game pc น่าเล่น

game pc น่าเล่น

game pc น่าเล่น เกม Steam น่าเล่น เพลินทุกเทศกาลที่อยากให้ลอง

game pc น่าเล่น

game pc น่าเล่น เกม Steam น่าเล่นนั้นเรียกว่ามีให้เกมเมอร์ได้เลือกมากไม่น้อยเลยทีเดียว ตามสไตล์และก็ความพอใจของแต่ละคน ซึ่งมีทั้งยังเกมเก่าแล้วก็เกมใหม่รวมกันอยู่เยอะไปหมด จนถึงบางบุคคลก็ไม่เคยรู้ว่าจะเล่นเกมอะไรดี จะกลับไปเล่นเกมที่เคยซื้อมารวมทั้งเบื่อแล้ว จะไปซื้อเกมใหม่มาเล่นก็ไม่รู้จักว่าเกมไหนบันเทิงใจบ้าง?

ในเนื้อหานี้พวกเราจะเก็บเกม Steam น่าเล่นแล้วก็บันเทิงใจที่นักเขียนไม่ต้องการให้พลาดทุกเกมอีกทั้งเกมเก่ารวมทั้งใหม่มาให้เลือกกัน ซึ่งถ้าเกิดผู้ใดมีเกมมิ่งคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคลหรือเกมมิ่งโน๊ตบุ๊คก็สามารถซื้อมาเล่นได้เลย เกมสล็อต

ซื้อเกมใน Steam มาเล่นแล้วไม่โดนกดคืนเงินได้นะ

เกม Steam น่าเล่นที่เลือกมาชี้แนะในเนื้อหานี้ เรียกว่าเป็นเกมที่บางบุคคลคงจะเคยเล่นกันมาบ้างแล้วรวมทั้งบางบุคคลบางทีอาจจะละเลยไปเนื่องจากว่าไม่ตรงกับสไตล์ไหมถูกใจเกมแนวนั้นๆเป็นทุน แต่ Steam ก็ให้ผู้เล่นที่ซื้อเกมนั้นไปแล้วสามารถทดลองเล่นได้ 2 ชั่วโมง แล้วถ้าเกิดผิดดวงใจก็สามารถยกเลิกแล้วขอเงินคืนได้ด้วย โดยแนวทางการทำก็ง่ายดายมากนัก ซึ่งมีขั้นตอนดังต่อไปนี้

1 เปิดโปรแกรม Steam ขึ้นมา

2 กดเลือก Account details ตรงมุมด้านขวาทางด้านบนที่เป็นรูปโปรไฟล์ของพวกเรา

3 เมื่อเข้ามาหน้าแสดง Account ของพวกเราแล้ว ให้เลือกคำว่า View purchase history เมื่อกดเข้าไปแล้ว Steam จะแสดงรายนามเกมที่พวกเราเคยซื้อมาทั้งผอง

4 เลือกเกมที่ปรารถนาคืนเงิน แล้วกดคำว่า I would like a refund แล้วระบบจะจัดแจงคืนเงินให้พวกเรา

ซึ่งเงินของพวกเราจะคืนมาในระบบ Wallet เพื่อเอาไปซื้อเกมอื่นใน Steam มาเล่นต่อได้เลย โดยเหตุนั้นเกมเมอร์ใครที่ทดสอบซื้อเกมมาเล่นดังที่นักเขียนเสนอแนะในเนื้อหานี้แล้วไม่ถูกอกถูกใจก็อย่าลืมรีบกดคืนเงินก่อน 2 ชั่วโมงด้วย จะได้เอาเงินไปซื้อเกมอื่นที่ต้องการทดลองหรือจะเล่นได้เลย

เกม Steam น่าเล่น รวมเกมเก่ารวมทั้งใหม่

สำหรับเกม Steam น่าเล่นที่เลือกมาเสนอแนะในเนื้อหานี้ จะและเกมเก่าแล้วก็ใหม่ซึ่งบางบุคคลบางครั้งก็อาจจะเคยต้องการเล่นแล้วละเลยหรือบางครั้งก็นอกสายตากันไปเลย แต่ว่าส่วนตัวคนเขียนมีความเห็นว่าถ้าหากทดลองถือมาเล่นมองในตอนวันหยุดยาวหลายวันแล้วไม่ต้องการที่จะไปไหนก็น่าดึงดูดเช่นเดียวกัน โดยเกมที่เลือกมาชี้แนะในเนื้อหานี้จะมีดังนี้

Undertale

game pc น่าเล่น

Undertale เรียกว่าเป็นเกม RPG 2 มิติแบบเกม 8 บิตเก่าๆแต่ว่ามีเอกลักษณ์มากมาย ทั้งสิ้นลง, บทสำหรับพูด, เรื่องราวที่ซาบซึ้งใจและก็แนวทางการเล่นสุดแนว ซึ่งพวกเราสามารถเล่นแบบคนดีไม่ฆ่ามอนสเตอร์สักตัวจนถึงจบเกมหรือไปตามสไตล์ RPG ฆ่ามอนสเตอร์เก็บเลเวลก็ได้เช่นเดียวกัน ซึ่งในช่วงนี้พวกเราจะมองเห็นเกมแคสเตอร์ผู้คนจำนวนมากรวมถึงวีทูบเบอร์จับเกมนี้กลับมาเล่นกันอย่างสนุกทีเดียว ส่วนใครกันแน่ที่ต้องการทดลองเล่นเกมนี้มองก็สามารถหาซื้อมาเล่นใน Steam ได้เลย xo

แล้วถ้าเกิดคนไหนเล่น Undertale จบไปแล้วยังต้องการเล่นเกมใหม่ๆจาก Toby Fox ผู้พัฒนาเกมเครือญาตินี้ ก็สามารถโหลดภาคต่ออย่าง Deltarune Chapter 1 มาเล่นได้ฟรีๆอีกด้วย

ข้อมูลเกม Undertale

จำพวกเกม : RPG, Choice Matter, 2D, Story Rich

ผู้พัฒนา : Toby Fox

ปีที่เปิดตัว : 2015

แพลตฟอร์ม : Windows, macOS, Linux, PS4, Nintendo Switch, Xbox One, Xbox Series X|S

ราคา : ส่วนตัวเกม 219 บาท ถ้าเกิดซื้อพร้อมเพลง 339 บาท

Nier:Automata Game of the YoRHa Edition

game pc น่าเล่น

NieR:Automata หนึ่งในเกมที่คนประเทศไทยรู้จักกันดีรวมทั้งเป็นที่นิยมมากมายทั้งโลก ผลงานของผู้กำกับสุดแนวอย่าง Yoko Taro นั้นเป็นอีกเกมที่ไม่สมควรพลาด ถ้าเกิดปรารถนาหาเกม Steam น่าเล่นมาเล่นในตอนวันหยุดติดต่อกันหลายวัน โดยเกมเล่าถึงโลกอนาคตอันไกลมากซึ่งเป็นการต่อสู้ระหว่างหุ่นยนต์ของคนเราต่างดาวที่ครอบครองโลกใบนี้ไปเป็นระเบียบแล้วกับแอนดรอยด์ของคนเราโลกที่หนีไปอยู่บนพระจันทร์ ซึ่งรายละเอียดที่เปรยๆไปข้างต้นนั้นเป็นเพียงแค่ฉากหน้าที่ผู้กำกับอยากที่จะให้พวกเรารู้ท่านั้น แต่ว่ารายละเอียดจริงๆและแก่นรายละเอียดของ NieR:Automata นั้นนับว่าเข้มข้นมากมายจนกระทั่งเกมเมอร์สาย Action RPG ไม่สมควรพลาดจริงๆ

นอกเหนือจากนี้หากคนใดเล่นภาค Automata จบแล้ว วันที่ 23 ม.ย.นี้ก็มี NieR Replicant™ ver.1.22474487139… เป็นเกมต้นตระกูลซีรี่ส์ NieR อีกเกมหนึ่งซึ่งถูกนำกลับมาทำให้เป็นกราฟฟิกเดี๋ยวนี้, ทำเพลงรวมทั้งเสริมเรื่องราวนิดหน่อยเข้าไปด้วย ซึ่งหากคนใดกันใคร่รู้เรื่องราวว่าก่อนเกิดเหตุการณ์ใน Automata มีอะไรเกิดขึ้นบ้างก็มาติดตามในภาคนี้ได้ ส่วนกิมมิคเล็กๆของจำนวน ver.1.22474487139… นั้นเป็นเลขรูทของ 1.5 นั่นเอง สมัครslotxo

ข้อมูลเกม NieR:Automata Game of the YoRHa Edition

ชนิดเกม : Action RPG, Hack & Slash

ผู้พัฒนา : PlatinumGames

ปีที่เปิดตัว : 2017

แพลตฟอร์ม : Windows, PS4, Xbox One

ราคา :

NieR:Automata Game of the YoRHa Edition ราคา 1,390 บาท

NieR Replicant™ ver.1.22474487139… ราคา 1,990 บาท

จะมีความคิดเห็นว่าเกม Steam น่าเล่นนั้นมีให้เลือกเล่นมากไม่น้อยเลยทีเดียวนานาประการแนว ซึ่งทั้งยัง 11 เกมที่เลือกมาชี้แนะในวันนี้เป็นเพียงแต่ส่วนใดส่วนหนึ่งจากเกมจำนวนอย่างใหญ่โตที่มีขายอยู่ ซึ่งถ้าเกิดผู้ใดกันแน่ถูกใจหาเกมใหม่ๆเล่นอยู่แล้วรวมทั้งตอนวันหยุดยาวหลายวันมิได้ท่องเที่ยวไหนก็ทดลองเลือกเกมที่คนเขียนเสนอแนะไปเล่นมองก็คงจะบันเทิงใจสนุกสนานจำนวนไม่ใช่น้อย

อย่างไรก็แล้วแต่การเล่นเกมก็เป็นอะไรที่คนไม่ใช่น้อยชอบใจ แต่ว่าก็ควรจะแบ่งเวลาไปทำกิจกรรมอื่นด้วย จะได้ใช้เวลาให้มีคุณประโยชน์มากที่สุดนั่นเอง

อ่านบทความที่น่าสนใจ ถัดไป riot games เกม ไททัน game pc Yeh Hsien rockstar games เกม250เกม game online Lucky Streak io games เกมy8 1คน dmm game Aztec Temple y8 games เกม ผี no game no life Fabulous Eights เกม ps2 the hunger games Fortune Festival joker game .io games เกม five snake game Thug Life roblox games เกม gta v h game Tsai Shen’s Gift hu roblox gamedress up games ocean game 2 player g

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *