เกมส์ y8 ทั้งหมด

เกมส์ y8 ทั้งหมด

เกมส์ y8 ทั้งหมด แนะนำเกม Y8 ที่น่าเล่นสุด ๆ สายเล่นเกมบนเว็บห้ามพลาด

เกมส์ y8 ทั้งหมด

เกมส์ y8 ทั้งหมด เป็นเว็บไซต์ที่เก็บเกมต่างๆไว้เป็นอย่างมาก ข้างในเว็บไซต์นั้นยังแบ่งเกมออกมาเป็นหมวดหมู่ให้พวกเราได้เลือกเล่นกันได้ตามความชอบใจ ไม่ว่าจะเป็นหมวด เกมแข่งรถ เกมยิงปืน เกมต่อสู้ เกมคิดแผน เกมทำครัว เกมผจญพงไพร และก็หมวดฯลฯ ส่วนที่ผมถูกใจมากมายเลยเว็บไซต์นี้ยังแยกหมวด เกมสำหรับเด็กหญิงไว้อย่างเห็นได้ชัด แสดงถึงความสนใจของผู้กระทำเว็บไซต์ รวมทั้งแถมยังมีหมวดที่เด็กๆได้เล่นด้วยกันกับเพื่อนฝูงๆ slotxo

ให้เบิกบานไปได้ร่วมกันเป็น หมวดผู้เล่น 2 คน กับ หมวดผู้เล่นคนจำนวนไม่น้อย ลืมบอกไปอย่างขอรับ ทางเว็บไซต์ยังแยกหมวด เกมใหม่ ซึ่งก็มีเกมใหม่ๆมาเพิ่มดูเหมือนจะทุกๆวันเลยครับผม ยังขอรับยังไม่หมดเกมไหนที่พวกเรากำลังเล่นหรือเข้าไปเล่นเป็นประจำทางเว็บไซต์จะแยกหมวดออกมาให้เป็นหมวด เกมที่เล่น ก็เลยทำให้เป็นการง่ายดายที่พวกเราจะเข้าไปเล่นในเกมที่ยังเล่นค้างอยู่

ชี้แนะเกม Y8 น่าเล่นสำหรับเด็กๆ

Snakes and Ladders

เกมส์ y8 ทั้งหมด

เกม Snakes and Ladders หรือเกมที่เด็กๆเรียกว่า “เกมบันไดงู” เป็นเกมในหมวดผู้เล่นหลายท่าน ซึ่งสามารถเล่นไปกับผู้เล่นคนอื่นที่อยู่ใน Internet ได้ด้วย หรือจะเล่นผู้เดียวกับตัวเกมก็ได้ เกม Snakes and Ladders นี้ เป็นเกมโบราณที่ผมเล่นมาตั่งแต่ว่ายุคเด็กๆยังไม่แน่ใจว่าสมัยปัจจุบันเด็กยังเล่นกันอยู่หรือไม่ แต่ก่อนเรียกเกมเหล่านี้ว่าเกมหมากบอร์ด มีบอร์ดที่ทำจากกระดาษหรือพลาสติก แล้วก็มีตัวแทนที่ใช้แทนเพศผู้เล่นวางไว้ที่จุดเริ่มแรกที่กำหนดไว้บนบอร์ด เริ่มด้วยการถอยลูกเต๋า ได้กี่แต้มก็จับผู้แทนของพวกเรา โหลดสล็อตxo

เดินไปตามเลขลำดับที่ระบุอยู่ในบอร์ด เป็นต้นว่า ถ้าหากถอยลูกเต๋าได้ 5 แต้ม ก็ให้ถือผู้แทนของพวกเราเดินไปตามช่องในบอร์ด 5 ช่อง พอๆกับตามปริมาณของหน้าลูกเต๋าที่ถอยได้ ต่อจากนั้นก็วนให้คนอื่นๆเล่นวนไปบ่อย ผู้แทนของผู้ใดกันแน่เดินแล้วไปหยุดอยู่ตรงช่องบันไดก็จะเป็นทางลัดขึ้นไปสู่ข้างบนได้ ผู้แทนของคนไหนกันไปหยุดอยู่ตรงช่องของหัวงูจัดว่าโชคร้าย จะต้องตกลงมายังช่องที่เป็นหางงูโดยทันที คนไหนกันไปถึงช่องท้ายที่สุดก่อนเป็นผู้ชนะ

Death Squad: The Last Mission เกมทหารเดินยิงแบบ Survival (เกมยิงปืน)

เกมส์ y8 ทั้งหมด

ผู้เล่นจะได้รับบทเป็นนายทหารที่จำเป็นต้องเอาชีวิตรอดจากบทสดสอบต่างๆของเกม โดยเรื่องราวของเกมเริ่มขึ้นเมื่อเฮเลคอปเตอร์ตกในพื้นที่ของศัตรู กลุ่มของคุณจำเป็นต้องหาทางรอดจากการเช็ดกโจมของเหล่าทหารของศัตรูให้ได้ ซึ่งในแต่ละรอบจะมีเวลา 20 วิลานีให้วอมมือก่อน แต่ว่าระวังให้ดีเนื่องจากลูกกระสุนของคุณมีจำกัด และก็จำเป็นที่จะต้องคิดแผนใช้ให้คุ้มที่สุด โดยลูกปืนและก็กล่องพยาบาลจะมีดรอคอยปให้ในรอบๆต่างๆของเกม ปริมาณของศัตรูจะมากเพิ่มขึ้นในระดับที่สูงขึ้น ด้วยเหตุนั้นจึงควรเก็บลูกปืนเอาไว้ให้สูงที่สุด slot

ถ้าเกิดคนไหนพอใจการขับขี่มอเตอร์ไซค์บนถนน คงจะจำเป็นต้องชอบใจเกมนี้กันแน่ เนื่องจากว่าคุณจะได้ช่องขับขี่รถบิ๊กไบค์ซิ่งบนถนนหลวง รวมทั้งจำเป็นต้องอุตสาหะขับฝ่ารถยนต์ทั้งหมดทั้งปวงเพื่อไปให้ถึงจุดมุ่งหมายให้เร็วที่สุด โดยในเกมนี้จะมีเกมให้เลือกเล่นร่วมกัน 4 โหมด ในแต่ละโหมดจะมีเหรียญให้เก็บตามทางเพื่อเอาไว้ใช้ซื้อจักรยานยนต์ในฝันของคุณ นอกเหนือจากนั้นยังสามารถแต่งรถยนต์ให้เหมาะสมกับสไตล์การขับขี่ของแต่ละคนได้อีกด้วย!

How to play

W A S D : เดินหน้า/ ถอยหลัง / ซ้าย / ขวา

Q E : เอียง ซ้าย / ขวา

Space : กระโจน

Ctrl : หมอบ

L : ล้อคเป้า

F : ใช้ไอเทม

R : เปลี่ยนแปลงลูกปืน

C : ใช้ไอเทมรักษา

G : ขว้างระเบิด

Left Mouse : ยิง

Right Mouse : เล็ง

คืออะไรบ้างขอรับ กับเกมที่ผมยกตัวอย่างมาให้มองในวันนี้ คันมือคันไม้ต้องการจะเล่นขึ้นมากันบ้างหรือไม่ครับผม เว็บไซต์ https://th.y8.com/ นับได้ว่าเป็นเว็บไซต์เกมไดเร็กทอรี่ (Games Directory) ที่มีเกมให้เล่นมากไม่น้อยเลยทีเดียวจนกระทั่งนับไม่ถ้วน และก็เป็นแหล่งศูนย์รวมความเพลิดเพลินสำหรับเด็กๆและก็คนแก่ที่นิยมสำหรับในการเล่นเกมครับผม ว่าไหม?

อ่านบทความที่น่าสนใจ ถัดไป riot games เกม ไททัน game pc Yeh Hsien rockstar games เกม250เกม game online Lucky Streak io games เกมy8 1คน dmm game Aztec Temple y8 games เกม ผี no game no life Fabulous Eights เกม ps2 the hunger games Fortune Festival joker game .io games เกม five snake game Thug Life roblox games เกม gta v h game Tsai Shen’s Gift hu roblox gamedress up games ocean game 2 player g

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *