เกม ไททัน

เกม ไททัน

เกม ไททัน  Attack on Titan Tribute Game รีวิวเกม สนุกๆ

เกม ไททัน

เกม ไททัน Attack on Titan Tribute Game เป็นเกมฟรีที่ สร้างขึ้นโดยแฟนๆของอะนิเมะที่มีชื่อเดียวกัน เวลานี้มีเพียงตัวอย่างเกม มีสไตล์ chibi งามที่กระตุ้นการแสดง และไม่คดโกง กับการต่อสู้ แบบใช้สายสูง ที่แฟนๆชื่นชอบ

การแสดงตัวอย่างของ Attack On Titan Tribute Game ให้ความรู้สึกนึกคิดที่ดี เกี่ยวกับสิ่งที่นักแก้ไขซอฟต์แวร์คอมพิวเตอร์ อยากได้ แม้กระนั้นก็ ยังเห็นได้ชัดว่า เป็นตอนเริ่ม ของการพัฒนา ในตอนนี้มีแค่เพียงดารา Chibi ที่มีขนาดใหญ่เท่านั้นเอง

ที่มีรายละเอียดใดๆโดยสภาพแวดล้อม รวมถึง ไททาเนี่ยน ดูเป็นแบบเริ่มต้น ในทรง และการออกแบบ ของพวกเขา นอกจากที่กล่าวมานี้ ในขณะที่สไตล์น่ารักน่าชัง เป็นสิ่งที่ดี เมื่อใช้ตัวอักษร ที่ไม่เป็นที่มีคุณภาพ ในการ titans ที่มีลักษณะเหมือนกับทารกแรกคลอด Beige Jelly ใหญ่

คุณสามารถเล่นเป็นตัวละคร ที่คุณถูกใจ (Eren, Levi, Mikasa รวมทั้ง บริษัท ) จากการแสดง เมื่อเลือกแล้ว คุณจะถูกส่งไปสู่การ ทำสงครามกับเหล่านักสู้ ที่กำลังสูงลิบลิ่ว เพื่อทำภารกิจ กำจัดพวกเขาทั้งผอง slot

กล่าวง่ายกว่าทำแน่นอนยักษ์เหล่านี้ แคบถึงแม้ว่าอาคารรอบๆตัวพวกเขาและก็ พวกเขาเป็นที่ชมเชยเฉพาะที่ nape ของคอของพวกเขา ซึ่งมีความหมายว่า คุณต้องควบคุมการซ้อมรบแบบกรุ๊ป ที่มีชื่อเพื่อติดตามจุดกลุ่มนี้ และ ลดข้อเสียนี้ หากคุณมีหวัง ในการนำพวกเขาลง

เกม ไททัน

Attack on Titan

วิธีการทำอย่างงี้จะเน้นเรื่อง Attack on Titan Tribute Game ที่ยิ่งใหญ่ที่สุด ในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการควบคุม สำหรับในการแสดงตัวละคร ของคุณมีตะขอสองตัว การยิงสิ่งของที่เป็นของแข็งกลุ่มนี้ ในโลก (และก็ไทเทเนียม) ช่วยปรับคุณ สามารถจับคู่วีรบุรุษของคุณ ผ่านอากาศได้ สามารถควบคุมแต่ละเชือก แต่ละชิ้นหรือทั้งสอง

อย่างพร้อม เพื่อเพิ่มความเร็วได้จริง แบบไดนามิกนี้ สามารถทำให้ คุณเป็นฉวัดเฉวียนได้จริง แต่ว่าทำให้ การควบคุมไม่น่าเชื่ออย่างเกินจริง ขณะที่คุณพยายามที่จะต่อสู้กับการเคลื่อนไหวกล้องถ่ายสำหรับรูปกระโดดหลบจับตาขอรวมทั้งใช้อินพุตการเล่นงานโดยใช้แป้นพิมพ์รวมถึงเมาส์ slot

เหตุเพราะ Attack On Titan Tribute Game ไม่มีการสนับสนุน gamepad มันยากที่จะบอกว่ามันจะง่ายดายเสียยิ่งกว่ากับ pad ไหม ถึงแม้ด้วยหลายสิ่งหลายอย่างที่จะจำเป็นต้องใช้พร้อมเพียงกันดูราวกับว่าไม่น่าเป็นไปได้

เพิ่มลงใน กล้องถ่ายภาพ temperamental นี้รวมทั้ง titans ที่ถูกใจหมุนดังที่คุณกำลังจะตีพวกเขา (ทำให้คุณบินได้เมื่อปากใหญ่ของพวกเขา) แล้วก็คุณจะพบว่าตัวเองยอมในการแสดงนี้และจากนั้นก็รอจวบจนถึงจะสร้างที่ เป็นบิตขึ้นเป็นอย่างมากขึ้น

The Attack On Titan Tribute การทำเป็นตัวอย่างเกมช่วยให้คุณสามารถตรวจสอบและลองใช้พื้นที่และตัวอักษรที่แตกต่างกันได้ ถูกเตือน; มันยังมองดูเป็นหลักฐานมากมายก่ายกอง รวมถึงช่วยทำให้ปรับคุณเกี่ยวกับการควบคุมเท่าที่คุณจะมากกว่า overexcited สองปีภายหลังที่สามถุง Haribo ที่บอกว่ามันเป็นหลักฐานสนุกสนานของแนวคิด

เกม ไททัน

พล็อต

Eren Yeager (Jaeger ในอนิเมะเปลี่ยนแปลง) อาศัยอยู่กับ Mikasa Ackerman แล้วก็เพื่อนที่เยี่ยมที่สุด Armin Arlert ในเมือง Shiganshina ซึ่งอยู่ชิดกับ Wall Maria ข้างนอกสุดของกำแพง วงกลมสามด้านที่ ป้องกันมนุษยชาติจาก Titans ที่มนุษย์กินมนุษย์กล่าวว่าได้ฆ่ามนุษย์คนอื่นทั้งสิ้นหนึ่งร้อยปี ก่อน.

เมื่อ Shiganshina แล้วก็ Wall Maria ถูกทำลายโดย Colossal (Colossus ในมังงะ) แล้วก็ Armored Titans การบุกรุก Titans ทำให้มนุษยชาติควรต้องถอบกลับไปด้านหลัง Wall Rose หลังจากไททันเวลาแม่ ของเขา และจากนั้นก็พ่อของเขาล่องหนไป เอเรนผู้อาฆาตแค้นได้กฏเกณฑ์ ทหารและมิคาสะ แล้วหลังจากนั้นก็อาร์มิน สล็อต

ห้าปีต่อมา ผู้สำเร็จการศึกษา นักเรียนนายร้อยทั้งสามคน ได้รับตำแหน่งในเขต Trost ซึ่งอยู่ใกล้กับ Wall Rose เมื่อ Colossal Titan ทำลายประตูเมือง ในระหว่างการรุกราน ของไททันคราวถัดมา เอเรนถูกกิน แต่ยังมีชีวิตอยู่ตอนหลังสร้าง

รวมทั้งควบคุมร่างของไททัน เท่าที่ผ่านมาเอเรน ไม่รู้เรื่องถึงความรู้ความเข้าใจ ของเขาเลย สงสัยว่าห้องใต้ดินของพ่อ เขามีคำตอบ แม้ว่า Eren จะผนึกการละเมิดของ Trost โดยใช้พลัง Titan ของเขา แต่คนไม่ใช่น้อยก็มีความคิดว่าเขา เป็นภัยคุกคาม ที่อาจเกิดขึ้น แล้วหลังจากนั้นก็ศาลทหารมอบหมาย ให้เขาเป็นหน่วยตรวจ ภายใต้การเฝ้าระวังของกัปตัน Levi โดยมีเพื่อนเกลอของ Eren คนจำนวนไม่น้อยติดตาม

ในระหว่างการเดินทาง ไปยัง Shiganshina ไททันหญิงหมั่นเพียร จับตัวเอเรนไม่เป็นผลสำเร็จ แม้การเดินทาง จะล้มเหลว แม้กระนั้นอาร์มินก็อนุมานตัวตน ของไททันหญิงในฐานะเพื่อนพ้องผู้เรียน นายร้อยจากชั้นเรียน ที่ชื่อแอนนี่ลีออนฮาร์ท ซึ่งมีความเข้าใจคล้ายกับเอเรน

แอนนี่หุ้มห่อตัวเอง ด้วยคริสตัลภายหลังที่คุณถูกจับใน Stohess หลักประกันความชำรุดทรุดโทรม ที่เผยให้เห็นกำแพงนั้น ก่อตัวขึ้นจากไททันส์ขนาดใหญ่ ด้านในพวกมัน หลังจากการปรากฏตัวอย่างลึกลับของ Beast Titan ที่อยู่เบื้องหลัง Wall Rose เอเรนถูกลักพาตัวโดย เพื่อนพ้องนักศึกษานายร้อย Reiner Braun แล้วก็ Bertolt Hoover ซึ่งถูกเปิดเผยว่า เป็นอิสระทันส์ที่ล่วงล้ำวอลล์มาเรีย

พวกเขา และแอนนี่ถูกส่งโดย ข้างที่ไม่เคยรู้เพื่อจับ “พิกัด” ความรู้ความเข้าใจในการควบคุมไททัน ที่พวกเขาสงสัยว่า เอเรนครอบครอง เอเรนแสดงพลังนี้ ระหว่างการเผชิญหน้ากับ ไททันที่ฆ่าแม่ของเขา ทำให้เขา แล้วก็หน่วยตรวจตราที่ไล่

ตามสามารถหลบได้ The Corps ตั้งแนวคิดว่า ไททันส์เดิมเป็นมนุษย์ แล้วก็อาจรู้ตัวร่างมนุษย์ของพวกเขาได้ โดยการใช้พลังไททันแต่ละคนเพื่อรับความรู้ความเข้าใจพวกนั้นมาใช้เอง

อ่านบทความที่น่าสนใจ ถัดไป riot games

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *