เกม vr

เกม vr

เกม vr รายชื่อ เกม VR ที่น่าเล่นมากที่สุดในปี 2020 จะมีเกมไหนมาแนะนำกันบ้าง

เกม vr อีกไม่กี่วันก็จะเข้าสู่ปี 2020 กันแล้วครับผม ช่วงปลายปีแบบงี้ รายละเอียดบทความก็น่าจะไม่พ้นเรื่องหนจะมาถึงในปีถัดไป โดยวันนี้พวกเราจะมาดูรายนามเกมVR ที่น่าดึงดูดกันว่าในปี 2020 นั้นจะมีเกม อะไรกันบ้างที่เหล่านักปรับปรุงเกมทั้งหลายแหล่ คอยดูดเงินจากกระเป๋าของคุณกันบ้าง ซึ่งแต่ละเกมที่คัดเลือกมาให้มองนั้นบอกเลยว่าน่าเล่นไปเสียหมด

เกม vr

Half-Life: Alyx

– Platform : Valve Index, HTC Vive, Oculus Rift, WMR

– Developer : Valve

– วันวางขาย : มี.ค. 2020

เกมภาคแยกจากซีรี่ส์ Half-Life ที่แฟนคลับทั้งโลกคอยสูงที่สุด ซึ่งในเกมนี้จะเป็นการเล่าในตอนระหว่างภาคที่ 1 – 2 โดยที่ผู้แสดงหลักจะเป็นหญิงสาวที่มีชื่อว่า Alyx ถือได้ว่าเกม Spin-Off ที่คงจะมาเติมเต็มรายละเอียดรวมทั้งช่องว่างในจักรวาลนี้ได้อย่างดีเยี่ยม นอกเหนือจากนั้นแล้วการเปิดตัวเกมนี้ออกมา ยังส่งผลให้แวดวง Virtual Reality กลับมาครึกครื้นกันเยอะๆ โดยยิ่งไปกว่านั้นเกมเมอร์ทั้งหลายแหล่ที่ต้องการจะเล่นเกมนี้ ถึงกับจำเป็นต้องสั่งซื้อแว่น VR มารอกันล่วงหน้า slotxo

เกม vr

Iron Man VR

– Platform : PSVR

– Developer : Camouflaj

– วันวางขาย : 28 เดือนกุมภาพันธ์ 2020

เกม VR ที่จับเอา Superheroes เบอร์ต้นๆอย่าง Iron Man จากค่าย Marvel มาสร้างเป็นเกม VR ซึ่งข้างในเกมนี้ทางผู้พัฒนาได้จับเอาการราวของ Tony Stark มาประจันหน้ากับคนร้ายหลักที่มีฝีมือทางด้าน Cyber อย่าง Ghost นอกนั้นแล้วยังมีการแทรกสอด Easter Egg จาก Comic รวมทั้งภาพยนตร์ในจักรวาล MCU เข้าไปให้แฟนคลับได้หลายนึกถึงวีรบุรุษเกราะเหล็กคนนี้อีกด้วย

เกม vr

After The Fall

– Platform : ทุกแพลตฟอร์ม

– Developer : Vertigo Games

– วันวางขาย : ด้านในปี 2020

เกม Survival Horror มุมมองบุคคลที่ 1 โดยสมมุติสถานะการณ์อยู่ในตอนปี 1980 พร้อมบรรยากาศอันเหน็บหนาวและก็โลกที่ล่มสลายด้วยกองทัพซอมบี้และก็อาวุธเชื้อโรค ผู้เล่นจะได้เป็นมนุษย์ที่รอดตายรวมทั้งตื่นมา ทางเดียวที่จะเอาชีวิตรอดจากบรรดาสิ่งมีชีวิตที่กลายพันธุ์ไปแล้วทีนี้คือสร้างอาวุธรวมทั้งใช้จัดแจงกับพวกมัน รวมถึงการหนีไปยังนอกเขตเมือง ซึ่งขณะนี้ตัวเกมยังไม่เปิดเผยเนื้อหาอะไรเท่าไรนัก แต่ว่ามั่นใจว่าเกมนี้น่าจะเป็นอีก 1 เกมที่ชาว VR เล็งไว้อยู่แล้ว PGSLOT

Phantom: Covert Ops

– Platform : Rift, Quest

– Developer : nDreams

– วันวางขาย : ด้านในปี 2020

เกมแนว Shooting ผสมผลาญการลอบเร้น ซึ่งเกมนี้จะให้ผู้เล่นได้เป็นข้าราชการพิเศษ ที่ได้รับภารกิจสำหรับในการเข้าไปทลายรังของศัตรูเพียงผู้เดียว ซึ่งจะต้องใช้ท่อที่มีไว้ระบายน้ำเป็นทางหลัก เพื่อเข้าไปยังแกนกลางของถื่นศัตรู ข้างในเกมนี้จะไม่เน้นย้ำการประจันหน้าตรงๆแม้กระนั้นจะย้ำการลอบเร้น ราวกับ Metal Gear Solid สำหรับคนใดที่เป็นคอเกมสไตล์นี้ก็จำเป็นต้องยั้งใจรอคอยกันซักนิดครับผม ปีต่อไปการันตีว่าเกมเสร็จสิ้นเมื่อไรประเดี๋ยวจัดแจงมาเล่นกันได้เลย

Lone Echo II

– Platform : Rift

– Developer : Ready at Dawn

– วันวางขาย : ไตรมาสแรก 2020

เกมภาคต่อการเสี่ยงอันตรายในอวกาศ สำหรับชาว Rift โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ซึ่งรายละเอียดในเกมนั้นจะเล่าถึง 2 นักแสดงหลักอย่าง Jack แล้วก็ Liv ที่เดินทางมายังวงแหวนของดาวเสาร์ โดยก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาพวกเราควรได้เล่นเกมนี้กันตั้งแต่ตอนกลางปี 2019 แม้กระนั้นรายละเอียดกำเนิดปัญหาในระหว่างการพัฒนา ก็เลยทำให้ตัวเกมจำเป็นต้องเลื่อนออกไปอีก แม้กระนั้นรอบนี้ทางผู้พัฒนาค้ำประกันว่าจะได้เล่นกันในตอนต้นปี 2020 อย่างไม่ต้องสงสัย ใครกันแน่ที่เล่นภาคแรกจบไปรวมทั้งข่มใจคอยกันหน่อยครับผม

Medal of Honor: Above and Beyond

– Platform : Rift

– Developer : Respawn Entertainment

– วันวางขาย : ข้างในปี 2020

อีก 1 เกมฟอร์มยักษ์ที่เปิดตัวในงาน Oculus Connect 6 เมื่อตอนกันยายนก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา ด้วยการปลุกเกมการทำศึกดังในอดีตกาลให้กลับมาอีกทีในต้นแบบ VR ซึ่งทาง Respawn Entertainment ก็รับหน้าที่ในการพัฒนาเกมนี้ ภายหลังที่ได้ปรับปรุงเกมจากเฟรนไชส์ Star Wars Jedi จบไปแล้ว สำหรับคนใดที่เป็นคอเกมแนวสงครามโลกหรือเคยสัมผัสเกมนี้เมื่อครั้งอดีตกาลมาและก็จัดแจงรอคอยเล่นกันได้เลยในปีถัดไป สล็อต

Low-Fi

– Platform : Valve Index, HTC Vive, Oculus Rift, WMR

– Developer : IRIS VR

– วันวางขาย : สิ้นปี 2020

เกม ที่ออกมาตอนที่กระแสของ Cyberpunk 2077 กำลังเดินทางมาพอดิบพอดี โดยรายละเอียดในเกมนี้จะเล่าถึงสายตรวจที่จะต้องทำหน้าที่มองในรอบๆ Cityblock 303 ซึ่งพวกเราจะได้พบเห็นกับเรื่องราวที่เป็นปัญหารวมทั้งรอคอยการเฉลยคำตอบอยู่ในภายเกมนี้ สำหรับบรรยากาศของเกมนี้ก็มีความเหมือนกับ Blade Runner อยู่ไม่น้อย ผู้ใดเป็นแฟนทั้งยังเกมและก็หนังที่กล่าวมาก็จัดเตรียมเงินสอยเกมนี้ให้พร้อมครับผม

อ่านบทความที่น่าสนใจ ถัดไป riot games เกม ไททัน game pc Yeh Hsien rockstar games เกม250เกม game online Lucky Streak io games เกมy8 1คน dmm game Aztec Temple y8 games เกม ผี no game no life Fabulous Eights เกม ps2 the hunger games Fortune Festival joker game .io games เกม five snake game Thug Life roblox games เกม gta v h game Tsai Shen’s Gift hunger games เกมgoogle

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *