เกมsteam

เกมsteam

เกมsteam แนะนำ เกมบน steam ที่มีคนเล่นมากที่สุด เดือนมีนาคม 2021

เกมsteam เกมออนไลน์ ไตรมาสที่ 1 ปี 2021 มาดูกันว่า เกมบน steam ที่มีคนเล่นมากที่สุด ในมี.ค. จะเป็นเกมใดบ้างใน 10 ขั้นแรก พร้อมจำนวนปริมาณการเข้าเล่นต่อวัน เป็นฐานข้อมูลซึ่งสามารถเอาไปใช้งานได้จริง อีกทั้งสำหรับในการตกลงใจซื้อเกมหรือหา เกมออนไลน์แจกฟรี จากเครื่องคอนโซลทุกแพลตฟอร์ม ในเวลาปีนี้ที่ดำเนินไปสู่เดือน 3 ของปี สถิติจำนวนจะเป็นตัวชี้วัดเกมที่นิยมเล่นอย่างล้นหลาม พวกเราไปไล่ดูและรับดูพร้อมเลย คนเล่นจะทุ่มเทใจไปเล่นให้กับเกมใดกันบ้าง ? ทางเข้าxo

เกมบน steam ที่มีคนเล่นมากที่สุด

สถิติ Steam เกมที่ถูกเอามาเล่นสูงที่สุด อัพเดทปัจจุบันสิ้นเดือนมี.ค.2021 โดยหนทางสตรีมเป็นที่นิยมมากเพิ่มขึ้นทุกปี เพราะเหตุว่าสบายและก็ไม่ยุ่งยากต่อการใช้งาน สามารถเล่นได้ไม่ได้ต่างอะไรจากการซ้อแผ่นแท้ โดยวันนี้จะขอนำข้อมูลที่ได้มาจากทางเว็บไซต์มาให้กับทุกคนได้ดู ไม่ต้องไปตามหาว่า เกมได้รับความนิยม ตอนนี้เป็นเกมอะไร เพราะเหตุว่าพวกเราได้นำเกมที่ถูกถือมาเล่นเยอะที่สุด นับถึงสิ้นเดือนมี.ค.นี้ (29-03-64) มีดังนี้

เกมsteam

Rust

ผู้เล่นตอนนี้ 53,712 สูงสุดของวัน 110,809

เกมเอาชีวิตรอด survival ที่มีความอินดี้น่าดึงดูด ที่มีความท้ากับการออกสู่โลกกว้าง และก็ต้องหาต้นสายปลายเหตุ 4 อย่างการจับสัตว์หาอาหารเอง ใช้ขนสัตว์ขนมาทำเครื่องนุ่มคลุม โดยเนื้อหาในฉากสามารถเอามาทำประโยชน์ได้หมด ดังเช่นว่า ก้านไม้ สายธาร หิน เหล็ก ที่จับมาเป็นอาวุธหรือทำที่พักได้ โดยผู้เล่นสามารถพบกับคนภายในเซิร์ฟเดียวกันได้ ส่วนจะมาดีหรือร้ายก็อยู่ที่เจตนาของคนเล่น ที่ควรจะมีสติและก็อ่านคนให้ขาด เพราะว่าตายง่ายสุดๆสำหรับเกมนี้ โดยคนเล่นบังคับผู้แสดง ได้อย่างอิสระในต้นแบบ Open World สุดตื่นเต้น สเปคเกมภาพงามเริ่มด้วย GTX 670 2GB / AMD R9 280 better

เกมsteam

Tom Clancy’s Rainbow Six Siege

ผู้เล่นเดี๋ยวนี้ 59,633 สูงสุดของวัน 136,937

เกม Action FPS ที่สมัย ที่ผสม Tactical เข้ามาอย่างพอดี เปิดตัวในวันที่ 1 ธ.ค. 2021 ได้รับความพึงพอใจด้วยเหตุว่าจำเป็นต้องเล่นโดยการวางเป้าหมายด้วย ไม่ใช่แค่เกมยิงเปรี้ยงปร้างกันแบบทั่วๆไป โดยมีตัวเลือกทหารทหารมีชื่อเสียงทั่วทั้งโลกอย่างหน่วย SAS , SWAT แล้วก็ SPETSNAZ ฯลฯ สามารถแบ่งการเล่นออกเป็น 2 กลุ่ม ฝั่งละ 5 คนภายในการวางเป้าหมายวิธีการระหว่างกลุ่มรุกรวมทั้งกลุ่มรับ โดยมีความช่วยเหลือเกื้อกูลณ์จำนวนมากในเกมซึ่งสามารถจับมาเป็นลูกเล่น การใช้ความนึกคิดประสานลงสู่ภารกิจสำคัญในแต่ละรอบ กระตุ้นให้เกิดความสมจริงสมจังและก็จำต้องเล่นให้ละเอียด แล้วก็สำคัญที่สุดเป็นกลุ่มเวิร์คของกลุ่ม ที่แต่ละคนจำต้องปฏิบัติภารกิจที่ถนัดในกลุ่ม แน่ๆว่าถ้าหากผู้ที่ต้องการเล่นเกมแอคชั่นยิงปืน ชั่วโมงนี้ก็ควรจะมีเกมนี้ในลิสต์อยู่ slotxo

เกมsteam

Grand Theft Auto V

ผู้เล่นตอนนี้ 68,714 สูงสุดของวัน 172,836

เกมแนวอาชญากรรม ความร้ายแรงที่มีอีกทั้งการต่อยตีไปถึงสังหาร สะดุดตาในเรื่องรายละเอียดที่ดึงความดิบของสังคมออกมาได้อย่างยอดเยี่ยม แม้ว่าจะเปิดขายทีแรกตั้งแต่ปี 2013 แต่ว่าด้วยความสนุกสนาน ทำให้ยังคงติดอันดับเรื่อยๆมาอย่างต่อนเอง เนื่องจากว่าถ้าท่านใดเคยเล่นก็โดนตกกันทุกราย จนกระทั่งเปลี่ยนมาเป็นแฟนๆที่แน่นแฟ้น เกมเล่นบังคับได้อย่างอิสระตามโหมดโด่งดังอย่าง GTA : Online สังคมห้อมล้อมเต็มไปด้วยความไม่สงบ, สตรี, สารเสพติด เห็นแก่ได้รับการแคสจากคนที่ใครๆก็รู้จัก ด้วยเหตุว่ามีความสนุกสนานร่าเริงที่ไม่อาจจะคาดการณ์ได้ ทำให้คนเล่นรวมทั้งผู้ชมมีความบันเทิงไปในขณะเดียวกัน ตัวเกมมีการลดตามเทศกาลต่างๆก็เลยไม่ช้าครั้งจะมีสาวกรอคอยสอยในจังหวะที่สมควรอยู่เป็นประจำ

เกมsteam

source sdk base 2013 multiplayer

ผู้เล่นปัจจุบันนี้ 90,213 สูงสุดของวัน 171,705

ฉาก HL2 จากเกม Half-Life 2! เพื่อเพื่มมิติใหม่ให้กับการเล่นเกมโหมด Deathmatch และก็ Combine vs. Resistance แบบกลุ่ม สนุกสนานสุดสนุก ราคาปัจจุบันนี้อยู่ที่ราว 165 บาท โดยชาวแฟนเกมฮาล์ฟไลท์ก็พากันโหลดไปเล่นอย่างมาก โดยการเล่น Mod เป็น Map ใหม่มีคนเข้าใช้สูงสุดต่อวันกว่า 170,000 คน ถือว่าไม่ธรรมดาเลยในเกมเครือญาติสายยิง FPS โดยยิ่งไปกว่านั้นในยุโรปเกม Half-Life ยังคงป็อบปูล่าอยู่ ถึงแม้ปัจจุบันจะแก่ในแวดวงมาแล้วกว่า 17 ปี เป็นอีกตำนานเกมที่ยังมีลำหายใจ สล็อตxo

เกมsteam

Team Fortress 2

ผู้เล่นตอนนี้ 93,358 สูงสุดของวัน 112,087

เกม First-Person Shooter (FPS) ยิงมุมมองบุคคลที่ 1 เกมเก่าระดับ 10 ปีขึ้นที่ยังได้รับความนิยมอยู่ถึงปัจจุบันนี้ จากจำนวนผู้เล่นสูง 93,358 คน สำหรับเกมแบ่งข้างยิงกันฝั่งสีแดงรวมทั้งสีน้ำเงิน เป็นเกมที่เล่นง่ายเลือกนักแสดงที่ถูกใจ และก็ใช้อาวุธที่ชัดเจนมความรู้ความเข้าใจ มีโหมดการเล่นแข่งขันชิงธง แข่งขันชิงยึดพื้นที่ให้นานที่สุด รวมทั้งการไล่ยิงฆ่ากัน เป็นการเล่นที่เข้าใจง่ายทำให้ยังเป็นเกมที่คนนิยมเข้าเล่น ภาพแนวการ์ตูนเหมาะสมกับการเล่นเครียดน้อยลง ไม่เชื่อก็จำต้องมั่นใจว่าเกม FPS Shooting ชนะใจคนเล่นมา 13 ปี ถ้าเกิดมองดูย้อนกลับไปก็นับจากตอนเครื่อง Playstation 3 กันอย่างยิ่งจริงๆ ถึงแม้ว่าเกมจะไม่มีอัพเดท แต่ว่าก็มี Patch ให้อัพเพื่อแก้บั๊กอยู่ตลอด

อ่านบทความที่น่าสนใจ ถัดไป riot games เกม ไททัน game pc Yeh Hsien rockstar games เกม250เกม game online Lucky Streak io games เกมy8 1คน dmm game Aztec Temple y8 games เกม ผี no game no life Fabulous Eights เกม ps2 the hunger games Fortune Festival joker game .io games เกม five snake game Thug Life roblox games เกม gta v h game Tsai Shen’s Gift hu roblox gamedress up games ocean game 2 player games

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *