เกมส์ นัก สู้ พันธุ์ ข้าวเหนียว

เกมส์ นัก สู้ พันธุ์ ข้าวเหนียว

เกมส์ นัก สู้ พันธุ์ ข้าวเหนียว เกมที่สร้างมาจากละครดังในประเทศไทย

เกมส์ นัก สู้ พันธุ์ ข้าวเหนียว

เกมส์ นัก สู้ พันธุ์ ข้าวเหนียว เป็นเกมบนเว็บ Y8 สร้างจากละครดังในไทย โดยให้พวกเราแสดงบทบาทเป็นนักสู้พันธ์ข้าวเหนียว ไปต่อสู้กับ เหล่าโจร โดยจุดหมายของเกมหมายถึงการเล่นไปเรื่อยตราบจนกระทั่งจะเบื่อไป นั่นเอง สล็อต

นักสู้จำพวกข้าวเหนียว

นักสู้ประเภทข้าวเหนียว นักสู้พันธ์ข้าวเหนียว ละครนักสู้ประเภทข้าวเหนียว ละครช่อง7

ละครนักสู้ชนิดข้าวเหนียว คำกลอนโดย : ธงประเทศไทย

ละครนักสู้จำพวกข้าวเหนียว บททีวีโดย : แพรพริมา

ละครนักสู้ประเภทข้าวเหนียว กำกับการแสดงโดย : ไทย น่วมคนมั่งมี

ละครนักสู้จำพวกข้าวเหนียว ผลิตโดย : บริษัท คำพอดิบพอดี จำกัด

ละครนักสู้ประเภทข้าวเหนียว ถ่ายทอดทุกๆวันจันทร์ – วันอังคาร เวลา 20.25 น. ทางช่อง 7 สี

เรื่องราวของ เสือ ชายหนุ่มเลือดอีสานที่วัยชายหนุ่มได้รับพลังพิเศษจากข้าวทิพย์ ในวันที่ดวงตะวัน พระจันทร์ ดาวเสาร์ ตั้งฉากกับโลก เขาสามารถต่อยควายล้มได้ทั้งยังยืน มุดน้ำอึด จนถึงโดนฟ้าผ่ายังไม่ระคายผิวเลย ขณะนี้เค้าถูกรังควานจากผู้มีอำนาจ บิดามารดาโดนรังควาน น้องสาวถูกจับตัวไปขายที่จ.กรุงเทพฯ เมื่อข้อบังคับไม่อาจจะสร้างความเที่ยงธรรมให้กับเค้าได้ มีเพียงแต่หมัด ปืนลูกซองไทยประดิษฐ์ และก็หัวใจนักสู้ ถึงเวลาที่ นักสู้ชนิดข้าวเหนียว วีรบุรุษขวัญใจคนยากจนจะมาทวงหนี้โกรธแค้นคืน

เรื่องย่อนักสู้จำพวกข้าวเหนียว

เกมส์ นัก สู้ พันธุ์ ข้าวเหนียว

ตำนานวีรบุรุษคนใหม่เริ่มที่หมู่บ้านดอนควาย มันเป็นวันพระใหญ่ วันที่ดวงอาทิตย์ ดาวเสาร์ รวมทั้งพระจันทร์ โคจรมาตรงกับโลก ซึ่งใน ๑,๐๐๐ ปี จะเกิดเหตุการณ์อย่างนี้เพียงแต่ทีเดียวเพียงแค่นั้น กำเนิดสุริยะคราวส ราหูอมดวงตะวันเข้าไปแทบมิดดวง แดดรอดหลังคาโบสถ์ลงมาจำเป็นต้องอาหารทิพย์หน้าพระประธานกำเนิดปาฏิหาริย์ข้าวทิพย์ฉายแสงทองคำส่องสว่างไปอีกทั้งโบสถ์ ด้วยความหิวเสือ (นิว วงศแขน ปรมัตถากร) ในวัยเด็กถือข้าวทิพย์ก้อนนั้นรับประทานเข้าไป แต่ว่าแล้วเสือก็รู้สึกร้อนจนถึงท้องเกือบจะระเบิดออกมา มันเจ็บท้องจนถึงสุดจะทานทนได้เสือสลบไป ๗ วัน ๗ คืน นับตั้งแต่นั้นมาเสือก็จะต้องเจอกับความแปลกใจ เนื่องจากเขามีพลังพิเศษเพิ่มเข้ามาในตนเองโดยที่เขาไม่รู้ตัว รวมทั้งนี่เป็นเกิดของ นักสู้ประเภทข้าวเหนียว xo

๑๐ ปีผ่านไป เสือ กลับจากรับราชการทหารมาปลูกข้าวที่หมู่บ้านดอนควาย เขาพบเจอกับ กำนันชุ่มฉ่ำ (เวนช์ ฟอลวัวเนอร์) และก็ ศร (นวพล ผืนแผ่นดิน) และ บริวารตัวร้าย ลิงลม (สมรักษ์ คำราชสีห์) เห่าป่าดง (อำพล รัตนวงษ์) แล้วก็ หมีควาย (ณเมือง ปรับปรุงพงศ์พันธุ์ชัย) พวกมันบังคับให้ประชาชนขายนาทำรับประทานให้กับผู้ลงทุนชาวต่างประเทศ โดยมีผู้พันอำนาจ (ศตวรรษ ดุลยประณีตและวิจิตรบรรจง) นักการเมืองผู้มีอำนาจเป็นผู้อยู่เบื้องหลัง

เสือไม่ยินยอมก็เลยถูกเผาบ้าน และก็พวกมันได้จับ มะลิ (พิมพ์บิดา ลือดีเลิศไพบูลย์) น้องสาวไปขายตัวที่จังหวัดกรุงเทพ บิดา-แม่เสือถึงกับตรอมใจตาย เสือจำเป็นต้องออกตามหาน้องสาวแล้วก็ออกตามล่าไอ้พวกเดนสังคมไปตกนรกให้ได้ โดยมีปืนเวทมนตร์ของ หลวงพ่อเข้ม (ยอดชาย ก้อนเมฆกาญจน์) และก็ หมัดโยนควาย เป็นอาวุธประจำกาย

เสือเดินทางเข้าจ.กรุงเทพฯ โดยบังเอิญได้เจอกับ ผู้กองราชสีห์ (เคลลี่ ธนะพัฒน์) นายตำรวจซื่อที่พึ่งจะกลับจากต่างประเทศ ทั้งคู่ได้ช่วยเหลือกันจับขโมยที่ชิงทรัพย์ปั๊มน้ำมัน แล้วก็ได้แปลงเป็นเพื่อนพ้องกัน ที่กรุงเทพมหานคร เสือได้รับความให้การช่วยเหลือจาก บักเคน (มากเกิน มกจ๊ก) เพื่อนพ้องทหารเก่าที่ผันตนเองมาขับแท็กซี่

เกมส์ นัก สู้ พันธุ์ ข้าวเหนียว

สำหรับเพื่อการออกสืบเสาะหาน้องสาวบักเสือได้เจอกับ ส้ม (กวินยี่ห้อ โพธิจักร) นักร้องคาเฟ่ ที่นำพาเขาเข้าไปพันพัวกับบ่อนพนันกระทั่งจำเป็นต้องหนีหัวซุนออกมาโดย ส้มได้แอบโกงนำเงินนับล้านออกมาจากในบ่อนเมื่อเสือทราบมีการคัดค้านแก่งแย่งกันจนถึงถุงใส่เงินแตกกระจาย เงินลอยละล่องลงมาจากดาดฟ้าอาคารประชาชนมองเห็นต่างวิ่งตามคิดบัญชีกันใหญ่ แสงสว่างระวี (ฑิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์) ผู้รายงานข่าวสาวได้เก็บภาพเสือไว้ได้ แม้กระนั้นมันเป็นเพียงแต่ภาพที่ย้อนแสงแดด ดูไม่ออกว่าเป็นผู้ใด ทราบแค่เพียงเป็นชาย พันผ้าขาวม้าไว้กับคอ สมัครslotxo

ตอนเช้าวันใหม่ภาพของเสือปรากฏบนหน้าหนังสือพิมพ์ แสงสว่างระวีนำภาพข่าวสารลงหน้าหนึ่งพาดหัวข่าวว่า มีวีรบุรุษคนใหม่เกิดขึ้นแล้ว โดยมี พญาอินทรี (วันชัย เผ่าพิบูลย์) ผู้ครอบครองคอลัมน์ ลมใต้ปีก ตั้งสมญาวีรบุรุษคนนี้ให้ว่า นักสู้ประเภทข้าวเหนียว

เมื่อผู้กองราชสีห์ได้อ่านหนังสือพิมพ์ก็รู้สึกสะกิดใจกับ นักสู้ประเภทข้าวเหนียว คนนี้ แต่ว่าเขาก็มิได้ระแคะระคายเลยว่าจะเป็นผู้เดียวกับเสือ มิตรข้างถนนในวันนั้น ซึ่งกำลังจะเป็นศัตรูหัวใจของเขากับแสงสว่างระวี ซึ่งคุณก็ได้ตั้งสาบานไว้แล้วว่าควรต้องดึงหน้ากากของ นักสู้ประเภทข้าวเหนียว ให้ได้และก็เสือก็ได้ตกลงใจเป็น

นักสู้จำพวกข้าวเหนียว เพื่อตามหาน้องสาว รวมทั้งอีกด้านเพื่อประมือกับความไม่เป็นธรรมในสังคม รวมทั้งนี่เป็นเพียงแต่จุดเริ่มของ นักสู้จำพวกข้าวเหนียว ติดตามดู ละครนักสู้ประเภทข้าวเหนียว ได้วันแล้ววันเล่าจันทร์ – วันอังคาร เวลา 20.25 น. ทางช่อง 7 สี ละครนักสู้จำพวกข้าวเหนียว เริ่มตอนต้น วันจันทร์ที่ 6 เดือนกันยายน 2553

อ่านบทความที่น่าสนใจ ถัดไป riot games เกม ไททัน game pc Yeh Hsien rockstar games เกม250เกม game online Lucky Streak io games เกมy8 1คน dmm game Aztec Temple y8 games เกม ผี no game no life Fabulous Eights เกม ps2 the hunger games Fortune Festival joker game .io games เกม five snake game Thug Life roblox games เกม gta v h game Tsai Shen’s Gift hu roblox gamedress up games ocean game 2 player g

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *