game free pc download

game free pc download

game free pc download สุดยอดPC Gameที่มียอด Download ในเว็บบิต

game free pc download

game free pc download สวัสดีนะครับแฟนชาว ทุกๆท่าน ภายหลังปีใหม่แล้วเป็นเยี่ยงไรสบายกันดีหรือไม่วันนี้ผมมี เกมจากเว็บไซต์บิตโด่งดังก้องโลกอย่าง เว็บไซต์โจรสลัด ที่ดินขาฝั่งมืดคงจะรู้จักกันอย่างดีเยี่ยม โดยข้อมูลนี้เป็นการตรวจสอบจากเว็บไซต์ TechpowerUp.com ที่ได้นำเอาข้อมูลนี้มานำเสนอ โดยเกมที่มียอด Download ในยอดปีที่ล่วงเลยไปสูงสุด 5 ชั้น เท่าที่ผมพินิจนั้น เป็นเกมยอดนิยมทั้งหมดเลยแถมผมมั่นใจว่า 1 ใน 5 ชั้นแฟนคลับชาว

เคยเล่นกันอย่างแน่แท้ โดยน่ามหัศจรรย์อย่าง ว่ายอดเกมอย่าง Skyrim รวมทั้งเกมอื่นๆที่ผมเชื่อม่าคงจะผลที่เกิดขึ้นจากการสำรวจกับเขามั่ง แต่ว่าแปลกที่มิได้พบ แม้กระนั้นผมมั่นใจว่าตัวเกมนั้นบางครั้งอาจจะออกช้าไปเมื่อเทียบกับ Crysis 2 ที่่ถูกชิงทรัพย์เอามาปลดปล่อยให้เล่นกันอย่างสบายๆซะงั้น โดยงานนนี้เกม FPS ตัวจี๊ดอย่าง MW3 รวมทั้ง BF3 ก็ติด 1 ใน 3 ชั้นเกม PC Game Download มากที่สุดด้วย สล็อต

Crysis 2 (3,920,000)

game free pc download

ภายหลังเกมรับประทานสเปคคอมโหดเหี้ยมโคตรแดนนรกอย่าง ไครสิส ได้เผยโฉมออกมาสู่ชาวโลก ทำให้ปฏิรูปแวดวง FPS ในยุคนั้นเลยว่า เพราะเหตุใดมันดูดสเปคคอมตูมากมายจังฟะ!! ซึ่งเป็นเกมแรกในยุคนั้นที่ภาพงามสมจริงสมจังมากมายๆและก็น่าเชื่อถือว่าทั่วทั้งโลกต่างรอรอเกมภาค 2 อย่างใจจดใจจ่อ (จนกระทั่งกับมีคนแฮคตัวเกมออกมาปลดปล่อยก่อนเกมวางจำหน่ายเลยคิดเอาเอง) ถ้าอย่างนั้นมาดูกันว่าตัวเกมมันดีงามดีเลิศศรีอย่างไร

สำหรับเรื่องราวใน Crysis 2 นั้นจะต่อจากสถานะการณ์ในภาคแรก ซึ่งในภาคแรกนั้น เหล่านักวิทยาศาสตร์ของสหรัฐได้ไปขุดโบราณสถานแห่งหนึ่งในหมู่เกาะแถวประเทศฟิลิปปินส์ แล้วมีกองกำลังย่อยของประเทศเกาหลีเหนือมาบุกจับนักวิทยาศาสตร์เป็นตัวรับรอง เราเหล่าผู้แสดงนำชายที่เป็นนย.สหรัฐได้ร่วมทำการช่วยเหลือพร้อมทั้งชุดทุ่งนาโนสูทขั้นเทวดาราคาตัวละเป็นหมื่นๆล้านดอลล่าร์ แต่ว่าเพียงพอสืบไปสืบมา ไอ้โบราณสถานที่ว่ามันเป็นฐานทัพของพวกเอเลี่ยนที่จำศีลอยู่รวมทั้งพวกประเทศเกาหลีเหนือดันไปปลุกมันเข้า พวกเอเลี่ยนก็เลยแห่ออกมาจู่โจมมนุษย์นั่นเอง

ผ่านมา 3 ปี พวกเอเลี่ยนได้ออกอาลาวาดไปตามเมืองใหญ่ๆทั่วทั้งโลก กับแพร่เซื้อเชื้อไวรัสของพวกมันทำให้ราษฎรติดเซื้อด้วยโรคสุดที่รักษาไม่หาย แล้วก็ตัวเรานั้นเป็นกองทหารที่ถูกส่งมาเป็นอันมากเสริม กลับโดนพวกเอเลี่ยนจู่โจมจนกระทั่งติดเซื้อ แล้วก็ฟอร์ฟีท (สหายของตัวนำในภาคแรก) มาเจอเข้าก็เลยเอาชุดทุ่งนาโนสูทตัวใหม่ให้เลย มิเช่นนั้นพวกเราก็เดี้ยง รวมทั้งมอบหมายภายธุระสำหรับเพื่อการจัดแจงพวกกองทหารแล้วก็เอเลี่ยนที่กระหน่ำเมืองนิวยอร์คให้พวกเราทำแทน

ในส่วนของเรื่องราวนั้น ผู้แสดงของพวกเราไม่ใช่ผู้แสดงนำจากภาคแรก เป็นทหารปกติแค่นั้น (แถมเป็นใบ้อีกต่างหาก) โดยหน้าที่ของพวกเราก็คือ ทำตามอย่างภารกิจของสหายร่วมงานของฟอร์ฟีท แล้วบุกอัดตะลุยพวกทหารที่ทำงานอยู่ตามจุดต่างๆโดยสนามรบรบซึ่งก็คือ มหานครนิวยอร์คที่แปลงเป็นซากไป โดยเรื่องราวนั้นจะทำนองว่าให้พวกเราค้นหาคำตอบของเรื่องราวปะติดปะต่อกันเอาเอง

ระบบการเล่นนั้นจะก่อให้ออกมาเล่นง่ายดายเสียยิ่งกว่าภาคแรก ยิงโดนง่ายยิ่งกว่าและก็หนำใจกว่า โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับการปรับระบบของชุดท้องนาโนสูทตัวใหม่ที่ทำให้การเล่นนั้นง่ายยิ่งกว่าเดิมมากมาย ซึ่งสบายสำหรับการกดใช้งาน รวมถึงระบบปลดล็อคต่างๆที่ทำเป็นดีมากยิ่งกว่าภาคแรกมากมาย กล่าวได้ว่าไม่ใช่มาแบบเต็มยศแล้วให้พวกเรามาทำความเข้าใจคราวหลัง xo

Call of Duty: Modern Warfare 3 (3,650,000)

game free pc download

สุดท้ายก็ออกมาให้พวกเราได้เล่นกันซะหนกับ Call of Duty: Modern Warfare 3 ที่ที่ผ่านมามีปัญหาต่างๆเกิดขึ้น ไม่ว่าจะเกิดเรื่องโดนแบนซีนชั่วร้ายที่อังกฤษอังกฤษรับไม่ไดอย่างฉากเมืองลอนดอนแล้วก็เด็กตาย? ในเรื่องราว ไหนจะโดนชิงทรัพย์รถยนต์ขนเกมจนถึงเสียหายกันไปหลายล้านอยู่แต่ว่าก็ไม่สามารถที่จะหยุดกระแสเกมแรงเกมนี้ไว้ได้ โดยงานนนี้ผู้สร้างเกมรายใหญ่ในแวดวงเกมอย่าง Acitvision

ได้จำหน่ายไปเมื่อเร็วๆนี้ กลุ่ม?infinity ward ผู้พัฒนาเกมนี้นี้สามารถเก็บเนื้อหาของตัวเกมก้าวหน้าที่สุดเท่าที่เคยทำเกมแนว FPS มาซึ่งงการเดำเนินเรื่องในส่วน?Modern Warfare 3 ?เป็นภาคที่ต่อจาก?Modern Warfare 2 ซึ่งความเกี่ยวเนื่องจากเรื่องราวยังเพียงพอมีให้มองเห็นบ้าง จัดว่าทำให้รายละเอียดเกมมีความเกี่ยวเนื่อง โดยงานคณะทำงาน Notebook4game ได้ทำการ Review ให้เพื่อนฝูงๆได้อ่านแล้วในคราวนี้

ความเดิมจากภาคที่แล้วว หากคนไหนกันได้เล่นจะรู้ดีถึงรายละเอียดตอนเดิม ซึ่งแอบมีแว๊บๆมาโผล่ในภาคนี้ด้วย เรื่องราวเกมยังคงเป็นสถานการณ์สมงครามที่เรียกได้ค่อนจะมุ่งมั่น แล้วก็บีบอารมณ์สุดๆ? สำหรับเรื่องราวของตัวเกม การเดินเรื่องเชิญชวนให้น่าติดตาม ราวกับพวกเราได้มองภาพยนต์การสู้รบโดยที่พวกเราได้มีส่วนร่วมในตัวเกมด้วย

ในส่วนของภาระหน้าที่ธุระแต่ละด่านนั้นมีอะไรให้พวกเราคิดไม่ถีงมากไม่น้อยเลยทีเดียว เรื่องราวที่ฉีกกระทั่งบอกได้คำเดียวว่าหากเล่นเป็นครั้งแรกแล้ว หลายคนจำเป็นต้องร้อง พี่สาวทททท!!!!!! (เล่นเองแลล้ววจะทราบ?.^^?)กับฉาากและก็เอฟเฟกที่บอกได้คำเดียวว่า Call of Duty: Modern Warfare 3 นี้มาคราวหน้าแม้กระนั้นสามารถกระตบหัวรุ่นพี่อย่าง BF3 ได้ดังโบ๊ะจริงๆ(แอบเหี้ยนนิดๆ?.อิอิกำ)

ตัวเกมผู้คนจำนวนมากที่เคยได้เห็น Trailer กันบ้างแล้วบางทีอาจจะมีความรู้สึกว่าภาพงามวัวรตๆเอฟเฟกสวยๆแบบงี้ จะรับประทานสเปกชุดแต่งกายสุดๆเลยแหงๆแม้กระนั้นขอบอกว่า ตัวเกมนั้นทำออกมได้ยืดหยุ่นกันการเล่นของ Hardware ในระดับกลางจนกระทั่งไปถึงชั้นสูงได้ดีมากๆเลยทีเดียว โดยการทดลองผ่านเครื่องพื้นที่ผมเองใช้อยู่ซึ่งไมได้มีความแรงเท่าไรนักอย่าง Sony Vaio SB

ซึ่งตัวของใช้การ์ดหน้าจอ AMD RADEON HD 6470 VRAM เพียงแค่ 512 MB แค่นั้น ก็สามารถเล่นได้แบบสบายๆรวมถึงการการกินกำลังสมรรถนะของ CPU นั้นรับประทานไม่เท่าไรนัก จากการทดลองแล้วพินิจผ่านระบบ Taskmanager นั้น แผนภูมิแสดงผลลัพธ์การทดำเนินการของ CPU นั้นดีดไป 100% เพียงแต่บางช่วงเพียงแค่นั้น สมัครslotxo

ระบบ Hardware ฐานรากในการเล่น

OS: Windows? XP/ Windows? Vista / Windows? 7

Processor: Intel? Core? 2 Duo E6600 or AMD Phenom? X3 8750 processor or better

Memory: 2 GB RAM

Graphics: Shader 3.0 or better 256 MB NVIDIA? GeForce? 8600GT / ATI? Radeon? X1950 or better

DirectX?: DirectX? 9.0c or later

Hard Drive: 16 GB free hard drive space

อ่านบทความที่น่าสนใจ ถัดไป riot games เกม ไททัน game pc Yeh Hsien rockstar games เกม250เกม game online Lucky Streak io games เกมy8 1คน dmm game Aztec Temple y8 games เกม ผี no game no life Fabulous Eights เกม ps2 the hunger games Fortune Festival joker game .io games เกม five snake game Thug Life roblox games เกม gta v h game Tsai Shen’s Gift hu roblox gamedress up games ocean game 2 player g

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *