถนัดการครั้งฟของต่างๆมากขึ้นอีกด้วย แล้วก็การเพิ่มเวลนั้นไม่ยากเลยเพียงแต่เเค่พวกเราเก็บของใช้ต่างๆที่จะเอามาคราวฟ หรือจะเป็นการล่าสัตว์เพื่อนำมาทำครัว แล้วก็สิ่งที่เพิ่มเวลไวที่สุดเป็น การจับสัตว์ดุร้ายขอรับ สล็อตxo

ระบบคราวฟของ เกมนี้มีระบบระเบียบครั้งฟของเยอะแยะพวกเราสามารถนำของด้านในเกมเอามาคราวฟได้ เริ่มมาพวกเราจะไม่มีของอะไรเลยพวกเราต้องหาสิ่งจำเป็นๆก่อนขอรับ ดังเช่น หิน ไม้ ฟาง 3 แบบนี้ต้องสำหรับต้นเกมเป็นอย่างมาก หินสามารถหาเก็บได้ตามใกล้ๆชายทะเล ส่วน ไม้ กับ ฟาง สามารถหาได้จากต้นไม้ทุกจำพวกนั้นเองนะครับ เว้นเสียแต่ พืชที่ไม่มีลำต้นครับผม กดตัว V เพื่อแสดงหน้าต่างตารางครั้งฟของ

เกมนี้พวกเราสามารถก่อสร้างบ้านเป็นของตนเองได้สุดแต่ว่าคุณจะดีไซน์บ้านให้เป็นแบบไหนขอรับ แม้กระนั้นสำหรับผู้ที่ฝึกหัดเล่นผมเสนอแนะให้ก่อสร้างบ้านข้างหลังเล็กๆไปก่อนเพราะว่าเกมนี้ยามค่ำคืนจะมีผลให้สัตว์ดุร้ายนั้นออกมาหาเลี้ยงชีพแล้วพวกเราบางทีอาจจะโดนสัตว์พวกนั้นรังควานได้ สร้างเตียงแล้วก็ก่อสร้างบ้านข้างหลังเล็กไว้ก่อนดีสุดนะครับสำหรับผู้เล่นใหม่

เกมนี้มีข้อดีและก็ความสนุกสนานที่สุดอยู่ที่ตรงนี้ขอรับซึ่งก็คือ พวกเราสามารถจับไดโนเสาร์ แล้วก็ พวกหุ่นยนต์ปรับปรุงแก้ไขดัดแปลง ได้นั้นเอง เป็นอะไรที่โคตรจะดีและก็น่าสนุกอีกด้วย แนวทางจับไดโนเสาร์นั้นก็ไม่ง่ายและไม่ยากไร้เกินความจำเป็นนะครับ กล้วยๆเพียงพวกเราคราวฟปืนและก็ลูกดอกยาสลบครับผมส่วนของที่อยากเอามาครั้งฟผมไม่ขอบอกเนื้อหาครับผมเนื่องจากอย่างที่บอก ไป

ตัวเกมมีภาษาไทย ผมเลยไม่ได้อยากต้องการสปอยมากมายต้องการให้ทุกคนได้ลุ้นสำหรับเพื่อการเสี่ยงภัยด้วยตัวเองฮ่าๆแล้วเวลาสำหรับเพื่อการยิงลูกดอกยาสลบแล้วพวกเราจำเป็นต้องนำของกินที่เก็บจากต้นไม้ต่างๆนำไปให้ไดโนเสาร์นั้นรับประทานนะครับ แม้พวกเราไม่ป้อนของกินให้กับไดโนเสาร์ที่พวกเรายิงไว้จะมีผลให้ไดโนเสาร์ตายรวมทั้งพวกเราก็จะไม่สามารถที่จะจับมาเลี้ยงได้นั้นเอง พวกเราจำเป็นต้องป้อนไปเรื่อยกระทั่งไดโนเสาร์จะพื้นขอรับเพียงพอไดโนเสาร์พื้นพวกเราสามารถตั้งชื่อไดโนเสาร์ตัวนั้นได้เลย

เรื่องที่มือใหม่จำเป็นต้องทราบก่อนเล่น รวมทั้งพื้นฐานการเอาตัวรอด

เลือกเซิร์ฟเวอร์ให้สมควร

ในโหมดของการเล่นผู้เดียวหรือ Single Player นั้นจะเป็นการสร้างเซิร์ฟเวอร์ไว้เล่นเอง ซึ่งก็จะประกอบไปด้วยการตั้งค่าต่างๆให้ผู้เล่นได้แก้ไข สำหรับมือใหม่ก็บางครั้งอาจจะเป็นการตั้งค่าแค่เพียงเล็กน้อยเพียงแค่นั้น โดยไปที่ Main Menu –> Host / Local

การตั้งค่าที่น่าดึงดูด ตัวอย่างเช่น Dino Damage , Player Character Water Drain แล้วก็ Player Character Food Drain การตั้งค่ากลุ่มนี้จะเกี่ยวกับพลังจู่โจมไดโนเสาร์, ความหิวของกิน/น้ำของผู้เล่น ให้ปรับเป็น 0 เพราะว่ายังไม่มีความสำคัญในตอนแรก ส่วน XP Multiplier หรือค่าประสบการณ์ที่ได้รับควรจะปรับเป็นระดับ 3 ไปเลย

และก็สำหรับใครกันแน่ที่ต้องการไปร่วมสนุกสนานกับผู้เล่นผู้อื่นในตอนเลือกเซิร์ฟเวอร์เสนอแนะว่าให้เลือกเป็น Original Ark map, The Island หรือเซิร์ฟเวอร์ที่เป็น Official ด้วยเหตุว่าเป็นแมพที่เล่นง่ายไม่ชั่วร้ายมากมาย ยิ่งกว่านั้นควรมองหาเซิร์ฟเวอร์ที่มีค่า Ping ไม่สูงมากมายด้วยเพื่อจะได้ไม่ถ่วงเวลาเข้าเล่น

เก็บเบอร์ปรี่

เมื่อไปสู่เกมก็จะพบว่าผู้เล่นจะอยู่ท่ามกลางเกาะที่มีทรัพยากรธรรมชาติอันสมบูรณ์บริบูรณ์ ควรจะหาผลเบอร์ปรี่ตามพุ่มไม้ต้นหญ้าหรือต้นไม้มาเก็บกินซะก่อน (กด E) เนื่องจากความหิวของผู้แสดงเป็นสิ่งจำเป็นที่สุด แล้วก็การเก็บไอเท็มตามพุ่มไม้ต้นหญ้าจะได้โอกาสได้รับเส้นใย (Fiber) ซึ่งเป็นองค์ประกอบสำหรับเพื่อการทำเสื้อผ้าอีกด้วย นอกจากนั้นหินเองก็สำคัญไม่แพ้กันเนื่องจากสามารถเอามาเป็นวัตถุดิบสำหรับเพื่อการสร้างอุปกรณ์จำพวกต่างๆส่วนการหาไม้ ให้ผู้เล่นไปพบต้นไม้สักต้นแล้วก็ใช้หมัดต่อย พวกเราก็จะได้ไม้แบบต่างๆมาเป็นวัตถุดิบสำหรับการสร้างของแล้ว slotxo

“Stone Pick” เครื่องไม้เครื่องมือที่จำเป็นจะต้องเมื่อเริ่มแรก

ผู้เล่นสามารถหาวัตถุดิบให้เร็วทันใจและก็มีคุณภาพมากยิ่งขึ้นด้วยวัสดุซึ่งสามารถสร้างได้ตั้งแต่เริ่มหมายถึงStone Pick เนื่องจากเป็นไอเท็มที่สามารถช่วยให้ผู้เล่นหาวัตถุดิบพวกหินแร่เพื่อเอาไว้สร้างของอันอื่นได้ด้วย

อ่านบทความที่น่าสนใจ ถัดไป riot games เกม ไททัน game pc Yeh Hsien rockstar games เกม250เกม game online Lucky Streak io games เกมy8 1คน dmm game Aztec Temple y8 games เกม ผี no game no life Fabulous Eights เกม ps2 the hunger games Fortune Festival joker game .io games เกม five snake game Thug Life roblox games เกม gta v h game Tsai Shen’s Gift hu roblox gamedress up games ocean game 2 player games

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *