เกม หนอน

เกม หนอน

เกม หนอน เกมไหนดี [PC / มือถือ / Y8] ฉบับล่าสุดปี 2021 ทดสอบกลยุทธ์

เกม หนอน ถ้าเกิดเอ่ยถึง “เกมหนอน” หลายๆคนคงจะรู้จักเกมหนอนยักษ์อย่าง “Slither.io” หรือ “Worms Zone” ที่กำลังได้รับความนิยมบนโซเชียลในเวลานี้กันอย่างดีเยี่ยม แต่ว่ารู้ไหมค่ะว่า เกมหนอนนั้นมีมานานหลายสิบปีอย่างยิ่งจริงๆ แม้กระนั้นเนื่องมาจากตอนก่อนหน้าที่ผ่านมาบรรดาเกมเมอร์แล้วก็เกมแคสเตอร์ทั้งหลายแหล่ต่างพากันหันมาสตรีมเกมแนวนี้กันอยู่เสมอๆก็เลยทำให้เกมหนอนกลับมาได้รับความนิยมอีกที ด้วยเหตุดังกล่าว ผู้คนจำนวนมากก็เลยเริ่มต้องการจะหาเกมแนวนี้มาเล่นบ้าง ซึ่งเกมหนอนที่ได้รับความนิยมที่สุดก็คงจะหนีไม่พ้นเกมหนอนเครือญาติ io ที่มีลักษณะเหมือนเกมเหมือนงูรับประทานจุดบนโทรศัพท์มือถือ Nokia 3310 ที่พวกเราเคยเล่นกันในยุคเด็ก แต่ว่าเป็นเกมออนไลน์แบบ Multiplayers ซึ่งสามารถเล่นเกมร่วมกับผู้เล่นบุคคลอื่นได้จากทั้งโลกนั่นเองจ้ะ

วันนี้พวกเราก็เลยจะมาแชร์ความเพลิดเพลินของ เกมหนอนน่าเล่นที่มีอีกทั้งเกมหนอน io, เกมหนอนบน Y8, เกมงูแล้วก็เกมหนอนบนโทรศัพท์เคลื่อนที่จำพวกต่างๆเพื่อเพิ่มตัวเลือกให้กับผู้ที่ต้องการเล่นเกมหนอนสไตล์ใหม่ๆที่ไม่ใช่แนวเลื้อยรับประทานจุดเพียงอย่างเดียว ซึ่งพวกเราหวังว่าบทความเกมในวันนี้จะมีผลให้คุณได้เจอกับเกมหนอนสนุกสนานๆที่เหมาะสมกับตนเองนะคะ

เกม หนอน

Worm Zone Super Hero 2021 เกมหนอนเลื้อยทานอาหาร ที่มาพร้อมสรับประทานหน้ากาก Superhero

เกม Worms Zone เอาอกเอาใจแฟนหนังซุปเปอร์วีรบุรุษ ด้วยสรับประทานหนอนสุดเยี่ยมอย่างสไปเดอร์แมน, ไอรอนแมน, ธานอส แล้วก็สรับประทานวีรบุรุษฯลฯ สำหรับแนวทางการเล่นก็ไม่ได้แตกต่างจากเกมหนอนทั่วๆไปจ้ะ โดยจะให้ท่านบังคับตัวหนอนเลื้อยรับประทานจุดแสงสว่างเพื่อเติบโต แล้วก็รอระวังอย่าให้ตนเองตกไปอยู่ในวงล้อมหรือไปชนกับหนอนตัวอื่น พร้อมกับเลี่ยงเส้นขอบแผนที่ไปด้วย โดยรวมแล้วเป็นเกมหนอน io แบบเดิมๆที่บางครั้งอาจจะซ้ำๆซากๆไปสักน้อย แม้กระนั้นสำหรับผู้ที่ชอบใจเล่นเกมหนอนหรือเกมงูเป็นความรู้สึกนึกคิด นี่นับว่าเป็นอีกหนึ่งเกมที่น่าดึงดูดไม่น้อยเลยล่ะจ้ะ PGSLOT

เกม หนอน

Worm Jazz เกมหนอนตะลุยเขาวงกต ที่มีให้เล่นมากยิ่งกว่า 50 ด่านร่วมกัน

เกมหนอนภาพมุมมองข้างบนที่ได้แรงดลใจมาจากเกมงูผสมเกม Bomberman ให้ท่านบังคับเจ้าหนอนสวมหมวกไล่รับประทานอาหารเม็ดไปครั้งละช่อง ผ่านทางคดไปคดมาของเขาวงกตที่รุมล้อมไปด้วยทุ่นระเบิด ทำให้จำต้องคิดให้ดีก่อนที่จะขยับเขยื้อนตัวในแต่ละครั้ง เนื่องจากว่าหากตัวหนอนมีปริมาณยาวเกินความจำเป็นก็จะก่อให้ติดอยู่ในเขาวงกตหรือเดินชนตนเองได้ บางโอกาสก็เลยจะต้องรับประทานทุ่นระเบิดเพื่อช่วยทำลายความยาวไปด้วย โดยในระหว่างการเล่นก็จะมีเพลง Jazz เปิดคลอเบาๆทำให้ท่านรู้สึกเพลิดเพลินเจริญใจและก็บรรเทาไปพร้อมเพียงกันจ้ะ

เกม หนอน

Number Worms เกมหนอนน้อยแสนสนุกสนาน ที่คนเกลียดชังจำนวนบางครั้งก็อาจจะไม่สนุกด้วย

ถ้าการไล่รับประทานไอเทมไปเรื่อยเปื่อยนั้นน่ารำคาญเกินความจำเป็น จัดเตรียมเจอกับเกมหนอนรูปแบบใหม่ที่จะให้ท่านไล่รับประทานไอเทมพร้อมทั้งคิดคำนวณจำนวนไปด้วย โดยตัวเกมจะมีปัญหาเกี่ยวกับสมการจำนวนมาให้ คุณต้องไล่รับประทาน “จำนวน” ที่เป็นคำตอบที่ถูก เพื่อหล่อเลี้ยงเจ้าหนอนน้อยให้โตขึ้นเรื่อยและก็ยังจะต้องรอหนีเจ้าหนอนสีดำที่บากบั่นไล่หลังคุณมาติดๆอย่างไรก็แล้วแต่ ระบบเกมมีความถนัดวิชาความรู้ทางเลขคณิตมาให้ท่านเลือกก่อนเล่นเกม ผู้ใดกันแน่ที่ไม่เก่งเรื่องจำนวนบางทีก็อาจจะเลือกเล่นความถนัดคำนวณเลขอย่างง่ายก่อนก็ได้ด้วยเหมือนกันจ้ะ slotxo

The Visitor Returns เกมหนอนสยองขวัญที่จำเป็นต้องช่วยหนอนเอเลี่ยนเปลี่ยนพันธ์ุให้เสร็จ

The Visitor: Returns เกมหนอนเอเลี่ยนยอดนิยมในเว็บไซต์บราวเซอร์สมัย 90s ที่พวกเราต้องการเสนอแนะให้ท่านทดลองเล่นสักหนึ่งครั้ง ซึ่งตัวเกมจะมิได้ให้ท่านมาบังคับตัวหนอนราวกับเกมอื่นๆแต่ว่าจะให้กดคลิกวัตถุหรือนำข้าวของรอบข้างมาปะติดปะต่อกัน เพื่อช่วยเจ้าหนอนเอเลี่ยนก่อเหตุการณ์นองเลือดแล้วก็สามารถดำเนินเรื่องราวถัดไปได้ เป็นเกมแนวสยองขวัญคละเคล้าปัญหาที่จะกระตุ้นให้ผู้เล่นสอดรู้สอดเห็นมากเพิ่มขึ้นส่วนภาพกราฟิกก็ทำออกมาได้น่าเล่นและก็สยองขวัญเยอะมากๆ คนใดเป็นคอเกมแนวสยองขวัญต้องห้ามพลาดเด็ดขาดเลยจ๊าขา

Zombie Worms หนอนซอมบี้จอมล้างผลาญ พร้อมจู่โจมทุกสิ่งทุกอย่างที่กีดขวาง

สำหรับเกมนี้ไม่ใช่เกมหนอนปกติแม้กระนั้นเป็น Zombie Worms ที่มีตัวเป็นหนอนแต่ว่ามีหัวเป็นซอมบี้นั่นเองจ้ะ โดยเกมนี้จะให้ท่านเล่นเป็นเจ้าหนอนตัวร้ายรอทำลายพื้นดินแล้วก็จู่โจมรถถังของกองกองทัพที่จะมีพลทหารรอคอยจู่โจมคุณเมื่อใดก็ตามโผล่ขึ้นมาเหนือพื้นดิน แต่ยังไงก็ไม่จำเป็นต้องกลุ้มใจไปจ้ะ เนื่องจากว่าใต้พื้นดินจะมีไอเทมเพิ่มพลังโผล่มาให้ท่านได้รับประทานเป็นช่วงๆแม้กระนั้นถึงแบบนั้นคุณก็จำต้องรีบจัดแจงเจ้ารถถังของทหารให้ได้เร็วที่สุด ก่อนที่จะเจ้าหนอนซอมบี้ของพวกเราจะโดนสอยไปซะก่อนจ้ะ

Effing Worms เกมหนอนยักษ์บุกกระหน่ำโลก สกิลจู่โจมโหดเหี้ยม ราวกับโกรธมนุษย์

เกมหนอนสุดชั่วร้ายที่มีเอกลักษณ์เป็นเขี้ยว 2 แง่งอยู่บนหน้า คุณจำเป็นที่จะต้องบังคับเจ้าหนอนตัวนี้ให้พุ่งฆ่าสิ่งมีชีวิตทุกจำพวกที่อยู่เหนือพื้นดินทั้งคน สัตว์รวมทั้งข้าวของไม่ให้เหลือซากแล้วก็เมื่อเล่นไปเรื่อยจนกระทั่งตัวใหญ่ขึ้น ระบบเกมก็จะให้ท่านเลือกสรับประทาน 2 แบบเป็นแบบเปลือกเงาที่เพิ่มความเร็วสำหรับในการเลื้อยดุหรือแบบเปลือกแข็งที่จะเพิ่มเกราะคุ้มครองเวลาจู่โจม ยิ่งถ้าเกิดหนอนตัวใหญ่มากขึ้นเยอะแค่ไหนก็จะมีสรับประทานพร้อมสกิลให้ท่านเลือกเพิ่มเรื่อยจนกระทั่งแปลงเป็นหนอนยักษ์ใบหน้าน่ารังเกียจที่จะเลื้อยบังหน้าหน้าจอของคุณจนถึงมิดเลยล่ะจ้ะ

Larva Heroes: Lavengers สนุกสนานเพลิดเพลินเจริญใจไปกับเกมหนอนโทรศัพท์เคลื่อนที่จากการ์ตูนดังในวัยเด็ก

เกมจากการ์ตูนดังของประเทศเกาหลีที่โดนจับมาทำเป็นเกมโทรศัพท์เคลื่อนที่แบบตะลุยด่าน โดยแต่ละด่านจะให้ท่านเดินไปยังอีกฝั่งเพื่อทำลายประตูแดนนรกลงให้ได้ พร้อมด้วยเก็บไส้กรอก สร้างกองทัพจู่โจมและก็คุ้มครองป้องกันรังของตนเองเอาไว้ให้ดี เพราะเหตุว่าฝั่งตรงข้ามจะส่งภูติผีเดินออกมาหวังจะทำลายรังของพวกเราด้วยอย่างเดียวกัน เป็นเกมเล่นฆ่าเวลาเพลิดเพลินๆเน้นย้ำผ่านด่านไปเรื่อยโดยที่คุณไม่มีความจำเป็นที่จะต้องไปแข่งกับคนไหนกันให้เครียดเลยล่ะจ้ะ อย่างไรก็แล้วแต่ สกิลบางอปิ้งหรือไอเทมบางชิ้นคุณอาจจึงควรจ่ายเพื่อได้มาครอง แม้กระนั้นก็จัดว่าคุ้มกับความสนุกสนานแน่ๆจ้ะ สล็อต

Death Worm™ เกมหนอนเลื้อยดุ กระโจนจู่โจมชั่วร้าย พร้อม 4 โหมดเกมน่าเล่น

เกมหนอนโทรศัพท์มือถือที่มีปุ่มคอนโทรลรูปวงกลมปรากฏบนจอ ให้ท่านควบคุมเจ้าหนอนเลื้อยแล้วก็กระโจนจู่โจมทุกสิ่งทุกอย่างที่อยู่เหนือพื้นดิน โดยในเกมจะมีฉากงามๆให้ท่านเล่นหลายด่านร่วมกัน ทั้งยังฉากทะเลทราย ฉากเมืองหลวงและก็ฉากอื่นๆที่เป็นปัญหาอยู่ ซึ่งคุณจำเป็นต้องสะสมเหรียญที่ได้จากด่านก่อนหน้ามาปลดล็อกถึงจะเล่นได้ ส่วนเกมเพลย์จะให้ท่านเลือกเล่นทั้งสิ้น 4 โหมด โน่นเป็น โหมดแคมเปญ, โหมดความเร็ว, โหมดเอาชีวิตรอด และก็โหมดไม่นิเกม ซึ่ง 2 โหมดข้างหลังคุณอาจต้องเสียเงินเสียทองเพิ่มถ้าหากต้องการจะเล่นแบบตัวเต็มนะคะ

Battlepillars Multiplayer PVP สงครามของหนอนติดอาวุธ พร้อมบุกทำลายรังฝั่งตรงข้าม

เกมแนวต่อสู้เชิงกลยุทธ์ที่ผู้เล่นจะสนุกสนานไปกับการแก้ไขร่างกายและก็อาวุธใส่กองทัพหนอน โดยมีเป้าหมายหลักเป็นการจู่โจมศัตรูแล้วก็ฐานทัพของอีกข้างให้ได้ ซึ่งระหว่างการต่อสู้ก็อย่าลืมเก็บแอปเปิลแล้วก็ใบไม้ไปด้วยนะคะ เพราะว่าสามารถใช้ประโยชน์อัปเกรดไอเทมหรือซื้อสรับประทานลายอื่นๆคราวหน้าได้ นอกจากนั้น ตัวเกมยังมีไม่นิเกมมาให้เล่นเพื่อเก็บแอปเปิลฟรีๆอีกด้วย เป็นอีกหนึ่งเกมหนอนที่เล่นง่าย ไม่สลับซับซ้อน เหมาะกับผู้ที่ชอบใจเกมแนวกำหนดแผนการรบจ้ะ

อ่านบทความที่น่าสนใจ ถัดไป riot games เกม ไททัน game pc Yeh Hsien rockstar games เกม250เกม game online Lucky Streak io games เกมy8 1คน dmm game Aztec Temple y8 games เกม ผี no game no life Fabulous Eights เกม ps2 the hunger games Fortune Festival joker game .io games เกม five snake game Thug Life roblox games เกม gta v h game Tsai Shen’s Gift hunger games เกมgoogle

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *