game io

game io

game io รีวิว Snake Rivals เกมงู io ในรูปแบบ 3D มีความสมจริง 

game io
ภาพประกอบเกม io

game io คนจำนวนไม่น้อยอาจจะรู้จักเกมงู io มีชื่อเสียง อย่างเกม wormate.io กันใช่มั้ย แม้กระนั้นโน่นมันจะเป็นภาพแบบ 2D ซึ่งวันนี้พวกเราจะไปทำความรู้จักกับเกมงูแบบ 3D ตัวเป็นๆกันต่างหากล่ะ กับเกมที่มีชื่อว่า “Snake Rivals” slotxo

Snake Rivals เป็นเกมงูโทรศัพท์มือถือแนว io แบบ Multiplayer ออนไลน์ ที่เปิดให้ผู้เล่นจากทั้งโลกได้เข้ามาร่วมแข่งบนแผนที่ขนาดใหญ่ โดยผู้เล่นทุกคนจำเป็นจะต้องแข่งขันกันบังคับงูเพื่อแก่งแย่งรับประทานผลไม้เพื่อขยายลำตัวให้มีขนาดใหญ่ขึ้น สามารถที่จะเลื้อยรัดงูตัวเล็กๆให้ตายได้

จุดหมายหมายถึงทำสกอร์ให้สูงที่สุดเพื่อก้าวขึ้นเป็นอันดับที่หนึ่งในบอร์ดหัวหน้ายังไง

game io
ภาพประกอบเกม io

ฟังมองบางทีอาจเสมือนง่ายใช่มั้ยล่ะ แม้กระนั้นไม่เลย เนื่องจากว่าเกมงูแบบงี้จะต้องใช้ความทรหดอดทนมหาศาลที่จะเบาๆรับประทานผลไม้ทีละเล็กทีละน้อยเพื่อขยายลำตัวให้ใหญ่ขึ้น แถมคุณยังจำเป็นต้องรอระวังงูเจ้าถิ่นตัวบิ๊กๆแถวนั้นที่จะรอรัดคุณอีกด้วย << ยังไม่เพียงพอ คุณจึงควรมารอสงสัยงูตัวเล็กๆที่จะรอวิ่งปาดหน้าคุณอีก << แม้กระนั้นนี่ก็เป็นเสน่ห์ของเกมงูนี่เลยจ้ะเป็นแม้คุณกำจัดงูตัวอื่นได้ คุณก็จะได้รับประทานผลไม้ทั้งปวงของงูตัวที่ตายนั้นยังไง นับได้ว่าเป็นทางลัดสำหรับในการขยายลำตัวให้ใหญ่ขึ้นแบบเร็วเลยล่ะ

โดยเกม Snake Rivals นั้นต่างจากเกมงูอื่นๆเป็น “การใช้ภาพแบบ 3D” ช่วยให้เกมนี้มีความสมจริงสมจังแล้วก็น่าเล่นเยอะขึ้น (มองไปดูมานี่ราวกับหนอนเลย) โดยตัวงูในเกม Snake Rivals นั้นจะสามารถเปลี่ยนแปลงรูปลักษณ์เป็นสัตว์ประเภทต่างๆได้มากมายหลายต้นแบบ ตัวอย่างเช่น มังกร ช้าง ม้า โค ควาย ปลา ตะไข้ เป็ด หมีแพนด้า ไดโนเสาร์ และก็ฯลฯ

จุดเด่นเลยก็คือ “มันมีความมากมายหลากหลาย” ทำให้เกม Snake Rivals นั้นมองไม่มีเบื่อซ้ำจากจำเจ รวมทั้งตัวเกมยังมีระบบระเบียบเยี่ยมๆอย่าง “ระบบปรับแก้” อีกด้วย ยิ่งทำให้เกมน่าเล่นขึ้นไปอีก ชี้แจงเป็น ในตัวงูแต่ละอย่างนั้นจะประกอบไปด้วยลำตัวหลายส่วน เช่น ท่อนหัว ลำตัว เท้า หาง ปีก ครีบ หงอน ซึ่งคุณสามารถที่จะเลื่อนปรับย้ายตำแหน่งแต่ละส่วนได้อย่างอิสระ และก็ยังสามารถเปลี่ยนแปลงสีแต่ละส่วนได้อีก (ต่อไปนี้ละแม่เจ้าโว้ย งูลวดลายแปลกเต็มหน้าจอเลยครับผมขอบอก) โหลดสล็อตxo

ในส่วนของโหมดการเล่นนั้น เกม Snake Rivals นั้นมีโหมดให้เล่นร่วมกันถึง 3 โหมด ตัวอย่างเช่น

game io
ภาพประกอบเกม io

1. Classic Mode – โหมดเล่นหลัก ที่ผู้เล่นสามารถเล่นได้เรื่อยเล่นได้ตลอดทั้งวันทั้งคืนเพื่อสะสมคะแนนให้ได้มากที่สุด งูก็ตัวใหญ่ที่สุด ยาวที่สุด

2. Gold Rush – โหมดหารายได้ ในโหมดนี้ผู้เล่นควรต้องแข่งขันกันพุ่งตัดหน้าเพื่อกำจัดงูอีกข้าง เมื่อกำจัดได้เงินจะตกให้พวกเราเก็บ

3. Battle Royale – โหมดเอาชีวิตรอด โหมดใหม่ปัจจุบันที่คุณจำเป็นจะต้องเข้าไปเอาชีวิตรอดเป็นงูตัวท้ายที่สุดให้ได้ เพื่อคว้าของขวัญ

ยิ่งกว่านั้นเกม Snake Rivals นั้นยังสามารถสร้างห้องเพื่อเล่นกับสหายได้ด้วยนะ พูดได้ว่ามาครบ จัดเต็มทุกความอยากได้ของสายเกมงู io เลยครับผม ผู้ใดกันแน่ที่ถูกใจเล่นเกมงูอยู่แล้ว จะต้องไม่สมควรพลาดเกมนี้อีกหนึ่งเกมเลยขอรับ

ในส่วนของเกมเพลย์

จำเป็นต้องเห็นด้วยจริงๆครับผมว่าทำออกมาได้ดิบได้ดีมากมาย ระบบเครื่องกีดขวาง ในเกมนี้เป็นอะไรที่ทำให้เกมนี้ต่างจาก Slither.io มากมายอย่างยิ่งจริงๆ น่าจะเป็นเกมที่บันเทิงใจที่สุดในบรรดาเกมงูทั้งหมดทั้งปวงที่ผมเล่นมาเลย โดยแนวทางฆ่าผู้อื่น นอกเหนือจากที่จะเอาตนเองไปบังคนอื่นแล้ว ยังสามารถบีบคั้นให้อีกข้างชนเครื่องกีดขวางเองได้อีกด้วย !! ทางเข้าxo

ไอเทมข้างในเกม

เท่าที่ทดลองเล่นมาจะมี ปลดปล่อยประกายไฟ, แปลงเป็นผี, แม่เหล็ก และก็อื่นๆครับผม โดยไอเทมพวกนี้จะเปิดประสบการณ์ใหม่ๆให้เพื่อนพ้องๆอย่างแน่แท้ อ๋อแทบลืม ! กริมมิคเล็กๆที่ผู้พัฒนาทำออกมาก้าวหน้ามากมายๆเป็นเมื่อใดก็ตามผู้แสดงพวกเราเกิดขึ้นมาในแผนที่ พวกเราจะถูกฟักออกมาจากไข่ เป็นอะไรที่สวยมากมาย รู้สึกราวกับเป็นลูกงูน้อยที่เกิดมาในโลกกว้างอันแสนโหดเหี้ยม 5555

Game Rating

ระบบเกม : 8/10

การควบคุม : 8/10

ภาพ : 8/10

เสียง : 8/10

รวม : 8/10

อ่านบทความที่น่าสนใจ ถัดไป riot games เกม ไททัน game pc Yeh Hsien rockstar games เกม250เกม game online Lucky Streak io games เกมy8 1คน dmm game Aztec Temple y8 games เกม ผี no game no life Fabulous Eights เกม ps2 the hunger games Fortune Festival joker game .io games เกม five snake game Thug Life roblox games เกม gta v h game Tsai Shen’s Gift hu roblox gamedress up games ocean game 2 player

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *