game booster

game booster

game booster รีวิว Game Plugins แอปเร่งประสิทธิภาพเครื่องในการเล่นเกม

game booster

game booster สำหรับหลายๆคนโทรศัพท์เคลื่อนที่สมาร์ทโฟนได้แปลงเป็นเครื่องมือเพื่อเล่นเกมสำคัญๆของใครๆใครหลายๆคนไม่ว่าจะเป็นเกมฆ่าเวลาแบบ Casual หรือจะเป็นเกม Online Competitive ใหญ่ๆอย่าง ROV, PUBG หรือ Free-fire วันนี้พวกเราเลยมีแอปพลิเคชั่น Game Plugins เพื่อจัดแจง แล้วก็ ปรับปรุงแก้ไขเกมบนโทรศัพท์เคลื่อนที่ Samsung Galaxy เพื่อ ให้ตัวเกมเล่นได้อย่างมีคุณภาพ รวมทั้ง ดึงความรู้ความเข้าใจของเครื่องไม้เครื่องมือของพวกเราออกมาได้อย่างยิ่งสุด แม้ว่าจะเป็นโทรศัพท์เคลื่อนที่ที่มีสเปคในระดับกลางก็ตาม

แอปพลิเคชั่นที่เกมเมอร์ควรจะมีเดินเครื่อง

Game Plugins เป็นราวกับ Hub กึ่งกลางสำหรับแอปพลิเคชั่นเกมบนโทรศัพท์มือถือ โดยตัวแอปพลิเคชั่นนั้นจะมีฟีพบร์สำคัญๆอยู่ 2 ฟีพบร์โน่นเป็น การปรับปรุงแก้ไขกราฟิก รวมทั้งการดูความสามารถตัวเครื่อง ซึ่งพวกเราได้ทดลองแอปพลิเคชั่นนี้บนโทรศัพท์มือถือ Galaxy A51 ที่ใช้ชิป Exynos 9611 พร้อมทั้ง RAM 6GB ถือว่าใช้สเปคในระดับกลางเพียงแค่นั้น ซึ่งแอป Game Plug-in ก็จะเข้ามาทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นสำหรับในการเล่นเกมของโทรศัพท์เคลื่อนที่รุ่นนี้ให้ลื่นขึ้นนั่นเองครับผม

โดยการใช้แรงงาน Game Plugins จะมีตัวเลือกสำหรับเพื่อการปรับแก้มาให้ทั้งหมดทั้งปวง 3 ฟีพบร์หลักหมายถึงDaily Limits (จำกัดเวลาการเล่นเกม), Game Booster Plus (ปรับปรุงคุณภาพเครื่อง) รวมทั้ง Perf Z (มองสมรรถนะเครื่อง) ซึ่งพวกเราสามารถเลือกได้ว่าอยากฟีพบร์ไหนบ้าง จะได้ไม่ต้องโหลดมาทั้งหมดทั้งปวงให้สิ้นเปลืองพื้นที่ครับผม

GAME BOOSTER PLUS ดึง SPEC ของเครื่องใช้ไม้สอยออกมาได้อย่างมากสุด

มาเริ่มกันที่ฟีพบร์แรกก็คือ Game Booster Plus ศูนย์รวมฟีพบร์สำหรับเพื่อการปรับกราฟิกเกมโทรศัพท์เคลื่อนที่บนเครื่องคุณมาแบบเต็มสตรีมเพื่อที่คุณจะสามารถปรับปรุงแก้ไขเกมบางเกมที่ไม่มีฟีพบร์สำหรับเพื่อการปรับปรุงแก้ไขกราฟิกที่พอเพียงติดมาในตัวเกมเอง ให้สามารถรันบนเครื่องที่มีสเปคต่ำลงมากยิ่งกว่าที่ตัวเกมเองปรารถนาได้ โดยการแก้ไขโดยฟีพบร์นี้จะแบ่งการปรับปรุงแก้ไขออกเป็น 4 โหมดหลักเป็น PGSLOT

game booster

โหมด อดออมแบตเตอรี่

โหมดมัธยัสถ์แบตเตอรี่ จะปรับกราฟิก แล้วก็ค่าเฟรมเรทของเกมให้ลดน้อยลงเพื่อสามารถเล่นเกมนานขึ้น ยกตัวอย่างเกม RPG ทั้งหลายแหล่ที่มีกราฟิกสวย แม้กระนั้นมีระบบระเบียบ Auto-farm (ปลดปล่อยบอทเล่นอัตโนมัติ) ซึ่งสามารถเปิดเครื่องทิ้งเอาไว้ให้ตัวเกมเล่นเองได้ ซึ่งในขณะที่พวกเราปลดปล่อยให้เกมเล่นเองนั้น พวกเราก็ไม่มีความจำเป็นจำเป็นต้องไปเน้นย้ำกราฟิกงามๆอยู่แล้ว การใช้โหมดอดออมแบตเตอรี่ก็จะเข้ามาช่วยทำให้กราฟิกต่างๆให้ลดน้อยลง ทำให้มัธยัสถ์แบตเตอรี่มากขึ้นเรื่อยๆ รวมทั้งเล่นได้นานขึ้นนั่นเองขอรับ

game booster

โหมดสมดุล

ถัดไปโน่นเป็นโหมดสมดุล ซึ่งก็ตามชื่อเลย เป็นการปรับปรุงให้อีกทั้งประสิทธิภาพกราฟิก และก็ ความสามารถสำหรับในการเล่นเกมอยู่ในระดับกึ่งกลาง หมายคือยังได้กราฟิก + เฟรมเรทในระดับธรรมดา รวมทั้งใช้พลังงานไม่มากเกินความจำเป็นเหมาะกับการใช้แรงงานเล่นเกมทั่วๆไปที่กราฟิกมิได้งามมากมาย แต่ว่าอยากสมรรถนะที่สมดุลทั้งยังเฟรมเรท แบตเตอรี่ และก็ กราฟิก slotxo

โหมดเพิ่ม FPS (FRAME PER SECOND)

อีกโหมดที่น่าดึงดูดมากมายเป็นโหมดที่ให้ความเอาใจใส่ FPS หรือ (Frame per second) เป็นหลักโดยโหมดนี้จะกระทำการจัดการ RAM แล้วก็ แอปพลิเคชั่นที่รันอยู่เบื้องหน้าเบื้องหลังเพื่อ RAM ทั้งสิ้นนั้นถูกประยุกต์ใช้ในเกมเพียงแค่นั้น แล้วก็ตัวแอปพลิชั่นจะลดประสิทธิภาพของกราฟิมายากลงเพื่อรีบ FPS ขึ้นไปสูงสุดที่ 60fps ซึ่งจะเหมาะสมกับเกมที่ปรารถนาความลื่นไถลไหล แล้วก็ความเที่ยงตรง เป็นต้นว่า ROV, PUBG หรือ Call of Duty โดยจากที่มองเห็นข้างล่างอย่างเกม COD: Mobile นั้นสามารถรันถึงที่เหมาะ 60 FPS เมื่อไม่มีศัตรู และก็ลงมาอยู่ที่ 50 ต้นๆเมื่อไปสู่การประจันหน้าซึ่งจัดว่าดีจำนวนไม่ใช่น้อยสำหรับเกมที่ออกจะรับประทานสเปคอย่างเกมนี้

โหมดประสิทธิภาพ

โหมดประสิทธิภาพสูง โดยโหมดนี้นั้นจะให้ความเอาใจใส่ที่ความงามของกราฟิกเป็นหลักมากยิ่งกว่า FPS ซึ่งตัวแอปพลิเคชั่นนั้นจะดึงทรัพยากรทั้งผองของวัสดุอุปกรณ์เพื่อไปใช้ประเมินผลกราฟิกอปิ้งเดียว เพื่อความละเอียดที่สูงสุดเท่าที่สเปคเครื่องจะรับไหว โดยผู้ที่อยากเล่นเกมกราฟิกงามๆจะถูกใจโหมดนี้แน่ๆ โดยเกมที่พวกเราทดลองอย่าง Blade and Soul Mobile ที่มีกราฟิกงามตระการตานั้นสามารถรันบนเครื่องได้ด้วยความละเอียดระดับ Full HD พร้อมเอฟเฟ็กต์ต่างๆจำนวนมากสวยสดงดงามมากมายขอรับ แต่ว่าเนื่องมาจากสเปคเครื่องที่อยู่ในระดับกลางทำให้จำเป็นต้องแลกเปลี่ยนมาด้วย FPS ที่ต่ำลง (แม้กระนั้นไม่ถึงกับกระตุกจนถึงเล่นมิได้) รวมทั้งแบตเตอรี่ที่ถูกดูดเร็วกว่าเดิม

ปรับปรุงแก้ไขได้สูงสุดตามสไตล์ของตนเอง

ถ้าเกิดใน Presets ทั้งผองนั้นยังผิดจิตใจ คุณสามารถปรับแก้ให้ละเอียดเองได้เพื่อที่จะได้ให้พวกเราสามารถรันเกมได้ตามอยากได้ โดยหลักๆที่ให้ปรับปรุงเป็น FPS, ความละเอียดของกราฟิก, ความสว่างจอขณะเล่น ซึ่งพวกเราจะสามารถแก้ไขโปรไฟล์พวกนี้เฉพาะบางเกม หรือ จะปรับในทุกเกมก็ทำเป็น แล้วก็เมื่อใดก็ตามพวกเราเปิดเกมขึ้นมา Game Plugins ก็จะรันเกมพร้อม Preset นี้โดยทันที ไม่ต้องรอมานั่งเปิดเมื่อใดก็ตามจะเล่นเกม สล็อต

PERF Z แสดงผลลัพธ์ลักษณะการทำงานของเครื่องระหว่างเล่นเกม

นอกเหนือจากการปรับปรุงต่างๆแล้วฟีพบร์ Perf Z ยังมีหน้าแสดงการใช้ทรัพยากรในตัวเครื่องเพื่อที่จะได้ให้พวกเราสามารถมองได้ว่าเกมอะไรรับประทานสเปคมากมายหรือน้อย เพื่อที่จะได้ให้พวกเราสามารถปรับปรุงแก้ไขความสามารถให้สมควรตามความจำเป็นของเกมได้

DAILY LIMITS สร้างระเบียบให้การเล่นเกม

เว้นแต่ฟีพบร์ Daily Limits ที่จะสามารถช่วยให้ท่านเล่นเกมได้เยอะขึ้นเรื่อยๆ ยังมีฟีพบร์น่ารักน่าเอ็นดูๆที่จะทำให้ท่าน หรือเหล่าผู้ดูแลได้จำกัดเวลาสำหรับเพื่อการเล่นเกมของเด็กๆได้ด้วย ซึ่งฟีพบร์ Daily Limits นั้นจะปฏิบัติหน้าที่จับเวลาการเล่นเกมของคุณต่อวันเพื่อที่จะได้ให้พวกเราจำกัดเวลาการเล่นเกมได้ โดยสามารถตั้งค่าแยกเป็นเกมๆได้เลย แถมยังมีหน้าแสดงผลลัพธ์อีกด้วยว่าใน 24 ชั่วโมงพวกเราเล่นเกมอะไรสูงที่สุด โดยผู้ดูแลที่ต้องการมองว่าลูกของตนเองเล่นเกมมากแค่ไหนต่อวันนั้นจะสามารถใช้หน้านี้เพื่อมองได้ว่าลูกเล่นเกมกี่ชั่วโมง ต่อวันอีกด้วย

สรุป

ก็นับได้ว่าเป็นอีกหนึ่งแอปสำหรับโทรศัพท์มือถือซีรีส์ Galaxy ที่จะเข้ามาทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นสำหรับการเล่นเกมของโทรศัพท์เคลื่อนที่ให้ดียิ่งขึ้นตามความจำเป็นของพวกเราเอง ว่าจะเน้นย้ำภาพงาม ย้ำเล่นลื่น หรือจะเน้นย้ำออมแบตเตอรี่ ทำให้แม้กระทั้งโทรศัพท์มือถือที่มีสเปคกลางก็ยังสามารถเล่นเกมกราฟิก 3D ได้ออกจะลื่นเลยขอรับ โดยคนไหนกันแน่ที่พอใจก็สามารถไปดาวน์โหลดมาใช้ได้ใน Samsung Galaxy Store นะครับ

อ่านบทความที่น่าสนใจ ถัดไป riot games เกม ไททัน game pc Yeh Hsien rockstar games เกม250เกม game online Lucky Streak io games เกมy8 1คน dmm game Aztec Temple y8 games เกม ผี no game no life Fabulous Eights เกม ps2 the hunger games Fortune Festival joker game .io games เกม five snake game Thug Life roblox games เกม gta v h game Tsai Shen’s Gift hunger games เกมgoogle

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *