game pc free

game pc free

game pc free แนะนำ 2 เกมฟรียอดฮิตบนคอมพิวเตอร์จากค่ายเกมดัง

game pc free

game pc free รู้เรื่องว่าค่าเงินของบ้านพวกเราเนี่ยมันก็บางทีอาจจะไม่อาจจะซื้อเกมระดับ AAA เล่นได้ตลอด เนื่องจากว่าแต่ละเกมก็ราคาเป็นพัน น้องๆหนูๆบางบุคคลที่ยังเรียนอยู่ก็บางครั้งอาจจะจำต้องเก็บหอมรอมริบเพื่อจะซื้อเกมที่อยากได้ซักเกม แม้กระนั้นถึงแบบงั้นมันก็จะมีเกมบางเกมที่เปิดออกมาแบบ Free-to-Play ตั้งแต่ต้น หรือเปลี่ยนแปลงมาจากเกมเสียตังค์ เพื่อรองรับกลุ่มคนเหล่านี้ให้เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งในเนื้อหานี้เรา จะมาชี้แนะ เกมฟรีที่คุณควรจะหามาเล่น และก็มันจะมีเกมอะไรบ้างไปดูกันครับผม ทางเข้าxo

Apex Legends

game pc free

กระแสเกม Battle Royale นั้นยังคงแรงสม่ำเสมอ ภายหลังที่ดูเหมือนกับว่าจะหายๆกันไปบ้างในตอนต้นๆปี 2019 และไม่เชื่อก็จำต้องเชื่อ ว่ามีหลายทีมหลายค่ายที่อุตสาหะทำเกม BR ของตนออกมา และมีหลายเกมอย่างยิ่งจริงๆ ที่ไม่ค่อยเป็นที่นิยมสักเท่าไรนัก โดยสองเกมหัวหน้าตลาดอย่าง Fortnite รวมทั้ง PUBG ที่ดูท่าจะมียอดผู้เล่นน้อยลงเรื่อยผู้คนเริ่มที่จะเบื่อเกมแนวๆBR อย่างหลีกเลี่ยงมิได้

Apex Legends นั้นเป็นที่นิยมสูงมากมายรับประกันด้วยยอดผู้เล่นทะลุ 25 ล้านคน แล้วก็ออนไลน์พร้อม 2 ล้านคนร่วมกัน ตัวเกมเปิดให้เล่นอีกทั้งใน PS4,Xbox One รวมทั้ง PC ในแบบอย่าง FREE 2 PLAY กล่าวได้เต็มปากว่า นี่เป็นการเปิดตัวที่สวยที่สุดในบันดลเกม Battle Royale ทั้งสิ้น ถึงแม้ว่าไม่มีการประชาสัมพันธ์อะไรเลยด้วย จู่ๆก็โผล่มา เช่นเดียวกันกับลมพายุที่จะมาพัดเกม BR เก่าๆให้หายไปเลยล่ะ บทนำจบเพียงเท่านี้ พวกเราไปเข้ารีวิวกันให้ถึงเนื้อเลยดีมากกว่า slotxo

Apex Legends เป็นเกม FPS เดินหน้ายิงสไตล์ Battle Royale โดยถูกรวมอยู่ในจักรวาลเดียวกับ Titanfall แต่ว่านั้นก็มิได้มีความหมายว่าพวกเราจะได้ขี่หุ่นยนต์ไล่ยิงกันแบบในเกมหลัก เกมนี้ฐานรากแล้วยังคงมีความเป็น BR เริ่มแรกอยู่บ้าง ข้อแตกต่างไปเลยก็คือเกมนี้จะบังคับให้เล่นกันเป็นกลุ่ม 3 คน ไม่มีการ Solo, Duo โดยจะถูกแบ่งเป็น 20 กลุ่ม รวมๆและจะมีผู้เล่นทั้งสิ้น 60 คนต่อ 1 รอบ นับว่าเป็นเกมแรกเลยที่บังคับให้ผู้เล่นจำเป็นจะต้องเล่นเป็นกลุ่มแค่นั้น

ถึง Core Gameplay นั้นก็คงจะเป็น Battle Royale เดิมๆก็ตาม ไล่ไปตั้งแต่การเลือกจุดกระโจน หาอาวุธชุดเกราะ วิ่งไปสู่ Safe Zone และก็อยู่รอดเป็นกลุ่มในที่สุด แต่ว่าด้วยการที่ตัวเกมบังคับให้เล่นกันเป็นกลุ่ม มันก็เลยกำเนิดแบบอย่างการเล่นใหม่ๆขึ้นมา แล้วก็แปลงเป็นเกมที่มีแนวทางของตนเองไปไม่เหมือนใคร แถมมันยังทำออกมาก้าวหน้าโคตรๆอีกด้วยขอรับ

มั่นใจว่าหลายคนก็คงจะเคยเล่นเกม BR อื่นๆกันมาบ้างและก็ทราบกรรมวิธีการเล่นของมันแล้ว ฉะนั้นผมจะไม่ให้รายละเอียดลึกเกี่ยวกับเบื้องต้นของเกม BR มากสักเท่าไรนัก แต่ว่าจะย้ำไปคราวระบบสำคัญๆของ Apex กันเลย

ก่อนเริ่มเกม ผู้เล่นควรต้องกระทำเลือกนักแสดงกันก่อน โดยนักแสดงเหล่านี้จะมีสกิลความรู้ความเข้าใจที่แตกต่างออกไป และก็แยกสายอย่างเห็นได้ชัด ที่ตรงนี้จะคล้ายกับเกมอย่าง Overwatch ที่แต่ละตัวจะมีสกิลประจำตัว สกิลใช้งาน แล้วก็สกิลอัลติเตียนมันข้น โดย Apex เองก็ได้ลอกเอาระบบนั้นมาใช้แถบจะแบบเดียวกันเป๊ะเลยล่ะขอรับ โดยผู้เล่นในกลุ่ม 3 คนไม่สามารถที่จะใช้นักแสดงซ้ำกันได้ และไม่เกี่ยวกับผู้เล่นคนอื่นนอกกลุ่ม แปลว่าพวกเราบางทีก็อาจจะจับตัวได้ละครเช่นเดียวกัน จากกลุ่มอื่นๆนั้นเอง

DOTA 2

game pc free

Dota 2 ถ้าหากพวกเราจะย้อนผ่านอดีตกาลและก็กล่าวถึงแหล่งกำเนิดของ MOBA (multiplayer online battle arena) หรือเกมแนวตีบ้าน ที่หลายท่านเรียกกันว่ามีต้นกำเนิดมาจากอะไรและก็คนใดกันเป็นคนคิดค้นมันขึ้นมา กระทั่งเกมแนว MOBA นี้เลื่องลือและก็ได้รับความนิยมเล่นกันในตอนนี้ สล็อตxo

แน่ๆว่าทุกคนควรต้องบอกเป็นเสียงเดียวกันมาที่ เกม Dota 2 ผู้ซึ่งเป็นราวกับพ่อของ MOBA ทุกๆเกมแล้วจุดเริ่มแรกมันมาจากไหนล่ะ ? ในวันนี้ทาง Bangkok Esports จะพาทุกคนมาทำความรู้จักกันขอรับ

สำหรับแบบการเล่นนั้นจะเล่นเป็นฝั่งละ 5 คน รวมกันในหนึ่งเกมจะมี 10 คนร่วมกันซึ่งทั้งยัง 2 ข้างจำเป็นที่จะต้องฆ่าศัตรูเพื่อหารายได้ไปซื้อไอเท็มพื่อให้มีค่าสถานะที่สูงกว่าฝั่งตรงข้าม และก็ทำลายป้อมกับบ้านของฝั่งศัตรูได้ง่ายมากยิ่งขึ้น

โดยผู้แพ้ชนะจะวินิจฉัยกันที่คนไหนกันทำลายป้อมแล้วก็บ้านของอีกข้างให้ได้ก่อนก็จะนับได้ว่าเป็นข้างชนะไป ชื่อข้างจะเป็น Radiant กับ Dire มุมมองของเกมนั้นจะเป็นแบบบุคคลที่ 3 มุมบน

สำหรับ Dota 2 ที่สามารถพูดได้ว่าปรับปรุงต่อยอดมาจากเจ้าตำรับของเกมแนว MOBA โดยยิ่งไปกว่านั้นนั้นมีความพิเศษที่ไม่ซ้ำใครอยู่ทั้งยังการ ฆ่าครีปข้างตนเองหรือพังทลายป้อมตนเองเพื่อศัตรูได้ค่าประสบการณ์ (Deny) เป็นอีกระบบที่เป็นเอกลักษณ์อย่างยิ่งของเกม

จบไปแล้วขอรับกับ เกมที่เสนอแนะไป ที่จริงแล้วนอกเหนือจากนั้น มันก็จะมีเกมฟรีอีกเยอะมากที่พวกเรามิได้ยกตัวอย่างมา เกมที่พวกเราเลือกบางทีอาจจะมาจากความคิดเห็นโดยส่วนตัวบ้าง ซึ่งหากผิดหัวใจคนไหนเราก็ฝากขอประทานโทษนะครับ รวมทั้งหากใครกันแน่ต้องการติดตามเราชาว

อ่านบทความที่น่าสนใจ ถัดไป riot games เกม ไททัน game pc Yeh Hsien rockstar games เกม250เกม game online Lucky Streak io games เกมy8 1คน dmm game Aztec Temple y8 games เกม ผี no game no life Fabulous Eights เกม ps2 the hunger games Fortune Festival joker game .io games เกม five snake game Thug Life roblox games เกม gta v h game Tsai Shen’s Gift hu roblox gamedress up games ocean game 2 player g

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *