เกมsans

เกมsans

เกมsans สรุปเนื้อเรื่องเกม Undertale ตอนที่ 1 กาลครั้งหนึ่ง นานมาแล้ว

เกมsans

เกมsans ข้อสรุปเรื่องราวนี้จะเขียนให้แบบ Chronologically เป็นเรียงตามไทม์ไลน์ของเหตุที่เกิดขึ้น ไม่ใช่จากลำดับการเล่นในเกมหรือสิ่งที่ผู้แสดงรับทราบครับ เนื่องมาจากมั่นใจว่าการเขียนรูปแบบนี้จะครอบคลุมรายละเอียดรวมทั้งเนื้อหาได้มากกว่า slotxo

Undertale เป็นเกมอินดี้สองมิติซึ่งถูกปรับปรุงโดย โทบี้ ฟ็อกส์ วางขายบน Steam เมื่อปี 2015 และก็ได้สร้างการปรากฏครั้งใหญ่ให้กับแวดวงเกม ด้วยเชิงชั้นการเล่าเรื่องที่แปลกใหม่ที่ใส่ผสานเกมเพลย์รวมทั้งเรื่องราวเข้ากันได้อย่างน่าแปลก บทกลอนเพลงที่เพราะแล้วก็เป็นเอกลักษณ์ ทำให้ Undertale ได้รับการชื่นชมสารภาพจากทั้งยังผู้เล่นและก็สำนักรีวิวปริมาณ แล้วก็ในปีนี้ Undertale ก็จะได้รับการพอร์ตลงจัดจำหน่ายบนเครื่อง Playstation 4

สำหรับสรุปนี้จะเป็นตอนที่ 1 ของซีรี่ส์ สรุปเรื่องราวเกม Undetale โดยจะเล่าถึงประวัติศาสตร์ของโลกที่ Undertale จนกระทั่งจุดเริ่มแรกของเกม เป็นการสอนวิชาพื้นฐานต่างๆก่อนที่จะไปสู่เรื่องราวหลักที่จะเกิดขึ้นด้านในเกม ผู้ใดที่พอใจต้องการอ่านเรื่องราวของเหตุหลักในตัวเกม สามารถผ่านไปอ่านถึงที่เหมาะลิ้งก์ตั้งแต่นี้ต่อไปเลยครับผม

เกมsans

เอาละ ถ้าเกิดพร้อมและก็มาเริ่มกันเลย

นานมาแล้ว โลกนี้ถูกดูแลโดยสองเผ่าพันธุ์ มนุษย์ รวมทั้ง มอนสเตอร์ (อสูรกาย)

แต่ทว่า สิ่งที่ทำให้ทั้งคู่เชื้อสายแตกต่างมิได้มีเพียงแต่รูปพรรณสัณฐานเพียงแค่นั้น วิญญาณของคนเราและก็มอนสเตอร์เองก็แตกต่างด้วย

วิญญาณของผู้คนนั้นทั้งยังทรงอำนาจและก็หนักแน่น ในขณะถึงแม้มอนสเตอร์จะมีรูปพรรณสัณฐานที่น่ายำเกรง แม้กระนั้นวิญญาณของพวกเขากลับอ่อนแอกว่ามนุษย์มากมาย พูดได้ว่าจะต้องใช้วิญญาณของมอนสเตอร์นับร้อยๆดวง เพื่อจะเท่ากันความแข็งแกร่งของวิญญาณมนุษย์เพียงแต่ดวงเดียวเลย

แม้กระนั้นแต่กระนั้น ความแข็งแกร่งของวิญญาณมนุษย์ เปลี่ยนไปเป็นบ่อเกิดของความกลัวที่มนุษย์มีต่อมอนสเตอร์

เมื่อร่างกายของมอนสเตอร์ตายลง ภูตผีของมอนสเตอร์จะแตกสลายไปในเกือบจะในทันที แต่ว่าเมื่อร่างกายมนุษย์ตายลง วิญญาณของคนเราคนจะยังคงภาวะไว้ได้ตอนช่วงเวลาหนึ่งก่อนที่จะสลายไป ถ้าเกิดในเวลานั้น มีมอนสเตอร์ตัวใดดูดวิญญาณของคนเราดวงนั้นเข้าไป จะมีผลให้มอนสเตอร์ตัวนั้นพัฒนาการไปเป็นสิ่งมีชีวิตที่ทรงประสิทธิภาพเหนือกว่ามอนสเตอร์และก็มนุษย์ทั้งปวง

หากแม้การเกิดดังที่ได้กล่าวมาแล้วจะไม่เคยเกิดขึ้นจริงๆแต่ว่านับวันมนุษย์ก็ยิ่งกลัวต่อความน่าจะเป็นไปได้นั้นมากเพิ่มขึ้นสุดท้าย มนุษย์ก็เปิดตัวการศึกกับเหล่ามอนสเตอร์ ซึ่งผลของการทำศึกนั้น มนุษย์ก็เป็นข้างชนะไปอย่างสบายด้วยความแข็งแกร่งที่เหนือกว่าอย่างชัดเจน slot

มนุษย์ได้ไล่ส่งมอนสเตอร์ลงไปอยู่ในโลกใต้ดิน (Underground) ลึกลงใต้เทือกเขาที่ชื่อ อีบอท(Ebott) และก็จัดแจงปิดผนึกปากทางเข้าไว้ด้วยคาถาบาเรียร์ (Barrier) จากพลังของจอมเวทย์อีกทั้งเจ็ด ไม่ว่าใครกันแน่ก็สามารถเดินผ่านบาเรียร์นี้ไปสู่โลกใต้ดินได้ แม้กระนั้นถ้าหากผ่านไปแล้ว การจะกลับออกมาสู่โลกด้านนอก ผู้นั้นควรต้องมีพลังวิญญาณที่มากเพียงพอจะผ่านออกมาได้ ซึ่งพลังวิญญาณที่ว่า จะต้องเท่ากันกับการรวมพลังวิญญาณของคนเรารวมทั้งมอนสเตอร์เพียงแค่นั้น หรือถ้าเกิดต้องการจะทำลายบาเรียร์ ก็ต้องใช้พลังคาถาที่เท่ากันกับวิญญาณของผู้คน 7 คนแทน

ซึ่งแน่ๆว่าสำหรับเหล่าสัตว์แปลกที่ถูกขังเอาไว้ภายในบาเรียร์ ทั้งคู่ทางล้วนแต่ไม่มีทางเป็นไปได้ทั้งหมด นอกเสียจากว่า จะมีมนุษย์สักคน ตกลงมายังโลกใต้ดิน

เมื่อถูกไล่ลงมาใหม่ๆเหล่ามอนสเตอร์ได้อาศัยอยู่ที่รอบๆก้มหลุมใต้เทือกเขา Ebott แอสกอร์ (Asgore) รวมทั้ง ทอเรียล (Toriel) พระมหากษัตริย์แล้วก็ราชินีของมอนสเตอร์ได้ตั้งชื่อสถานที่ที่นี้ว่า บ้าน(Home)

เวลาผ่านไป ราษฎรมอนสเตอร์มากขึ้นเรื่อยๆเกินกว่าที่ บ้าน จะรองรับได้ แอสกอร์แล้วก็ทอเรียลก็เลยได้นำเหล่ามอนสเตอร์ออกย้ายที่อยู่ฐาน ทำให้ บ้าน ถูกไม่เอาใจใส่ให้ร้าง รวมทั้งถูกเรียกว่า The Ruin (ซาก) ในเวลาถัดมา

ระหว่างการย้ายถิ่น มอนสเตอร์ปริมาณหนึ่งก็ได้ลงหลักปักฐาน สร้างชุมชนของตนเองตามพื้นที่ต่างๆกำเนิดเป็นหมู่บ้านย่อยๆอย่างเมือง Snowdin ก่อนที่จะแอสกอร์รวมทั้งทอเรียลจะพาพลเมืองจำนวนมาก เดินทางมาจนกระทั่งพื้นที่ที่อยู่หน้าปากทางเข้าดินแดนใต้ดิน ที่ซึ่งบาเรียร์อันขังพวกเขาเอาไว้ตั้งอยู่ ตรงนี้ พวกเขาได้ตั้งหลักแหล่งและก็สร้างเมืองหลวง (Capital) ของอาณาจักรมอนสเตอร์ขึ้นมา รวมถึงพระราชวังข้างหลังใหม่ที่มีหน้าตาราวกับพระราชวังข้างหลังเดิมที่ The Ruin และก็ตั้งชื่อพระราชวังที่นี้ว่า บ้านข้างหลังใหม่ (New Home)

เกมsans

แอสกอร์แล้วก็ทอเรียลมีบุตรอยู่คนหนึ่ง ชื่อ แอสเรียล (Asriel)

การย้ายถิ่นดังที่กล่าวผ่านมาแล้วทำให้พลเมืองมอนสเตอร์อาศัยขจุยขจายกันไปทั้งโลกใต้ดิน และก็แบ่งได้พื้นที่ต่างๆเป็นลำดับดังนี้ โหลดสล็อตxo

1 Snowdin หมู่บ้านหิมะอันเป็นพื้นที่แรกที่อยู่ใกล้กับ The Ruin

2 Waterfall เขตพื้นที่น้ำตก ซึ่งมีดอก Echo Flower ดอกไม้ที่จะจำและก็กล่าวทวนประโยคในที่สุดที่มันได้ยิน ขึ้นกับทั่วๆไป

3 Hotland ดินแดนเขตร้อนที่เต็มไปด้วยลาวา

4 Capital เมืองหลวงของเหล่ามอนสเตอร์ที่ตั้งอยู่หน้าบาเรียร์ปากทางเข้าโลกใต้ดิน

เวลานี้มอนสเตอร์ที่ชื่อ W.D.Gaster นักวิทยาศาสตร์ประจำท่านเวลานี้ได้สร้างโรงงานผลิตพลังอาคมจากพลังงานความร้อนขึ้นในรอบๆพื้นที่ระหว่าง Hotland และก็ Capital ในชื่อ The Core สำหรับส่งพลังงานไปให้ชาว Capital ใช้ ก่อนที่จะในวันหลัง W.D.Gaster จะล่องหนไปอย่างไร้ร่องรอย

อ่านบทความที่น่าสนใจ ถัดไป riot games เกม ไททัน game pc Yeh Hsien rockstar games เกม250เกม game online Lucky Streak io games เกมy8 1คน dmm game Aztec Temple y8 games เกม ผี no game no life Fabulous Eights เกม ps2 the hunger games Fortune Festival joker game .io games เกม five snake game Thug Life roblox games เกม gta v h game Tsai Shen’s Gift hu roblox gamedress up games ocean game 2 player games

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *