game pc สเปคต่ํา win7

game pc สเปคต่ํา win7

game pc สเปคต่ํา win7 เกมพีซีสเปคต่ำ! น่าเล่นไม่ควรพลาดบน Steam

game pc สเปคต่ํา win7

game pc สเปคต่ํา win7 เอาอกเอาใจสาวกเกมสเปคต่ำกันโดยตลอด วันนี้ทางอิงได้คัดสรรเกมสนุกสนานหลายแนวมาชี้แนะกันถึง 5 เกมเลยคะ ผู้ใดกันที่กำลังคอยติดตามเกมใหม่แม้กระนั้นสเปคคอมไม่สูงสามารถเข้ามา เลือกแนวเกมที่ถูกใจไปสอยกันได้เลย มีเเต่เกมบน Steam ที่น่าเล่นทั้งหมด ถ้าเกิดต้องการทราบว่ามีเกมอะไร มาดูพร้อมเลยจ๊า แล้วอย่าลืมกดไลค์ กดแชร์คลิปนี้กันด้วยน้า สล็อต

Deadlight: Director’s Cut

game pc สเปคต่ํา win7

แพลตฟอร์ม: PC, PS4, Xbox One

Steam: https://bit.ly/3vwjxLx

G2A: https://bit.ly/3w8Yu1P (ราคาน้อยยิ่งกว่า)

HRKGame: https://bit.ly/3xTB15V (ราคาน้อยมากกว่า)

Deadlight: Director’s Cut เกมคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคลแนว Zombie Survival ที่ผู้เล่นจะได้สนุกสนานไปกับการเอาตัวรอดในโลกที่ล่มสลาย โดยตัวเกมได้พรีเซนเทชั่นมุมมองการเล่นในแบบ Side-Scrolling มากับภาพกราฟฟิค 2.5D เกมนี้ผู้เล่นจำเป็นต้องใช้ความถนัดสำหรับเพื่อการกระโจน, ความช่างสังเกตุสำหรับในการแก้ปัญหาเพื่อหาแนวทางไปต่อ รวมถึงการหาวิธีการฝ่าฝูงซอมบี้ด้วยแนวทางต่างๆสำหรับเวอร์ชั่น Director’s Cut ได้มีการอัพเกรดในเรื่องของภาพกราฟฟิค, ระบบการควบคุม, แอนิเมชั่นใหม่ที่มองกระฉับกระเฉงขึ้น รวมถึงโหมด Survival Arena ที่ผู้เล่นจะได้บันเทิงใจไปกับการเอาตัวรอดให้ได้นานที่สุด

Deep Silver และก็ Tequila Works เปิดตัวเกม Side-scrolling Horror game Deadlight: Director’s Cut เวอร์ชั่น PlayStation 4, Xbox One, PC

Deadlight เคยวางขายเวอร์ชั่น Xbox 360, PC มาแล้วเมื่อปี 2012 ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา ส่วน Deadlight: Director’s Cut มีการอัพเกรดกราฟฟิค full hd 1080p และก็คอนเทนท์ใหม่มากมาย

ผู้เล่นจะได้เจอกับโลกที่ถูกทำลายโดยซอมบี้ที่เรียกกันว่า Shadows ความปรารถนาเดียวสำหรับในการรักษาเป็นความตาย โดยผู้เล่นจะสวมบทบาท Randall Wayne ผู้รอดตายผู้เดียวที่ออกตามหาคู่รักของเขาในเมืองซีแอตเทิลที่เต็มไปด้วยซากและก็ซอมบี้้ที่ดุร้าย xo

เกมมีตารางวางขายพร้อมทั่วทั้งโลกในวันที่ 21 ไม่.ย. 16 ที่จะถึงนี้

Sanctum 2

game pc สเปคต่ํา win7

แพลตฟอร์ม: PC, Mac

Steam: https://bit.ly/2U6XhKK

CDKeys: https://bit.ly/3wZR2Ho (ราคาถูกยิ่งกว่า)

G2A: https://bit.ly/3qqvlhe (ราคาน้อยกว่า)

HRKGame: https://bit.ly/3h6MdW8 (ราคาน้อยมากกว่า)

Sanctum 2 เกมแนว Action ที่ผสมระหว่าง Tower Defense รวมทั้ง FPS ในธีมสมัยอนาคต สำหรับเกมจะเน้นย้ำความปรองดองที่ผู้เล่นต้องช่วยเหลือกันคิดแผน รวมทั้งร่วมมือกันต่อสู้กับศัตรู การเล่นในแต่ละรอบผู้เล่นควรต้องคิดแผนสำหรับเพื่อการบริหารทรัพยากรณ์สำหรับการสร้าง Tower และก็การวางกำแพงเพื่อเป็นการป้องกันไม่ให้เหล่าเอเลี่ยนสามารถบุกจู่โจม Core ได้ โดยศัตรูด้านในเกมจะมีจุดอ่อน รวมทั้งการโจมที่ต่างกันอีกด้วย Sanctum 2 นับว่าเป็นเกมคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคลสเปคต่ำซึ่งสามารถเล่นได้เพลิดเพลินๆเหมาะกับคนใดที่ถูกใจเกมยิงสนุกๆซึ่งสามารถเล่นกับสหายได้

ถ้าเกิดยังนึกไม่ออกว่าจะหาเกมอะไรดีมาเล่นในตอนของการที่จะต้องกักบริเวณอยู่บ้านบนเครื่อง Game Pc Online ที่มีทั้งยังความระทึกใจทั้งยังได้คิดพินิจพิจารณาไปกับตัวเกมได้ด้วย Sanctum 2 อาจเป็นอีกช่องทางหนึ่งที่ทำให้ตามที่ต้องการของทุกคนได้อย่างดีเยี่ยมด้วยแนวเกม Tower Defense ที่ไม่เหมือนกันกับเกมอื่นๆ

ซึงได้นำเอาความเป็น FPS มาผสมเข้าไปได้พอดีมา เริ่มแรกไปกันที่เรื่องราวของเกมนี้ที่จะพูดถึงโลกอนาคตที่ได้ถูกบรรดาเอเลี่ยนรุกรานเนื่องมาจากต้องการจะยึดเอา Core พลังงานไปเป็นของตัวเอง นำมาซึ่งการทำให้ข้างของผู้คนเองไม่รอคอยช้ารีบสร้างเทคโนโลยีสุดล้ำมาเพื่อคุ้มครองป้องกันก็เลยเป็นเหตุให้เกิดการทำศึกการฉกฉวยสุดยิ่งใหญ่ขึ้นมา สมัครslotxo

Gameplay

สิ่งที่จะมาขับเพิ่มความน่าดึงดูดใจให้กับตัว Game Pc Online เกมนี้ ได้มากกว่าเดิมท่าจะเป็นเกมเพลย์ที่ผ่านการผลิตสรรค์มาจากทางคณะทำงาน Coffee Stain Studios เป็นผู้ให้กำเนิดเกม แบบการเล่นของเกมจะมิได้ยากหรือง่ายจนถึงเหลือเกินที่จะมีการแบ่งได้ Stage ต่างๆตามเรื่องราวพร้อมภารกิจเสริมบางส่วนมาให้ทำด้วยข้างในด่านเพื่อท้าผู้เล่น เป้าหมายหลัก

ของผู้เล่นควรต้องคิดแผนในช่วงเวลาที่ระบุสำหรับในการที่จะวางป้อมแนอาวุธไว้ตรงส่วนไหนบ้างของด่านเพื่อจะทุ่นแรงสำหรับในการยิงต่อสู้สูงที่สุด เมื่อไปสู่ตัวเกมแล้วเอลมันจะเดินมาตามที่ด่านสร้างไว้แต่เอเลี่ยนเหล่านี้ก็มีคงทนถาวรไม่น้อยแม้ว่าจะโดนลูกปืนหรือกับไปบ้างก็ยังเดินได้ต่อผู้เล่นจำเป็นต้องใช้อาวุธปืนที่ประจำตัวมายิงเสริมกองทัพเข้าไปด้วยก็เลยจะจัดการด่านได้ ถ้าทำสำเร็จแล้วผู้เลนจะได้รับ Point ไปอัพพลังของอาวุธรวมทั้งซื้อวัสดุอุปกรณ์คุ้มครองเพิ่มได้ด้วย

Graphics

Game Pc Online เกมนี้ เป็นเกมที่จำเป็นต้องใช้ทั้งยังความนึกคิดและก็ความชอบสังเกตอยู่พอเหมาะพอควรให้ผู้เล่นได้ฝึกฝนความถนัดขอองตัวเองอยู่เสมอเวลา อีกสิ่งที่ตัวเกม Sanctum 2 แสดงผลลัพธ์ออกมาเจริญแพกันก็คือกราฟฟิคที่เก็บเนื้อหาครบถ้วนสมบูรณ์ตามมาด้วยดีไซน์ที่บ่งถึงความล้ำสมยของเทคโนโลยีได้แบบพอดี ไปจนกระทั่งเอฟเฟคที่เพิ่มความมันส์เจริญมากมายถ้าเกมมากมายถ้าเกิดเกมเมอร์ท่านใดที่พอใจก็สามารถเข้าไปสั่งซื้อได้แล้วผ่าน Steam เฉพาะบนเครื่อง PC แค่นั้น

อ่านบทความที่น่าสนใจ ถัดไป riot games เกม ไททัน game pc Yeh Hsien rockstar games เกม250เกม game online Lucky Streak io games เกมy8 1คน dmm game Aztec Temple y8 games เกม ผี no game no life Fabulous Eights เกม ps2 the hunger games Fortune Festival joker game .io games เกม five snake game Thug Life roblox games เกม gta v h game Tsai Shen’s Gift hu roblox gamedress up games ocean game 2 player ga

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *