เกมsf

เกมsf

เกมsf รีวิวเกมเก่าแต่ยังฮิตในปี 2020 “SPECIAL FORCE”

เกมsf

เกมsf “SPECIAL FORCE” เกมนี้เป็นเกมที่เก่ามากมาย ๆ สำหรับเด็กสมัยใหม่บางทีก็อาจจะยังไม่เคยทราบด้วยรวมทั้งวันนี้ผมจะมาบอกความเพลิดเพลินของเกมนี้ให้เด็กยุคสมัยใหม่ได้ทราบจะ และก็ต้องการให้เด็กสมัยใหม่ได้ทดลองเล่นเกมสมัยของเด็กสมัยเก่าว่าบันเทิงใจแค่ไหน เกมเป็นเกมแนว FPS เกมที่เน้นย้ำไปทางยิงกันจะแบ่งเป็นสองกลุ่ม กลุ่มไหนคะแนนถึง 100 ก่อนก็จะเป็นข้างชนะถ้าหากพวกเราชนะไปเรื่อยจะให้พวกเราได้รับของขวัญเพื่อสะสมนำไปจับจ่ายซื้อของใหม่ ๆ สล็อต

แล้วยังมีด่านมากมายให้ท่านได้เล่นแบบไม่ซ้ำจากจำเจ มีโหมดที่นานัปการ อาทิเช่น โหมดซอมบี้ โหมดโจรสลัด ฯลฯ แล้วก็เกมนี้เป็นเกมที่อยู่ในค่าย DragonFly หรือที่เด็กสมัยเก่า ๆ จะเรียกว่าเกมค่ายมังกรบินนั้นเองขอรับ ถ้าเกิดเอ๋ยถึงมังกรบินในสมัยของผมก็อาจหนีไม่พ้นเกมนี้เลยขอรับ SPECIAL FORCE หรือที่เรียกกันว่า SF นั้นเองนะครับในที่นี้ผมจะขอเรียกว่า SF เเทนชื่อจริงครับผมเพื่อความสบายสำหรับการอ่านและก็เข้าใจง่ายครับผม หากคนไหนพอใจสามารถโหลดมาเล่นได้เลยนะครับ โหลดที่ตรงนี้ เป็นเกมที่บันเทิงใจมากมาย ๆ รวมทั้งยังได้รับความนิยมอยู่จนถึงทุกวันนี้เกมเปิดมามากยิ่งกว่า 10 ปีแล้วนะครับความเพลิดเพลินก็ยังไม่หายไปถึงจะมีเกมใหม่ ๆ เข้ามาก็ตาม

เกม SF นั้นมีหลายด่านแล้วก็หลายโหมดให้ท่านได้เลือกเล่น ตัวเกมจะเป็นโหมด ทั้งยัง FPP และก็ TPP สุดแท้แต่ว่าคุณจะสร้างห้องให้เล่นในต้นแบบมุมมองไหนเพื่อความสบายของผู้เล่นนั้นเองครับผม เพราะว่าบางเกมบางทีก็อาจจะไม่มีให้เลือกเกม SF ยังเป็นเกมที่จำต้องใช้การฝึกหัดเป็นอย่างมากอีกด้วยนะครับด้วยเหตุว่าเกม SF นั้นจะมีทริค2 อย่างก็คือ K-Jump รวมทั้ง Ghost Jump 2 แบบงี้เป็นทริคของเกม SF ที่ทุกคนจำเป็นที่จะต้องฝึกหัดประจำตัวเอาไว้เลยละครับ ยุคสมัยนั้นคนไหนกันแน่ที่สามารถทำได้คือคุณจะเปลี่ยนเป็นคนเด่นในสายตาเพื่อนฝูงเลยนะครับฮ่า ๆ

เกมsf

ข้อดีของเกม

จุดแข็งของเกม SF ผมว่ามีลักษณะเด่นที่มากมายมากมายครับผม ไม่ว่าจะเป็นการแต่งตัวหรืออาวุธที่มีแสงสว่างเอฟเฟคงาม ๆ สำหรับสายเพิ่มเติม หรือ สายฟรี คุณก็สามารถทำเป็นให้มีแสงสว่างเอฟเฟคได้เช่นเดียวกันนะครับแต่ว่าก็ไม่ว่าจะเป็นเกมไหนสายเพิ่มก็จะต้องได้เอฟเฟค หรือไอเท็มที่ดีมากกว่าสายเพิ่มแม้กระนั้นสำหรับเกมนี้ไม่ใช่นะครับ เกมนี้เป็นคุณจะต้องมีดวงจริง ๆ ถึงจะสามารถนำสายเพิ่มได้ฮ่า ๆ เพราะว่าการจะมีเอฟเฟคที่อาวุธได้นั้นคุณจำเป็นจะต้องกระทำตีบวกอาวุธนั่นเองครับผม คุณสามารถหาซื้อไอเทมตีบวกได้ในร้านรวงของเกมได้ครับผม

แต่ว่าหากคุณสายฟรีก็สามารถเล่นเกมให้ครบตามเงื่อนคนไหนกันแน่ของทางเกมเขาแล้วก็คุณสามารถกดรับไอเท็มได้นั้นเองครับผมสำหรับสายฟรีก็จะได้รับไอเทมที่จำกัดชิ้นครับผม ของฟรีสามารถติดตามถึงที่กะไว้แฟนเพจเกมได้เลยครับผม แฟนเพจคลิ๊ก เข้าไปติดตามได้เลยครับผมว่าทางคณะทำงานจะแจกเวลาใดครับผมเดี๋ยวนี้มีแจกวันแล้ววันเล่าเลยนะครับ สำหรับสายฟรีก็สามารถเล่นเกมให้ขั้นสูง ๆ ก็จะได้คูปองมาเพื่อนำมาสุ่มไอเทมฟรี ๆ อีกด้วยขอรับ

สำหรับความเก๋อีกอย่างก็คือแรงค์ รวมทั้ง ตำแหน่ง ในเกมนั้นเองครับผมบอกเลยว่าสำหรับคนใดที่เล่นเกมนี้โดยมากก็จะหวังอยากได้ขั้นที่สูง ๆ เพราะเหตุว่าถ้าหากพวกเรามีขั้นสูง ๆ จะก่อให้เวลาไปเล่นกับสหาย ๆ ก็จะก่อให้พวกเรานั้นมองหรูไปเลยละครับสำหรับสายเพิ่มก็สามารถเพิ่มเกมได้ไม่ยากเลยครับผมเพราะเหตุว่าเกม SF สามารถใช้บัตรเงินสดทรูมันนี่ เพิ่มได้ขอรับสบายมากมาย ๆ ด้วยครับผม เป็นเกมที่บันเทิงใจครับผมอยากที่จะให้ทุกคนที่อ่านได้ลองเล่นมองกันครับผมรับประกันบันเทิงใจแน่ ๆ นะครับ

เกมsf

ระบบการเล่น

– โหมดฝึกหัด (Training) ยิงเป้าหมายให้ได้ตามปริมาณที่ระบุ ตั้งแต่ 5-30

– แบบลำพัง (Single Mode) จะเป็นการต่อสู้กันระหว่างผู้เล่นด้านในห้อง คนไหนฆ่าได้ตามปริมาณที่ระบุ จะเป็นผู้ชนะในรอบนั้น

– แบบกลุ่ม (Team mode) จะเป็นการแบ่งผุ้เล่นในห้องออกเป็นสองกลุ่ม เป็นแดงรวมทั้งสีน้ำเงิน เพื่อทำหน้าที่ดังที่แผนที่นั้นระบุ โดยจะได้แต้มเมื่อปฏิบัติหน้าที่เสร็จ หรือผู้เล่นปรปักษ์ตายหมด กลุ่มที่ได้แต้มตามที่ได้กำหนดจะเป็นผู้ชนะในรอบนั้น

แบบอย่างภารกิจ

– ภารกิจวางระเบิด

(Rวางระเบิด, Bจะต้องยั้งการวางระเบิด หรือเก็บกู้ให้ตรงเวลา)

– ภารกิจแอบหนี

(Rจำเป็นต้องหลบซ่อนไปยังจุดที่ระบุ, Bจำต้องยั้งการแอบหนี)

– ภารกิจลักขโมยวัตถุวัตถุประสงค์

(Rจำเป็นต้องไปลักขโมยวัตถุจุดมุ่งหมาย และก็หลบซ่อน, Bจำต้องยั้งการลักขโมยวัตถุจุดหมาย)

– แบบหัวหน้า VS หัวหน้า (CTC Mode) ฆ่าหัวหน้าฝ่ายตรงกันข้ามให้ได้รวมทั้งต้องระมัดระวังศัตรูฆ่าหัวหน้าพวกเราด้วย โดยพวกเราจะสามารถมีความคิดเห็นว่าหัวหน้าฝ่ายตรงกันข้ามอยู่ส่วนไหน โดยหัวหน้าจะะมีเลือด 1000 แล้วก็มีลักษณะพิเศษเป็นพวกเราที่ไม่ใช่หัวโตสามารถกำเนิดใหม่ได้ตลอดเกม

– แบบเก็บปริมาณฆ่า (Team Death Mode) เล่นได้เฉพาะด่านDesertcamp,shanghai,Factory พวกเราจำเป็นต้องกำจัดปรปักษ์ให้ได้ 100 แต้ม ถ้าหากพวกเราฆ่าศัตรูได้จะ+2แต้ม แต่ว่า ขว้างระเบิด/มีด/ยิงหัว ได้จะได้เพิ่มจากเดิมมาอีก +1 แต้ม

– แบบหัวโต (BIG HEAD) หัวโตทุกคน เริ่มเกมมีเลือดกลุ่มละ 4000 หัวโตจะมีเลือดหารตามปริมาณคนภายในกลุ่ม ดังเช่นว่า กลุ่ม A มีผู้เล่น 5 คน ก็จะเลือดคนละ 800 เมื่อตายแล้ว จะกำเนิดใหม่เรื่อยแม้กระนั้นจะไม่หัวโต และก็เลือดของพวกเราก็จะไม่คิดหักกับเลือดกลุ่ม แล้วยังมีเรดาร์แลเห็นหัวโต แล้วก็เลือดของกลุ่มตรงกันข้าม

– แบบกลุ่มพลแม่นปืน (Sniper Team mode) จะเป็นการแบ่งผุ้เล่นในห้องออกเป็นสองกลุ่ม เป็นแดงและก็สีน้ำเงิน จัดแจงศัตรูให้ตายหมดทั้งทีม กลุ่มไหนจัดแจงศัตรูได้หมดก่อนก็จะได้เป็นข้างชนะ

อ่านบทความที่น่าสนใจ ถัดไป riot games เกม ไททัน game pc Yeh Hsien rockstar games เกม250เกม game online Lucky Streak io games เกมy8 1คน dmm game Aztec Temple y8 games เกม ผี no game no life Fabulous Eights เกม ps2 the hunger games Fortune Festival joker game .io games เกม five snake game Thug Life roblox games เกม gta v h game Tsai Shen’s Gift hunger games เกมgoogle

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *