เกม openworld

เกม openworld

เกม openworld รีวิวเกมแนว openworld ที่มาแรงที่สุดในยุคนี้ Genshin impact

เกม openworld

เกม openworld สามารถบอกได้ว่าเป็นเกมจีนที่เปิดตัวแรงที่สุดแล้วเดี๋ยวนี้ กับ Genshin Impact เกม Action RPG Openworld จากค่าย miHoYo ที่แม้ว่าจะเป็นเกมของค่ายจีน แม้กระนั้นกลิ่นประเทศญี่ปุ่นมาเต็มประเภทที่ถ้าหากไม่ทำการบ้านมาก่อนก็มีความรู้สึกว่าเล่นเกม JRPG อยู่เลยล่ะ ไหนๆก็นั่งรอนอนรอเกมนี้มาพักใหญ่ เปิดเซิร์ฟปุบปับก็เข้าไปเล่นอย่างไม่ลังเลเลย slotxo

งานภาพ-เสียง-ดีเทล เล่นใหญ่เกินเบอร์เกมฟรี

อย่างแรกที่ตั้งปริศนากับตัวเองภายหลังเล่นเกมนี้ไปครู่หนึ่งเป็นกราฟิกที่ละเมียด ดนตรีเพราะมาตรฐานสูง เก็บเนื้อหาผู้แสดง การเคลื่อนไหว แล้วก็ส่วนประกอบในฉากมาละเอียดมากขนาดนี้ นี่เป็นสิ่งที่ได้จากเกมฟรีใช่หรือ? โอเค ยังไม่นับเรื่องระบบกาชานะ สามารถกล่าวได้เลยว่าเกมนี้เป็นเกมที่ประสิทธิภาพด้านภาพ เสียง ส่วนประกอบ เนื้องเรื่อง ดีมากยิ่งกว่าเกมเสียตังค์ระดับ AAA บางเกมเสียอีก

ตัวเกมเป็น Openworld ซึ่งผู้แสดงสามารถมีความสัมพันธ์กับฉาก วัตถุ และก็สิ่งมีชีวิตต่างๆด้านในแมปได้อย่างอิสระ จะเดิน วิ่ง กระโจน ป่ายปีน ว่าย โบยบิน กล่าวได้ว่าเกือบจะไม่มีพื้นที่ในแมปที่ผู้แสดงของพวกเราไปมิได้ นอกจากการนำมาใช้เพื่อเก็บของ ฟาร์มไอเทมต่างๆที่เป็นเลิศในกิจกรรมสำคัญๆแล้ว เกมยังมีกิมไม่กที่ลงดีเทลลึกเข้าไปอีก ยกตัวอย่างเช่นการใช้สกิลไฟเผานู้นเผานี่ จุดกองไฟ จุดคบไฟ ยิงสัตว์บกได้เนื้อสเต็ก ยิงนกได้น่องไก่(?) ใช้สกิลน้ำแข็งใส่สายธารให้ผิวน้ำแปลงเป็นน้ำแข็งแล้วก็เดินผ่านไป ทำให้เกมนี้ยัดเยียดข้อหาเหมือนจริงลงไป พวกเราก็เลยอินกับสิ่งแวดล้อมรอบๆได้อย่างง่ายดาย

ในส่วนของผู้แสดง การแสดงท่าทีค่อนข้างจะมีเนื้อหา ซึ่งนี่เป็นสิ่งที่ศึกษาค้นพบโดยบังเอิญ จากที่นักแสดงอยู่ภายในเขตพื้นที่ต่างระดับ ผู้แสดงจะยืนชันขาขึ้นข้างหนึ่งให้รู้ดีว่าขาข้างนั้นอยู่บนผิวอีกระดับ นี่ถึงกับร้อง เห้ย! นี่ทำกันขนาดนี้เลยหรอ มันเกินความมุ่งหวังไปๆมาๆกเลย

เกม openworld

ระบบธาตุที่เป็นไฮไลต์จริงๆ

ผู้คนจำนวนมากคงพอจะทราบแล้วว่าเกมนี้มีข้อดีที่ระบบธาตุที่มีผลอย่างยิ่งในเกม ซึ่งระบบธาตุนี้จะมีผลต่อฉาก สิ่งแวดล้อม รวมทั้งผู้แสดง อย่างเช่น เมื่อพวกเราตกน้ำ พวกเราจะติดสถานะธาตุน้ำ “เปียกชุ่ม” ในทันทีทันใด และก็ในขณะนั้นธาตุอื่นๆก็สามารถมีผลต่อพวกเราได้ ตัวอย่างเช่น ซึ่งถ้าหากว่าถูกมอนสเตอร์ยิงสกิลกระแสไฟฟ้าใส่ ก็จะเกิดปฏิกิริยา “ชาร์แบตเตอรี่ฟ้า” ดาเมจจะร้ายแรงขึ้น

หรือถ้าเกิดมอนสเตอร์ยิงสกิลน้ำแข็งใส่พวกเรา ตัวเราก็จะถูกแช่แข็งในทันที ซึ่งระบบธาตุนี้มีดีเทลค่อนข้างจะมาก สามารถประยุกต์ใช้คุณประโยชน์สำหรับในการแก้ Puzzle การต่อสู้ การเอาชีวิตรอดในโลกกว้างของผู้แสดงได้ ชี้แนะให้ไปอ่านเนื้อหาเต็มๆพร้อมวิธีการคอมโบธาตุที่ผู้เล่นใหม่จะต้องทราบเหมาะนี่ ” เจาะลึก ระบบธาตุ อีกทั้ง 7 พร้อมเนื้อหาคอมโบที่จะต้องทราบ “

การต่อสู้ที่จะต้องพึ่งพาอาศัยเคล็ดวิธี

เกมนี้เป็น action RPG การบังคับก็เลยเป็นแบบเกม action เขยื้อนอิสระ กระโจนได้ แดชหลบไปๆมาๆได้ อย่างที่บอกไปแล้วว่าเกมนี้ ระบบธาตุทรงอิทธิพลอย่างยิ่ง การต่อสู้ของพวกเราก็เลยจะต้องอาศัยการจัดงานเลี้ยงอย่างเหมาะควร มีตัวละครที่ใช้ธาตุที่จะทำคอมโบกันได้ ที่เหลือก็ขึ้นกับวิธีการเล่นของแต่ละคนแล้ว ว่าจะสลับเปลี่ยนนักแสดงมาทำดาเมจ มาทำคอมโบยังไงให้ได้ประโยชน์สูงสุด อ่อ ความพลิ้วไหวก็มีส่วนช่วยสำหรับในการต่อสู้ด้วยนะ โหลดสล็อตxo

เพราะเหตุว่าพวกเราสามารถแดชเพื่อหลบ สามารถปีนเพื่ออยู่ในตำแหน่งที่ดีกว่า ใช้ประโยชน์จากสิ่งแวดล้อมเพื่อสร้างสถานะธาตุให้ศัตรูก็ได้ เป็นต้นว่า ถ้าหากศัตรูยืนอยู่ในน้ำ ก็ยิงสกิลกระแสไฟฟ้า หรือน้ำแข็งใส่ให้กำเนิดคอมโบ เกมนี้ก็เลยพึ่งพาอาศัยความรู้ความเข้าใจของเพศผู้เล่น กล่าวได้ว่าแม้กระทั่งพวกเรามีตัวละครที่มิได้อยู่ใน Tier สูงๆแต่ว่าหากเล่นพลิ้วไหวพอสมควร เคล็ดวิธีพราวแพรว จะบอสตัวไหนก็มาดิค้าบได้เลยล่ะ

เกม openworld

เล่นได้อีกทั้งสายฟรีและก็สายเปย์

หากแม้เกมนี้จะกล่าวว่าเป็น GACHA-BASEDหมายถึงเน้นย้ำกาชาแบบตรงไปตรงมา หลายท่านบางทีอาจเป็นห่วงว่าตนเองไม่ใช่คนเปย์เกมมากแค่ไหน หรือกลัวว่าจะเป็นเกมที่จำต้องเปย์สุ่มตัวการๆถึงจะเก่ง แม้กระนั้นความเป็นจริงแล้วเกมมิได้บังคับให้เปย์ขนาดนั้น เนื่องจากว่าเกมนี้เป็นแถวโซโล เป็นเล่นผู้เดียวเป็นหลัก ต้องการแวะไปเยี่ยมเพื่อนพ้องหรือลงดันแบบ CO-OP ก็จะต้องหน้าจอย UID เอา ซึ่งก็มิได้ต้องขนาดนั้นหรอก เพียงแค่เล่นตามเรื่องราว เดินดูนกดูไม้ หาฟาร์มของ ล่าบอส ทำเควสต์ ทำกิจกรรม ก็เพลิดเพลินเจริญใจรวมทั้งเล่นได้ยาวๆแบบไม่รีบ ไม่ต้องรีบเก่ง ไม่ต้องแข่งกับคนไหน ( นอกเหนือจากต้องการขิงตัว 5 ดาวกันในกรุ๊ปคุย อันนี้ก็อีกประเด็น )

ในแมปมีอะไรให้ตรวจล้นหลาม มีกิจกรรมให้ทำเยอะไปหมด เพียงแค่ฟาร์ม “หีบทรัพย์สิน” หาของมาอัปฮีโรก็ใช้เวลาชีวิตไปมากมายแล้ว แถมถ้าหากขยันหน่อยก็สะสมเพชรดาวไปเปิดกาชาได้ไม่น้อยเลยค่ะ พูดได้ว่า สายขยันก็เล่นแบบฟรีๆได้ล่ะ ขอเพียงแค่ขยันทำเควสต์ ขยันฟาร์มหีบ สำหรับผู้ใดกันแน่ต้องการทราบเนื้อหาของหีบทรัพย์สมบัติชนิดต่างๆกับจุดกำเนิดต่างๆก็ตามไปดูได้เลย ” ทำความรู้จัก หีบโภคทรัพย์ 4 จำพวก แบบไหนได้อะไร พร้อมแนะจุดกำเนิด “

จับใจความรู้สึกภายหลังเล่น

ภาพงาม เนื้อหาเลิศ เล่นผู้เดียวได้เรื่อยฟาร์มบันเทิงใจ ถึงแม้ว่าจะได้ไอเท็มระดับที่ถือว่าต่ำ ไอเท็มพวกนั้นก็สามารถประยุกต์ใช้อัปเกรดไอเทมหลักได้ ส่วนการเก็บเลเวลผู้แสดงก็มิได้เน้นย้ำจากการตีมอนสเตอร์ แต่ว่าเป็นการฟาร์มหาสมุด/ใบอัปเลเวลมาอัป ทำให้พวกเราไม่ต้องใช้ตัวที่จะปั้นสำหรับการเล่น พูดง่ายๆเป็นพวกเราจะปั้นตัวไหนก็ได้ slot

ตราบเท่าที่พวกเราขยันหาทรัพยากรมาอัปเกรด ก็เลยมีอิสระแล้วก็ความยืดหยุ่นสำหรับเพื่อการปั้นนักแสดงพอเหมาะพอควร ซึ่งไม่เหมือนกับ JRPG ที่พวกเราเล่นๆกัน มันก็เลยค่อนข้างจะไปทางแนว ARPG ของฝั่งเกมจีนรวมทั้งประเทศเกาหลี (ก็ถูกแล้ว นี่เกมจีน) เกมนี้ก็เลยราวกับเป็นเกมที่เอาจุดเด่นของหลายๆแบบเกมมารวมไว้เพื่อประโยชน์ของผู้เล่นได้อย่างชาญฉลาด ถามคำถามว่าราวกับ Zelda ไหม มันก็เหมือน แต่ว่าก็ยังมีระบบระเบียบอื่นๆที่ใส่เข้ามาช่วยทำให้ตัวเกมไม่ซ้ำ หรือดูอย่างกับว่าโคลนนิ่งเกมใดเกมหนึ่งมาซะทีเดียว

ข้อคิดเห็น สำหรับแพตช์เปิดเซิร์ฟนั้นมีบัครวมทั้งปัญหาเรื่องการแสดงผลลัพธ์เล็กน้อย หากได้อ่านข้อคิดเห็นในเพจออฟฟิเชียลของเกมจะเจอกับคอมเมนต์เรื่องภาพเยอะไปหมด และก็การล็อกอินในบางหนทางยังมีปัญหา ล็อกอินมิได้ กระดอนออก จอดำ หน้าจอขาว ทางกลุ่มปรับปรุงจำต้องเบาๆแก้ไปครั้งละเปราะ อ่อ อีกอย่าง กาชาเกมนี้เกลือสมคำร่ำลือมากมาย เค็มจัดไตพังฉิบหายแล้ว!

อ่านบทความที่น่าสนใจ ถัดไป riot games เกม ไททัน game pc Yeh Hsien rockstar games เกม250เกม game online Lucky Streak io games เกมy8 1คน dmm game Aztec Temple y8 games เกม ผี no game no life Fabulous Eights เกม ps2 the hunger games Fortune Festival joker game .io games เกม five snake game Thug Life roblox games เกม gta v h game Tsai Shen’s Gift hu roblox gamedress up games ocean game 2 player games

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *