เกม rpg pc เก็บเวล

เกม rpg pc เก็บเวล

เกม rpg pc เก็บเวล ที่ถูกลืมแต่ถ้าได้ลองเล่นแล้วจะต้องติดใจจนลืมไม่ลง

เกม rpg pc เก็บเวล เกมแนว RPG ที่มีชื่อเต็มๆว่า Role Playing Game หรือที่เรียกกันชินปากว่าเกมภาษานับได้ว่าเป็นแนวเกมที่โบราณมากมายรวมทั้งอยู่คู่กับคอมพิวเตอร์รวมทั้งเครื่องวีดีโอเกมตลอดเวลาที่ผ่านมาทุกยุคทุกสมัยด้วยข้อดีของเกมแนวนี้ที่ให้ความรู้ความเข้าใจสึกร่วมอย่างผู้เล่นจะต้องแสดงบทบาทเป็นตัวละครเอกข้างในเกมและก็จำเป็นต้องเผชิญภัยไปยังสถานที่ต่างๆเพื่อเก็บเลเวลรวมทั้งปราบบอสใหญ่ให้ได้ซึ่งในขณะนี้เกมแนวนี้ก็ได้รับความชื่นชอบมากมายดังจะมองเห็นได้ว่ามีเกมดังๆอาทิเช่น DarkSouls , Skyrim หรือ The Witcher 3 ที่ครบถ้วนบริบูรณ์และก็เต็มไปด้วยความเพลิดเพลินตื่นเต้นระทึกใจแม้กระนั้นถึงแบบงั้นเกม RPG ที่นอกจาก 3 เกมที่ว่ามาก็ใช่ว่าจะไม่สนุกเลยในวันนี้ PC Gamer เลยได้สะสมเกมแนว RPG ที่ทุกๆคนละเลยแต่ว่าซ่อนเร้นความสนุกสนานอยู่เต็มเปี่ยมเป็น เกมร่วมกันไปดูกันเลยขอรับ

เกม rpg pc เก็บเวล

Alpha Protocol

เป็นเกม RPG ที่ไม่มีความจำเป็นที่จะต้องอยู่ในสมัยอัศวินแต่ว่าก็มอบความมันส์ได้โดยที่ตัวเกมได้ให้ผู้เล่นค้นหาข้อมูลได้จากบุคคลหรืออินเตอร์เน็ตซึ่งผู้เล่นสามารถทำภารกิจเพื่อรับไอเทมหรือเงินรางวัลได้ อีกทั้งระบบการเสวนาใน Alpha Protocol ที่นานัปการโดยที่ผู้เล่นสามารถเลือกคำตอบจากบทพูดได้มากกว่าหนึ่งแล้วก็ทำให้เกิดข้อสรุปที่ไม่เหมือนกัน ตัวเกมก็ยังมีระบบระเบียบอัพเกรดความรู้ความเข้าใจของนักแสดงตามแบบฉบับเกม RPG ที่จะมีตั้งแต่ว่าเปลี่ยนแปลงเครื่องแต่งตัวไปจนกระทั่งพรสวรรค์ของนักแสดงอาทิเช่นการลอบฆ่าด้วยการลวงงคราวฯลฯรวมทั้งเพลงประกอบในเกมนี้ที่ช่วยสร้างบรรยากาศแบบสายได้ดิบได้ดี

เกม rpg pc เก็บเวล

King’s Bounty: The Legend

เกมแสดงบทบาทครึ่งหนึ่งคิดแผนอุบายจากรัสเซียเกมนี้ได้นำคุณลักษณะเด่นเกมแนวคิดแผนเทิร์นเบสแบบ 6 เหลี่ยมมาใช้บวกกับความเป็น RPG ที่ผู้เล่นสามารถเผชิญภัยท่องโลกกว้างและก็ปราบศัตรูรวมทั้งด้วยความเป็นเกมครึ่งคิดแผนผู้เล่นจะมิได้ต่อสู้ตามลำพังสามารถจ้างกองทหารจากเผ่าต่างๆมาเป็นอย่างยิ่งรบได้แล้วก็ระบบสกิลความรู้ความเข้าใจของนักแสดงหลักที่จำต้องเลือกอัพให้ดีเพราะเหตุว่ามันจะมีผลแพ้ชนะสำหรับในการต่อสู้อย่างยิ่งจริงๆ นอกเหนือจากนั้นข้างในเกมก็อุดมไปด้วยภาวะทำเลที่ตั้งที่สวยนานัปการตั้งแต่ท้องทุ่งเขียวชะอุ่มไปจนกระทั่งถ้ำอันดำมิดหมีแล้วก็เปลี่ยวร้างผู้คน สล็อต

เกม rpg pc เก็บเวล

Risen

เกม RPG จากค่าย Piranha Bytes นี้ที่เล่าถึงตัวนำนิรนามที่กำลังขึ้นรถทางน้ำแต่ว่ากำเนิดคลื่นลูกยักษ์พัดเรือจนกระทั่งอัปปางจนถึงเขาก็ลอยมายังเกาะๆหนึ่งและก็การเอาเสี่ยงภัยเพื่อชีวิตรอดก็เริ่มขึ้นซึ่งในเกม Risen นี้ทางผู้พัฒนาออกจะซื่อตรงกับลักษณะของเกมที่อาจความเป็น RPG ขนานแท้ไม่ว่าจะเป็นรูปร่างและการแต่งตัวของนักแสดงที่เลียนแบบมาจากสมัยคนโหดเหี้ยมหรือสิ่งแวดล้อมที่มากมายแล้วก็ไอเทมต่างๆในเกมที่มีความหมายต่างกัน ในส่วนของการเก็บเลเวลเก็บค่าประสบการณ์ผู้เล่นต้องออกไปกำจัดมอนสเตอร์หรือสัตว์เมื่อเลเวลอัพก็จะสามารถอัพเกรดความรู้ความเข้าใจได้โดยความรู้ความเข้าใจในเกม Risen นั้นมีจำนวนมากเป็นต้นว่าสกิลการหาเลี้ยงตัวดังเช่นว่าการถลกหนังสัตว์เพื่อเอาขาย , ความรู้ความเข้าใจทางช่างที่หลอมเครื่องเพชรพลอยได้หรือจะเป็นสกิลการใช้อาวุธที่มีตั้งแม้กระนั้นกระบี่ , ธนู , ขวาน , ตะบองซึ่งก็ตามทีทักษะของผู้เล่น ยิ่งกว่านั้นตัวเกมไม่มีระบบแจ้งเตือนศัตรูแก่ผู้เล่นเพื่อเพิ่มความสมจริงสมจังสำหรับในการเล่นอีกด้วยขอรับ

เกม rpg pc เก็บเวล

Arx Fatalis

Arx Fatalis จะพาผู้เล่นไปยังโลกใต้ดินแล้วก็จะต้องเสี่ยงภัยฝ่ากองทัพอสูรกายออกไปให้ได้ซึ่งคุณลักษณะเด่นของเกมนี้จะอยู่ที่มุมกล้องถ่ายรูปที่เป็นมุมมองบุคคลอันดับแรกแล้วก็บรรยากาศที่เน้นย้ำความมืดมนมีแสงมัวๆรวมทั้งพื้นที่อันแออัดคับแคบ ส่วนแบบการเล่นก็จะเน้นย้ำการสำรวจพื้นที่คุยกับ NPC รวมทั้งจัดแจงกับมอนสเตอร์ที่แอบจ๊ะเอ๋ผู้เล่นตามมุมอับและก็มั่นใจว่าหลายคนคงจำต้องรู้สึกถึงความอึดอัดคละเคล้าสยองขวัญเวลาเล่นเกมนี้แน่ๆนะครับ

Barkley, Shut Up and Jam: Gaiden

ในเกมนี้จะเล่าถึงเหตุข้างหลังโลกล่มสลายผู้เล่นจะแสดงบทบาทเป็นเลิศในผู้รอดตายรวมทั้งจำต้องนำกรุ๊ปเพื่อเอาชีวิตรอดไปให้ได้โดยมีตัวละครหลวงเกมที่ผู้คนจำนวนมากรู้จักชื่อกันดีเป็น Michael Jordan ที่ผู้เล่นจะสามารถคุยกับผู้แสดงตัวนี้ได้ด้วยและก็ในส่วนการควบคุมแล้วก็กราฟิกของเกมนี้เชิญชวนระลึกถึง Final Fantasy ในสมัยแรกๆไม่ว่าจะเป็นช่องบทพูดหรือแถบพลังเวลาแสดงต่อสู้ที่เช่นกันมากมายแม้กระนั้นมีข้อแตกต่างกันเป็นธีมเบื้องหลังของเกมแล้วก็บทสนทนาที่ใน Barkley, Shut Up and Jam: Gaiden จะมีบทสนทนาที่ร้ายแรงแล้วก็หคุณยายคายพอควร

Vampire: The Masquerade – Bloodlines

จัดว่าเกมนี้เป็นเกม RPG ที่เป็นต้นแบบของ Fallout 3 เลยก็ว่าได้นะครับเพราะเหตุว่ามีมุมกล้องถ่ายรูปแบบมุมมองบุคคลอันดับที่หนึ่งรวมทั้งมือที่สามเรื่องราวรวมทั้งสถานที่ที่ครึ่งล้ำยุค มีการเก็บค่าประสบการณ์เพื่อนำไปปรับปรุงความรู้ความเข้าใจของผู้แสดงแถมเกมนี้ได้เปิดกว้างและก็ให้อิสระแก่ผู้เล่นมากมายที่จะทำอะไรก็ได้แต่ว่าหากผู้เล่นไปทำผิดกฏหมายและก็จะถูกลงโทษโดยตำรวจรวมทั้งความเป็นอิสระสำหรับเพื่อการเลือกรับภารกิจที่ไม่จำเป็นที่จะต้องกระทำตามลำดับโดยสามารถเลือกภารกิจอันไหนก่อนก็ได้แต่ว่าของขวัญจะมากมายน้อยก็ขึ้นกับความยากง่ายของภารกิจและก็ที่สำคัญตอนเริ่มเกมผู้เล่นสามารถเลือกวงศ์สกุลได้ด้วยราวกับซีรี่ส์เกม Total War อย่างยิ่งจริงๆ

Mount & Blade: Warband

อีกหนึ่งเกม RPG sandbox ที่ผู้เล่นสามารถควบคุมชะตาชีวิตหรือเลือกทางเท้าของตนได้ไม่ว่าจะเป็นผู้กล้าในสนามต่อสู้หรือเป็นพ่อค้าที่ร่ำรวยนอกจากนั้นระบบเควสก็มีให้เลือกเยอะแยะ การบังคับผู้แสดงก็เป็นอีกหนึ่งในจุดเด่นของเกมนี้ที่เลือกได้ว่าจะจู่โจมศัตรูในแนวทางไหนรวมถึงการให้อิสระสำหรับการคุ้มครองการจู่โจมแล้วก็การเล่นแบบ Multiplayer ที่รองยอมรับได้ถึง 64 คนก็ทำให้เกม Mount & Blade: Warband ให้ความรู้ความเข้าใจสึกราวได้อยู่ในการสู้รบจริงๆเลยครับผม

Jagged Alliance 2

เป็นแถวเกมที่ละม้ายกับซีรี่ส์เกม X-Com แต่ว่าจะแตกต่างตรงที่ Jagged Alliance 2 ปรักปรำเป็นเกมคิดแผนแบบเทิร์นเบสเอาไว้ด้วยซึ่งผู้เล่นจำเป็นที่จะต้องปราบกองกำลังข้าศึกด้วยอาวุธแล้วก็กองกำลังทหารรับจ้างที่แต่ละคนมีความรู้ความสามารถแตกต่างแต่ว่าตัวเกมก็ไม่ทิ้งความเป็น RPG โดยได้ใส่ระบบการอัพเกรดอาวุธความรู้ความเข้าใจของทหารแต่ละตัวเข้าไปด้วยก็เลยทำให้เกมนี้ผู้เล่นที่ชื่นชอบในด้านการวางแผนรบจำเป็นต้องไม่ผิดหวังแน่ๆ

Path of Exile

ในเกม Path of Exile มากับจออินเตอร์เฟซแบบ Diablo รวมทั้งต้นแบบการเล่นที่เป็นแบบ Hack & Slash หรือเดินหน้าฟันไม่เลี้ยงแต่ว่าสิ่งที่ Path of Exile ไม่เหมือนกับเกมเดินหน้าฟันเกมอื่นๆเป็นระบบการอัพสกิลที่มีอีกทั้ง Passive กับ Active โดยสามารถเลือกสายการเล่นได้อิสระหรือจะเล่นสายผสมเป็นต้นว่าเล่นทหารที่มีพลังเวทย์มนต์หรือจะเล่นจอมเวยท์สายบู๊ก็ยังได้

Arcanum: Of Steamworks and Magick Obscura

เพียงแค่ชื่อเกมก็บอกได้เลยว่าตัวเกมเก็บเนื้อหาเจริญมากมายและก็แบบการเล่นที่ละม้ายกับ Fallout มากมายแม้กระนั้นจะแตกต่างที่เบื้องหลังของเกมที่เป็นโลกที่ใช้เทคโลโลยีจักรกลละอองน้ำเป็นหลักแล้วก็เตือนว่าผู้เล่นจำเป็นจะต้องแน่นภาษาอังกฤษพอใช้เพราะเหตุว่ามีบทพูดที่มากมายและไม่ใช่เพียงแค่กด Next ไปเรื่อยแล้วจะผ่านไปจับตัวได้เกมมีทางเลือกการตอบกลับบทพูดได้มากกว่าหนึ่งหนทางก็เลยทำให้การเล่นเกมนี้ในแต่ละครั้งจะต่างกัน

Neo Scavenger

สำหรับ Neo Scavenger นับได้ว่าเป็นเกม RPG ครึ่งหนึ่งเอาชีวิตรอดที่ทำเป็นสมจริงสมจังทีเดียวด้วยสิ่งแวดล้อมที่อึดอัดชักชวนวังเวงแถมยังเป็นเกมที่จะต้องใช้สัญชาติญาณการเอาชีวิตรอดอย่างยิ่งเพราะเหตุว่าหากผู้เล่นไม่ฆ่าศัตรูแล้วล่ะก็มันก็จะมาจัดแจงผู้เล่นแทน ทั้งตัวเกมนี้ก็มี Skill ความรู้ความเข้าใจของผู้แสดงที่มากไม่น้อยเลยทีเดียวและก็นำมันไปจัดแจงศัตรูเพื่อเอาของขวัญได้ด้วย

อ่านบทความที่น่าสนใจ ถัดไป riot games เกม ไททัน game pc Yeh Hsien rockstar games เกม250เกม game online Lucky Streak io games เกมy8 1คน dmm game Aztec Temple y8 games เกม ผี no game no life Fabulous Eights เกม ps2 the hunger games Fortune Festival joker game .io games เกม five snake game Thug Life roblox games เกม gta v h game Tsai Shen’s Gift hunger games เกมgoogle

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *