เกมส์ ส ไน เปอร์ 2

เกมส์ ส ไน เปอร์ 2

เกมส์ ส ไน เปอร์ 2 รีวิว Sniper Ghost Warrior Contracts 2 : ภารกิจลอบสังหาร

เกมส์ ส ไน เปอร์ 2

เกมส์ ส ไน เปอร์ 2 นับว่าเป็นเกมภาคต่อที่พวกเรามิได้ขอ แต่ว่ากลุ่มผู้พัฒนาจัดให้ และก็จากการประสบความสำเร็จของภาคแรก พวกเราก็เลยไม่ต้องสนเท่ห์ใจว่าเพราะเหตุไร Sniper Ghost Warrior Contracts ถึงมีภาค 2 ตามออกมา และก็ในภาคนี้ มันก็ยกฐานะเกมเพลย์ขึ้นไปอีกขั้น แม้กระนั้นมันจะดียิ่งขึ้นมากแค่ไหน รวมทั้งคุ้มสำหรับการเล่นหรือเปล่า เชิญชวนเจอกับรีวิว Sniper Ghost Warrior Contracts 2 เกมสล็อต

Story

เกมส์ ส ไน เปอร์ 2

พวกเราจะรับบทบาทเป็น Raven ที่ได้รับการจ้างครั้งสำคัญให้เดินทางไปยังประเทศ Kuamar ประเทศที่มีหัวหน้าบ้าอำนาจ แล้วก็ดูแลอย่างทารุณรังแกมาตลอด 20 ปี โดยสองผัวเมียผู้นำประเทศอย่าง Omar Al-Bakr รวมทั้งเมียของเขา Bibi Rashida การปกครองของสองคู่สมรสคู่นี้สร้างความทุกข์ร้อนให้กับประชากรแล้วก็ประเทศเป็นอย่างยิ่ง แม้กระนั้นก็ไม่บางทีอาจแทรกแซงได้ จนกว่าพวกเขามีแผนการจะบุกจู่โจมเมืองใกล้เคียง ซึ่งบางทีอาจมีผลต่อราคาน้ำมันและก็เศรษฐกิจโลก พวกเราก็เลยได้รับการว่าจ้างให้แทรกแซงได้อย่างเต็มรูปแบบ xo

Omar Al-Bakr ถูกฆ่า แม้กระนั้นแทนที่ประเทศจะสงบ เมียอย่าง Bibi Rashida ก็ขึ้นมีอำนาจแทน แถมยังได้กำลังเกื้อหนุน จากหน่วยงานทหารรวมทั้งแฮคเกอร์ที่ส่งเสริมคุณ ด้วยเหตุดังกล่าว พวกเราในฐานะ Raven ก็เลยจะต้องหยุดการจู่โจมรวมทั้งการปกครองอันไม่ดีนี้ เพื่อคืนความสงบสุขให้กับ Kuamar รวมถึงไม่ให้เศรษฐกิจโลกจะต้องวุ่นวาย

เรื่องราวของเกมนั้น บางทีก็อาจจะเป็นเรื่องราวกล้วยๆเกี่ยวกับการโค่นล้มอำนาจการปกครอง แน่ๆว่าเมื่อถึงเวลาเล่นจริง ตัวเกมก็บางทีก็อาจจะเขี่ยสตอปรี่ที่ปูมาทิ้งเอาไว้ริมถนน ด้วยเหตุว่าพวกเราแทบมิได้มีบทสำหรับพูดหรือคัทซีนใดๆก็ตามเลย มีเพียงแต่พวกเราที่ติดต่อกับนายจ้าง และก็โดยมากก็จะเป็นการชี้แจงหรือชี้เป้าเหตุการณ์ต่างๆแค่นั้น รวมทั้งไอเทมพวก Collectible หรือ Secret ก็บางครั้งอาจจะช่วยเติมเต็มข้อมูลบางสิ่งให้พวกเราอินกับเรื่องราวรวมทั้งประวัติความเป็นมาของประเทศมากขึ้น แม้กระนั้นใครกันแน่ที่คาดหวังว่ามันจะเป็นเกมเรื่องราวเข้มข้น ก็ไม่ใช่กับเกมนี้แน่นอนเพราะเหตุว่างานที่ทำอยู่เป็นประจำของเกมนี้เป็นการฆ่าจุดมุ่งหมายสำคัญทิ้งทั้งปวงแต่เพียงเพียงแค่นั้น

Presentation

เกมส์ ส ไน เปอร์ 2

ใน Contracts ภาคแรก น่าตลกเสียหน่อยที่ตัวนำอย่างพวกเราเป็นถึงพลซุ่มยิงมือแม่น แม้กระนั้นภารกิจกลับจำต้องลอบเร้นเข้าไปยังพื้นที่อันตราย และก็หาจุดยิงที่ออกจะใกล้ จนถึงครั้งคราวก็รู้สึกว่าพวกเราเล่นเป็น Agent 47 อยู่ ไม่ใช่พลซุ่มยิงมือพระรอยดำ โดยเหตุนี้ในภาคใหม่นี้ พวกเราก็เลยได้มองเห็นการออกแบบฉากของเกมให้เหมาะสมกับการเป็นมือพลซุ่มยิงมากเพิ่มขึ้น ด้วยการออกแบบโลกของเกมให้เป็นแบบครึ่งหนึ่ง Open World ที่มีขนาดใหญ่จริงๆ ทำให้ครั้งนี้ปืนพลซุ่มยิงของพวกเราจะได้เฉิดฉันอย่างเต็มรูปแบบ

เว้นเสียแต่ภารกิจหลักฆ่าวัตถุประสงค์ให้ได้ตามสัญญาว่าจ้างแล้ว ภารกิจรองต่างๆที่มีให้พวกเราทำก็จัดว่ามากพอใช้ รวมทั้งถึงแม้ว่าสตอปรี่หลักของเกมบางทีก็อาจจะไม่ยาวมากมาย แม้กระนั้นคุณจะเสียเวล่ำเวลาอยู่กับการลอบเร้น หามุมยิง หรือคัดสรรกระบวนการเล่นใหม่ๆเพื่อได้อารมณ์การเป็นมือพลซุ่มยิงลอบฆ่าที่ดีเยี่ยมที่สุด

เนื่องจากว่าเกมเสนอโอกาสให้พวกเรานานาประการทางมหาศาล ยกตัวอย่างเช่นการยิงให้คอนเทนเนอร์ร่วงลงมาทับจุดมุ่งหมาย หรือยิงถังสำหรับใส่น้ำมันให้มันระเบิดเพื่อฆ่าวัตถุประสงค์แบบเนียนๆพวกเราสามารถทำเป็นเกือบจะทุกสิ่ง ขอเพียงแค่ไม่โดนศัตรูพบตัวแล้วรุมสาดกระสุนใส่จนตาย

ฉากของเกมจะเป็นประเทศสมมุติที่ชื่อ Kuamar พวกเราจะได้ออกฝ่าไปในนานัปการภูมิภาค โดยแบ่งเป็น 5 ภูมิภาคใหญ่ๆ(ภูมิภาคแรกเอาไว้เป็นโหมดฝึกฝน) ในแต่ละภูมิภาค นอกเหนือจากการฆ่าเป้าหมายหลักแล้ว เกมจะมีภารกิจเสริมให้พวกเราทำ ซึ่งเป็นภารกิจแบบช่องทาง จะไม่ทำก็ได้ แต่ว่าถ้าเกิดทำแล้วจะได้รางวัลเพิ่มและก็มีภารกิจรองที่ท้าไม่แพ้กัน ได้แก่ลอบเร้นไปปิดเสาสัญญาณ เก็บข้อมูลจากบุคคล โดยฆ่าให้ตายก่อน แล้วเข้าไปค้นศพ ฯลฯ สมัครslotxo

โดยเหตุนี้ผู้ใดที่รู้สึกว่ามันเป็นเกมสั้น เล่นแปปเดียวก็จบ คุณอาจจะคิดผิด สำหรับเพื่อการเล่นแต่ละรอบจะใช้เวลาอย่างยิ่งเพื่อคิดแผน ทำความเข้าใจวัตถุประสงค์ ระบุจุดลอบฆ่า หรือคิดแผนเนียนๆรวมทั้งยังมีภารกิจเสริมให้พวกเราทำ ทำให้มันก็ไม่ใช่เกมง่ายที่จะเข้ามาเดินเที่ยวชิลๆได้ เป็นเกมเป็นจริงเป็นจังสำหรับสายลอบเร้นอย่างยิ่งจริงๆ เกมเมอร์ใจร้อน รังเกียจอยู่กับอะไรนานๆชี้แนะว่าให้ผ่านเกมนี้ไปเสียจะดียิ่งกว่า แม้กระนั้นหากถูกใจการเล่นแบบลอบเร้น คิดแผน ถูกใจบรรยากาศการซุ่มยิงด้วยพลแม่นปืนแบบชั่วร้ายๆเกมนี้ตอบปัญหาได้ดิบได้ดีแน่ๆ

ในเรื่องของกราฟิกนั้น เกมนี้ใช้ Cry Engine ในการพัฒนา โดยเหตุนี้หมดห่วงเรื่องกราฟิก เนื่องจากว่าภาพที่ได้มานั้น สวยสมกับเป็นเอนจิ้นตัวเดียวกันกับ Crysis แน่ๆ ด้วยตำแหน่งที่ตั้งที่มากมาย พวกเราจะได้มองเห็นการออกแบบฉากที่ค่อนข้างจะงาม เป็นต้นว่าฉากแรกก็จะเป็นเสมือนโซนเทือกเขา มีความแห้ง โซนป่าดงก็มองสมจริงสมจัง และก็มีบางจุดที่ทำมาเอื้อประโยชน์ให้กับพลแม่นปืนอย่างพวกเราจริงๆ

สิ่งที่ถูกใจอีกอย่างเป็นบทพูดของเหล่าทหารหรือลูกกระจ๊อกในเกมที่มีการสนทนากันเสมอ เวลาพวกเราเข้าไปใกล้หรือใช้กล้องที่เอาไว้ส่องทางไกลส่องไป พวกเราบางทีอาจจะได้มองเห็นบทสำหรับพูดของเหล่าทหารเวรยามทั้งหลายแหล่ที่บางครั้งก็ฆ่าไม่ลง ได้แก่พร่ำบ่นชีวิตตนเองว่าเรียนมาก็ดี แม้กระนั้นจำต้องมาเป็นทหารรับจ้าง หรือต้องการรับประทานข้าว ต้องการเลิกเวรเร็วๆฯลฯ ทำเอาบางคราวก็ฆ่าไม่ลงเช่นกัน ใช้แนวทางลอบเร้นไปคงจะดียิ่งกว่า จัดว่านี้ทำออกมาได้น่าประทับใจเกินกว่าที่คาดหวังไว้

อ่านบทความที่น่าสนใจ ถัดไป riot games เกม ไททัน game pc Yeh Hsien rockstar games เกม250เกม game online Lucky Streak io games เกมy8 1คน dmm game Aztec Temple y8 games เกม ผี no game no life Fabulous Eights เกม ps2 the hunger games Fortune Festival joker game .io games เกม five snake game Thug Life roblox games เกม gta v h game Tsai Shen’s Gift hu roblox gamedress up games ocean game 2 player g

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *