เกม identity v

เกม identity v

เกม identity v รีวิวเกมแนว Action Surviva 4 : 1 มาแรงจากค่าย NetEase

เกม identity v

เกม identity v รีวิวเกมเอาชีวิตรอด สำหรับเกมใหม่ ที่พึ่งพิงเปิดตัวไปไม่นานมานี้ อย่างเกม IDENTITYV เป็นที่เอ่ยถึง แล้วก็ได้รับความนิยมอย่างมากมาย

เกมใหม่น่าเล่น จาก NETEASE ที่เปิดตัวตอน OPEN BETA ไปก่อนหน้าที่ผ่านมาเปิดให้ดาวน์โหลดได้แค่เพียงชาว IOS ก่อนเท่านั้น แต่ขณะนี้สามารถดาวน์โหลดถึงที่กะไว้ GOOGLE PLAY สำหรับ ANDROID แล้วอีกด้วย xo

ซึ่งเกมนี้จะเป็นต้นแบบ เอาชีวิตรอดหนีตายจาก ผู้ร้ายหรือในเกมเรียกกันว่า HUNTER โดยตัวเกมอารมณ์ราว กับเกมโคลนมาจาก DEAD BY DAYLIGHT ในตัวอย่างของโทรศัพท์มือถือ ดังนั้น วันนี้ เราก็ไม่พลาด ที่จะพาไปดูรีวิวเกม IDENTITYV กันว่ามีอะไรน่าสนใจบ้าง

เกม identity v

มาทำความรู้จักเกม IDENTITYV กันก่อน

IDENTITYV เป็นเกมแนวฆ่าของค่าย NETEASE GAMES ค่ายยักษ์ใหญ่จากจีนที่ได้เปิดตัวในเวอร์ชั่น GLOBAL ทั้งระบบ ANDROID และก็ IOS ไม่นานมานี้ในตอน OPEN BETA ซึ่งหากต้องการจะให้บอก โดยตัวเกม จะมีเรื่องมีราวเหมือนกับเกมโคลนของ DEAD BY DAYLIGHT พอสมควรแต่ตัวเกมก็ยังมีส่วนอื่นที่เพิ่มและเปลี่ยนแปลงต่อให้มีต่างกันจากเกมเดิม และก็ที่สำคัญ ภาพกราฟิกที่มีความสวยมากมายๆ เกมสล็อต

ระบบ GAMEPLAY

ลำดับแรก จะกล่าวถึงระบบ GAMEPLAY ของเกม IDENTITYV นี้ก่อนเลย โดยตัวเกมจะออกเป็น 2 แบบใหญ่ๆเป็น HUNTER กับ SURVIVOR ซึ่งทั้ง 2 อย่างนี้จะมีแนวทาง แล้วก็แบบการเล่นที่แตกต่างออกไป สรุปว่าเดียว เราจะพาเพื่อนไปดูทีละแบบเลยว่าเล่นอย่างไร

HUNTER

สำหรับ HUNTER หรือ KILLER ด้านในเกมIDENTITYVในขณะนี้จะมีให้เลือกอีกทั้ง 4 ดาราหนังด้วยกันเช่น HELL EMBER, THE RIPPER, SMILEY FACE แล้วหลังจากนั้นก็ GAMEKEEPER ซึ่งนักแสดงแต่ละตัวก็จะมีความรู้ความเข้าใจที่ต่างกันออกไป

เช่น HELL EMBER สกิลของเขาจะสามารถวางตุ๊กตาไว้ภายในตำแหน่งไหนก็ได้ภายในแผนที่ แล้วเมื่อเรากด สกิลอีกหนึ่งครั้ง ตัวละครของเราจะวาร์ปไปที่ ที่วางตุ๊กตาไว้นั่นเอง

ฉะนั้นแล้ว การที่เราจะเล่น HUNTER เป็นหลักผมแนะนำว่าให้หาดาราที่ชอบใจก่อน แล้วหลังจากนั้นก็เล่าเรียนวิธีการใช้ความเชี่ยวชาญของตัวนั้นให้ปราดเปรียวแล้วคุณจะสามารถล่า SURVIVOR ได้อย่างสบายๆ

โดยหน้าที่หลักของ HUNTER ก็เพียงแต่ไล่ล่า SURVIVOR โดยการที่ฟันให้โดนเป็นจำนวน 2 ครั้ง แล้วค่อยนำไปไว้บนเก้าอี้แล้วรอเวลาเพียงแค่นั้น แต่ตอนเล่นจริงๆมันจะมีปัญหาคอยขวางกั้น อยู่ตลอดตลอดระยะเวลา ด้วยเหตุผลดังกล่าวคุณควรมีการวางแผนรวมทั้งใจเย็นๆอย่าหัวร้อนเด็ดขาด

SURVIVOR

สำหรับทางด้าน SURVIVOR หน้าที่หลักของคุณ เป็นหาทาง ออกมาจากสถานที่สุดสยองขวัญนี้ให้ได้ ซึ่งเราจำเป็นจะต้องปรับปรุงแก้ไขซ่อนแซมเครื่องส่งสัญญาณให้ครบ 5

หากแม้ เราไม่ได้ทำแต่เพียงผู้เดียว เราจะมีเพื่อนร่วมชะตากรรมรวม 4 คนด้วยกันเพราะฉะนั้นแล้วการร่วมมือกันถือได้ว่าเป็นของจำเป็นที่สุด แต่ SURVIVOR ก็ไม่ได้มีเพียงแต่การบูรณะเครื่องส่งสัญญาณอย่างเดียวหลอกนะ เนื่องจากว่าดาราหนังแต่ละตัวก็มีความที่แตกต่างเหมือนกันกับ HUNTER

โดยเหตุนั้น SURVIVOR 4 คนก็เลือกดาราหนังก็ถือว่าของจำเป็นจะต้องคิดด้วยเหมือนกันนะ เพื่อการเล่นที่ง่ายมากขึ้น

เกม identity v

จับกลุ่มละครผู้รอดพ้นจากความตาย

หมอ แม้ว่าจะชื่อว่าหมอ หรือแพทย์ แม้กระนั้นดาราดูแล้วน่าจะเป็นพยาบาลมากกว่า ความรู้ความเข้าใจหลักที่เด่นเลยก็คือสามารถรักษามิตรสหายได้ว่อง แล้วหลังจากนั้นก็จะมีวัสดุอุปกรณ์เป็นเข็มฉีดยาที่สามารถใช้รักษาตัวเองได้

ทนาย ความผู้ซึ่งไม่เคยรู้ว่าการไปตัดสินคดีแบบไหนถึงต้องพกแผนที่ประจำตัว แม้ว่าด้วยแผนที่นี่แหละที่จะทำให้ทนายเป็น 1 ในนักหาเครื่องถอดรหัสระยะไกลล้ำหน้า รวมทั้งเพื่อนฝูงที่กำลังเกิดปัญหาอยู่ด้วย

นักมายากล สายจู๊คแบบไม่จำเป็นต้องใช้เครื่องกั้น แต่ว่าใช้ไม้คทาที่ประจำตัวมาแต่แรกเริ่ม สามารถเสกร่างเงาแล้วล่องหนได้ เป็นอีก 1 ตัวจู๊คที่น่าสนใจ แต่ถ้าว่ามันจู๊คได้ตามวัสดุอุปกรณ์ที่ถืออยู่เท่านั้นเองนะ (แต่หนทางรอดมันสูง) สมัครslotxo

จอมโจร ผู้มากับไฟฉายคู่กาย เป็นอีก 1 ศิลปินที่มีความรู้สำหรับเพื่อการจู๊คเช่นเดียวกัน รวมทั้งเรื่องการเปิดหีบหาของต่างๆจำเป็นที่จะต้องยกให้เขาคนนี้เลย

นักตรวจ แอ๊นท์แมนประจำเกม เป็นนักตรวจดูแท้ๆแม้ว่าไม่มีแผนที่ ดันมีความรู้ในการย่อ-ขยายร่างได้เพิกเฉยเลย เป็นตัวละครที่เหมาะสมกับคนที่ชื่นชอบความระทึกใจ สำหรับเพื่อการเห็นผู้ร้ายเดินผ่านหน้าแต่ไม่เห็นเรา

ทหารรับจ้าง ที่แต่งตัวดูเหมือนกับว่ามิจฉาชีพ ถึงแม้มาพร้อมหมัดพิเศษที่จะสามารถช่วยให้เลื่อนได้ไวขึ้น เมื่อออกมาจากกำแพง เป็นอีก 1 ตัวที่มีความสามารถสำหรับการจู๊คคนร้ายด้วยเหมือนกัน

ช่างวิศวกรรม ที่มีของเด็กเล่นเป็นตุ๊กตาบังคับได้ ซึ่งเจ้าตุ๊กตานี้เปรียบได้เสมือนดั่งตัวชั้นอีกคนของเขา หากแม้ตัวช่างเองนั้น มีความรู้และความเข้าใจสำหรับเพื่อการหนีที่น้อยมาก

คนประสานงาน แม้ว่าความรู้ความเข้าใจนี่ ราวกับทหาร หรือน่าจะเป็นทหารหน่วยประสานงาน คุณมาพร้อมกับปืนแฟล์กัน ที่สามารถทำให้ผู้ร้ายมึนหัวชั่วขณะได้

นักอเมริกันฟุตบอล ผู้มีพลังอันเด่นจนถึงสามารถพุ่งชนผู้ร้ายได้ เป็นตัวละครสายจู๊คแบบซึ่งๆหน้ากับผู้ร้าย เหมาะสมกับคนที่ประทับใจบวกเฉพาะหน้าฆาตกรตรงๆและก็มีความเที่ยงธรรมสำหรับในการดึงไม้ชนหน้า

เกษตรกร ผู้มากับเมต้าขณะนี้ ด้วยความรู้ความเข้าใจสุดก่อกวนข้างผู้ร้ายอย่างการถอนเก้าอี้ ทำให้เป็นตัวละครที่ได้รับความนิยมรวมทั้งมีความหมายสำหรับการเล่นค่อนจะสูงจำนวนมากอย่างยิ่งจริงๆ

เพศชายผู้โชคดี ที่ไม่มีสกิลอะไรเลย เว้นเสียแต่ดวงดีของเขาเอง ซึ่งมันเป็นตัวไม่มีสกิลที่แถมให้ฟรีนั่นแหละ แต่เขาก็สามารถเก็บสกิล จากกล่องเงินทองได้

อ่านบทความที่น่าสนใจ ถัดไป riot games เกม ไททัน game pc Yeh Hsien rockstar games เกม250เกม game online Lucky Streak io games เกมy8 1คน dmm game Aztec Temple y8 games เกม ผี no game no life Fabulous Eights เกม ps2 the hunger games Fortune Festival joker game .io games เกม five snake game Thug Life roblox games เกม gta v h game Tsai Shen’s Gift hu roblox gamedress up games ocean game 2 player games

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *