เกมส์ สาร ไทย 2

เกมส์ สาร ไทย 2

เกมส์ สาร ไทย 2 รำลึกความหลังของเกมสารไทย ประวัติความเป็นมา

เกมส์ สาร ไทย 2

เกมส์ สาร ไทย 2 สารไทย (Santhai) กำลังจะกลับมาอีกรอบภายหลัง ฮาร์ดเวิร์คเกอร์ เกม สตูดิโอ (Hardworker game studio) ออกมาประกาศผ่านทางเพจเฟสบุ๊กว่า จัดเตรียมเจอกับตำนานบทใหม่ได้เลย เร็วๆนี้แน่ๆครับผม พร้อมแฮชแท็ก #santhaimobile ทำให้เหล่าแฟนคลับต่างตื่นเต้นและก็เผ้าคอยภายหลังที่ตัวเกมนี้ได้หายไปเป็นระยะเวลานาน โดย santhai mobile ได้มีเนื้อหาแรกดังต่อไปนี้ รายละเอียดของเกมจะเดินเรื่องราวต่อจาก slotxo

Santhai 2 ผู้เล่นจะยังได้รับหน้าที่เด็กผู้ชายคนเดิมในชื่อ แตงไทย มีการสร้างที่พักที่อาศัย บ้าน อาคารบ้านเรือน ข้าวของ มีการปลูกพืช ผัก เลี้ยงสัตว์ และก็สามารถนำผลิตผลไปขายได้ มีไอเท็มแต่งตัวมากมายแบบเยอะขึ้นเรื่อยๆ มีการใช้ยานพาหนะ อาทิเช่น รถจักรยาน มีจารีตต่างๆทุกเดือนให้ร่วมบันเทิงใจ ยกตัวอย่างเช่น วันสงกรานต์ ประเพณีลอยกระทง

ฉากแล้วก็ข้าวของใหม่ๆจะมีความเป็นเอกราชยมากขึ้น ตัวเกมถูกปรับปรุงขึ้นด้วย Engine ใหม่ แล้วก็ เป็นเกมโทรศัพท์มือถือซึ่งสามารถเล่นได้บนแพลตฟอร์ม Android แล้วก็ iOS คาดว่าจะเปิดให้เล่นด้านในเดือน เดือนกรกฎาคม 2021 นี้!

โดยตัวเกมจะเป็น วิดีโอเกมชนิดอาร์พีจี แบบ 2 มิติ สารไทย ผลิตแล้วก็ปรับปรุงโดย คุณ ราชาวลี เนียมยอดเยี่ยม แล้วก็ ฮาร์ดเวิร์คเกอร์ สตูดิโอ (Hardworker Studio) สารไทยเป็นเกมที่แสดงถึงเอกลักษณ์แล้วก็รูปแบบของความเป็นอิสระยได้อย่างดีเยี่ยม โดยเกมจะดำเนินไปด้วยนักแสดงหลักที่ผู้เล่นควบคุมจนกระทั่งมีการเติบโต แล้วก็การพัฒนาความชำนาญไปตามช่วงเวลา โดยข้างในเกมมีการตกปลา การสมรส การบรรพชา การทำบุญใส่บาตร แนวทางการทำภารกิจ (เควสต์ / Quest) การล่ามอนสเตอร์ ฯลฯ

สารไทย (Santhai) เกมเกื้อหนุนวัฒนธรรมรวมทั้งจารีตไทยเยี่ยม 2007

เกมส์ สาร ไทย 2

เกมแนวเสี่ยงภัยช่วยเหลือวัฒนธรรมไทย รางวัลชนะโครงงานแข่งขัน หนเค พาร์ค (TK park) สร้างเกม สร้างคน สร้างงาน ในประเด็นอยู่อย่างไทย จากแรงบรรดาลจิตใจจากวิถีชีวิตของราษฎรในบ้านนอกที่สะท้อนแนวคิดรวมทั้งจารีตประเพณีแบบท้องถิ่นของไทย ที่คุณราชาวลีได้รวมรวมส่วนประกอบหลายๆสิ่ง แล้วก็ความใกล้ชิดจากวิถีชีวิตทุกวันในชนบท สร้างเป็นเกมที่ทำให้ผู้เล่นได้เข้าไปร่วมสัมผัสกับแนวทางชีวิตแบบง่ายๆ

บนข้อตกลงของเกมที่นำความเป็นอิสระยมาประสมัยทั้งยังลักษณะของภารกิจต่างๆไอเทมด้านในเกม และก็เรื่องราวบันเทิงใจๆแบบเรียบง่ายตามวิถีชีวิตของมนุษย์ที่สดชื่น ซึ่งเขาต้องการทดลองให้ทุกคนเข้าไปสัมผัสเกมไทยเล็กๆที่แสนอบอุ่นเกมนี้ และก็ยังได้รับเลือกให้จัดโชว์ในนิทรรศการเกมดี ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งส่วนใดของงานไทยแลนด์เกมโชว์ 2009 มหกรรมเด็กเล่นเกมครั้งที่ 3ในศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ตอนมกราคมในปีคริสต์ศักราช 2011

สารไทย 2 (Santhai 2) เกมภาคต่อ ด้วยเรื่องราวการเสี่ยงภัยที่เข้มข้นพิลึกมากยิ่งกว่าเดิม

เกมภาคต่อของสารไทย ด้วยผลตอบรับอย่างยอดเยี่ยมในภาคแรกที่ได้เผยแพร่ออกไป ทั้งสิ่งที่จำเป็นส่วนตัวที่ต้องการทำเกมนี้ให้มีอะไรเพิ่มขึ้นเรื่อยๆกว่าเดิม ซึ่งในภาคแรกนั้นเกมนี้มีพื้นฐานมาจากปัญหาที่ผู้ตัดสินให้สำหรับเพื่อการชิงชัย แม้กระนั้นในภาคนี้คุณราชาวลีได้กล่าวร้ายถูกใจส่วนตัวลงไปหลายๆอย่างทำให้เกมนั้นมีแนวทางที่เลยขอบเขตของความเป็นอิสระยรวมทั้งจารีตประเพณีวัฒนธรรมพื้นเมืองปกติ เปลี่ยนมาเป็นเกมแนวแฟนตาซีเสี่ยงภัยเยอะขึ้น โหลดสล็อตxo

เกมส์ สาร ไทย 2

ด้วยหลายๆสิ่งที่เพิ่มเข้ามาทำให้เกมสารไทยสองไม่เหมือนกับเดิมไปๆมาๆก โดยเขาได้มีการใส่เรื่องราวลงไปให้เกมนั้นบริบูรณ์แล้วก็มองมีที่ไปที่มาของนักแสดงรวมทั้งสถานที่ โดยเรื่องราวนั้นมิได้มีความเกี่ยวข้องอะไรกับความเป็นอิสระยเลยแต่ว่าเป็นโลกสมมุติที่เขาอยากให้เป็นเสมอเหมือนสถานที่ที่ปัญหาที่ความแปลกประหลาดแล้วก็ความน่าหลงไหลที่ไม่ซ้ำใคร ที่คอยให้ผู้เล่นเข้าไปค้นหาพิสูจน์ในโลกที่ป่าสีเขียว

สายอาชีพด้านในเกม – ทหาร อาชีพเบื้องต้น ได้มาตั้งแต่เริ่มเกม พราน สามารถแปลงอาชีพโดยทำเควสต์ทั้งปวงของนายพรานหม่อง และก็ใช้ความดีเลิศแลกเปลี่ยนที่บิดามด เกษตรกร สามารถเปลี่ยนแปลงอาชีพโดยทำเควสต์กับคุณลุงด้าน รวมทั้งใช้คุณความดีแลกเปลี่ยนที่บิดามด , หมอปราบผี สามารถเปลี่ยนแปลงอาชีพโดยทำเควสต์ทั้งผองกับหมอปราบผี และก็ใช้ความดีเลิศแลกเปลี่ยนที่บิดามด ช่าง สามารถแปลงอาชีพโดยทำเควสต์กับช่างตีกระบี่ รวมทั้งใช้ความดีความชอบแลกเปลี่ยนที่บิดามด

ค่าต่างๆข้างในเกม – ความดีเลิศ เครื่องหมายรูปดาวข้างบน เอาไว้เพื่อใช้แลกความชำนาญบางสิ่ง ถ้าหากค่านี้น้อยกว่า 0 นั้นหมายความว่าผู้เล่นมีบาปแล้วจะมีผลให้ผู้แสดงอยู่ในสถานะถูกลงโทษจะมีตัวละครตามล่าผู้เล่น และก็เมื่อผู้เล่นตายจะถูกส่งไปในดินแดนปัญหาที่ผู้เล่นจำเป็นต้องตีหินที่บาปให้แตก ถึงจะออกมาได้ ยิ่งทำบาปทำกรรมมากมาย หินที่บาปจะก้อนใหญ่ แล้วก็ทำลายยากไปด้วย สุขภาพ หลอดสีเขียว

จะบอกถึงภาวะของนักแสดงว่าใกล้ตายแล้วหรือยัง ยิ่งแถบสีเขียวเหลือน้อย ก็ยิ่งมีความเสี่ยงต่อการถึงแก่กรรม เมื่อผู้เล่นตายจะถูกส่งมาที่หน้าบ้าน แม้กระนั้นในเรื่องที่ผู้เล่นมีบาป จะถูกส่งไปในที่ดินดินแดนปัญหา พลัง หลอดสีแดง เมื่อผู้เล่นออกแรงหรือใช้สกิลพิเศษ จะก่อให้พลังลด เมื่อพลังหมด นักแสดงจะตกอยู่ในสภาพการณ์สลบ ขยับเขยื้อนมิได้ แต่ว่าจะนอนนิ่งอยู่เฉยๆแต่ว่าเมื่อผู้เล่นนอนครู่หนึ่ง ผู้เล่นจะฟื้นขึ้นมาเอง ความรัก slot

ความรักนี้ผู้เล่นจะได้ใช้กับ NPC ชื่ออิ๋ววี้ (AewWy) เมื่อผู้เล่นทำเควสต์กับคุณจบ ผู้เล่นจะจับตัวได้ละครอิ๋ววี้เดินตามมาช่วยสู้ ยิ่งค่าความรักมากมาย ผู้แสดงอิ๋ววี้ก็จะยิ่งเก่ง แต่ว่าค่าความรักจะต่ำลงวันแล้ววันเล่าๆผู้เล่นสามารถเพิ่มความรักได้ด้วยการกดเมาส์ที่ตัวอิ๋ววี้เป็นประจำเงิน G. เป็นค่าเงินที่ใช้ซื้อขายแลกเปลี่ยนของในเกมกับผู้แสดงอื่นๆEXPbase หลอดสีขาว มุมข้างล่างขวาของจอ จะคิดเป็น % ความก้าวหน้าของการเติบโตของผู้แสดง

เมื่อครบ 100% ผู้เล่นจะมีค่า Level มากขึ้นอีกหนึ่ง เมื่อเปิดหน้าต่างสถานะ มีค่าให้ท่านเพิ่มคุณลักษณะของผู้แสดงในแต่ละด้าน EXPjob หลอดสีเขียวมุมข้างล่างขวาของจอ เช่นเดียวกับ EXPbase เมื่อถึงเวลาผู้เล่นจะมีค่า Job มากขึ้นอีกหนึ่ง เมื่อเปิดหน้าต่างสกิล ผู้เล่นสามารถเพิ่ม level ของความถนัดที่ปรารถนาได้ FPS มุมด้านล่างซ้ายของจอ ค่าธรรมดาจะอยู่ที่ 35 – 48 จัดว่าธรรมดา ยิ่งเลขมากยิ่งเล่นได้ลื่นไม่กระตุก

อ่านบทความที่น่าสนใจ ถัดไป riot games เกม ไททัน game pc Yeh Hsien rockstar games เกม250เกม game online Lucky Streak io games เกมy8 1คน dmm game Aztec Temple y8 games เกม ผี no game no life Fabulous Eights เกม ps2 the hunger games Fortune Festival joker game .io games เกม five snake game Thug Life roblox games เกม gta v h game Tsai Shen’s Gift hu roblox gamedress up games ocean game 2 player ga

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *