เกม pc น่าเล่น สเปคต่ํา

เกม pc น่าเล่น สเปคต่ํา

เกม pc น่าเล่น สเปคต่ํา 10 อันดับ เกม PC สเปคต่ำที่ยังคงเล่นสนุกแบบไม่ตกยุค

เกม pc น่าเล่น สเปคต่ํา

เกม pc น่าเล่น สเปคต่ํา มันแจ่มแจ้งว่าทุกคนถูกใจเกมภาพงาม ยิ่งในยุคนี้หลายๆเกมย้ำงานภาพกราฟฟิคเป็นจุดขายสร้างแรงดึงดูด แต่ว่าจะต้องแลกเปลี่ยนมาด้วยสิ่งที่ต้องการของระบบที่สูงขึ้น ถ้าสเปคไม่ถึงก็ได้โอกาสเผชิญปัญหาในขณะเล่นเกม เมื่อเป็นแบบนี้เกมเมอร์บางกรุ๊ปก็เลยมองหาเกมสเปคต่ำแม้กระนั้นประสิทธิภาพด้านเกมเพลย์ไม่ด้อยกว่ายืนยันด้วยคะแนนรีวิว บทวิเคราะห์ แล้วก็รางวัลเยี่ยมที่สุดที่ปี จากแบบอย่าง 10 ชั้น เกมสเปคต่ำที่ยังคงเล่นสนุกสนานแบบไม่ตกสมัยสำหรับชาว PC โดยเฉพาะอย่างยิ่ง

เกม pc น่าเล่น สเปคต่ํา

10.Celeste

Celeste เกม สล็อต อินดี้จากผู้พัฒนา Matt Makes Games เข้าชิงรางวัลเกมดีที่ปีหลายรายการทั้งยัง Game Developers Awards, The Game Awards แล้วก็ Game of The Year ในเกมผู้เล่นจำเป็นต้องควบคุม Madeline ไต่เทือกเขาขึ้นไปให้ถึงจุดสุดยอด แม้กระนั้นกลางทางจะต้องพบเจอกับปัญหามากมายก่ายกอง ภาพกราฟิกงามอย่างมีเอกลักษณ์ ตัวเกมสามารถรันบน PC ผ่านการ์ดหน้าจอออนกระดานอย่าง Intel HD 4000 ได้อย่างง่ายดาย

เกม pc น่าเล่น สเปคต่ํา

9.Team Fortress 2

Team Fortress 2 เกมฟรีที่สาวก Steam จำต้องถือมาเล่นขั้นต่ำไม่น้อยกว่าหลายร้อยชั่วโมง นับเป็นอีกหนึ่งเกมยิงมุมมองบุคคลที่ 1 ผลงานจาก Valve ผู้ผลิต Counter-Strike: Global Offensive, Half-Life แล้วก็ Portal หากแม้ตัวเกมแก่แทบ 15 ปี แต่ว่าภาพกราฟิกดูไม่ตกสมัย แถมยังคงเล่นบน PC สเปคต่ำการ์ดหน้าจอ Intel HD Graphics 630 บนระบบปฏิบัติการ Windows 7

เกม pc น่าเล่น สเปคต่ํา

8.Terraria

ขุด สร้าง ทำลาย ระบบการเล่นที่ไม่มีอะไรสลับซับซ้อน กลับมอบความสนุกสนานจนถึงติดงอมแงม สำหรับ Terraria เกมอินดี้ที่ถูกเรียกว่า Minecraft ในมุมมองสองมิติ ภายหลังเปิดให้บริการมานานกว่า 7 ปี สุดท้าย Re-Logic ได้ปลดปล่อยแพทช์ท้ายที่สุด Journey’s End แม้ว่าจะมีการอัปเดตอะไรใหม่ๆเพิ่มเข้ามา แต่ว่าสเปคที่ใช้สำหรับการเล่นเกมยังคงอย่างเดิมไม่เปลี่ยนแปลงทั้งยังเล่นได้บนระบบปฏิบัติการ Windows XP รวมทั้ง Windows Vista

7.World Of Warcraft Classic

World Of Warcraft Classic พาผู้เล่นย้อนกลับไปสัมผัสความคลาสสิกระดับตำนานของเกมแนว MMORPG อายุกว่า 10 ปี ท่ามกลางวันในเวลาที่เปลี่ยนไปอย่างเร็ว แต่ว่าฐานแฟนคลับยังคงกล้าแกร่ง ผู้คนจำนวนมากหลงเสน่ห์เกมนี้ด้วยเหตุผลที่เรื่องราวเชิญติดตาม และก็อีกปัจจัยหลักด้านความจำเป็นของระบบอย่างน้อยสามารถเล่นบนคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคลสเปค Intel HD Graphics 4000 และก็หน่วยความจำเพียงแค่ 2GB

6.Warframe

มองดูไปทางไหนยังคงติดโผ 10 ชั้นเกมออนไลน์อยู่ตลอดสำหรับ Warframe เกมแนว sci-fi MMO อนาคตไกล เล่นฟรีแม้กระนั้นไม่ pay-to-win ผู้เล่นสร้างเนื้อสร้างตัวละครได้อย่างอิสระโดยไม่จำเป็นจะต้องพึ่งระบบเพิ่มเติมเงิน นอกเหนือจากนี้แม้มองดูผิวเผินด้านภาพกราฟฟิคสวยสดงดงามความละเอียดสูง แม้กระนั้นสเปคที่ใช้เล่นเกมกลับไม่สูงเหมือนอย่างที่คิดซึ่งอยากหน่วยความจำอย่างน้อย 4GB เพียงแค่นั้น

5.Minecraft

Minecraft ให้กำเนิดกลุ่มคำที่ว่า “เกมดีไม่จำเป็นที่ต้องภาพงาม” ความสนุกสนานของเกมเพลย์มอบอิสระให้แก่ผู้เล่นอีกทั้งการผลิต ค้นหา ทำลาย หรือวางแบบรายละเอียดของตนเองแล้วแบ่งปันให้สหายๆได้บันเทิงใจด้วยกัน ด้วยภาพกราฟิกที่มองปกติทำให้สเปคทุกระดับสามารถเล่นเกมได้อย่างสะดวก หากแม้ตัวเกมจะแก่เป็นเวลานานกว่าทศวรรษ แม้กระนั้นยังขึ้นแท่นเกมขายดีเป็นเทน้ำเทท่าดูเหมือนจะทุกปี

4.PlayerUnknown’s Battlegrounds Lite

PUBG LITE อีกหนึ่งเวอร์ชั่นของเกม PUBG ลักษณะเด่นของเวอร์ชั่นนี้ผู้พัฒนาได้ปรับลดสเปคของตัวเกมให้ลดน้อยลงเมื่อเทียบกับเวอร์ชั่นเต็มบน Steam เนื่องด้วยอุปสรรคต่อการเล่นเกมของผู้เล่นบางบุคคลที่สเปคไม่ถึง แม้กระนั้นถึงแม้มีการปรับลดสเปคให้ลดลงแม้กระนั้นประสบการณ์สำหรับการเล่นเกมยังคงเต็มเปี่ยมรวมทั้งมอบความสนุกสนานได้เสมือนต้นฉบับ

3.1982

1982 ชื่อเกมชี้อายุอีกหนึ่งเกมอินดี้เล่นฟรีที่ได้รับคำยกยอจากผู้เลนบน Steam ตัวเกมสร้างด้วย AppGameKit ได้แรงจูงใจมาจากเกมอาร์เคดสุดคลาสสิกอย่าง Galaga, Pacman, Galaxian และก็ Space Invaders สเปคต่ำมากมายจัดเป็นเกมฆ่าเวลาที่แอบเล่นในเวลาทำงานได้

2.League Of Legends

เมื่อเอ่ยเกม League Of Legends ขั้นต่ำควรจะมีเอ่ยถึงเกม Dota ทั้งคู่มีอะไรหลายประเภทคล้ายคลึงกัน ความเป็นเกมแนว MOBA เบอร์ต้นๆของโลกก็เลยมีคู่รักๆในหลายประเทศ การเล่นจำเป็นต้องใช้ความสามารถและก็กลุ่มเวิร์คเพื่อเอาชนะ เว้นเสียแต่เป็นเกมฟรีไม่ pay-to-win สเปคสำหรับเล่นเกมเกือบจะไม่ใช่ปัญหาด้วยเหตุว่ามีการปรับปรุงแก้ไขตัวเกมอยู่เป็นประจำเพื่อประสบการณ์ที่เยี่ยมที่สุด

1.VALORANT

กระแสดีวันดีคืนสำหรับ VALORANT ผลงานชิ้นโบว์แดงของ Riot Games เปิดตัวอย่างเป็นทางการในปีนี้เอง ตัวเกมปรับปรุงด้วยเทคโนโลยี Unreal Engine เน้นเกมเพลย์มากยิ่งกว่ากราฟฟิค งานภาพที่ออกมาก็เลยมองปกติแต่ว่าเต็มเปี่ยมไปด้วยความเพลิดเพลินทั้งยังสามารถเล่นบนเครื่อง PC สเปคต่ำได้ดูเหมือนจะทุกระดับไปจนกระทั่งสเปคแบบใหม่ระดับไฮเอนด์รวมทั้งการรับส่งข้อมูลที่รวดเร็วทันใจ

อ่านบทความที่น่าสนใจ ถัดไป riot games เกม ไททัน game pc Yeh Hsien rockstar games เกม250เกม game online Lucky Streak io games เกมy8 1คน dmm game Aztec Temple y8 games เกม ผี no game no life Fabulous Eights เกม ps2 the hunger games Fortune Festival joker game .io games เกม five snake game Thug Life roblox games เกม gta v h game Tsai Shen’s Gift hunger games เกมgoogle

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *