game-skidrow

game skidrow

game skidrow ทีม Cracker ชื่อก้องโลก ที่สุดของวายร้ายวงการเกม

game skidrow ถ้าเกิด Bug เป็นศัตรูชั่วนิจนิรันดร์ทดลองกลุ่มปรับปรุงเกมแล้ว เหล่าคนทำ Crack หรือที่เหล่าเกมเมอร์นิยมเรียกว่า Cracker เป็นศัตรูตลอดการของผู้แทนจำหน่ายเกม (Publisher) ที่ต่อสู้กันมาตั้งแต่เกมตลับไปจนกระทั่งเกม Digital และก็บากบั่นหาวิธีสำหรับในการเอาชนะกันเรื่อยๆมา วันนี้พวกเราก็เลยจะเสนอแนะ 10 กลุ่ม Cracker ชื่อก้องโลก ผู้เป็นดังตัวร้ายของแวดวงเกมชั่วกับชั่วกัลป์ slotxo

กลุ่ม Crack ที่มิได้เน้นย้ำในด้านของแนวทางการทำ Crack เป็นหลักแต่ว่าพวกเขาย้ำไปยัง Crack ไปยังเกมที่ย้ำในเรื่องของ DLC มากยิ่งกว่า ซึ่งเกมที่พวกเขาเจาะส่วนมากจะเป็นเกมที่ลง DLC ครบหมดแล้วหรือพึ่งลง

DLC ใหม่ โดยพวกเขาส่งผลงานสำหรับเพื่อการ Crack เกม Watchdog 2, Wolfenstein 2, Mortal kombat X and Skyrim,Assassin creed:Syndicate รวมทั้ง Doom มาก่อน

หนึ่งในกรุ๊ป Cracker ที่โด่งดังเยอะที่สุดในโลกของการโหลดรุนแรง กลุ่มนี้จัดตั้งขึ้นมาตั้งแต่ปี คริสต์ศักราช 1990 เริ่มจากการ Crack เกมแรกเป็นเกม PC นามว่า Amiga ซึ่งคนพวกนี้เป็นผู้ที่สามารถต้านโปรแกรมป้องการ Crack ได้มากมายต้นแบบ กระทั่ง Denuvo เองยังถูกกลุ่มนี้เจาะได้เลย

กรุ๊ป Cracker ที่ได้รับความนิยมของเกมเมอร์วัย 2000’s โดย Reloaded เป็นกรุ๊ปทำ Crack ที่จัดตั้งในปี 2004 เป็นเยี่ยมในกรุ๊ปที่เหล่าค่ายเกมต่างๆเกลียดชังด้วยเหตุว่าคุณลักษณะเด่นของพวกเขาเป็นการผลิต Crack ที่เร็ว จำพวกที่ว่าแม้ไฟล์ของเกมหลุดออกมาก่อนวันวางขายพวกเขาก็สามารถที่จะสร้าง Crack มาได้อย่างเร็ว

Steampunks นับได้ว่าเป็นกรุ๊ปสร้าง Cracker ที่คนใหม่ถ้าเทียบกับกรุ๊ปอื่นๆแต่ว่าความสามารถของพวกเขานั้นไม่ธรรมดาเลย โดยยิ่งไปกว่านั้นความรู้ความเข้าใจสำหรับการสร้าง Keygen หลอกระบบทำให้เกมหยาบคายแปลงเป็นเกมแท้ได้ เล่นโหมด Multiplayer ได้ราวกับการเล่นเกมแท้อีกด้วยพูดได้ว่าเกินคำว่า Crack ไปไกล ทางเข้าxo

FCKDRM แต่เดิมกลุ่มนี้ตั้งโดย GOG.com เพื่อส่งเสริมการใช้แรงงานโปรปนแบบ Free DRM แม้กระนั้นแล้วด้วยชื่อนี่ของกรุ๊ปที่มันได้การหมายอย่างมาก ทำให้ชื่อนี้เปลี่ยนเป็นชื่อของเกมกลุ่ม Cracker ชื่อก็บอกอยู่แล้วว่าเกิดขึ้นมาเพื่ออะไร Crack อย่างไรล่ะ โดยผลงานของพวกเขาเป็นการ Crack เกม Football Manager 2019 รวมทั้ง Hitman 2 ได้ก่อนเกมออกวางขาย

แม้กล่าวถึง Cracker ฝั่งทวีปเอเชียไม่มีกรุ๊ปไหนจะดังไปกว่า 3DM จากเมืองจีน ที่เริ่มออกปฏิบัติงานตั้งแต่ปี 2010 ซึ่งได้สร้างผลพวงต่อแวดวงเกมเป็นอย่างมาก โดยผู้พัฒนาเกมบางบุคคลถึงกับแช่งชักหักกระดูกคณะทำงานนี้ว่าเป็นตัวการสำหรับเพื่อการทำลายอุตสาหกรรมเกมอย่างยิ่งจริงๆ ถึงแม้พวกเขาจะถูกฟ้องโดย Koei Tecmo รวมทั้งแพ้คดีไป แต่ว่าเดี๋ยวนี้พวกเขาก็กลับมาอีกทีและก็ยังคง Crack เกมระดับ AAA โดยตลอด

Razor 1911 เป็นฝูงชนทำ Cracker เชื้อชาติประเทศนอร์เวย์ที่มากับเสียง Intro ที่เป็นเอกลักษณ์ โดยพวกเขาตั้งในปี 1985 ที่มีข้อดีสำหรับเพื่อการ Crack เกมที่มีระบบระเบียบปิดที่จำต้องใช้ระบบอินเทอร์เน็ตสำหรับการเล่น ไม่ว่าจะเป็น Battle.net , RockStar Social Club ร่วมถึง Uplay ล้วนแล้วแต่ไม่สามารถขัดขวางพวกเขาได้ แต่ว่าในขณะนี้กลุ่มนี้มีผลิต Crack ลดน้อยลงเนื่องสมาชิกคนสำคัญเสียชีวิตไป

หนึ่งในกลุ่มที่มีความรู้รอบด้านแล้วก็เป็นที่ไม่ชอบของเหล่ากลุ่มปรับปรุงเกม โดยไม่ว่าจะเป็นเกม AAA ไปจนกระทั่งเกมอินดี้ ล้วนแล้วแต่ไม่สามารถที่จะคุ้มครองตัวเกมได้จากกลุ่มนี้ได้เลย แม้ว่าจะมีการคุ้มครองที่เข้มข้นขนาดไหนไม่แปลกที่คนเล่นเกมสายมืดจะเจอกับชื่อนี้เสมอๆเดี๋ยวนี้กลุ่มนี้ยังคงดำเนินการโดยตลอด

เหมือนกับกรุ๊ป Codex แม้กระนั้นกลุ่มนี้จัดการโดยทางกลุ่มชาวอิตาลีที่มีคุณลักษณะเด่นคือการซึ่งสามารถสร้าง Crack ได้อย่างเร็ว ที่กระทั่งเกมระดับ AAA ก็ไม่บางทีอาจรอดคณะทำงานนี้ไปได้ ทำให้คณะทำงานนี้ได้รับความความนิยมชมชอบจากเหล่าคนเล่นรุนแรงเป็นอย่างมาก สล็อตxo

Fitgirl ชื่อนี้เหล่าเกมเมอร์สาย Crack บางครั้งอาจจะไม่ค่อยคุ้นชื่อ แต่ว่าสำหรับชาว Repack นับว่าเป็นอีกหนึ่งแหล่งยอดนิยมมากมาย โดย Fitgirl จะนำเอาเกมต่างๆมาตัดเล็กน้อยที่ไม่สำคัญออกทำให้ตัวเกมมีขนาดเล็กลง มารวมกันไว้ภายในที่เดียวซึ่งเหมาะกับคนเล่นเกมสายมืดที่เน็ตไม่แรง

สรุป

ท้ายที่สุดแล้วสิ่งที่พวกเราได้เอามาเสนอในวันนี้ ไม่ใช่การเสนอแนะแหล่งการโหลดเกมรุนแรงแม้กระนั้นเป็นการชี้แนะให้รู้จักกับฝูงชนที่เป็นศัตรูกับเหล่าเกมเมอร์ทุกคน หากว่าไม่มีพวกเขาวันนี้พวกเราบางทีก็อาจจะได้เล่นเกมที่มีคุณภาพมากยิ่งขึ้นแล้วก็ดียิ่งกว่าปัจจุบันนี้ก็เป็นไปได้ ด้วยเหตุว่าเหล่ากลุ่มผู้พัฒนาจะไม่ต้องลงทุนสำหรับเพื่อการใช้ DRM ต่างๆแล้วก็นำเงินไปลงกับการพัฒนาเกมได้อย่างครบถ้วน

อ่านบทความที่น่าสนใจ ถัดไป riot games เกม ไททัน game pc Yeh Hsien rockstar games เกม250เกม game online Lucky Streak io games เกมy8 1คน dmm game Aztec Temple y8 games เกม ผี no game no life Fabulous Eights เกม ps2 the hunger games Fortune Festival joker game .io games เกม five snake game Thug Life roblox games เกม gta v h game Tsai Shen’s Gift hu roblox gamedress up games ocean game 2 player ga

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *