game jolt

game jolt

game jolt คืออะไร ? เราพาทุกคนมาทำความรู้จักกันตอนนี้เลย

game jolt

game jolt เกม Jolt (GJ)เป็นบริการโฮสติ้ง ฟรีและก็เชิงการค้า วีดีโอเกมส์ (ใน โปรแกรมเบราเซอร์ และก็ดาวน์โหลดได้ ลูกค้า) กับ สังคม ฟังก์ชั่น. ร่วมจัดตั้งขึ้นโดย Yaprak รวมทั้ง David DeCarmine เว็บเริ่มเปิดตัวตอนวันที่ 1 เดือนมกราคม 2547 แล้วก็ถูกผลิตขึ้นโดย David DeCarmine

ประวัติศาสตร์

2003–2007

การพัฒนา Games Jolt เริ่มในปี 2002 ในชื่อ holo-world ซึ่งเปลี่ยนแปลงชื่อเป็น Games Jolt ในปี 2546 เว็บนี้เปิดตัวสู่สาธารณะตอนวันที่ 29 ก.ค. 2547 รวมทั้งรวมระบบบัญชีสาธารณะฟอรัมห้องสนทนาและก็เกมซึ่งอัปโหลดโดยได้รับอนุญาตจากผู้ผลิตที่เกี่ยวโยง ในปี 2550 ไซต์ดังที่กล่าวผ่านมาแล้วถูกลบออกเนื่องมาจากไม่มีการใช้แรงงาน slotxo

2551 – ตอนนี้

ในธันวาคม 2551 David ได้เปิดตัวไซต์เวอร์ชันลำดับที่สองโดย Games Jolt แปลงเป็นไฟล์ เพียงพอร์ทัลเกม. ไซต์ได้รับการออกแบบใหม่ทั้งสิ้นรวมทั้งเสนอระบบอัปโหลดอัตโนมัติสำหรับเกมที่ดาวน์โหลดได้เหมือนกันกับ แฟลช, ความปรองดอง รวมทั้ง Java เกม.

ส่วนแบ่งรายได้จากประชาสัมพันธ์เผยแพร่สู่สาธารณะในกันยายน 2552 จากเบต้าแบบปิด ซึ่งทำให้ผู้ใช้มีส่วนแบ่งรายได้ประชาสัมพันธ์ 30% ในหน้าเกมโปรไฟล์รวมทั้งบล็อกโพสต์

ไซต์ดังที่กล่าวผ่านมาแล้วมีสแปมอัตโนมัติเตียนเป็นจำนวนมากตั้งแต่กลางปี ​​2554 ถึงต้นปี 2555 ซึ่งทำให้ชุมชนแล้วก็ผู้ครอบครองไม่มีการใช้แรงงาน

Games Jolt API ออกมาจากเบต้าสามปีในก.ค. 2012 อนุญาตให้รวมเกมกับไซต์ได้

game jolt

Games Jolt เริ่มรับเกม HTML5 ที่ใช้โปรแกรมท่องอินเตอร์เน็ตเพื่ออัปโหลดในกุมภาพันธ์ 2013

David DeCarmine ประกาศช่วงวันที่ 8 ส.ค.ว่าเขาดำเนินงานเต็มเวลาในการพัฒนา Games Jolt ออกจากงานเมื่อ ซู่ลี่ ในขั้นตอนการ. โหลดสล็อตxo

อินดี้สเตติเตียนคซึ่งช่วงนี้เลิกใช้แล้ว เกมอินดี้- เกี่ยวข้องกัน ผู้สะสมข่าวสาร และก็ บล็อกประกาศว่า ‘เป็นผู้ส่งเสริม’ กับ Games Jolt ในตุลาคม 2013 สิ่งนี้ทำให้สตรีมบทความในหน้าแรกและก็บทความของ Games Jolt ที่โฮสต์เกมจะปรากฏในโปรไฟล์ของเกมดังที่กล่าวผ่านมาแล้วโดยมี เพียงพอร์ทัลเกม เก็บรวบรวมโดย Indie Statik รวมทั้งให้บริการโดย Games Jolt ที่คิดแผนไว้ แม้กระนั้นไม่เคยบรรลุเป้าหมาย

Game Jolt Jams เปิดตัวในตอนต้นปี 2014 เพื่อผู้ใช้สามารถสร้างของตนได้ เกมขัดข้อง ศูนย์รวมกับไซต์หลัก

เบต้าในการยกเครื่องไซต์ใหม่เผยแพร่สู่สาธารณะในมิ.ย. 2015 และก็ได้รับการเปิดเผยแพร่ในสิ้นเดือนนั้นโดย Games Jolt ได้โปรโมท a สนองตอบ การออกแบบการดูแลจัดแจงอัตโนมัติสำหรับอีกทั้งเกมแล้วก็บทความข่าวสารเกมซึ่งให้น้ำหนักว่าเกมปัจจุบันได้รับการอัปโหลดแค่ไหนรวมทั้งเป็นที่นิยมแค่ไหน (“ที่ได้รับความนิยม”) แล้วก็ตัวเลือกการกรองรายนามเกมสำหรับแพลตฟอร์มระดับวุฒิภาวะรวมทั้งสถานะการพัฒนา

ในม.ค. 2559 Games Jolt เปิดตัว รหัสที่มา ของลูกค้าแล้วก็ด้านหน้าของไซต์บน GitHub ภายใต้ เอกสารสิทธิ์ MIT.

ตลาดออนไลน์ประกาศในม.ย. 2559 และก็วางขายในเดือนต่อไปในพฤษภาคมทำให้นักปรับปรุงสามารถขายเกมของพวกเขาบนไซต์ได้

ผู้ส่งเสริมของ Let’s Player

game jolt

ในพฤศจิกายน 2014 Games Jolt ได้ประกาศเกม “Indies vs PewDiePie” โดยร่วมมือกับ Youtuber ยอดฮิต เฟลิกซ์ “PewDiePie” Kjellberg. นักพัฒนาต่อไปได้รับช่วงสุดสัปดาห์ (21–24 เดือนพฤศจิกายน) เพื่อสร้างเกมในธีม “เล่นสนุกสนานมองเพลิดเพลิน” ให้เหมาะสมกับแบบความรื่นเริงใจ Let’s Plays ผู้ใช้สามารถให้แต้มรายการต่อจากนั้นจนกระทั่งวันที่ 1 ธ.ค.เมื่อคะแนนถูกนับขึ้น รางวัลสำหรับเกมที่ได้รับความนิยม 10 ขั้นตอนแรกเป็นเฟลิกซ์ที่เล่นเกมบนช่องของเขาเพื่อเป็นการโปรโมตสำหรับนักปรับปรุง ถึงแม้เขาจะเล่นรายการอื่นในตอนหลัง slot

Games Jolt ร่วมมือกับเฟลิกซ์ ฌอน “Jacksepticeye” McLoughlin รวมทั้ง ทำเครื่องหมาย “Markiplier” Fischbach เป็นเจ้าภาพ “Indies vs Gamers” ในก.ค. 2015 หลักเกณฑ์สำหรับรายการเป็นเกมอาร์เคดที่ใช้ไฟล์ GJAPI ตารางคะแนนสูงสุดจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 17–20 ก.ค. แล้วก็เกม 5 ขั้นตอนแรกถูกเล่นบนช่อง YouTube ของผู้สนับสนุน

เกม Jolt อินเทอร์เฟซการพัฒนาโปรแกรมแอปพลิเคชัน (มักเรียกว่า GJAPI) อนุญาตให้นักปรับปรุงทุกคนใช้ไฟล์ แพลตฟอร์มการพัฒนาเกม ที่รองรับ การปฏิบัติการ HTTP และก็ นพ. 5 หรือ SHA-1. Games Jolt ประชาสัมพันธ์ว่า API สามารถ:

สร้าง “ป้ายบอกคะแนน” หลายรายการที่เก็บ คะแนนสูง จากผู้เล่นที่เผยต่อสาธารณะในโปรไฟล์ของเกมและก็ให้บัญชีผู้ใช้ EXP

รางวัลผู้เล่น ถ้วยรางวัล ซึ่งให้ EXP บัญชีผู้ใช้

จัดเก็บข้อมูลเกมบนเซิร์ฟเวอร์ข้อมูลของ Games Jolt

อ่านบทความที่น่าสนใจ ถัดไป riot games เกม ไททัน game pc Yeh Hsien rockstar games เกม250เกม game online Lucky Streak io games เกมy8 1คน dmm game Aztec Temple y8 games เกม ผี no game no life Fabulous Eights เกม ps2 the hunger games Fortune Festival joker game .io games เกม five snake game Thug Life roblox games เกม gta v h game Tsai Shen’s Gift hu roblox gamedress up games ocean game 2 player g

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *