game pc

game pc

game pc เปิดวาร์ป 7 สุดยอด เกม PC 2021 ใหม่ล่าสุด มันส์เกินห้ามใจ

game pc

game pc ฮั่นแน่!!! บรรดาสายเกมเมอร์ทั้งหลายที่กำลังแสนเบื่อกับเกมเก่าๆและก็อยากได้มองหาตัวเลือกเกมมันๆเอาไว้เล่นแก้หงอยเหงา แก้เซ็งกันอยู่ล่ะก็ ตามมาให้ไวเลย! เพราะ YouTrip ได้เฟ้นหาเหมาะสมที่สุด เกม Pc 2021 เอาไว้ให้กับทุกคนแล้ว แม้ว่าจะมีเกมไหนน่าสนใจบ้าง มาลิสต์ดูกันนี้เลย

game pc

1. Hitman 3

เปิดลิสต์ เกม Pc 2021 กันด้วย Hitman 3 เกมของมือสังหารภาค 3 (ภาคจบท้าย) ลักษณะของเกมยังคงความดิบเอาไว้ให้ผู้เล่นได้สัมผัสกับความน่าตื่นตาตื่นใจ เนื้อหาไม่ได้มีอะไรมากไปกว่าการกำจัดคนที่เป็นจุดหมายแต่ละด่าน แม้กระนั้นความสนุกสนานร่าเริงสุดตื่นเต้นเป็นจำเป็นที่จะต้องมุมานะหาวิธีฆ่าให้แยบยลและเหนือชั้น เอาแบบขั้นเทพเทวดาจวบจนกระทั่งไม่มีผู้ใดจับได้ กลายเป็นเสน่ห์ของเกมให้เชิญชวนหลงลืมและก็อยากได้เล่นสุดๆไปเลย

แนวเกม : Action RPG

ผู้แทนจำหน่าย : IO Interactive

วันวางจำหน่าย : 20 มกราคม 2021

ราคา : ‎‎55.19 USD

game pc

2. Riders Republic

เกมต่อมาคนใดกันที่ประทับดวงใจแนวกีฬาเอ็กซ์ตรีม จัดไปกับเกมสนุกๆอย่าง Riders Republic ที่จะพาทุกคนไปเล่นกีฬาผจญภัยกับจุดแลนด์มาร์คสำคัญในสหรัฐฯ ด้วยกิจกรรมสุดตื่นเต้น ไม่ว่าจะเป็นการขี่จักรยาน, สกี, สโนว์บอร์ด ฯลฯ มีธีมเล่นเพื่อปลดล็อกเครื่องประดับให้เก๋แบบเหลือล้ำสุดๆคนที่พึงพอใจเข้าไปเล่นได้สูงสุด 50 คน / ห้อง การันตีว่าตื่นเต้นในทุกสัมผัสแน่นอน slot

แนวเกม : Sport, Adventure

ผู้แทนจำหน่าย : Ubisoft

วันวางจำหน่าย : 25 กุมภาพันธ์ 2021

ราคา : ‎‎57.99 GBP

game pc

3. Prince of Persia: The Sands of Time Remake

เกม Pc 2021 สุดรื้นเริงถัดมา ที่อยากได้เสนอแนะให้รู้จักกัน ก็คือเกม Prince of Persia: The Sands of Time Remake ซึ่งจริงๆเคยออกขายมาแล้วตั้งแต่ปี 1989 แต่รอบนี้ถูกเอามา Remake ใหม่ให้ภาพกราฟิกน่าเล่นมากยิ่งกว่าเดิม เนื้อหาเกมจะเป็นการเสี่ยงลักษณะหวาดเสียวอารมณ์เดียวกับ Free Running ในทะเลทรายที่ดินดินแดนประเทศอิหร่านโบราณ เพื่อผ่านปัญหาต่างๆไปให้จำเป็นต้องได้ ใครกันแน่รำลึกถึงเกมนี้หรืออยากได้ทดสอบเล่นห้ามพลาด!

แนวเกม : Action Adventure

ผู้แทนจำหน่าย : Ubisoft

วันขาย : 18 มี.ค. 2021

ราคา : ‎‎39.99 USD

4. Crimson Desert

สำหรับเกม Crimson Desert ตัวเกมจะเป็นการรวมเอาแนวทางการเล่นแบบลำพังกับแบบหลายคนเข้ามาผสมกัน หน้าที่ของผู้เล่นเป็นทหารรับจ้างที่จะจำเป็นต้องต่อสู้การต่อสู้ทั้งกับศัตรูที่อยู่ในเกมรวมทั้งผู้เล่นคนอื่นๆซึ่งแน่นอนว่าต้องมีการรวมพวก เพื่ออาศัยพลังหรือความรู้ความเข้าใจจากแต่ละดาราที่มีความสะดุดตาผิดแผก ภาพกราฟิกเกมจัดว่าทำออกมาได้สวยมากไม่น้อยเลยทีเดียวทีเดียว ทดสอบซื้อ เกมออนไลน์ PC เกมนี้มาเล่นกันเลย

แนวเกม : MMORPG

ผู้แทนจำหน่าย : Pearl Abyss

วันวางจำหน่าย : ต้นปี 2021

ราคา : ‎‎59.99 USD

5. Outriders

มาอัพเดท เกม Pc 2021 กันต่อกับเกม Outriders เกมออนไลน์ PC ที่นำเอาความแอ็คชั่นสุดตื่นเต้นที่โลกของการไล่ล่ามาฝากทุกคน ทำนองว่า ”เดินหน้าฆ่ามันให้ตาย!” เนื้อหาอย่างคร่าวๆของเกมเป็น มนุษย์อาศัยอยู่บนโลกที่กำลังถูกทำลายลงแบบไม่เหลือซาก ซึ่งผู้รอดพ้นจากความตายทั้งสิ้นจำเป็นที่จะต้องออกไปอยู่ดาวเอนอคโดยทางนั่งเรืออวกาศ แม้ว่าพอเพียงวันเวลาผ่านไปปรากฏว่าไร่นาที่เคยเขียวขจีกลับเต็มไปด้วยกองเลือดจากลมพายุแปลกที่ทำให้คนรวมถึงสัตว์แปลงเป็นตัวประหลาด โน่นนำมาซึ่งการทำให้เหล่า Outriders จำเป็นที่จะต้องออกมาจัดการไม่ให้เหลือซาก slot

แนวเกม : Action, Tactical co-up shooter

ผู้แทนจำหน่าย : Square Enix

วันวางจำหน่าย : 1 เดือนเมษายน 2021

ราคา : ‎‎59.99 USD

6. NieR Replicant Ver 1.22474487139

จัดเต็มกับเกม NieR Replicant ภาคเริ่มสุดมัน ที่มีการวางระบบให้เล่นง่ายมากขึ้น ทันสมัย ภาพกราฟิกสุดสวยงาม จะบอกว่าเป็นการ Remake เกม NieR Replicant ก็ไม่ผิดนัก โดยฉากของเกมจะเล่าถึงหมู่บ้านโบราณทางด้านเหนือ ซึ่งมีเด็กหนุ่มผู้หนึ่งจำเป็นจะต้องเริ่มเดินทางไปพร้อมทั้งหนังสือมนตร์ที่บอกภาษามนุษย์ได้ โดยมีภารกิจเป็นการไปตามใครซักคนเพื่อช่วยเหลือน้องสาวของเขาที่กำลังป่วยหนัก เห็นด้วยว่าภาพสวยมากไม่น้อยเลยทีเดียวเล่นแล้วเพลิดเพลินเจริญใจสุดๆ สล็อต

แนวเกม : Action Adventure

ผู้แทนจำหน่าย : Square Enix

วันวางจำหน่าย : 23 ม.ย. 2021

ราคา : ‎‎59.99 USD

7. Far Cry 6

เปิดลิสต์ เกม PC 2021 ต่อมา กับเกม Far Cry 6 เหมาะสมกับคนที่อยากปล่อยตัวเอง เปลี่ยนเกาะที่อยู่อาศัยให้เปลี่ยนไปจากเดิม! ตัวเกมพูดถึงหัวหน้าที่เกาะรายา ที่ใช้อำนาจเผด็จการดูแลมายาวนาน ภาคนี้จะมีลูกชายจอมทะเยอทะยายครั้งพ่ร้อมทำทุกสิ่งทุกอย่างเพื่อเกาะของเขากลับไปรุ่งเรืองอีกครั้งไม่ว่าวิธีใดก็ตาม ผู้เล่นก็เลยต้องต่อสู้กับกองทัพทหารและก็สร้างอนาคตให้กับผู้คนบนเกาะที่นี้ แอบซุบซิบว่าภาพกราฟิกงามล้นหลาม ชวนให้เล่นกันอย่างมีรสชาติ

แนวเกม : Action Adventure

ผู้แทนจำหน่าย : Square Enix

วันขาย : 23 เดือนเมษายน 2021

ราคา : ‎‎59.99 USD

อ่านบทความที่น่าสนใจ ถัดไป riot games เกม ไททัน

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *