game ps4

game ps4

game ps4 เหตุผลที่เกมเมอร์ไม่ต้องกลัวถ้าจะซื้อ PlayStation 4 ตอนนี้

game ps4 หนึ่งในปัญหาโลกแตกสำหรับเกมเมอร์ในขณะนี้อาจจะหนีไม่พ้นการเลือกที่จะลงทุนกับเครื่อง Console ขวัญใจคนท้องถิ่นอย่าง PlayStation 4 หรือทรหดอดทนคอยอีกสัก 2-3 ปี แล้วก้าวเข้าสู่เครื่องแบบใหม่อย่าง PlayStation 5 ที่เป็นการปรับปรุงอย่างก้าวกระโจน

เพราะปัจจุบันนี้เครื่อง PlayStation 4 จัดว่าเป็นที่นิยมเป็นอย่างมาก ทั้งมีฐานคนเล่นที่สูงมากขึ้นโดยเฉพาะอย่างยิ่งในประไทยของพวกเรา เองทำให้เกมเมอร์คนไม่ใช่น้อยต้องการที่จะทดลองสัมผัสเครื่อง Console เครื่องนี้ แม้กระนั้นก็ด้วยการที่มีข่าวสาร PlayStation 5 ออกมาทำให้คนไม่ใช่น้อยวิตกกังวล

เพื่อแก้ไขปัญหานี้ให้หมดไปทาง Gamefever มีข้อเสนอสั้นๆที่จะทำให้ท่านตกลงใจซื้อเครื่อง PlayStation 4 หรือคอยเครื่อง PlayStation 5 ดี slotxo

PlayStation 4 ยังคงเล่นได้อีกนาน

game ps4
ภาพประกอบเครื่อง ps4

ตอนนี้เครื่อง PlayStation 4 ได้วางขายมาเป็นปีที่ 6 แล้ว นับว่าเป็นช่วงเวลาช้านานสำหรับอายุขัยของเครื่องเกม Console เครื่องหนึ่ง แม้กระนั้นแม้กระนั้นเกมใหม่ๆที่ออกมาก็ยังนิยมที่จะวางขายในเครื่อง Console เครื่องนี้ รวมทั้งทางค่ายผู้ครอบครองเครื่องอย่าง Sony ยังสร้างเกมมาสำหรับเครื่องนี้โดยเฉพาะอย่างยิ่งอีกต่างหาก

ฉะนั้นเครื่อง PlayStation 4 ซื้อเดี๋ยวนี้ถือว่าคุ้มเพราะว่านอกเหนือจากเกมที่มีปริมาณมากมายแล้ว เกมที่ออกเฉพาะเครื่อง PlayStation อย่าง God of Wars , Uncharted , Day Gone และก็เกมฯลฯ ซึ่งมีคุณลักษณะเด่นในเรื่องของประสิทธิภาพเกมที่สูงมากมายแล้วก็คุณไม่อาจจะจะหาเล่นได้จากที่อื่น

ถ้าเกิดคุณกลัวว่าจะซื้อแล้วข้างหลังหักเพราะเหตุว่าไม่มีเกมเล่นก็ขอให้วางใจได้เลยว่าเล่นได้อีกยาวๆ

ราคาของเครื่อง PlayStation 4 สัมผัสได้แล้วก็มีทิศทางที่จะน้อยลงเรื่อย

game ps4
ภาพประกอบเครื่อง ps4

ราคาของเครื่อง PlayStation อ้างอิงจากทางศูนย์ Sony รุ่นปกติจะราคาแพงที่ 11,999 บาท ขณะที่รุ่น Pro จะราคาแพงเครื่องราวๆ 14,999 บาท ในขณะราคาของอุปกรณ์สองนั้นจะน้อยลงไปอีกเกือบจะๆ5,000 กว่าบาทสุดแต่ภาวะของเครื่อง โหลดสล็อตxo

ซึ่งในความนึกคิดของคนเขียนนั้นเห็นว่า เดี๋ยวนี้พวกเราควรจะที่หาเครื่อง PlayStation 4 มือสองจะดียิ่งกว่าด้วยเหตุว่าราคาย่อมเยาไปได้หลายบาท เพราะว่านอกเหนือจากค่าเครื่องแล้วค่าเกมเองก็สำคัญ เนื่องด้วยราคาเกมของเครื่อง PlayStation 4 ราคาแพงที่ค่อนข้างจะสูงเมื่อเทียบกับ PC ด้วยเหตุนั้นการซื้อวัสดุสองก็ถือได้ว่าเรื่องที่ดี ก็แค่บางครั้งอาจจะจะต้องซื้อกับผู้ที่ไว้วางใจหน่อยเพียงเท่านั้น

ในการซื้อที่ศูนย์นับว่าเป็นความนึกคิดที่ดีเช่นเดียวกัน เนื่องจากพวกเราจะได้สิ่งที่เรียกว่า “รับรอง” ทำให้พวกเราอุ่นใจครั้งใดก็ตามพวกเราใช้งาน ซึ่งถ้าหากเป็นความความเห็นของนักเขียนนั้น หากจะซื้อเครื่องไม้เครื่องมือหนึ่งชี้แนะว่าซื้อเครื่อง Pro ไปเลย เนื่องจากว่าคุณภาพนั้นดียิ่งกว่าเครื่องปกติอยู่พอควร รวมทั้งสามารถเล่นเกมแบบ 4K ได้ ในตอนที่เครื่อง PC ราคาเท่านี้ไม่อาจจะทำเป็น

นอกจากนั้นเองทาง Sony มีการเปลี่ยนแปลงราคาของเครื่อง PlayStation 4 ลงทุกปีรวมทั้งชอบมีโปรโมชั่นให้เหล่าแฟนคลับได้เสียเงินในกระเป๋าเสมอๆ

เครื่อง PlayStation 5 นั้นในช่วงเวลานี้ยังมีเพียงแค่ Dev Kit แล้วก็ข้อมูลสเปกพื้นฐานแค่นั้น ทำให้พวกเราบางทีอาจจะจะต้องรอคอยไปอีกนาน ซึ่งกว่าใกล้จะถึงเวลานั้นบางทีอาจจะใช้เวลานานยาวนานหลายปีกว่าพวกเราจะได้สัมผัสของแท้

ด้วยเหตุนี้ในช่วงเวลานี้ถ้าเกิดคุณเล็งเกมอะไรไว้ แล้วก่ะจะเล่นกับเครื่อง PlayStation 5 บางครั้งอาจจะจำเป็นต้องพิเคราะห์ให้ดี เพราะว่าแม้คุณคอยถึงวันนั้นตัวเกมบางครั้งอาจจะหมดความสนุกสนานร่าเริงไปแล้ว หรือไม่ก็โดนเผยรายละเอียดจนกระทั่งหมดความพึงพอใจไปแล้วหลังจากนั้นก็ได้ รวมทั้งบางเกมที่เป็น MMORPG บางทีก็อาจจะร้างไปและเป็นไปได้ โดยเหตุนั้นซื้อก่อนเล่นก่อนยอดเยี่ยม

ซื้อ PlayStation 4 เดี๋ยวนี้ก็เล่นเกมจากเครื่อง PlayStation 5 ได้

game ps4
ภาพประกอบเครื่อง ps4

สำหรับคนใดกันแน่ที่ตื่นตระหนกว่าการซื้อเครื่อง PlayStation 4 แล้วจะเล่นเกมจากเครื่อง PlayStation 5 มิได้ ประเด็นนี้ขออย่าได้เป็นทุกข์ เพราะเหตุว่าทาง Sony จะไม่ตัดรุ่นของเครื่อง Console แบบไม่เอาใจใส่ แม้กระนั้นยังคงที่จะให้เกมใหม่ๆสามารถเล่นได้ในเครื่องรุ่นก่อนนับเป็นเวลาหลายปี ทางเข้าxo

โดยถ้าเกิดสหายๆจำกันได้เครื่อง PlayStation 3 ที่ออกมาตั้งแต่ปี 2006 ตอนนี้ผ่านไป 13 ปีแล้วยังคงสามารถที่จะเล่นเกมใหม่ๆได้อยู่เลย ซึ่งเกมอย่าง Fifa 19 ที่กำลังจะวางขายในปีนี้ก็ยังคงเล่นได้ในเครื่อง PlayStation 3 ซึ่งถ้าหากเปรียบเทียบเป็นเครื่องคอมพิวเตอร์แล้ว แม้อายุเกิน 5 ปีก็บางครั้งก็อาจจะไม่สามารถที่จะเล่นเกมในช่วงปัจจุบันได้แล้ว

ด้วยเหตุนั้นถ้าหากคนไหนกันแน่กลุ้มอกกลุ้มใจว่าเครื่อง PlayStation 4 จะเล่นเกมจากเครื่อง PlayStation 5 มิได้ก็ขอให้อุ่นใจได้เลย อย่างไรก็เล่นได้ยาวๆ

การซื้อ PlayStation 4 หรือคอยเครื่อง PlayStation 5 นั้นมีต้นสายปลายเหตุให้พินิจดังที่ได้กล่าวมาด้านต้น ประกอบกับกำลังสมบัติพัสถานของสหายๆที่มี ขอให้เกมเมอร์ทุกๆท่านแฮปปี้กับเครื่อง Console เครื่องนี้ขอรับ

อ่านบทความที่น่าสนใจ ถัดไป riot games เกม ไททัน game pc Yeh Hsien rockstar games เกม250เกม game online Lucky Streak io games เกมy8 1คน dmm game Aztec Temple y8 games เกม ผี no game no life Fabulous Eights เกม ps2 the hunger games Fortune Festival joker game .io games เกม five snake game Thug Life roblox games เกม gta v h game Tsai Shen’s Gift hu roblox gamedress up games ocean game 2 player

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *