game online pc

game online pc

game online pc รวมเกม MMORPG ที่ น่าเล่น น่าจับตามองในปี 2021

game online pc ถึงในตอนนี้เกมฟอร์มยักษ์ที่ออกมาให้พวกเราได้กันจะเป็นเกมแนว Single player ซะจำนวนมากไม่ว่าจะเป็นเกมที่ออกมาหมาดๆอย่าง Cyberpunk 2077 หรือจะเป็นเกมก่อนหน้าอย่าง The Last of Us Part II ก็ล้วนเป็นเกมที่ย้ำประสบการณ์สำหรับในการเล่นผู้เดียวทั้งหมดทั้งปวงแต่ว่าที่จริงแล้วเกมออนไลน์สาย Multiplayer มันก็ยังมีให้พวกเราเล่นเรื่อยไม่หายไปไหนโดยยิ่งไปกว่านั้นแนว MMORPG slotxo

ที่มันก็ยังมีเกมระดับ AAA ออกมาให้พวกเราได้เลือกเล่นกันไม่ขาดระยะอีกทั้ง World of Warcraft เบอร์หนึ่งประจำแวดวง, Final Fantasy XIV เกม MMO ขาใหญ่จากฝั่งประเทศญี่ปุ่นที่พวกเรารู้จักดี, The Elder Scrolls Online และยังรวมไปถึงเกมเก่าแม้กระนั้นเก๋าอย่าง Runescape ฯลฯ ซึ่งมาในวันนี้ผมจะจับเกม MMORPG ใหม่ๆที่จะออกมาให้พวกเราได้เล่นกันในปี 2021 แล้วก็ปีต่อๆไปถ้าหากพร้อมแล้วพวกเรามาไล่มองกันดีกว่า

game online pc

Ashes of Creation, Intrepid Studios | PC | 2021-2022

Ashes of Creation จะเป็นเกมที่มีเซ็ตติ้งตามแบบฉบับเกม MMORPG ธรรมดาอย่างการให้พวกเราได้เข้าไปโลดแล่นในดินแดนยุคกลางที่มีการกล่าวร้ายเป็นแฟนตาซีเข้าไป และก็ถึงแม้เซ็ตติ้งของเกมมันจะมองไม่มีอะไรแปลกใหม่แต่ว่าไม้ตายของ Ashes of Creation ที่ทำให้มันมีความพิเศษกว่าเกม MMORPG เจ้าอื่นๆก็คือความเป็นพลวัตของมัน (หรือก็คือ Dynamic) ที่โลกของเกมจะมีการเปลี่ยนไปตามพฤติกรรมของพวกเรา PGSLOT

ซึ่งมันก็มีผลไปถึงปริมาณชาวกรุงในเมืองต่างๆรวมทั้งปริมาณเควสที่พวกเรายอมรับได้ นอกเหนือจากนี้ตัวเกมก็ยังมีแผนสำหรับการใส่ระบบอื่นๆเข้ามารองรับผู้เล่นทุกสายไม่ว่าจะเป็นเควสที่ละเอียด, ดันเจี้ยน PvE ที่มีความท้า, โซน PvP ที่มีไว้รองรับการสู้กันระหว่างผู้เล่นและก็ฯลฯ Ashes of Creation มีแผนในการที่เปิด Open Beta ในปี 2021 ที่จะถึงนี้

game online pc

Blue Protocol, Bandai Namco | PC | 2021

Blue Protocol เป็นเกม MMORPG ชื่อใหม่จากค่าย Bandai Namco ที่เคยฝากผลสวยเกมจากซี่ปรี่ส์อนิเมะหลายเรื่องที่พวกเรารู้จักและก็มาในคราวนี้เกมใหม่ของพวกเขาอย่าง Blue Protocol ก็ยังคงกลิ่นเกมค่ายนี้ไว้อย่างสมบูรณ์ ด้วยงานภาพสไตล์อนิเมะที่สวยที่มาพร้อมเกมการเล่นที่ฉับไว

ซึ่งภายหลังที่ตัวเกมได้เปิดตัวมาครู่หนึ่งเรื่องราวที่มันจะเปิดตัวในภูมิภาคอื่นๆก็เงียบสนิทแม้กระนั้นภายหลังจากความปังของ Genshin Impact ก็น่าจะเป็นปัจจัยหลักที่ช่วยเหลือให้ Blue Protocol จำต้องเคลื่อนมากยิ่งกว่าเดิมจนถึงท้ายที่สุดทางสังกัดเดิมก็ได้มีการประกาศว่าตัวเกมจะเปิดให้เล่นในภูมิภาค EU แล้วก็ USA แน่ๆซึ่งบางทีก็อาจจะเป็นในช่วงท้ายปี 2021

game online pc

Crimson Desert, Pearl Abyss | PC, Xbox Series X|S, PS5 | ท้ายปี 2021

ถ้าเกิดคุณเป็นแฟนตัวยงของเกม Black Desert คุณจำเป็นจะต้องเคยทราบชื่อ Crimson Desert อยู่ไม่มากมายก็น้อยแน่ๆเพราะเหตุว่าเกมอย่าง Crimson Desert ก็คือผลงานใหม่จากคณะทำงานเดิมที่พวกเราเคยชินอย่าง Pearl Abyss โดยผลงานใหม่ของพวกเขาในคราวนี้ก็ดูเหมือนเป็นการยกฐานะเกมออนไลน์ขึ้นไปอีกขั้นซึ่งทีเด็ดของ Crimson Desert ก็คือเกมเพลย์ที่เรียกได้แหวกรวมทั้งไม่เหมือนกับเพื่อนฝูงร่วมรุ่นอยู่ไม่น้อย ด้วยเหตุว่าเกมการเล่นของมันจะมีความเป็นเกม

Action Adventure แบบเต็มดูดที่ผู้เล่นจะได้ดูดซึมเรื่องราวสุดเข้มข้นและก็พร้อมฉากแอคชั่นเดือดๆที่จะมีให้พวกเราได้เล่นในเกม แต่ว่ามูลเหตุหลักที่ผมเอามันเข้ามารวมกับเกม MMORPG ก็คงจะไม่พ้นหัวข้อการที่เกมให้โอกาสให้พวกเราสามารถเล่นกับคนอื่นๆได้ แถมกลิ่นของมันก็ยังคงมีความเป็น MMORPG ที่พวกเรารู้จักดีด้วย

game online pc

Crowfall, ArtCraft | PC | 2021-2022

ภายหลังที่พวกเราได้เอ่ยถึงเกมใหม่จากค่ายใหญ่มาพวกเราก็ลองเปลี่ยนบรรยากาศกันบ้างกับ Crowfall โปรเจ็ค Kickstarter จากกลุ่ม ArtCraft ซึ่งถึงแม้ Crowfall จะเป็นเกมฟอร์มเล็กที่มิได้มีทุนครึ้มพอๆกับเกมอื่นๆแต่ว่ามันก็มีคอนเซ็ปต์ที่น่าดึงดูดอย่างการที่ทุกอย่างด้านในเกมจะขึ้นกับผู้เล่นทั้งปวงไม่ว่าจะเป็นอาณาจักรต่างๆที่จะจะต้องชิงกัน, ระบบเศรษฐกิจที่เคลื่อนโดยผู้เล่น ไปจนกระทั่งการที่สายอาชีพต่างๆจำเป็นต้องช่วยเหลือเกื้อกันไม่ได้ต่างอะไรจากโลกจริงของพวกเรา พูดได้ว่ามันเป็นเกมที่เคลื่อนโดยผู้เล่นดูเหมือนจะทั้งหมดเลยก็ว่าได้ แม้กระนั้นจวบจนถึงขณะนี้ Crowfall ก็ยังคงอยู่ในวิธีการปรับปรุงและก็ทางคณะทำงานก็ยังไม่มีท่าทางจะประกาศวันเปิดตัวกระจ่างแม้กระนั้นคาดว่าไม่น่าเกินตอนปี 2022 สล็อต

Elyon – Ascent: Infinite Realm, Krafton | PC | 2021-2022

ถ้าหากคุณทดลองจินตนาการมองว่าแม้เกมดังอย่าง Final Fantasy XIV ถูกปรับปรุงโดยคณะทำงานฝั่งประเทศเกาหลีเกมมันจะออกมามีหน้าตาคืออะไร คำตอบที่ได้ก็อาจไม่พ้นเกมใหม่อย่าง Elyon ที่มันก็มีเซ็ตติ้งและก็อารมณ์ของเกมที่คล้ายกับ FFXIV อยู่ไม่น้อยตั้งแต่โลกมนตร์แฟนตาซีสุดเลิศ , โครงเรื่องตัวร้ายจุดหมายปองจะยึดอาณาจักร ไปจนกระทั่งยานบิน Airship ที่พวกเรารู้จักในซี่ปรี่ส์ FF แต่ว่าถึงแบบงั้น Elyon ก็มีทีเด็ดที่เป็นเอกลักษณ์ของตนด้วยเหมือนกัน ไม่ว่าจะเป็นระบบการสู้รบที่เน้นย้ำการต่อสู้สเกลใหญ่แบบ Realm vs Realm รวมถึงการให้โอกาสให้ผู้เล่นสามารถบังคับยานบินและก็หุ่นรบพูดได้ว่าเป็นเกมออนไลน์ MMO สายเน้นย้ำบวกเน้นย้ำชนเลยก็ว่าได้

อ่านบทความที่น่าสนใจ ถัดไป riot games เกม ไททัน game pc Yeh Hsien rockstar games เกม250เกม game online Lucky Streak io games เกมy8 1คน dmm game Aztec Temple y8 games เกม ผี no game no life Fabulous Eights เกม ps2 the hunger games Fortune Festival joker game .io games เกม five snake game Thug Life roblox games เกม gta v h game Tsai Shen’s Gift hu

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *