เกม open world pc สเปคต่ํา

เกม open world pc สเปคต่ํา

เกม open world pc สเปคต่ํา เกม PC สเปคต่ำใน STEAM ที่คอมเครื่องไหนก็เล่นได้

เกม open world pc สเปคต่ํา ขึ้นชื่อว่าเกม PC แล้ว หลายท่านคงจะรำลึกถึงเกมใหญ่ๆที่รับประทานทรัพยากรดูเหมือนจะทุกร่างกายของเครื่อง ไม่ว่าจะเป็น CPU, ROM, RAM แล้วก็ Graphics โดยเฉพาะอย่างยิ่งเกม PC ใหม่ๆที่ย้ำความสวยสดงดงามรวมทั้งเนื้อหาอันสมจริงสมจังราวผู้เล่นได้หลุดเข้าไปอีกโลกหนึ่ง ยิ่งตัวเกมปรับปรุงไปๆมาๆกเยอะแค่ไหนก็ยิ่งเรียกร้องสเปคคอมพิวเตอร์มากขึ้นเรื่อยๆเพียงแค่นั้น

คนจำนวนไม่น้อยถึงกับยอมควักกระเป๋าหลายหมื่นเพื่อแลกเปลี่ยนกับเครื่อง PC รวมทั้งโน๊ตบุ๊คเกมมิ่งแพงๆเพื่อได้เล่นเกมกลุ่มนี้ แต่ว่าสำหรับผู้ที่มีงบประมาณจำกัด โดยเฉพาะในตอนที่ทุกคนกำลังได้รับผลพวงจากเหตุการณ์วัววิด 19 บางทีอาจจะจำต้องคอตกยอมยกธงขาว เพราะฉะนั้น วันนี้พวกเราก็เลยจะขอเสนอแนะ เกม PC สเปคต่ำใน STEAM ที่เล่นได้โดยไม่ต้องซื้อคอมใหม่

เกม open world pc สเปคต่ํา

REMEMBER ME

Remember Meหมายถึงเกมแอคชั่นในมุมมองมือที่สาม จากค่าย Capcom เรื่องราวพูดถึงโลกอนาคตไซไฟแนวเดียวเกมยักษ์ใหญ่อย่าง “ไซเบอร์พังก์” หากแม้ตัวเกมจะมิได้มีกราฟฟิคที่สะดุดตาเหมือนจริงเสมอกันเกมใหญ่ๆแต่ว่าฉากของเมือง “นีโอกรุงปารีส” ซึ่งเป็นหลักข้างหลังของเกม ไม่ว่าจะเป็นสลัมแสนเปรอะเปื้อนไปหรืออาคารสูงเสียดฟ้า ก็ยังคงให้ความรู้ความเข้าใจสึกงดงามรวมทั้งสมจริงสมจังถ้าหากเทียบกับขนาดของตัวเกม ในส่วนระบบการเล่นก็มิได้ยุ่งยาก เพราะเป็นเกมแอคชั่นมุมมองมือที่สาม ย้ำการจู่โจมเป็นคอมโบ โดยผู้เล่นต้องกดใช้ท่าการจู่โจม การหลบหลีก รวมทั้งการสวนกลับเพื่อต่อสู้กับศัตรู รวมถึงยังมี “อาวุธ” ชนิดต่างๆอีกทั้งอาวุธระยะใกล้แล้วก็ระยะไกลให้ได้เลือกใช้ ยิ่งไปกว่านี้ ตัวเกมยังวางแบบภารกิจต่างๆที่ผู้เล่นจำเป็นจะต้องใช้สกิลการปีนไปตามอาคารสูงเพื่อลอบเข้าไปทำภารกิจ เมื่อนำส่วนประกอบทั้งสิ้นนี้ใส่รวมเข้าไปร่วมกันแล้ว ทำให้ Remember Me เป็นเกมสเปคต่ำที่เล่นได้เพลิดเพลินๆอย่างไม่ต้องสงสัย สมัครslotxo

ความปรารถนาของระบบอย่างต่ำ

Windows: Vista ขึ้นไป

CPU: CoreTM2 Duo 2.4 Ghz หรือ AMD Athlon X2 2.8 Ghz ขึ้นไป

Memory: 2 GB RAM

Graphics: NVIDIA GeForce 8800GTS หรือ ATI Radeon HD 3850 ขึ้นไป

Hard Drive: 9 GB HD space

ราคาใน STEAM: 756 บาท

เกม open world pc สเปคต่ํา

DEADLIGHT

Deadlight เป็นเกมแนวเสี่ยงภัยไขปัญหาที่มีมุมมองแบบฉากเลื่อนข้างๆ โดยพวกเราจะได้เล่นเป็นตัวละครชื่อ “Randall Wayne” ที่จำต้องเอาชีวิตรอดจากฝูงซอมบี้แล้วก็ตามหาครอบครัวที่พลัดหลงกันในตอนกำเนิดซอมบี้ระบาด โดยพวกเราจำเป็นที่จะต้องใช้สกิลการป่ายปีนไปยังอาคารตึกรามบ้านช่อง รวมทั้งจะต้องรอแก้ไขปัญหาไปในแต่ละฉากเพื่อผ่านไปยังฉากหรือพื้นที่ใหม่ๆดังนี้ ขนาดรวมทั้งความยากง่ายของแต่ละฉากจะแตกต่างกัน การจะผ่านฉากพวกนี้ไปได้ควรต้องอาศัยการสังเกตข้าวของหรือส่วนประกอบต่างๆข้างในฉาก นอกเหนือจากนี้ อาวุธที่มีให้ในเกมก็มีเพียงแต่ 4 จำพวกเช่น ขวาน ปืนสั้น ปืนลูกซอง และก็หนังสะติ๊ก โน่นทำให้ตัวเกมย้ำการหลบหลีกเอาชีวิตรอดมากยิ่งกว่าการเดินดุ่ยๆเข้าไปต่อสู้กับเหล่าซอมบี้ เกมสล็อต

ความจำเป็นของระบบอย่างน้อยสำหรับเล่น Deadlight โน่นพูดได้ว่าต่ำมากมายๆขอเพียงแค่คุณมี PC หรือโน๊ตบุ๊คที่จัดตั้ง Windows Vista/XP ขึ้นไป พร้อมด้วย RAM 2 GB แล้วก็พื้นที่ Hard Disk ในเครื่อง 5 GB ก็สามารถเล่นได้แล้ว ราคาใน STEAM: 315 บาท

เกม open world pc สเปคต่ํา

SPYPARTY

สำหรับ SpyParty เป็นเกมแนวสายจับสาย โดยพวกเราจำเป็นที่จะต้องรับบทบาทเป็น Spy รวมทั้ง Sniper โดยอีกทั้ง 2 บาทจะมีภารกิจแตกต่างกัน ในหน้าที่ของ Spy พวกเราจำเป็นจะต้องรอพินิจความประพฤติปฏิบัติของผู้ที่มาในงานงานเลี้ยงแล้วก็ค้นข้อมูลลับอะไรบางอย่าง ช่วงเวลาเดียวกันพวกเราก็จะต้องประพฤติตนกลมกลืนกับแขกในงานเพื่อไม่ให้ถูก Sniper ดักยิงจากระยะไกล ส่วนหน้าที่ของ Sniper นั้น พวกเราจำเป็นที่จะต้องพิจารณาพฤติของคนภายในงานจากระยะไกลเพื่อหาตัว Spy ที่ซ่อนตัวเข้ามาในงานงานเลี้ยง เมื่อเจอตัวแล้ว Sniper ต้องลอบยิง Spy จากระยะไกล โดยลูกกระสุนปืนมีเพียงแต่ 1 นัดหมายแค่นั้น เรียกว่าหมดสิทธิ์ใช้แนวทางยิงมั่วหรือเดาอย่างยิ่งจริงๆ

ส่วนความปรารถนาของระบบนั้น ขอเพียงแค่คุณเพียงแต่ PC หรือโน๊ตบุ๊คที่จัดตั้ง Windows XP ขึ้นไปพร้อมด้วย RAM 2 GB รวมทั้งพื้นที่ Hard Disk เพียงแต่ 300 MB ก็บันเทิงใจกับ SpyParty ได้แล้ว ราคาใน STEAM: 319 บาท

เกม open world pc สเปคต่ํา

DESOLATE

DESOLATE เป็นเกมแนวแอคชั่น-เอาชีวิตรอดมุมมองบุคคลอันดับแรกจากค่ายเกมชนชาติรัสเซีย โดยพวกเราควรต้องเล่นยอดเยี่ยมในอาสาสมัครที่ถูกส่งไปยังเกาะกรานิชนี่ (Granichny) ของโซเวียตในสมัย 1980s เพื่อทำการศึกษาเรียนรู้เกี่ยวกับสิ่งลึกลับต่างๆก่อนจะพบว่าบนเกาะนั้นเป็นไปด้วยอันตรายจนถึงจำต้องเอาชีวิตรอด พูดได้ว่าตัวเกมวางแบบมาให้พวกเราได้ออกตรวจแผนที่ในแบบ Open Worldหมายถึงไปไหนก็ได้ มีทั้งวัน ตลอดจนภาวะอาการแบบต่างๆทั้งยังฝนตก หิมะตก แดดออก โดยพวกเราควรต้องทำภารกิจในขณะที่เป็นเควส xo

หลักเพื่อคลี่คลายเรื่องราวว่ากำเนิดอะไรขึ้นบนเกาะที่นี้ ส่วนภารกิจย่อยหรือเควสรองขึ้นกับผู้เล่นว่าจะทำไหมทำก็ได้ ยิ่งกว่านั้น พวกเราต้องรอมองค่าต่างๆไม่ว่าจะเป็น ความหิว อุณหภูมิ และก็ค่า HP ของพวกเราอยู่เสมอเวลา ซึ่งกิจกรรมที่พวกเราจะต้องทำเพื่อผยุงค่าพวกนี้ตัวอย่างเช่น การหาอาหาร การทำอาหาร การกินน้ำ หรือแม้กระทั้งการสูบยาสูบ

ความอยากของระบบอย่างน้อย

Windows: 7/8/10 แบบ 64-Bit

CPU: Intel Core i5-2400 @ 3.1 GHz หรือ AMD FX-6300 @ 3.5 GHz ขึ้นไป

RAM: 8 GB

Graphics: NVIDIA GeForce GTX 670 2GB VRAM ขึ้นไป

Hard Disk: 10 GB

ราคาใน STEAM: 319.00 บาท

อ่านบทความที่น่าสนใจ ถัดไป riot games เกม ไททัน game pc Yeh Hsien rockstar games เกม250เกม game online Lucky Streak io games เกมy8 1คน dmm game Aztec Temple y8 games เกม ผี no game no life Fabulous Eights เกม ps2 the hunger games Fortune Festival joker game .io games เกม five snake game Thug Life roblox games เกม gta v h game Tsai Shen’s Gift hu

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *