เกม online

เกม online

เกม online รวมเกมออนไลน์ PC 2021 ใหม่ล่าสุด เล่นมันส์ยันเช้า

เกม online สำหรับคอเกมเมอร์ที่กำลังมองหา เกมออนไลน์ Pc 2021 อยู่ในเวลานี้ YouTrip ก็มีตัวเลือก เกมออนไลน์เปิดใหม่ มาฝากทุกคน บอกเลยว่ามีครบทุกแนว ทุกรส ประทับใจแบบไหนจัดไปเลย อย่าคอยช้า! ไปดูกันเลยดีกว่าในแต่ละเกมที่จะชี้แนะนี้มีความน่าดึงดูดใจเช่นไร และก็ที่สำคัญระยะนี้คนไหนกันแน่จำเป็นต้องอยู่บ้านนานๆรับประกันไม่น่าเบื่อแน่

เกม online

1. Grit

เริ่มกันด้วย เกมออนไลน์เปิดใหม่ ที่มาแนว Battle Royale หรือการกระโดดร่มลงมาและก็ทำภารกิจซึ่งกำลังได้รับความนิยมอยู่ณ เวลานี้ ฉากของตัวเกมจะเป็นหมู่บ้านคาวบอยแห่งหนึ่งมีชื่อว่า Wild West Royale แนวทางเล่นก็ตามความนิยมเลยโน่นเป็น เหลือรอดตายเป็นคนท้ายที่สุด เมื่อเริ่มเกมอย่างแรกที่จะต้องทำเป็นรีบหาอาวุธประจำกายไว้ก่อนเลย แล้วต่อจากนั้นก็ยิงสะบั้นหั่นแหลกคนไหนอยู่ข้างหน้าฆ่ามันให้ตาย นับว่าเป็นเกมที่สายฮาร์ดคอร์ต้องถูกใจ เพราะว่าได้อารมณ์ไม่เหมือนกันกับเกมแนวเดียวกันตรงบรรยากาศที่มองต่างจังหวัดดีจังๆจะเล่นแบบโดดเดี่ยวๆหรือเป็นกลุ่มก็ตามสบายเลย ทางเข้าxo

แนวเกม : Battle Royale, Action, Shooter

ผู้แทนจำหน่าย : Team Grit

เกม online

2. Crimson Desert

“Crimson Desert จะมากับแคมเปญเล่นคนเดียวให้ผู้เล่นได้ซาบซึ้งอย่างเต็มเปี่ยม ด้วยเควสที่น่าดึงดูดที่อิงกับปริมาณของทหารรับจ้างที่ผู้เล่นจะได้พบเห็นแล้วก็จ้างมาช่วยเหลือในเกม มันจะมีรายละเอียดที่กว้าใหญ่ที่อิงกับสิ่งพวกนั้นรวมทั้งจะมากมายว่าเกม MMORPG ในแบบอย่างเริ่มแรก”

“นี่เป็นโลกที่เต็มไปด้วยตัวประหลาดในเทพนิยายที่เป็นทั้งยังมิตรรวมทั้งศัตรู, เหล่าทหารรับจ้างที่หิวหิวเลือด, แล้วก็เงามืดอันทรงอำนาจที่ชักใยอยู่เบื้องหน้าเบื้องหลังราชบัลลังก์ ผู้เล่นจะไม่อาจจะคลายความระวังได้เลยสำหรับการเอาชีวิตรอดจากภัยรุกรามที่ยิ่งใหญ่ พวกเขาจำเป็นต้องศึกษาการผลิตตัวเลือกทางวิธีการ และก็ทั้งหมดทั้งปวงนั้นเป็นความมีชีวิตที่พุ่งพล่่าท้องฟ้ายในคณะทำงาน Pearl Abyss ที่มีความเป็นเฉพาะตน ด้วยระบบการต่อสู้ที่เป็นตัวขับ”

สำหรับในส่วนของการพัฒนานักแสดงทางคณะทำงาน Pearl Abyss ยังได้กล่าวต่ออีกว่า “Crimson Desert จะเล่าราวผ่านผู้แสดงที่แตกต่างออกไป ซึ่งเคราะห์กรรมของพวกเขาก็จะรทอเชื่อมโยงไปกับนักแสดงหลักแล้วก็กรุ๊ปทหารรับจ้างของเขา”

“ผู้แสดงแต่ละตัวจะมีเรื่องราวภูมิหลังอันเป็นเอกลักษณ์ส่วนตัวแล้วก็ยังมีเรื่องมีราวราวให้เล่าต่อ ซึ่งมันจะมีผลจากทุกการตัดสินใจสำหรับในการที่พวกเขาจะใส่เครื่องไม้เครื่องมือแบบไหน สิ่งกลุ่มนี้เป็นการขยายดินแดนของ Crimson Desert ที่เต็มด้วยกรุ๊ปทหารรับจ้างที่แต่ละกรุ๊ปนั้นก็จะมีลักษณะนิสัยที่ต่างกัน และก็ยังมีความลำเอียงที่แตกต่างอีกด้วย” โหลดสล็อตxo

แนวเกม : Action RPG

ผู้แทนจำหน่าย : Pearl Abyss

เกม online

3. Outriders

เกมออนไลน์ PC 2021 เกมนี้ถึงแม้มองดูจากด้านนอกบางทีอาจมองตกสมัยตรงที่ธีมเกมปกติไปหน่อย แต่ว่าหากได้โอกาสได้ทดลองเล่นแล้วจำเป็นที่จะต้องหลงเสน่ห์แน่นอนด้วยผู้แสดงที่ผู้เล่นจะได้รับบทมันก็คือ Outriders หรือคนมีชีวิตรอดจากการล่มสลายของดาวโลก ก็เลยจะต้องมองหาอาณานิคมที่ใหม่ โน่นก็เลยเป็นสิ่งที่ทำให้เกิดการต่อสู้ เอาชนะ รวมทั้งจะได้เจอกับผู้แสดงอื่นๆอีกเยอะพอสมควร งานกราฟิกนับว่างามพอดี คนใดกันแน่ที่ชอบใจเกมแนวเดินหน้าฆ่าให้ตายไม่ต้องสนเรื่องความเก่าแก่ของธีมเกมเท่าไรนัก รับประกันว่าตอบปัญหาอย่างแรง

แนวเกม : Looter Shooter, Action RPG

ผู้แทนจำหน่าย : Square Enix

เกม online

4. Rainbow Six Quarantine

Ubisoft เปิดตัวภาคใหม่ของซีรีส์ Rainbow Six ในรอบ 5 ปี โดยใช้ชื่อว่า Rainbow Six Quarantine มีระบุออกในปี 2020 ห่างจากภาคก่อนหน้าที่ผ่านมา Rainbow Six Siege ที่ออกในปี 2015

ลักษณะของเกมภาค Quarantine จะไม่เหมือนกันกับภาคก่อนหน้าที่ย้ำฉากรบสมจริงสมจัง ต่อสู้กับผู้ก่อเหตุร้ายแรง เปลี่ยนมาเป็นโลกในอนาคตอีกไม่กี่ปีด้านหน้า ที่มีเชื้อปรสิตจากนอกโลกเข้ามาอยู่ในร่างมนุษย์ แล้วก็ Team Rainbow ต้องเป็นผู้มาจัดแจงกับภัยคราวนี้ (Ubisoft ให้นิยามว่าเป็นเกม squad-based survival FPS) slotxo

เกมปรับปรุงโดย Ubisoft Montreal ร่วมกับกลุ่มปรับปรุงกลุ่มใหม่ของ Ubisoft เวลานี้ยังไม่มีเนื้อหาของเกมเพลย์ให้มองเห็นมากเท่าไรนัก เท่าที่มีข้อมูลเป็นเป็นการเล่นแบบกลุ่ม 3 คน โดยมีทั้งยังหโหมด co-op รวมทั้ง PvE

Rainbow Six Quarantine มีระบุขายตอนต้นปี 2020 โดยจะลง Xbox One, PS4, PC

แนวเกม : Co – Op, FPS

ผู้แทนจำหน่าย : Ubisoft

เกม online

5. Deathloop

คนใดเป็นคอเกมแนวมือสังหารจำต้องไม่พลาด! เมื่อเข้าเล่นเกมทุกคนจะได้รับบทเป็น Colt มีอาชีพเป็นมือสังหารโดยตื่นมาบนเกาะ Black Reef ซึ่งเป็นเกมเล็กๆตั้งอยู่กึ่งกลางห้วงสมุทร แถมผู้แสดงยังสูญเสียความจำแถมยังจำต้องวนลูปการเวลาวนเวียนไม่มีสิ้นสุดใน 24 ชั่วโมง ถ้าเกิดอยากออกไปจากความสับสนนี้ทางเดียวเป็นจะต้องจัดแจงกับบรรดาผู้มีอำนาจที่อาศัยบนเกาะที่นี้ให้ควรได้ ซึ่งพวกเขาจะเรียกตัวเองว่า Visionaries มีทั้งนั้น 8 คน ตัวเกมจัดว่าน่าดึงดูดแล้วก็มั่นใจว่าใครกันแน่เป็นคอแอ็คชั่นต้องพอใจอย่างแน่แท้

แนวเกม : FPS, Action

ผู้แทนจำหน่าย : Bethesda Software

อ่านบทความที่น่าสนใจ ถัดไป riot games เกม ไททัน game pc Yeh Hsien rockstar games เกม250เกม game online Lucky Streak io games เกมy8 1คน dmm game Aztec Temple y8 games เกม ผี no game no life Fabulous Eights เกม ps2 the hunger games Fortune Festival joker game .io games เกม five snake game Thug Life roblox games เกม gta v h game Tsai Shen’s Gift hu roblox gamedress up games ocean game 2 player games

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *