game mobile

game mobile

game mobile แนะนำเกมมือถือ 2021 ห้ามพลาด มือถือสเปคกลางก็ลื่นหายห่วง!

game mobile เวลานี้เป็นที่นิยมเพิ่มขึ้นเรื่อยๆจนถึงมีการจัดลำดับเกมโทรศัพท์เคลื่อนที่ 2021 ออกมาให้เกมเมอร์ได้เลือกดาวน์โหลดไปเล่นกันอย่างสม่ำเสมอ รวมทั้งปัจจุบันนี้ภาพของเกมโทรศัพท์เคลื่อนที่ก็งามขึ้นเรื่อยพอๆกับเกมคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคลอย่างยิ่งจริงๆ แม้กระนั้นจุดที่ทำให้เกมโทรศัพท์มือถือเป็นที่นิยมเยอะขึ้นเรื่อยๆอย่างสม่ำเสมอและก็มีเกมจากแพลตฟอร์มอื่นๆพอร์ตมาให้เล่นโดยตลอด เนื่องจากว่าความสบายแล้วก็เกมเมอร์จะจับออกมาเล่นที่แห่งไหนเมื่อไรก็ได้ ทำให้ตอน 2-3 ปีหนผ่านมา มีเกมเก่าแล้วก็ใหม่พอร์ตมาลงมือถือโดยตลอด

รวมทั้งในปี 2021 นี้ก็มีเกมโทรศัพท์มือถือใหม่ๆเปิดให้เล่นอีกเยอะมาก ยิ่งตอนนี้โทรศัพท์เคลื่อนที่สเปคแรงก็ราคาไม่แพงลงเรื่อยรวมทั้งสามารถเล่นเกมใหม่ๆได้สบายๆซึ่งเดี๋ยวนี้โทรศัพท์มือถือราคา 8-9,000 บาทขึ้นไปที่ใช้ซีพียู Qualcomm Snapdragon ซีรี่ส์ 700, 800 แบบใหม่ๆก็สามารถเล่นเกมพวกนี้ได้ลื่นอย่างไม่ต้องสงสัย โดย 10 เกมที่เลือกมาเสนอแนะในเนื้อหานี้จะมีนานัปการแนวให้เกมเมอร์สามารถเลือกโหลดไปเล่นได้ตามรสนิยมเลย

สมาร์ทโฟนสำหรับเล่นเกมในปี 2021

game mobile
ภาพประกอบเกมมือถือ 2021

ก่อนที่จะไปถึงรายนาม เกมโทรศัพท์มือถือ 2021 ที่นักเขียนต้องการเสนอแนะให้โหลดมาเล่นกัน ขอกล่าวถึงสเปคของโทรศัพท์มือถือที่แรงพอเพียงจะเล่นเกมในขณะนี้ได้ทุกเกมซะก่อน ซึ่งสเปคระดับที่เล่นเกมโทรศัพท์เคลื่อนที่ใหม่ๆในปีนี้แล้วปรับกราฟฟิกระดับกึ่งกลางถึงสูงได้สบายๆถ้าหากเอา Genshin Impact ที่เป็นเกมสามมิติที่รับประทานทรัพยากรตัวเครื่องหนักที่สุดตอนนี้เป็นมาตรฐานล่ะก็ โทรศัพท์เคลื่อนที่สเปคชี้แนะที่เอามาเล่นเกมยุคนี้ได้จะเป็นดังต่อไปนี้ xo

– ชิปเซ็ต: Qualcomm Snapdragon 765, Apple A12 ขึ้นไป

– พื้นที่ในเครื่อง: 128GB UFS2.1 ขึ้นไป

– แรม: 6GB LPDDR4X ขึ้นไป

– จอ: 6.1 นิ้ว ขึ้นไป

– แบตเตอรี่: 4,000 mAh ขึ้นไป

– ระบบปฏิบัติการ: Android 9, iOS12 ขึ้นไป

ซึ่งสเปคระดับที่เล่นเกมโทรศัพท์เคลื่อนที่ 2021 ได้และก็ปรับกราฟฟิกระดับกึ่งกลางถึงสูงไหวถ้าเกิดเป็น Android ก็หาซื้อรุ่นราคาหมื่นต้น อาทิเช่น Xiaomi Mi 10T, OnePlus Nord 5G, POCO X3 Pro ด้านเกมเมอร์สาย iOS ก็ยังคงใช้ iPhone Xs หรือแบบใหม่กว่านี้เล่นเกมได้ด้วยเหมือนกัน ซึ่งจะมีความเห็นว่าเกมเมอร์สาย iOS ก็จะได้เปรียบกว่าฝั่ง Android สักนิดสักหน่อย เนื่องจากว่าตัวชิปเครือญาติ Bionic ของ Apple นั้นเรียกว่ามีคุณภาพสูงพอใช้เลยใช้เล่นเกมใหม่ๆที่เปิดตัวมาได้เลยรวมทั้งใช้งานสม่ำเสมอได้ยาวนานหลายปีอีกด้วย

เกมโทรศัพท์เคลื่อนที่ 2021 น่าเล่น โหลดไปเล่นได้เลย

สำหรับทั้งยัง เกมโทรศัพท์มือถือ 2021 ที่เลือกมาชี้แนะในเนื้อหานี้ จะคละกันทั้งยังเกมที่เป็นกระแสโดยตลอดรวมทั้งโหลดมาเล่นได้แล้ว กับเกมที่อยู่ในตอนทดลองรวมทั้งกำลังจะเปิดตัวให้เล่นในโทรศัพท์เคลื่อนที่เร็วๆนี้ที่นักเขียนมีความเห็นว่าน่าดึงดูดแล้วก็ต้องการเสนอแนะให้ทดลองเล่นมอง ซึ่งอีกทั้ง เกมโทรศัพท์มือถือชี้แนะให้ทดลองเล่นมีดังนี้

Apex Legends Mobile

game mobile
ภาพประกอบเกมมือถือ 2021

Apex Legends จัดว่าเป็นเลิศในเกมแนว Sci-Fi Battle royale แบบกรุ๊ปสามคน ซึ่งเป็นที่นิยมในกลุ่มเกมเมอร์รวมทั้งสตรีมเมอร์ทั้งยังไทยแล้วก็ต่างแดนมากมาย โดยปัจจุบันนี้ทางกลุ่มพัฒนาต่อไปได้เปิดเผยภาพในเกมชุดแรกออกมาแล้วที่ทวิตเตอร์ของ Apex Legends ซึ่งประสิทธิภาพของภาพเมื่อเทียบกับเวอร์ชั่นคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคลก็นับว่าทำออกมาเจริญทีเดียว เกมสล็อต

โดย Apex Legends Mobile นั้นทาง EA ประกาศในบล็อกเกี่ยวกับตัวเกมว่าตอนฤดูใบไม้ผลิปี 2021 หรือตอนก่อนสิ้นเดือนเดือนมิถุนายนนี้ โดยจะเริ่มทดลองในสมาร์ทโฟน Android ก่อนเป็นกรุ๊ปแรกรวมทั้งจะเปิดให้ iOS โหลดไปเล่นด้วยข้างหลังทดลองเสร็จแล้ว ซึ่งเวอร์ชั่น Mobile จะไม่มีการ Cross-play ผ่านไปพบผู้เล่นในฝั่งคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคลหรือคอนโซลอย่างแน่แท้ แล้วก็เปิดให้เล่นฟรีและก็มีระบบระเบียบ Battle Pass ของตนเอง รวมทั้ง Collectible ต่างๆแยกเฉพาะอีกด้วย ด้วยเหตุนี้เกมเมอร์ใครที่รออยู่คงจะได้เล่นในเร็วๆนี้อย่างแน่แท้ ส่วนผู้ที่ปรารถนาทดสอบเล่นสามารถ Pre-Register ที่หน้าเว็บ TapTap ได้เลย

ผู้พัฒนา: EA, Respawn Entertainment

ชนิดของเกม: Battle Royale

ระบบปฏิบัติการ: Android, iOS

เปิดให้เล่น: ไตรมาส 2 ฤดูใบไม้ผลิ ปี 2021

Diablo Immortal

game mobile
ภาพประกอบเกมมือถือ 2021

ชื่อของ Diablo เป็นชื่อที่เกมเมอร์สาย RPG รู้จักกันดีว่าเกมในตำนานเกมนี้จาก Blizzard สนุกสนานรวมทั้งเล่นเพลิดเพลินเพียงใด โดยภาค Diablo Immortal นั้นเป็นภาคที่ปรับปรุงโดย NetEase เพื่อเล่นในสมาร์ทโฟนแล้วก็มีระบุเปิดตัวในปี 2021 นี้แล้วก็ยังคงเป็นแถว Hack and slash RPG มุมมองข้างบนเสมือนภาคก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาๆมา ซึ่งมีหลายๆเกมก็ใช้มุมมองนี้เช่นเดียวกัน แต่ว่าแม้กระนั้นภาค Immortal นี้มีดราม่ากันตั้งแต่วันประกาศเปิดตัวเลย แต่ว่าถ้าเกิดนับตามเรื่องราวแล้ว ภาคนี้ก็ถือยังว่าน่าพึงพอใจอยู่อย่างเช่นเดิม สมัครslotxo

เรื่องราวภาคนี้จะเป็นตอนเส้นเวลาระหว่าง Diablo II: Lord of Destruction (2001) และก็ Diablo III (2012) เพื่อเล่าเรื่องราวว่าตอนรอยต่อของเกมทั้งคู่ภาคนั้นกำเนิดอะไรขึ้นบ้าง ส่วนอาชีพในภาคนี้มี Barbarian, Monk, Wizard, Demon Hunter, Crusader รวมทั้ง Necromancer ให้เลือกเล่น โดยในขณะนี้เปิดให้ใช้ Blizzard ID ของพวกเราสมัคร Pre-Register ได้แล้ว แล้วก็เล่นได้ทั้งยัง Android แล้วก็ iOS อีกด้วย

ผู้พัฒนา: Blizzard และก็ NetEase

ชนิดของเกม: Hack and slash, RPG

ระบบปฏิบัติการ: Android, iOS สมัครสมาชิกเล่นล่วงหน้าถึงที่กะไว้นี่

เปิดให้เล่น: ปี 2021

อ่านบทความที่น่าสนใจ ถัดไป riot games เกม ไททัน game pc Yeh Hsien rockstar games เกม250เกม game online Lucky Streak io games เกมy8 1คน dmm game Aztec Temple y8 games เกม ผี no game no life Fabulous Eights เกม ps2 the hunger games Fortune Festival joker game .io games เกม five snake game Thug Life roblox games เกม gta v h game Tsai Shen’s Gift hu roblox gamedress up games ocean game 2 player

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *