game online

game online

game online รวมเกมออนไลน์ PC ในไทยปัจจุบันที่ยังให้บริการ ภายในปี2020

game online ในปี 2020 เป็นอีกปีที่เว้นเสียแต่วงการเกมคอนโซล หรือ PC ออฟไลน์ต่างพากันเข็นเกมออกใหม่มาล้นหลาม ในส่วนของฝั่งเกมออนไลน์เองก็ไม่น้อยหน้าเตรียมพร้อมส่งเกมออนไลน์สเปคสูง งานภาพระดับ HD เผาการ์ดจอไหม้มาลง PC ให้ได้เล่นกัน รวมทั้งนี่เป็น “รวมเกมออนไลน์ PC ในไทยเวลานี้ที่ยังให้บริการ” พื้นที่แอดไม่น รวมถึงคณะทำงานเมทัลบริดขอชี้แนะให้สังเกตดูเกมกลุ่มนี้ครับ

game online

Blade & Soul (Garena)

“Blade & Soul” (BnS) เป็นเกมออนไลน์บนคอมพิวเตอร์ส่วนตัวแนว MMORPG เปิดตัวหนแรกปี 2012 ปรับปรุงแก้ไขโดย NCsoft บริษัทแก้ไขเกมจากประเทศเกาหลี ผู้เล่นจะได้เล่นบทบาทเป็นตัวละครหลักที่เดินเรื่องราวผ่านมุมมองของผู้เล่น ผู้เล่นจะเป็นตัวเอกในเรื่องราวของตน ไม่เหมือนกับเกมออนไลน์ธรรมดาที่ผู้เล่นเป็นเพียงแต่ส่วนหนึ่งส่วนใดของเรื่องราวเท่านั้นเอง แผนที่ภายในเกมเป็นแบบเปิดกว้าง ผู้เล่นสามารถเดินทางผจญภัยและล่าบอสขนาดใหญ่โตสุดชั่วประจำแผนที่ได้อย่างอิสระ นอกเหนือจากนี้ยังมี Dungeon ซ่อนตัวอยู่ตามแผนที่ต่างๆให้ทั้งทีมลงไปตรวจทานทำภารกิจค้นหาแรร์ไอเทมและอาวุธหายาก ผู้เล่นควรต้องเลือกใช้งานสกิลด้วยตัวเอง เพื่อสร้างคอมโบการโจมตีแบบเป็นประจำ ซึ่งสกิลต่างๆเอาอย่างมาจากท่าทางศิลปการต่อสู้จริง ผู้เล่นสามารถเปลี่ยนแบบการเลือกใช้สกิลได้ตลอดเวลา เปิดโอกาสให้ผู้เล่นสร้างขั้นตอนการเล่นแบบส่วนบุคคลของตน สล็อต

game online

Infestation (EXE)

Infestation: Survivor Stories นั้นเป็นเกมที่มีแผนการที่ค่อนข้างจะใหญ่มหึมา เพราะเอาอย่างมาจากเมืองจริงๆเพื่อจะได้ใส่ผู้เล่นจำนวนไม่ใช่น้อยได้ อีกทั้งเป็นระบบการเล่นแบบ Open World ที่มอบอิสรภาพให้กับผู้เล่นทุกคนภายในเกม ด้วยเหตุนี้สภาพแวดล้อมรวมทั้งลักษณะอากาศของเกมนั้นจะแปรผันไปทั้ง Server พร้อม และก็ทุกๆอย่างในแผนที่ก็มีการขยับเขยื้อนแบบ Real-Time ไม่ว่าจะเป็นผู้เล่นหรือซอมบี้ก็ตาม

game online

CABAL Online (EXE)

เป็นเกมแนว Action MMORPG CABAL คำว่าคาบาลมาจาก Kabbalah จาก ภาษาฮิบรู มีความหมายว่าคำอบรมสั่งสอนหรือความลับ หรือมาจากภาษาอังกฤษเป็นคาบาล่า มาจากจดหมายและจากนั้นก็กระดาษจากเจมส์แล้วก็ชาล เป็นเกมเก็บเลเวลที่จำเป็นต้องใช้เวลาเล่นช่วงเวลาใดเวลาหนึ่งก็เลยจะมีความสามารถเพิ่มขึ้นเรื่อยๆเป็นลำดับ เกมนี้มีจุดเด่นก็คือมีภารกิจให้ทำเป็นอย่างมากรวมทั้งกราฟิกที่งาม ตราบจนกระทั่งทำให้ในเซิร์ฟเวอร์มีคนสมัครไอดีครบในเวลาแค่ไม่ถึงเดือน ทางบริษัท ESTsoft มุ่งหมายนำจุดเด่นมาใช้ในเกมสามอย่างเป็น PKing (Player Killing), Tedious Killing (Repetitive Grinding) และ Red-Eye (Overplaying a game)

RAGNAROK Online (EXE)

เป็นเกม MMORPG มุมมองบุคคลที่สามจากด้านเขบน ระบบกึ่งหนึ่งสามมิติ ผู้เล่นสามารถพบปะพูดคุย และมีส่วนเกี่ยวข้องกับผู้เล่นอื่นได้มากมายอย่างอิสระ การเล่นเกมแร็กทุ่งข้าวร็อก ผู้เล่นควรต้องเลือกที่จะเล่นเป็นตัวละครอาชีพต่างๆ(role-playing) ซึ่งศิลปินแต่ละอาชีพจะมีความรู้ความสามารถ และจุดเด่นจุดเสียแตกต่างกันไปมีทั้งยังสายอาชีพที่สามารถเอาชีวิตรอดด้วยตัวเองได้ และสายอาชีพที่มีความรู้และความเข้าใจที่จะสามารถช่วยเหลือผู้เล่นอื่น พื้นฐานโดยปกติของการเล่นเกมเป็นการกำจัดอสูรกายเพื่อสะสมไอเทม รวมถึงได้รับค่าประสบการณ์ เพื่อนำมาเปลี่ยนแปลงสกิล หรือปรับแก้ความรู้ความเข้าใจของตนให้สูงขึ้น slot

MU Online (Playpark)

MU Online เกม PC แนว Hardcore MMORPG ระดับตำนานของเมืองไทยกลับมาให้ทุกคนสัมผัสอีกครั้ง เป็นเกมที่มีลักษณะเด่นในด้านระบบ PVP สุดมัน รวมทั้งความสวยงามอลังการของอาวุธชุดเกราะ ปีก และก็สกิลต่างๆพร้อมอัพเดท Patch ใหม่ปัจจุบันนี้ กราฟฟิคเปลี่ยนดีขึ้น พร้อมระบบช่วยเหลือสำหรับในการเล่นเยอะมาก

GRANADO ESPADA (Playpark)

เกม MMO ระบบังคับศิลปินหลายตัว (Multip le Character Control) ทำให้การจำเป็นจะต้องไปพบผู้เล่นอื่นที่เล่นเป็นตัวละคร Support ไม่จำเป็นอีกต่อไป

Dauntless (Garena)

เกมแนว 4 คน Co-op ไล่ล่าเหล่าสัตว์แปลกในโลกแฟนตาซี Openworld โดยคณะทำงาน Phoenix Labs อะไรที่มอนฯฮันฯมี เกมนี้ก็มี ทั้งการ Co-op 4คน หรือออกล่าเหล่ามอนสเตอร์เพื่อการสร้างอาวุธ ชุดเกราะใหม่ๆโดยการเล่นเกมนี้จะมีจุดที่แตกต่างจากตัวเกมต้นฉบับพอดี เกมนี้จะมีความรวดเร็วสูง แล้วก็การเคลื่อนไหวของมอนสเตอร์แบบสุ่ม (เป็นมีท่าแบบคงเดิม 3-4 แบบ หากแม้จะออกมาแบบสุ่ม) ดังเช่นมอนสเตอร์บางทีก็อาจจะออกท่าทางหมัดเด็ดหนักๆเมื่อผู้เล่นยกพวกมาถึงก็ได้ ด้วยความเป็นเกม Openworld ทำให้แผนที่ไกลมากๆและถ้าหากว่าไม่รู้จะเริ่มจากการล่าตัวอะไรดี ให้สังเกตุที่ดอกไม้เพลิงขอร้องครับ โดยประทัดที่ว่า จะตรงประเด็นดดยผู้เล่นที่มีงานฉลองว่าง เพื่อเรียกให้ผู้เล่นในระยะเข้ามายังกลุ่มนั่นเอง

Luna Online (Playpark)

เกมน่ารักน่าชังใสๆโชว์จุดเด่นของเกมด้วยการสร้างให้ลูน่าออนไลน์เป็นเกม “แอ๊บแบ๊ว” ที่ปี เพราะเหตุว่านักแสดงมีความน่ารักน่าเอ็นดู แจ่มใส และมีขนาดผู้แสดงเล็กกว่าความเป็นจริง ซึ่งต่างจากเกมอื่นๆในตลาดเกมส่วนใหญ่ที่ย้ำผู้แสดงที่เหมือนจริง นอกจากที่กล่าวมานี้ยังมีระบบระเบียบเปลี่ยนหน้า ตามคำพูดของดาราหนัง ที่สามารถแสดงออกถึงอารมณ์ต่างๆของดารา รวมทั้งยังมีสามารถให้ดาราเต้นได้ ซึ่งในลูน่าออนไลน์ยังมีท่าเต้นจากเพลง “Tell me” ของวง วันเดอร์เกิลส์ ด้วย slotxo

Biomutant

จบท้ายกันด้วย เกมออนไลน์เปิดใหม่ และน่าเล่นสุดๆเรื่องราวของการเกิดโรคระบาดขึ้นทำให้ทุกทุกๆสิ่งทุกๆอย่างใกล้เข้าถึงวาระสุดท้ายไปทุกคราว โน่นก็เลยเป็นเหตุผลสำคัญที่แต่ละเชื้อสายตกลงปลงใจดำรงชีพตามแบบของใครของมัน ความไม่เป็นระเบียบต่างๆก็เลยเกิดขึ้น คุณลักษณะเด่นของเกมเป็น อิสระสำหรับผู้เล่นสำหรับในการต่อสู้กับศัตรู เนื่องจากสามารถเลือกได้เลยว่ามุ่งหมายใช้หนทางใด ได้แก่ การใช้อาวุธ, วิชากังฟู, อุปกรณ์เสริมต่างๆพูดง่ายๆเป็น จะทำแบบไหนก็ได้ให้ตนเองรอดชีวิตก็พอแล้ว

แนวเกม : RPG, Action, Open-world

ผู้แทนจำหน่าย : THQ Nordic

นี่เป็นทั้งหมดของ เกมออนไลน์ PC 2021 ที่เรานำเอามาฝากกันในวันนี้ ใครกันแน่ถูกอกถูกใจสไตล์ไหนจัดไปเลย หากแม้เหนือสิ่งอื่นใดในการซื้อเกมก็ขอแนะนำทางที่สามารถช่วยให้แก่คุณประหยัดเงินเพิ่มมากขึ้นด้วยวิธีการสำหรับการเลือกซื้อจากเว็บต่างประเทศแล้วก็ใช้จ่ายผ่าน YouTrip จะถูกขึ้นไปอีก ด้วยเหตุว่าได้เรทที่ดีมากกว่าบัตรเครดิต ไร้ประโยชน์จารีต 2.5% บอกเลยมัธยัสถ์สุดๆสมัครฟรี ไม่มีค่าจารีตทุกปี

อ่านบทความที่น่าสนใจ ถัดไป riot games เกม ไททัน game pc Yeh Hsien rockstar games เกม250เกม

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *